2 Cách Chuyển Khoản Vietcombank Online Trên Điện Thoại, Máy Tính, Pc

Chuyển khoản Vietcombank qua tin nhắn luôn là dịch vụ được nhiều người lựa chọn, bởi sự đơn giản và tính chính xác cao. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về cách thức chuyển tiền, biểu phí dịch vụ này bạn nên cập nhật thông tin qua bài viết dưới đây.

Đang xem: 2 cách chuyển khoản vietcombank online trên điện thoại, máy tính, pc

Nếu bạn là một người thường xuyên cần đến các giao dịch chuyển tiền thì dịch vụ chuyển khoản Vietcombank qua tin nhắn điện thoại chính là cách giúp bạn giải quyết vấn đề được nhanh chóng, chính xác, đơn giản và cực kỳ tiết kiệm thời gian. Vậy khách hàng nên làm gì để có thể chuyển tiền chính xác ngay trong lần đầu tiên và các lần sau?

Contents

2 Tham khảo dịch vụ chuyển tiền phổ biến tại Vietcombank3 Hướng dẫn chuyển khoản Vietcombank trên điện thoại

Hiểu rõ về dịch vụ chuyển khoản Vietcombank qua tin nhắn

Hiện nay điện thoại thông minh đã trở nên phổ biến và được mọi tầng lớp đối tượng sử dụng, tận dụng được yếu tố này, ngân hàng Vietcombank đã phát triển dịch vụ chuyển khoản Vietcombank qua tin nhắn. Đây cách giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi nơi mọi lúc, không bị giới hạn về thời gian, địa điểm, nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt có thể nắm rõ những biến động trong số dư tài khoản như chuyển tiền đi, nhận tiền.

Khách hàng chỉ cần cài ứng dụng chuyển tiền trên điện thoại thông minh có kết nối mạng

Sau khi ra đời và phát triển, dịch vụ chuyển khoản Vietcombank qua tin nhắn được đánh giá là phù hợp với mọi người, chỉ cần bạn đang sở hữu một thuê bao chính chủ của 3 nhà mạng lớn đó là Viettel, Mobi và Vina thì đều có thể tải ứng dụng này trên chính chiếc điện thoại có kết nối internet.

Tham khảo ngay  Giới Thiệu Về Mobilego Là Gì ? Mobilego Hoạt Động Ra Sao, Nó Có Tính Năng Gì ?

Tham khảo dịch vụ chuyển tiền phổ biến tại Vietcombank

Với mong muốn đáp ứng sự mong mỏi của khách hàng, ngân hàng Vietcombank đã phát triển dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại gồm:

Chuyển tiền Mobile Banking Vietcombank

Đối với Mobile Banking Vietcombank, dịch vụ cho phép người dùng dễ dàng thực hiện giao dịch chuyển khoản cùng hệ thống hay khác hệ thống ngân hàng một cách dễ dàng khi mọi thao tác chỉ cần thực hiện trên chính điện thoại có kết nối mạng. 

Hình thức chuyển tiền này chỉ mất vài phút và người nhận cũng sẽ nhận được tiền trong thời gian gần nhất sau khi hoàn thành giao dịch.

*

Hình thức chuyển tiền qua điện thoại mang đến nhiều ưu điểm cho người dùng

Thanh toán trên Mobile Bankplus

Hiểu một cách đơn giản, dịch vụ Mobile Bankplus chuyên dùng cho những chủ thuê bao di động sử dụng mạng Viettel. Với dịch vụ này chủ thẻ có thể chuyển tiền ngay trên điện thoại di động qua 4 kênh hiện có như:

SIM BankPlus: Ứng dụng trên Mobile Bankplus đã được cài đặt sẵn trên SIM của chủ thẻ.USSD: Chủ thẻ sử dụng đầu số *123# gọi và làm theo hướng dẫn.BankPlus WAP: Một dịch vụ giúp chủ thẻ thực hiện giao dịch bằng cách truy cập vào địa chỉ http://bankplus.vn ngay trên điện thoại thông minh.BankPlus App: Cũng như SIM BankPlus, BankPlus App là một ứng dụng được cài trên điện thoại. Chủ thẻ cần tải về và sử dụng trên chính điện thoại của mình.

Hai dịch vụ này đều có điểm chung là tính bảo mật cao, an toàn, dễ sử dụng, tiết kiệm tối đa thời gian.

