HOÀNG ỐC TRONG PHONG THỦY LÀ GÌ

  -  

Khi xây nhà ở nhiều gia đình rất kỹ về bài toán xem ngày, xem hướng cũng giống như xem tuổi. Bố hạn lớn cần được tránh trước lúc làm nhà chính là hạn Kim lâu, hạn Hoang ốc, hạn Tam tai. Vậy Hoang ốc là gì? Cách tính Hoang ốc ra làm sao mới chuẩn? Hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm phát âm trong phạm vi nội dung bài viết này, để có thêm những kỹ năng khoa học tập hơn, giúp mái ấm gia đình sở hữu không khí sống không chỉ ưa nhìn mà còn chuẩn phong thủy.

Bạn đang xem: Hoàng ốc trong phong thủy là gì


 Thế như thế nào là hạn Hoang ốc

Hoang ốc có nghĩa đơn giản và dễ dàng là căn nhà hoang vắng, có âm khí xấu, có nghĩa là người xưa tin tưởng rằng nếu phạm yêu cầu cung Hoang Ốc thì tất cả các quá trình làm ăn, sức khỏe, cũng tương tự các quan hệ trong mái ấm gia đình sẽ chạm mặt nhiều điều xấu, không may mắn cũng giống như tốt đẹp.

*
*
*
*

Gặp hạn Hoang ốc thì gia chủ cấm kị nhà

Từ cách tính Hoang ốc trên, chúng ta có thể khẳng định: 

Khi coi tuổi mà gặp gỡ hạn Hoang ốc thì gia chủ không nên thực hiện xây nhà, sẽ gặp mặt nhiều chuyện không may và không giỏi về sau. Cụ thể các tuổi Hoang ốc (tính cả tuổi mụ) buộc phải tránh làm nhà kia là: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75.

Muốn có tác dụng nhà khi chạm mặt hạn Hoang ốc cần làm sao

Người nước ta có kinh nghiệm xem tuổi làm cho nhà, hay xem tuổi của người bọn ông, được xem là trụ cột trong gia đình. Nếu như tuổi của bạn này phạm phải Hoang ốc, thì ko nên thực hiện xây nhà những năm đó. Mặc dù nhiều mái ấm gia đình vẫn mong mỏi động thổ, xây dựng công trình mới thì chưa hẳn là không tồn tại cách.

Xem thêm: Tuổi Thân Là Con Gì? Tính Cách Của Người Tuổi Thân Tuổi Thân Hợp Tuổi Con Nào

Cách hóa hóa giải Hoang ốc thông dụng với khoa học, để chủ nhà vẫn rất có thể xây dựng được công trình xây dựng mới khi chạm mặt hạn Hoang ốc, đó chính là mượn tuổi làm nhà.

Tuổi của người được mượn để xây nhà ở phải là người dân có số tuổi tính theo tuổi mụ không phạm vào hạn Hoang ốc, đồng thời không phạm vào hạn Kim lâu tương tự như hạn Tam tai. Bạn này sẽ nỗ lực gia chủ triển khai cúng bái và hễ thổ dự án công trình từ lúc ban đầu cho mang lại lúc triển khai xong và hoàn thành lên nhà mới.

Người được mượn tuổi xây nhà nên là người có nhiều tuổi, tính cách hào sảng, kinh tế tài chính ổn định, có tương đối nhiều phúc đức. Các thủ tục cũng như nghi lễ bán nhà tượng trung cho tất cả những người đứng tuổi và mua lại nhà tượng trung cho những người mượn tuổi đều phải được giám sát cẩn thận, chi tiết và tuân thủ đúng các bước cũng như thủ tục lễ bái.

Xem thêm: Nguyên Nhân Và Cách Trị Nấc Cụt Ở Trẻ Nhỏ, Mẹ Phải Làm Sao Khi Trẻ Sơ Sinh Bị Nấc Cụt

Hy vọng những tin tức mà cửa hàng chúng tôi vừa phân tách sể về cách tính Hoang ốc và giải pháp hóa giải trên đây đã giúp đỡ bạn có tầm nhìn khách quan cũng như tổng thể tuyệt nhất về hạn Hoang ốc. Từ hầu như hiểu biết này, mỗi mái ấm gia đình sẽ có kế hoạch xây nhà ở khoa học, đúng đắn phong thủy, từ bỏ đó nhà đạo yên nóng và hạnh phúc, phúc lộc dồi dào.