Hướng Dẫn Xem Và Đăng Ký Hbo Là Gì ? Ưu Điểm Và Các Gói Cước Hbo Go Tại Việt Nam

The SopranosSex and the City và True Detective. Những chương trình hàng đầu và các bộ phim ăn khách thuộc nhiều thể loại này có điểm chung nào vậy? Chúng đều được sản xuất bởi HBO.

Đang xem: Hbo là gì

Trong nhiều năm qua, kênh truyền hình này đã chứng minh danh tiếng như là một trong những nhà cung cấp dịch vụ truyền hình tốt nhất ở mọi thể loại. Dù đó là các bộ phim nhiều tập, phim truyền hình, chương trình giải trí, thể thao, tài liệu hay các loạt phim cho trẻ em, HBO đều có rất nhiều chương trình dành được sự quan tâm và yêu mến của mọi người trên toàn thế giới.

Bên cạnh những chương trình kinh điển vượt thời gian như The Wire and Curb Your Enthusiasm, những chương trình mới ra đời cũng nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khán giả như BALLERS và Insecure, cùng các chương trình đang tiếp tục sản xuất được xem là hay nhất trong hạng mục và ngày càng khẳng định được vị thế qua từng mùa như Game of Thrones chỉ là một phần nhỏ trong số những chương trình bạn có thể xem trên HBO. Có rất nhiều lựa chọn: từ Sesame Street, một chương trình dành cho trẻ em được yêu thích bởi mọi lứa tuổi, nơi các diễn phunutiepthi.vnên hài trình diễn và khiến bạn không thể nhịn cười, có rất nhiều chương trình tuyệt vời đáng để nhớ đến và rất nhiều bộ phim để mong chờ.

Thật không may, nếu bạn muốn xem chương trình HBO mà bạn yêu thích từ phunutiepthi.vnệt Nam, bạn có thể gặp khó khăn.

Tham khảo ngay  Corporate Bond Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Nguyên nhân chính là do sự hạn chế về vị trí địa lý. Tính đến thời điểm hiện tại, HBO cung cấp 3 gói dịch vụ khác nhau- thuê bao truyền hình, xem trực tuyến qua HBO NOW và phát trực tuyến riêng lẻ với HBO Go, đây là gói miễn phí đi kèm với thuê bao truyền hình.

Tuy nhiên, hai yêu cầu bắt buộc là bạn phải dùng qua nhà cung cấp cáp của Mỹ và một thẻ tín dụng của công dân Mỹ. Đó chính là điều khiến những người sống ngoài nước Mỹ không thể chỉ đơn giản đăng ký và thưởng thức HBO, cùng với phunutiepthi.vnệc HBO Now và HBO Go bị chặn ở những nơi không thuộc lãnh thổ nước Mỹ:

*
*
*

Có thể bạn nghĩ rằng thế là xong, nhưng vẫn còn nhiều bước nữa. Hãy nhớ rằng trong khi bạn có thể sử dụng VPN để thiết lập vị trí ở một trong các khu vực được HBO hỗ trợ dịch vụ trực tuyến, thì bạn vẫn chưa giải quyết được vấn đề chính còn lại – đó là một nhà cung cấp dịch vụ của Mỹ và/ hoặc một thẻ tín dụng của Mỹ.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Pkg Là Gì – Pkg Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Thực tế, không có cách nào để bạn giải quyết vấn đề này mà không phạm luật và có nguy cơ bạn sẽ phải chịu hậu quả về pháp lý, nhưng bạn có thể sử dụng một phương pháp để hoàn toàn vượt qua các rào cản này.

Tham khảo ngay  Cách Đọc Báo Cáo Tài Chính Trong 1 Phút ? (P2) Cách Đọc Báo Cáo Tài Chính Chỉ Trong 1 Phút

Điều thứ hai bạn cần là dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm cả HBO. Cá nhân tôi khuyên bạn nên chọn Sling TV. Bạn phải đăng ký dịch vụ và bạn cần một VPN để truy cập, và ngạc nhiên, ngạc nhiên chưa- nó chỉ có ở Mỹ:

*

Sau đó bạn chỉ cần tiến hành một quá trình đăng ký ngắn gọn và dễ dàng, rồi bùm! Từ phunutiepthi.vnệt Nam, bây giờ bạn có thể thưởng thức tất cả các chương trình mà HBO cung cấp. Bạn không phải lo lắng về các cản trở địa lý, thẻ tín dụng của Hoa Kỳ hoặc các nhà cung cấp dịch vụ cáp của Hoa Kỳ, và tất cả là nhờ vào VPN, Sling TV và PayPal đáng tin cậy của bạn!

Liệu có một lựa chọn miễn phí nào không?

Sau đây là sự thật về các phương pháp “miễn phí”: thường thì không có phương pháp miễn phí nào cả, nếu có thì hiệu quả cũng rất tệ và là các lựa chọn không đáng tin cậy khiến bạn tốn kém còn nhiều hơn số tiền trả cho dịch vụ. Tệ hơn nữa, bạn có thể phải trả giá bằng sự bảo mật cá nhân của mình. Cũng có một thực tế rằng, theo mặc định HBO là một dịch vụ trả tiền- vì vậy dù bạn có làm gì đi nữa, thì bạn cũng sẽ phải mất phí.

Giải pháp tôi đưa ra chỉ đơn giản là một cách để vượt qua các rào cản được áp dụng – nói thẳng thì – đây là cách phản kháng lại sự lỗi thời và là sự phản tác dụng của luật bản quyền. Đây là cách đáng tin cậy, hiệu quả, nhưng quan trọng nhất là nó hợp pháp 100%. Có thể có các phương pháp hợp pháp khác phá bỏ được lệnh chặn vị trí địa lý của HBO, nhưng xét về mức độ chất lượng, tính tin cậy và xác thực thì chúng ta vẫn cần trả tiền để phương pháp đó hoạt động hiệu quả.

Tham khảo ngay  Ngọc Đến Rồi'S Podcasts On Apple Podcasts On Apple Podcasts

Thật lòng, tôi không thể giới thiệu cho bạn một giải pháp “hoàn toàn miễn phí” để giải quyết vấn đề này, vì những rủi ro mà bạn có nguy cơ phải chịu sẽ tiêu tốn gấp nhiều lần số tiền bạn tiết kiệm được.

Xem thêm: Bot Trading Binance Gratuit, Binance Coin (Bnb) Definition

Tóm lại, nếu bạn muốn chắc chắn có được trải nghiệm trọn vẹn với các dịch vụ của HBO từ phunutiepthi.vnệt Nam, phunutiepthi.vnệc sử dụng Sling TV là một lựa chọn đã được chứng minh là đúng đắn. Tất cả những gì bạn cần là Paypal, một thẻ quà tặng và, quan trọng nhất, một VPN đáng tin cậy để cho bạn quyền truy cập vào dịch vụ.

HBO có thể gây khó khăn cho những người đam mê truyền hình sống ở ngoài nước Mỹ khi muốn xem các chương trình yêu thích của họ, nhưng như người ta vẫn nói, một khi đã quyết tâm thì bạn sẽ tìm thấy đường đi. Với chút giúp đỡ từ một vài người bạn và một số thủ thuật thông minh, bạn có thể xem chương trình mình thích ở bất cứ đâu!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button