HÁT SOLO LÀ GÌ

  -  

sau thời điểm tất cả rất nhiều gì đã được chứng kiến ​​trong ngành Kpop vài năm qua, có khá nhiều khả năng Kpop sẽ phi vào kỷ nguyên của các nghệ sĩ solo, trong đó, các nhóm nhạc chỉ dễ dàng là nền tảng gốc rễ của họ xuất xắc hoạt động solo sẽ vẫn luôn là một xu thế mang tính tạm bợ thời?


Hiện nay, mọi nhóm nhạc là thành phần đặc trưng không thể thiếu thốn trong Kpop. Trong suốt những năm, các thế hệ team nhạc thần tượng đã đưa ngành vui chơi giải trí Hàn Quốc lên tới đỉnh cao và danh tiếng khắp châu Á. Mặc dù nhiên, vừa mới đây càng ngày Kpop càng xuất hiện thêm thêm một mô hình hoạt động: nghệ sỹ solo. Liệu phía trên chỉ đơn thuần là một trong xu hướng mới mẻ hay chính là sự mở màn của một kỷ nguyên Kpop, kỷ nguyên của những nghệ sĩ solo?

Trên góc nhìn toàn cầu, trước khi có có mang nhóm nhạc, các nghệ sĩ cũng thường vận động dưới hiệ tượng solo, ko thể phủ nhận rằng những nhóm nhạc đã đóng góp phần rất bự vào sự hình thành bắt buộc khái niệm "fan hâm mộ". Từ sự lộ diện của những người dân được gọi là "fan" này mà các nhóm nhạc mới hoàn toàn có thể phát triển danh tiếng ra ngoài phạm vi quốc gia.

Bạn đang xem: Hát solo là gì

Ngành công nghiệp music của Nhật trong khi đã nhìn thấy tiềm năng tiếp thị của một cơn sốt vì thế và cuối cùng tạo ra hệ thống thần tượng của J-pop của họ. Mặc dù nhiên, trong những lúc nền công nghiệp âm thanh của Nhật vẫn là trong số những nền công nghiệp âm nhạc tuyệt vời và đồng nhất ở châu Á, thật ra, nước hàn đã bao gồm thể bổ sung cập nhật thêm những cách tân cần thiết cho khối hệ thống của họ, tạo cho Hàn Quốc trở yêu cầu rất riêng.

Đến khi những thành viên của các nhóm nhạc nhiều năm như TVXQ Yoochun cùng Jaejoong cho biết nghệ sĩ solo bước đầu có một khái niệm ví dụ hơn trong ngành. Có lẽ rằng là một trong những thần tượng K-pop nạm hệ sản phẩm công nghệ hai có ảnh hưởng nhất tham gia vào nghành solo là G-DragonTaeYang của Big Bang của YG Entertainment. Không bao lâu sau, những thần tượng được thành lập và hoạt động trước đã ban đầu hoạt rượu cồn solo. Trường đoản cú Jun. K của JYP Entertainment của2PM mang đến HyunA của Cube Entertainment của 4Minute...

*

YoochunJaejoong

G-Dragon và Taeyang

Một trong những đóng góp quan trọng đặc biệt nhất cho sự thành công của những nghệ sĩ solo từng hoạt động theo nhóm chắc chắn là lượng fan của nhóm. Sự cỗ vũ và đụng lực mà người ta nhận được trường đoản cú fandom của nhóm đó là chìa khóa thành công cho cố gắng nỗ lực solo của họ. Bởi vì từ hoạt động nhóm chuyển sang hoạt động solo cũng chính là để xác định phong bí quyết riêng của bản thân mình mà vẫn hoàn toàn có thể mở rộng fandom cho nhóm.

Xem thêm: Có Nên Đầu Tư Đồng Ripple - Tạo Ví Và Mua Bán Đồng Xrp Coin Ở Đâu

Ví dụ: HyunA (4Minute) Ga-In (Brown Eyed Girls) vẫn được nghe biết với hình tượng sexy nóng bỏng và trong khi phong cách này rất có thể không cân xứng với nhóm nhạc mà các chị em đã hoạt động, người ta nói theo cách khác rằng các phong thái của HyunA hay Ga-In là một chiếc gì này mà khi họ tách ra mới gồm thể biểu thị hết được.

Ngoài sự danh tiếng của nhóm, sự nổi lên của nghệ sỹ solo cũng được cho rằng là do trước tình trạng K-pop đang ngày càng tuyên chiến đối đầu cùng với sự xuất hiện của các "tân binh khủng long" tưng năm năng động và ngày càng thu hút. Vậy thì hoạt động solo sẽ đem về cho họ thêm lợi thế cạnh tranh bổ sung trong ngành và ở đầu cuối góp phần làm cho danh tiếng của mình.

Xem thêm: What Is A Run On Sentence Là Gì, Run On Sentence Là Gì

Các công ty có được hiệu quả mang lại cách hoạt động này vì chưng họ biết rằng những nhóm nhạc thần tượng không nhiều nhiều có rất nhiều nghệ sĩ solo tiềm năng. Sau thời điểm SNSD Taeyeon giới thiệu thành công, Taemin của SHINee và sắp tới là Eunji của Apink... Thật cực nhọc để không hình dung một K-pop, trong đó, các team nhạc lại đứng vị trí thứ hai sau các người nghệ sỹ solo.

Sau khi tất cả những gì đang được chứng kiến ​​trong ngành Kpop vài năm qua, có không ít khả năng Kpop sẽ bước vào kỷ nguyên của các nghệ sĩ solo, trong các số ấy các nhóm nhạc chỉ đơn giản và dễ dàng là căn nguyên của họ hay hoạt động solo sẽ vẫn chính là một xu thế mang tính lâm thời thời?