Hardline Là Gì

  -  
Hardline và Softline Hàng bán lẻ 2021

Proof of Quality for Your Softlines Products (Tháng Tám 2021).

Bạn đang xem: Hardline là gì

Proof of Quality for Your Softlines Products (Tháng Tám 2021).
*

*

Có hai hình thức hàng hoá cơ bản trong một cửa hàng bán lẻ: đường dây nóng và đường dây mềm. Thuật ngữ "https://phunutiepthi.vn/hardline-la-gi/imager_2_8295_700.jpghàng hoá mềm"https://phunutiepthi.vn/hardline-la-gi/imager_2_8295_700.jpg hoặc "https://phunutiepthi.vn/hardline-la-gi/imager_2_8295_700.jpgsoftlines"https://phunutiepthi.vn/hardline-la-gi/imager_2_8295_700.jpg dùng để chỉ hàng hóa "https://phunutiepthi.vn/hardline-la-gi/imager_2_8295_700.jpgmềm"https://phunutiepthi.vn/hardline-la-gi/imager_2_8295_700.jpg. Hàng cứng hoặc hàng cứng là những mặt hàng "https://phunutiepthi.vn/hardline-la-gi/imager_2_8295_700.jpgcứng"https://phunutiepthi.vn/hardline-la-gi/imager_2_8295_700.jpg.

Một bộ phận cửa hàng hoặc dòng sản phẩm chủ yếu bao gồm hàng hóa như đồ gia dụng, ô tô, điện tử, hàng thể thao, đồ chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp hoặc đồ chơi sẽ được coi là hàng cứng.

Một bộ phận lưu trữ mang các sản phẩm may mặc hoặc vải lanh (tờ) sẽ là ví dụ về các đường dây mềm. Thông thường, chúng tôi nghĩ rằng các cửa hàng quần áo là các doanh nghiệp nhẹ nhàng và mọi thứ khác như là đường dây nóng. Có nhiều mặt hàng trong hàng hoá mềm mại như giày dép, mũ, sách và thắt lưng. Softlines cung cấp cho nhà bán lẻ linh hoạt hơn với việc bán hàng trực quan vì các mặt hàng này nhỏ hơn và dễ hiển thị hơn so với sản phẩm cứng như máy chạy bộ hoặc ti vi.

Ví dụ về Softlines và Hardlines Cửa hàng

Các nhà bán lẻ như Best Buy và HH Gregg là các nhà bán lẻ cứng. Họ mang theo hàng loạt các hàng điện tử tiêu dùng như tivi, lò vi sóng và tủ lạnh. Các nhà bán lẻ khác như Bed Bath và Beyond tập trung vào các đường dây mềm với hàng loạt vải, rèm cửa và khăn tắm.

Có thể các nhà bán lẻ mềm tốt nhất thường là các cửa hàng quần áo như Republica Chuối hay Gap. Có rất nhiều nhà bán lẻ quần áo cho mọi lứa tuổi nên loại softline thực sự có nhiều cửa hàng hơn tổng số.

Các nhà bán lẻ như World Market và Pier 1 mang theo cả hai. Các cửa hàng bán lẻ tốt như Dick"https://phunutiepthi.vn/hardline-la-gi/imager_2_8295_700.jpgs cũng là những ví dụ điển hình về loại "https://phunutiepthi.vn/hardline-la-gi/imager_2_8295_700.jpgcả hai"https://phunutiepthi.vn/hardline-la-gi/imager_2_8295_700.jpg với nhiều hàng tồn kho cứng như trang thiết bị thể dục và xe máy trộn với các mặt hàng softline như chạy quần short và giày dép.

