Định Nghĩa Hard Copy Là Gì Trong Tiếng Việt? Định Nghĩa Hard Copy Là Gì

Định nghĩa Hard Copy là gì?

Hard Copy là Hard copy. Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Hard Copy – một thuật ngữ thuộc nhóm Technology Terms – Công nghệ thông tin.

Đang xem: Hard copy là gì

Độ phổ biến(Factor rating): 5/10

Một bản sao cứng là một phiên bản in của một tài liệu kỹ thuật số. Trong khi một số có thể tham khảo chỉ đọc tài liệu như các file PDF như bản sao cứng của một tập tin xử lý văn bản, quy ước chung cho bản in là các tài liệu là trên giấy.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ : Lonely Là Gì, Nghĩa Của Từ Lonely, Cách Phân Biệt Alone Và Lonely

Giải thích ý nghĩa

Các chuyên gia và những người khác tham khảo CNTT để in tài liệu như bản sao cứng, vì họ không thể dễ dàng chỉnh sửa hoặc thao túng vì chúng có thể được trong hầu hết các môi trường kỹ thuật số. Ví dụ, tài liệu Microsoft Word là “bản mềm” bởi vì nó rất dễ dàng cho người dùng để chỉ cần mở lên các tập tin và sửa đổi nó hoặc thay đổi nó. Ngược lại, bản in trong in ấn được coi là phiên bản hoàn chỉnh được “đặt trong đá.”

Tham khảo ngay  Hướng Dẫn Giao Dịch Trên Remitano, Hướng Dẫn Sử Dụng Remitano Toàn Tập 2021

What is the Hard Copy? – Definition

A hard copy is a print version of a digital document. While some may refer to read-only documents such as PDFs as hard copies of a word processor file, the common convention for hard copy is that the document is on paper.

Xem thêm: Bị Lao Phổi Nên Ăn Gì – Bị Bệnh Lao Phổi Nên Ăn Gì Những Gì

Understanding the Hard Copy

IT professionals and others refer to print documents as hard copy because they cannot be easily edited or manipulated as they can be in most digital environments. For example, Microsoft Word documents are “soft copies” because it is easy for users to simply open up the file and amend it or change it. By contrast, hard copies in print are seen as finished versions that are “set in stone.”

Thuật ngữ liên quan

Portable Document Format (PDF)Word Processing (WP)Digital DashboardCamera-ReadyImagesetterColor MatchingOutput DeviceBubble Jet PrinterColor PrinterImpact Printer

Source: Hard Copy là gì? Technology Dictionary – phunutiepthi.vn – Techtopedia – Techterm

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Tìm kiếm cho:

Được tài trợ

Giới thiệu

phunutiepthi.vn là website tra cứu thông tin file (thông tin định dạng, phân loại, nhà phát triển…) cách mở file và phần mềm mở file. Ngoài ra file.com cung cấp đầy đủ và chi tiết các thuật ngữ Anh-Việt phổ biến

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button