Cách Đăng Ký Tài Khoản Sàn Binance Bằng Email Và Bằng Số Điện Thoại

Tổng hợp cách đăng ký – giao dịch – mua coin – rút tiền trên sàn Binance. Hỗ trợ đăng ký trên điện thoại. Xác minh danh tính bằng hình ảnh.

Đang xem: Cách đăng ký tài khoản sàn binance bằng email và bằng số điện thoại

Nội dung bài viết

3. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance4. Cách bảo mật 2FA cho tài khoản Binance6. Cách giao dịch trên sàn Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới với đội ngũ đến từ Thượng Hải, CEO Binance là Changpeng Zhao. Ra mắt từ tháng 7/2017 và hiện tại lượng giao dịch trên Binance đã đạt hơn 100 tỷ USD mỗi ngày. Trader nhiều nhất đến từ Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Tất cả các quốc gia khác trên thế giới đều xem Binance là sự lựa chọn số 1, thay thế các sàn lớn thu phí cao hiện tại. Binance đã nhanh trở thành sàn tiền ảo uy tín số 1 Việt Nam.

Sàn Binance đang phát triển với tốc độ chóng mặt và trở thành sàn giao dịch lớn nhất thể giới trong thời gian ngắn. Các đồng điện tử được đưa lên sàn Binance sẽ có độ uy tín rất cao. Dưới đây là những nét nổi bật vượt trội của Binance:

Phí giao dịch sàn Binance: chỉ bằng 1/5 so với sàn khác. Cụ thể là 0.05% khi sử dụng đồng coin Binance để trả phí (So với 0.25% của Bittrex & Poloniex).Tính nhanh chóng: Binance hỗ trợ lên đến 1,4 triệu giao dịch mỗi giây, đảm bảo được hiệu suất nhanh chóng của mỗi giao dịch. Mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.Thao tác đơn giản: chỉ với vài thao tác nhỏ là bạn đã có thể mua bán bitcoin ngay lập tức. Giao diện trên sàn Binance rất dễ dàng, đơn giản và trực quan.Đảm bảo an toàn và đáng tin cậy: Hạ tầng kiến trúc đa tầng và đa cụm, cùng quỹ bảo hiểm SAFU (Bảo hiểm quỹ tài sản cho người dùng) sẽ bảo vệ cho tài khoản của bạn một cách hiệu quả.Tính thanh khoản cao: Binance là sàn giao dịch tiền mã hoá có mức độ thanh khoản cao nhất thế giới, với khối lượng giao dịch nhiều cặp tỉ giá thuộc hàng top thế giới.Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Binance hỗ trợ rất nhiều phiên bản ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật, Hàn,… đặc biệt có cả tiếng Việt.Đa thiết bị: Binance hỗ trợ được ở hầu hết các trình duyệt lớn như web, Android, IOS… và các nền tảng khác.Hỗ trợ nhiều coin: Binance cho phép giao dịch nhiều đồng tiền ảo khác nhau bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), IOTA (MIOTA), NEO (NEO), Bitcoin Cash(BCH), QTUM, Monaco (MCO), Binance coin (BNB),…Đăng ký ví Binance: Việc này khi bạn tạo tài khoản thì sẽ có sẵn ví ngay lập tức chỉ việc dùng. Giúp bạn mua coin trên Binance dễ dàng.

Tham khảo ngay  Thống Kê Giá Vàng Qua Các Năm Qua, Biểu Đồ Giá Vàng Hôm Nay Trong Nước Và Thế Giới

Hiện tại thời điểm mình viết bài này đồng Binance (BNB) đang có mức giá dao động khoảng 300$, so với 1 năm trước đây chỉ khoảng 10-15$. Vậy là sau 1 năm vừa qua BNB đã x20 – x30 lần, chứng tỏ được tiềm năng và tương lai của sàn Binance.

Mã giới thiệu rất quan trọng để được tặng hoa hồng phí giao dịch, mình sẽ giải thích thêm ở bước tiếp theo. Trước tiên bạn click vào nút bên dưới để đi đến trang đăng ký tài khoản Binance:

www.binance.com/register
www.binance.com/register

Khung thông tin tạo tài khoản hiện ra, bạn làm theo như sau:

*

2021)Tick vào ô Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản Dịch vụ của Binance rồi click vào nút Tạo tài khoảnID giới thiệu: Có sẵn WQLW2X8N nếu bạn sử dụng link bên trên hoặc bạn copy điền vào ô để được tặng 5% phí giao dịch mỗi khi khớp lệnh. Đây là mã giới thiệu của mình tạo tặng các bạn, rất quan trọng nếu bạn giao dịch nhiều sẽ được tăng kha khá khoản tiền nên không được để trống ô này nhé.

