HITBTC LÀ GÌ

  -  

HitBTC là gì? Có thể các bạn không biết, HitBTC từng đứng thứ 20 vào bảng xếp hạng volume thanh toán. Để giúp bạn gồm cái nhìn không thiếu cùng tiếp cận nhanh lẹ cùng với Thị trường tiền mã hóa này, bài viết sau vẫn cập nhật cho chính mình phần đông báo cáo đặc biệt độc nhất vô nhị về sàn HitBTC.

Bạn đang xem: Hitbtc là gì


HitBTC là gì?

HitBTC là sàn thanh toán chi phí điện tử được ra đời vào năm trước đó trên Anh, đặt trụ thường trực Hong Kong.

Sàn HitBTC cho phép khách hàng tiến hành giao dịch cùng với trên 800 cặp tiền năng lượng điện tử. Đây là một trong những trong những không nhiều các sàn có thể chấp nhận được tiến hành số cặp giao dịch thanh toán vĩ đại mang đến vậy. Các các loại tiền năng lượng điện tử tiêu biểu cần nhắc đến: Bitcoin (BTC), Bitcoin cash (BCC/ BCH), Ethereum (ETH), DASH,… Ngoài ra, quý khách Khi giao dịch trên sàn HitBTC còn được chuyển đổi tiền tệ với USD, EUR, GBPhường.

HitBTC được Đánh Giá là 1 trong những sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin tưởng với lớn số 1 trên Châu Âu. Sàn từng được vinc danh phía bên trong page đầu sàn thanh toán tất cả lượng truy vấn lớn nhất trái đất.

Đánh giá tổng quan về sàn thanh toán giao dịch HitBTC

Việc Đánh Giá sàn HitBTC đã phụ thuộc những ưu, nhược điểm vượt trội để bạn gọi bao gồm cái nhìn khách quan duy nhất.


Ưu điểm của HitBTC là gì?

HitBTC bao gồm tính bảo mật tốt với 2FA, mã xác nhận qua tin nhắn Smartphone.Phí thanh toán chỉ từ 0.1% khôn xiết khuyến mãi.Tính thanh khoản cao: vào 24h giao dịch đạt trên 1 tỷ USD, dễ ợt sở hữu hoặc buôn bán ngay chớp nhoáng.Giao diện thân mật cùng với người tiêu dùng, ngay cả với những người bắt đầu tđê mê gia.Hỗ trợ thanh toán với tương đối nhiều loại chi phí, khoảng tầm hơn 700 đồng coin cùng token bên trên 800 cặp tiền điện tử.Không số lượng giới hạn số tiền nạp/ rút nhỏng BTC, USDT, ETH. Dường như, người tiêu dùng không cần thiết phải xác minh tính danh.Hỗ trợ kết nối các sàn giao dịch thanh toán thông qua API REST với API FIX.Một số tổ quốc tất cả hỗ trợ thanh toán OTC (thanh toán coin cùng với đồng xu tiền pháp định).

Xem thêm: 11 Món Đặc Sản Đà Nẵng Đáng Mua Làm Quà Nhất Khi Đi Đà Nẵng Nên Mua Quà Gì

*
HitBTC sử dụng chuẩn xác nhì yếu tố góp đảm bảo thông tin tài khoản người tiêu dùng giỏi hơn

Nhược điểm của HitBTC

Các thông báo về công ty không được chào làng cụ thể.Chưa có Plasize tích hòa hợp giành riêng cho điện thoại.HitBTC phản hồi lờ lững các thử khám phá cung cấp tự người tiêu dùng.Không bao gồm ngữ điệu Tiếng Việt.Có tính tầm giá hấp thụ Bitcoin.Phí rút tương đối cao.

Phí giao dịch sàn HitBTC

Cũng nlỗi đa số các sàn thanh toán giao dịch tiền năng lượng điện tử khác, HitBTC đưa ra mức tầm giá mang đến từng giao dịch thanh toán, cầm thể:

Phí hấp thụ tiền: người dùng không phải trả giá thành lúc triển khai giao dịch nộp chi phí vào thông tin tài khoản, trừ BTC (0.0006%).Phí rút tiền: áp dụng nấc 0.001% số chi phí ví như rút BTC, 0.002% số chi phí giả dụ rút ít ETH, 3.7% số tiền trường hợp rút EOS, 0.0018% số chi phí giả dụ rút ít BCH, 0.509% số chi phí ví như rút XRP.Phí mua/ phân phối coin: người dùng yêu cầu chịu đựng phí 0.1% lúc tiến hành thanh toán mua/ cung cấp tức thì nhanh chóng. Nếu thanh toán mua/ chào bán ngay trên sàn thì giá tiền chỉ còn 0.01%.

Sàn HitBTC có đáng tin tưởng không?

HitBTC là một sàn thanh toán giao dịch được Review uy tín với kha khá an ninh. HitBTC khuyến khích người dùng áp dụng vấn đề bảo đảm nhì nguyên tố để nâng cao bảo mật. Đồng thời, nó cũng áp dụng vị rét mướt cho các quỹ của bản thân mình, đương nhiên technology mã hóa hiện đại để bịt giấu đọc tin người dùng.

HitBTC cũng khuyên ổn người tiêu dùng đề xuất từ dữ thế chủ động bảo vệ thông tin tài khoản của mình, bằng phương pháp tạo ra mật khẩu đủ táo bạo với đổi khác liên tiếp. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể thiết đặt xác minch nhì yếu tố với kích hoạt nó lúc singin, rút ít chi phí,… Thậm chí, sàn đã gửi thông tin vào hộp thỏng tin nhắn của người sử dụng, Lúc có bất kỳ một vật dụng bắt đầu như thế nào đang truy cập vào tài khoản của doanh nghiệp.

Bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng tab Security giúp thấy hoạt động tiên tiến nhất, nếu khách hàng cảm thấy nghi ngờ về vấn đề thông tin tài khoản của bản thân bị xâm phạm quyền riêng rẽ bốn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tiếp Theo Cho Việc Xét Nghiệm Covid, Nếu Bạn Nghĩ Bạn Không May Mắn, Hãy Xem Cái Này

do vậy, nội dung bài viết đã giúp cho bạn lời giải HitBTC là gì? cũng có thể thấy, khoác mặc dù cho là một sàn giao dịch thanh toán thành lập và hoạt động tương đối sớm vào nghành crypto, cơ mà HitBTC vẫn chưa thiệt sự gợi cảm người tiêu dùng.