Hard copy là gì

  -  

Định nghĩa Hard Copy là gì?

Hard Copy là Hard copy. Đây là nghĩa giờ đồng hồ Việt của thuật ngữ Hard Copy - một thuật ngữ thuộc team Technology Terms - Công nghệ biết tin.

Bạn đang xem: Hard copy là gì

Độ phổ biến(Factor rating): 5/10

Một bản sao cứng là 1 trong những phiên phiên bản in của một tài liệu hiện đại số. Trong khi một vài hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm chỉ gọi tài liệu nhỏng các file PDF nlỗi phiên bản sao cứng của một tập tin giải pháp xử lý văn bản, quy ước thông thường đến bản in là những tư liệu là trên giấy tờ.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ : Lonely Là Gì, Nghĩa Của Từ Lonely, Cách Phân Biệt Alone Và Lonely

Giải ham mê ý nghĩa

Các chuyên gia và những người khác tham khảo công nghệ thông tin để in tư liệu như bạn dạng sao cứng, vày bọn họ quan trọng dễ ợt sửa đổi hoặc thao túng thiếu vày bọn chúng có thể được vào số đông các môi trường xung quanh hiện đại số. lấy ví dụ như, tư liệu Microsoft Word là "bản mềm" chính vì nó siêu thuận lợi cho tất cả những người dùng để chỉ việc mnghỉ ngơi lên các tập tin với sửa đổi nó hoặc biến hóa nó. trái lại, phiên bản in vào in ấn được xem là phiên bản hoàn chỉnh được "đặt vào đá."

What is the Hard Copy? - Definition

A hard copy is a print version of a digital document. While some may refer khổng lồ read-only documents such as PDFs as hard copies of a word processor tệp tin, the comtháng convention for hard copy is that the document is on paper.

Xem thêm: Bị Lao Phổi Nên Ăn Gì - Bị Bệnh Lao Phổi Nên Ăn Gì Những Gì

Understanding the Hard Copy

IT professionals and others refer khổng lồ print documents as hard copy because they cannot be easily edited or manipulated as they can be in most digital environments. For example, Microsoft Word documents are "soft copies" because it is easy for users lớn simply open up the file and amover it or change it. By contrast, hard copies in print are seen as finished versions that are "mix in stone."

Thuật ngữ liên quan

Portable Document Format (PDF)Word Processing (WP)Digital DashboardCamera-ReadyImagesetterColor MatchingOutput đầu ra DeviceBubble Jet PrinterColor PrinterImpact Printer

Source: Hard Copy là gì? Technology Dictionary - phunutiepthi.vn - Techtopedia - Techterm


Trả lời Hủy

E-Mail của các bạn sẽ ko được hiển thị công khai. Các ngôi trường buộc phải được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang website

Lưu thương hiệu của tôi, email, và website vào trình phê chuẩn này mang lại lần phản hồi sau đó của mình.


Tìm tìm cho:

Được tài trợ


Giới thiệu


phunutiepthi.vn là trang web tra cứu giúp biết tin file (lên tiếng định hình, phân loại, nhà phân phát triển…) bí quyết mngơi nghỉ tệp tin với phần mềm msống tệp tin. Bên cạnh đó file.com cung ứng không hề thiếu với chi tiết các thuật ngữ Anh-Việt phổ biến