Bước 2: Xác minh địa chỉ email

Binance sẽ gửi cho bạn một email có mã gồm 6 số như trong ảnh

*

Bạn kiểm tra và điền vào ô bên dưới:

*

Sau đấy sẽ là thông báo đăng ký thành công. Bạn nhấn vào chữ Bỏ qua đến bảng điều khiển góc trên bên phải màn hình.

*

Giao diện chính hiện ra, Binance sẽ hiện 1 popup thông báo sử dụng mã 2FA, bạn cứ nhấn bỏ qua – mình sẽ hướng dẫn chi tiết phần này ở phần tiếp theo.

Tham khảo ngay  Giá Trần Giá Sàn - Giá Trần (Price Ceiling) Là Gì

*

Bạn cần xác minh số điện thoại đề phòng mất tài khoản và Binance sẽ gửi mã về điện thoại mỗi khi bạn đăng nhập. Hacker không có điện thoại của bạn cũng sẽ không làm được gì.

Xem thêm: Khi Yêu Nên Nói Chuyện Gì – Những Câu Nói Hay Và Ý Nghĩa Nên Nói Khi Yêu Nhau

Trong giao diện chính sau khi đăng ký thành công (https://www.binance.com/vn/my/dashboard), Menu bên trái bạn click vào Bảo Mật, sau đó phần Xác thực SMS bạn nhấn vào Bật.

Bạn nhập số điện thoại của mình và click nút Gửi tin nhắn SMS. Đợi khoảng 30s Binance sẽ gửi mã 6 số về cho bạn

Sau khi nhập mã xong, bạn nhấn Gửi là hoàn thành việc đăng ký số điện thoại, đơn giản phải không nào ^_^

Google Authentication là 1 ứng dụng bảo mật 2 lớp do Google phát triển và được sử dụng phổ biến trên nên tảng di động. Ứng dụng này sẽ tạo ra chuỗi gồm 6 số, mỗi khi đăng nhập Binance sẽ yêu cầu chúng ta mã này giúp bảo mật tốt hơn. Cái này dùng nhanh hơn và tiện hơn nên để thay thế SMS Authentication.

Trong giao diện chính của Menu bảo mật, mục Xác nhận Google bạn nhấn vào Bật.

Ở Bước 1 Binance yêu cầu bạn tải Google Authentication trên Google Play hoặc App Store.

Bước 2 hiện ra, Binance yêu cầu bạn quét mã QR bằng ứng dụng Google Authentication

Bạn mở Google Authenticator trên điện thoại ra, bấm vào dấu + để thêm mã mới. Chọn biểu tượng Quét mã vạch để quét mã QR của Binance.

Tham khảo ngay  Cổ Phiếu Blue Chip Là Gì - Cổ Phiếu Bluechip, Penny Là Gì

Đưa điện thoại lên quét mã QR-code trên Binance.com. Sau khi quét thì giao diện ứng dụng Google Authenticator sẽ xuất hiện mã số gồm 6 số, số này sẽ liên tục thay đổi cứ mỗi 30 giây. Và sau này khi đăng nhập Binance, hệ thống sẽ yêu cầu 6 số này.

Ở Bước 3 Binance yêu cầu bạn lưu lại Backup Key và lưu trữ ở 1 nơi an toàn. Ví dụ như sau này bạn mất điện thoại thì có thể mở Google Authencation nhập Backup Key để lại lại mã. Nếu bạn mất Backup Key vẫn có thể liên hệ Binance để lấy lại tuy nhiên phức tạp hơn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Upon Request Là Gì, Nghĩa Của Từ Upon Request, Anh Ngữ Ms Hoa

Cuối cùng ở Bước 4 bạn điền mật khẩu đăng nhập và mã xác thực Google gồm 6 số ở trên ứng dụng Google Authencation vừa cài ở điện thoại của bạn để hoàn tất xác minh bằng Google.

Như vậy là bạn đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản trên Binance khá đơn giản. Ngoài ra Binance cho phép rút tối đa 2 Bitcoin mỗi ngày, nếu bạn muốn nâng cấp lên rút tối đa 100 Bitcoin mỗi ngày thì phải xác thực danh tính lên Level 2 bằng chứng minh thư và hộ chiếu, bước này mới chơi thì mình nghĩ chưa cần thiết lắm, và hiện giờ mình cũng chưa xác thực danh tính làm gì cả, vẫn giao dịch phà phà

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button