Xem thêm: Ng Là Gì ? Viết Tắt Của Từ Gì? Ng Có Nghĩa Là Gì Ng Có Nghĩa Là Gì

Tham khảo ngay  Paypal Email Là Gì - Thỏa Thuận Người Dùng Paypal

Hướng dẫn chuyển khoản Vietcombank trên điện thoại

Nếu trước đây bạn muốn chuyển tiền đến 1 tài khoản khác thì chỉ có thể ra cây ATM hoặc đến văn phòng giao dịch Vietcombank gần nhất. Tuy nhiên, hiện nay việc chuyển khoản đã được lược giản đi rất nhiều.Để chuyển tiền trên điện thoại của Vietcombank chủ thẻ cần phải:

Sở hữu tài khoản thanh toán của ngân hàng Vietcombank.Hiện tài khoản đã đăng ký internet Banking.Đã cài đặt ứng dụng ngân hàng Vietcombank Khách hàng chỉ cần cài ứng dụng chuyển tiền trên điện thoại thông minh có kết nối mạng

Cách chuyển khoản Vietcombank cùng hệ thống ngân hàng Vietcombank

Bước 1: Trước tiên cần mở ứng dụng Vietcombank đã tải về trên điện thoại và thực hiện giao dịchBước 2: Điền số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng. Lúc này mã OTP sẽ gửi tin nhắn về thuê bao di động có đăng ký internet banking để xác thực.Bước 3: Với chuyển khoản cần chọn vào phần “chuyển tiền” và lựa chọn loại hình chuyển tiền Bước 4: Lựa chọn chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng VietcombankBước 5: Điền đầy đủ thông tin người nhận theo yêu cầu sau đó nhập số tiền cần chuyển.Bước 6: Bước này hệ thống sẽ đưa ra 2 lựa chọn về phí giao dịch. Bạn có thể là người trả phí hoặc người nhận trả.Bước 7: Để hoàn tất giao dịch chuyển tiền chủ thẻ cần nhấn tiếp tục và xác nhận.Bước 8: Mã OTP sẽ được gửi về điện thoại và bạn cần nhập mã xác thực hợp lệ rồi bấm tiếp tục là đã hoàn tất giao dịch.

*

Với cách chuyển tiền qua điện thoại khách hàng sẽ không cần tới trực tiếp quầy giao dịch

Chuyển khoản Vietcombank đến ngân hàng khác

Về cơ bản trình tự thực hiện chuyển khoản Vietcombank đến ngân hàng khác cũng khá giống với cùng ngân hàng. Chủ thẻ chỉ cần chú ý thay đổi từ bước 4 trở đi:

Tham khảo ngay  Điều Kiện Để 1 Công Ty Lên Sàn Chứng Khoán Là Gì, Điều Kiện Để Công Ty Lên Sàn Chứng Khoán

Bước 1: Trước tiên cần mở ứng dụng Vietcombank đã tải về trên điện thoại và thực hiện giao dịchBước 2: Điền số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng. Lúc này mã OTP sẽ gửi tin nhắn về thuê bao di động có đăng ký internet banking để xác thực.Bước 3: Với chuyển khoản cần chọn vào phần “chuyển tiền” và lựa chọn loại hình chuyển tiền Bước 4: Khách hàng cần theo tác lựa chọn chuyển tiền đến ngân hàng khác ngoài hệ thống.Bước 5: Nhập đúng thông tin người thụ hưởng gồm: tên, số tài khoản, ngân hàng…Bước 6: Khi chọn được đúng ngân hàng cần chuyển, chủ thẻ tiến hành nhập số tiền và nội dung giao dịch, sau đó nhấn nút tiếp tục.Bước 7: Lúc này ngân hàng sẽ gửi mã OTP về điện thoại để xác nhận giao dịch.Bước 9: Chủ thẻ cần nhập mã OTP và chọn tiếp tục. Trường hợp mã xác thực hợp lệ hệ thống sẽ thông báo giao dịch thành công.

Với 2 hình thức chuyển khoản Vietcombank này bạn sẽ phải chịu 2 mức phí khác nhau, mức phí sẽ được tính dựa trên số tiền bạn chuyển khoản là bao nhiêu.

Dịch vụ chuyển khoản Vietcombank qua tin nhắn phát triển dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn, bảo mật cho người sử dụng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình dùng và không cần lo lắng bất kỳ vấn đề gì.

Xem thêm: Đơn Vị Mmbtu Là Gì – Bảng Quy Đổi Nhiên Liệu

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi thực hiện chuyển khoản Vietcombank qua tin nhắn lần đầu bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua website phunutiepthi.vn. Hiện mọi vấn đề liên quan đến ngân hàng Vietcombank đã được cập nhật một cách chi tiết và đầy đủ nhất để khách hàng có thể chủ động tìm hiểu.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button