Xem thêm: Hướng Dẫn Rút Tiền Từ Perfect Money (Pm) Về Tài Khoản Ngân Hàng

Các nhà bán lẻ mang theo hàng hoá thường được gọi là các nhà bán lẻ "https://phunutiepthi.vn/hardline-la-gi/imager_2_8295_700.jpghộp lớn"https://phunutiepthi.vn/hardline-la-gi/imager_2_8295_700.jpg vì các sản phẩm cần rất nhiều không gian để trưng bày. Nhưng nhãn hộp lớn thực sự là do nhiều hơn cảnh vuông tổng thể của cửa hàng hơn là loại hàng tồn kho. Trong những năm gần đây, các nhà sản xuất đã có một nỗ lực tập trung để giảm kích cỡ bao bì để giúp hiển thị không gian nhưng đôi khi chỉ là tự nhiên lớn. Và khách hàng muốn có thể xem và chạm vào một sản phẩm trước khi họ mua nó.

Online Versus Brick-and-Mortar

Mặc dù các nhà bán lẻ trực tuyến đã có một số thành công với hàng hóa cứng, các cửa hàng gạch ngói vẫn sở hữu không gian này. Trong thực tế, một trong những nỗi đau của các cơ sở gạch ngói là khái niệm showroom, nơi khách hàng đi vào một cửa hàng bán lẻ để liên lạc và thử một sản phẩm và sau đó trực tuyến để mua.

Các khía cạnh cảm ứng sẽ trở nên quan trọng hơn trong mua sắm hơn bao giờ hết.Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng người mua sắm có khuynh hướng mua hàng trực tuyến hơn trước khi không thể tương tác với sản phẩm trước. Đây là những gì nhiều cửa hàng bán lẻ trực tuyến không có cửa hàng mở như Amazon.

Cách họ đánh giá

Thông thường biên lợi nhuận gộp trong hàng hoá cứng thường thấp hơn so với hàng mềm. Đây là lý do tại sao bạn nhìn thấy rất nhiều cửa hàng bán lẻ mang phụ kiện và các mặt hàng khác có lợi nhuận cao hơn để bù đắp lợi nhuận thấp trên ti vi và máy giặt.

Phân tích các nhà bán lẻ nhóm vào hai nhóm này khi xem xét đầu tư hoặc theo dõi nền kinh tế. Thông thường, bạn sẽ nghe thấy tin tức bán lẻ đang giảm trong doanh thu, nhưng sự thật là các nhà bán lẻ khó tính có thể bị hạ bậc và giảm nhẹ trong cùng thời kỳ.

Chi phí: Một nhân tố lớn trong hoạt động của mỗi ngành

Các nhà bán lẻ khó tính sẽ có một bước tiến lớn khi nền kinh tế chậm lại. Điều này chủ yếu là do giá điểm của các mặt hàng cứng là cao hơn rất nhiều. Nhưng đó cũng là điều cần thiết và cần thiết. Ví dụ, những người muốn có một máy giặt mới vì cũ của họ đang hoạt động sẽ cố gắng và xem bao lâu họ có thể đi trước khi mua một cái mới khi nền kinh tế là xấu. Nhưng khi mọi chuyện tốt, họ có thể hành động nhanh hơn.

Những yếu tố kinh tế này là lý do tại sao chúng ta nhìn thấy rất nhiều nhà bán lẻ hoặc đóng cửa của họ hoặc hợp nhất với những người khác.

Xem thêm: Mẫu Biên Bản Cuộc Họp 2021 Mới Nhất Dùng Cho Mọi Trường Hợp, Các Mẫu Biên Bản Cuộc Họp Chuẩn Nhất 2021

Các cửa hàng neo dành cho các trung tâm mua sắm, chẳng hạn như Macy"https://phunutiepthi.vn/hardline-la-gi/imager_2_8295_700.jpgs và JC Penney, từ lâu đã là các nhà bán lẻ đa ngành chuyên chở cả hàng cứng và hàng mềm. Mặc dù, họ đã mở rộng hàng hóa cứng nhắc và tập trung nhiều hơn vào mềm bằng cách gỡ bỏ các thiết bị điện tử hoặc bộ phận nội thất của họ và mở rộng trang trí nội thất và trang phục của họ.