Hoàng Ốc Trong Phong Thủy Là Gì ? Cách Hóa Giải Hoang Ốc Linh Nghiệm, Hiệu Quả

Khi xây nhà nhiều gia đình rất kỹ về việc xem ngày, xem hướng cũng như xem tuổi. Ba hạn lớn cần phải tránh trước khi làm nhà đó là hạn Kim lâu, hạn Hoang ốc, hạn Tam tai. Vậy Hoang ốc là gì? Cách tính Hoang ốc như thế nào mới chuẩn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong phạm vi bài viết này, để có thêm những kiến thức khoa học hơn, giúp gia đình sở hữu không gian sống không chỉ đẹp mắt mà còn chuẩn phong thủy.

Đang xem: Hoàng ốc trong phong thủy là gì

 Thế nào là hạn Hoang ốc

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu, tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe, cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu, không may mắn cũng như tốt đẹp.

*
*
*
*

Gặp hạn Hoang ốc thì gia chủ không nên làm nhà

Từ cách tính Hoang ốc trên, chúng ta có thể khẳng định: 

Khi xem tuổi mà gặp hạn Hoang ốc thì gia chủ không nên tiến hành xây nhà, sẽ gặp nhiều chuyện không may và không tốt về sau. Cụ thể các tuổi Hoang ốc (tính cả tuổi mụ) nên tránh làm nhà đó là: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75.

Tham khảo ngay  Mộng Du: Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Điều Trị, Mộng Du: Nguyên Nhân, Biểu Hiện Và Cách Điều Trị

Muốn làm nhà khi gặp hạn Hoang ốc phải làm sao

Người Việt Nam có thói quen xem tuổi làm nhà, thường xem tuổi của người đàn ông, được xem là trụ cột trong gia đình. Nếu như tuổi của người này phạm phải Hoang ốc, thì không nên tiến hành xây nhà trong năm đó. Tuy nhiên nhiều gia đình vẫn muốn động thổ, xây dựng công trình mới thì không phải là không có cách.

Xem thêm: Tuổi Thân Là Con Gì? Tính Cách Của Người Tuổi Thân Tuổi Thân Hợp Tuổi Con Nào

Cách hóa giải hạn Hoang ốc thông dụng và khoa học, để chủ nhà vẫn có thể xây dựng được công trình mới khi gặp hạn Hoang ốc, đó chính là mượn tuổi làm nhà.

Tuổi của người được mượn để xây nhà phải là người có số tuổi tính theo tuổi mụ không phạm vào hạn Hoang ốc, đồng thời không phạm vào hạn Kim lâu cũng như hạn Tam tai. Người này sẽ thay gia chủ tiến hành cúng bái và động thổ công trình từ lúc bắt đầu cho đến lúc hoàn thiện và kết thúc lên nhà mới.

Người được mượn tuổi xây nhà nên là người có nhiều tuổi, tính tình hào sảng, kinh tế ổn định, có nhiều phúc đức. Mọi thủ tục cũng như nghi lễ bán nhà tượng trung cho người đứng tuổi và mua lại nhà tượng trung cho người mượn tuổi đều phải được tính toán cẩn thận, chi tiết và tuân thủ đúng các bước cũng như thủ tục lễ bái.

Tham khảo ngay  Mật Rắn Hổ Mang Chúa Có Tác Dụng Gì ? Chữa Đau Đầu Kinh Niên Bằng Mật Rắn

Xem thêm: Nguyên Nhân Và Cách Trị Nấc Cụt Ở Trẻ Nhỏ, Mẹ Phải Làm Sao Khi Trẻ Sơ Sinh Bị Nấc Cụt

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sể về cách tính Hoang ốc và cách hóa giải trên đây đã giúp bạn có cái nhìn khách quan cũng như tổng thể nhất về hạn Hoang ốc. Từ những hiểu biết này, mỗi gia đình sẽ có kế hoạch xây nhà khoa học, đúng chuẩn phong thủy, từ đó gia đạo yên ấm và hạnh phúc, phúc lộc dồi dào.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button