HOA CÁI LÀ GÌ

  -  

Sao Hoa Cái trong tử vi thuộc Dương Mộc, trong Đẩu số là uy nghi. Tính cách của Hoa Cái là hơi cô độc, sùng tín tôn giáo, cao ngạo, không thích theo số đông, thích giúp kẻ yếu, thường thích kẻ yếu, thích nói thẳng, không e sợ, người quân từ thì tránh xa, tiểu nhân thì sợ. Vậy sao Hoa Cái là sao gì thì bài này phunutiepthi.vn sẽ luận giải chi tiết đến quý bạn.

Bạn đang xem: Hoa cái là gì

1. Ý nghĩa tính tình của sao Hoa Cái ở cung mệnh

Sao Hoa Cái trong tử vi còn được gọi với tên gọi khác đó là Đài Các tinh, sao này có nghĩa :

- Là sự chưng diện, ưa chốn lộng lẫy, xa hoa, thích có vẻ bề ngoài đài các, sang trọng và thần thái quyến rũ. Người có sao Hoa Cái thủ mệnh thường thích làm dáng, ưa làm đẹp, và yêu thích việc phô trương vẻ đẹp, thích được người khác để ý và yêu đương, có những hành động thu hút tình yêu kẻ khác như sửa sắc đẹp, tập thể dục thẩm mỹ, dự thi hoa hậu, tài tử, thích xức mùi nước hoa lạ, thích ăn diện quần áo mới thời trang… (coquetterie).

Sự kiểu cách trong bộ điệu, từ cái nhìn, cái liếc cho đến tướng đi, đứng, ngồi, nằm; trong ngôn ngữ, từ cách nói văn chương bóng bẩy, duyên dáng, dí dỏm cho đến giọng nói sửa miệng, sửa giọng, lắm khi không tự nhiên hay lố bịch ( affectation ).

- Sự ham chuộng các loại thời trang, theo cái gì mới (snobisme) trong xã hội, đua đòi nếp sống tiến bộ văn minh Âu Mỹ, từ lối ăn mặc, làm tóc và sinh hoạt (nghe nhạc mới theo mode mới, kết bạn với nhóm tiến bộ kiểu như CTY vv...) cho đến cả việc đa phu, đa thê kiểu như các minh tinh màn bạc Âu Mỹ.

- Sự khao khát tình ái, một lối ái tình tiểu tư sản, hay mới lạ, với những nhân vật danh tiếng (ca sĩ, tài tử), cùng với lối sinh hoạt phù phiếm và xa hoa. Từ đó, tử vi sao Hoa Cái sẽ mang nhiều ý nghĩa là dâm đãng và rất âm thầm hoặc công khai.

*

2. Ý nghĩa công danh, phúc thọ khi sao Hoa Cái thủ mệnh

Hoa Cái chủ phú quí, sự ngưỡng mộ, sự trọng vọng của người đời. Đây là trường hợp Hoa Cái đi với Long Trì, Phượng Các, Bạch Hổ thành bộ sao gọi là “ Tứ Linh “, chủ về công danh, chức vị, uy quyền.

3. Ý nghĩa sao Hoa Cái và các sao khác

- Se sua và thích chưng diện.

Xem thêm: Bỗng Dưng Chiếc Gương Vỡ Báo Hiệu Điều Chẳng Lành ? Đánh Con Gì?

- Dâm đãng, và có thể làm loại điếm sang.

- Đàn bà ưa dâm đãng theo lối sang cả, thích các mối tình vương giả và rất mới lạ, với các nhân vật nổi tiếng (như minh tinh tài tử, triệu phú, ca sĩ…).

- Là người chuyên quyến rũ kẻ khác và làm cho người khác bị chết mê chết mệt vì yêu đương.

- Cái, Tấu Thơ:

- Người thanh cao, lịch lãm và có gu về ăn mặc, rất có năng khiếu về sự trình diện (sens de la représentation ).

- Những người biết thưởng thức ái tình một cách rất sành điệu.

Xem thêm: Cloud Token Là Gì - Cách Đầu Tư Cloud Token Hiệu Quả Nhất

- Mệnh giáp Hoa Cái phía trước, Thiên Mã phía sau, chủ về phú quý và rất sang cả.


Để có được một con đường trong tương lai đi đúng hướng, cuộc sống may mắn và hạnh phúc. Mời quý bạn tham khảo tại đây: