Ý Nghĩa Và Cách Sử Dụng Của Haters Gonna Hate Nghĩa Là Gì ? Hater Gonna Hate Là Gì

Con đường gần nhất tới trái tim đàn ông là thông qua dạ dày, người ghét bạn sẽ không bao giờ hết ghét (haters gonna hate)… là những câu nói được khoa học chứng minh đúng đắn 100%.

Từ xa xưa, những kinh nghiệm cuộc sống thường được ông cha đúc kết trong rất nhiều thành ngữ, tục ngữ dân gian.Bạn đang xem: Haters gonna hate nghĩa là gìNgày nay, kho tàng này không ngừng được mở rộng và phát triển với những “thành ngữ” thời đại mới. Có thể kể tới như “Con đường gần nhất tới trái tim đàn ông là thông qua dạ dày”, “người ghét bạn sẽ không bao giờ hết ghét”…Thoạt nghe, nhiều người cho rằng đây chỉ đơn thuần là những câu nói cửa miệng vô căn cứ. Nhưng sự thật thì không phải như vậy…1. “Người ghét bạn sẽ không bao giờ hết ghét!” (Haters gonna hate)Đây là một câu nói khá thịnh hành ngày nay. Tuy rất khó dịch sát nghĩa ra tiếng Việt song hiểu một cách đơn giản, khi bạn thành công, bên cạnh những lời khen, bạn sẽ nhận được những lời chê bai, ghen tức kiểu “anh hùng bàn phím” trên mạng xã hội. Bạn sẽ bỏ mặc lời nhận xét, quay lưng bỏ đi và nói : “Haters gonna hate” (những kẻ ghen ăn tức ở thì sẽ luôn như vậy thôi mà).

Tham khảo ngay  Cao Học Là Gì? Những Lợi Ích Khi Học Cao Học Học Cao Học Là Gì

Đang xem: Haters gonna hate nghĩa là gì

*

Mới đây, các nghiên cứu khoa học đã gọi hiện tượng tâm lý này là “thái độ tiêu cực thường trực”. Theo đó, con người sẽ có xu hướng tỏ ra ghen tức với thành công của người khác và tìm cách “dìm hàng” họ nhằm thể hiện bản thân.

*

Một khảo sát tiến hành năm 2013 nhằm phân tích và đánh giá các bình luận trên mạng xã hội đã cho kết quả rằng: đa phần mọi người trên mạng xã hội đều có xu hướng dìm hàng người khác bằng nhiều cách khác nhau. Hành động này xuất phát từ tâm lý muốn thể hiện cái “tôi” trong mọi hoàn cảnh.Vì vậy, “Haters gonna hate” có thể coi là lời khuyên của các nhà khoa học dành cho tất cả chúng ta trong cuộc sống.2. “Con đường gần nhất tới trái tim đàn ông là thông qua dạ dày!”Câu nói này thông dụng đến mức trở thành một bí kíp dành riêng cho các chị em. Theo đó, những người phụ nữ cần trở nên đảm đang và làm nhuần nhuyễn việc nấu nướng nếu muốn người đàn ông của mình được hạnh phúc. Tuy nhiên không ít người sẽ thắc mắc, tại sao không phải là một thứ khác mà lại phải là dạ dày ? Sự thật thì, đối với đàn ông, ăn uống còn thú vị hơn cả “chuyện ấy”.

Xem thêm: 3 Cách Để Sidechain Là Gì ? Tìm Hiểu Giải Pháp Mở Rộng Quy Mô Blockchain

Tham khảo ngay  Katsuobushi ( Bonito Flakes Là Gì, Canh Miso Hay Là Cách Làm Nước Dùng Dashi

*

Magnum – một công ty chuyên về các món tráng miệng tại Úc mới đây công bố kết quả của cuộc khảo sát trên gần 10.000 người đàn ông nước này.Theo đó, hầu hết họ đều thừa nhận rằng mình tìm thấy niềm vui từ thực phẩm nhiều hơn là đụng chạm thể xác. Trong danh sách những thứ khiến các chàng “sung sướng”, “chuyện ấy” thực sự chỉ đứng thứ tư.

Xem thêm: Pivot Point Là Gì – Cách Giao Dịch Theo Pivot Point Hiệu Quả

*

*

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, máy lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa nhà 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép số 2215/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button