Zcash (Zec) Là Gì? Hướng Dẫn Dowload Tool Đào Zcash (Zec) Cho Gpu Nvdia Trâu Xanh

  -  

Zcash (ZEC) là gì? 

 zcash là gì?

Zcash (ZEC) là một trong đồng tiền điện tử xuất xắc chi phí ảo trên internet hệt nhau Bitcoin, mà lại mang trong mình một số điểm sáng đơn nhất.

Bạn đang xem: Zcash (zec) là gì? hướng dẫn dowload tool đào zcash (zec) cho gpu nvdia trâu xanh

quý khách hàng đang xem: Hướng dẫn phương pháp đào zcash ko đề nghị trang bị tính Zcash vận động dựa vào hệ thống Blockchain phân tán, vấn đề đó giúp bịt giấu thông tin thanh toán giao dịch của những mặt chính vì vậy tính bảo mật rất cao. Nếu nhỏng với Bitcoin, Lúc thanh toán tức là các bạn sẽ công khai toàn bộ thông báo thanh toán giao dịch bên trên một trang mạng mạng internet, bất cứ ai ai cũng rất có thể xem các thanh toán, cửa hàng, số chi phí,..Nhưng cùng với Zcash thì hầu như lên tiếng mọi được mã hóa.

Zcash (zec) xuất bản 21 triệu coin nlỗi Bitcoin trong khoảng 13một năm. Giai đoạn đầu phần ttận hưởng khối hận mỗi (10 phút) là 50 ZEC – 80% trong những đó sẽ cho tay các miner với 20% còn lại giành cho các “Nhà sáng sủa lập”. Cứ đọng 4 năm ZEC vẫn bớt phân phát một lần – cho nên ZEC nhận được sẽ là 25. Tuy nhiên vào 4 năm đầu tiên thì các miner đang nhận thấy 100% ZEC.

tin tức tổng quan liêu về ZCash

Tên token: ZECTổng số coin vạc hành: 21 triệu ZECHiện tại đang vạc hành : 4.355.406 ZECThuật toán: Equihash (nhằm tạo thành kháng ASIC trải qua những trải nghiệm RAM cao)Loại bởi chứng: Proof of Work (Bằng bệnh về công việc PoW)

ZCash là đặc biệt quan trọng bởi vì nó hỗ trợ một tấm chuyển động an ninh mang đến dữ liệu (và ở đầu cuối là danh tính). Hãy tưởng tượng một loại xe pháo bọc thxay cất tài liệu của doanh nghiệp trong một vỏ hộp. Sự an toàn từ xe pháo bảo đảm xem văn bản của vỏ hộp cũng tương tự cung cấp thông tin an ninh cho tài liệu.

Với Bitcoin, dữ liệu của Cửa Hàng chúng tôi đang rất được vận động bằng xe chất thủy tinh trong veo chất nhận được bất cứ ai nhìn thấy ngôn từ phía bên trong xe. Điều này tức là các đơn vị quan liêu giáp, kẻ trộm hoặc những diễn viên xấu không giống đang có tác dụng bắt gặp hầu như gì các bạn gồm trong xe cộ số chi phí hoặc tiền bạc người thừa nhận tiền.

Team trở nên tân tiến của Zcash 

Team vạc triển

Nhóm Zcash là một trong sự phối kết hợp thân các nhà khoa học, kỹ sư, đơn vị kiến thiết cùng những Chuyên Viên kinh doanh trường đoản cú mọi địa điểm trên trái đất bao hàm MIT, Johns Hopkins cùng Đại học Tel Aviv. Các thành viên vào team phát triển gồm những: Eli Ben-Sasson, Alessandro Chiesa, Christina Garman, Matthew Green, Ian Miers, Eran TromerMadars Virza.

Zooko Wilcox, CEO & Founder of Zcash

Zooko nói: Đây là giao thức trước tiên. Nó là sản phẩm của tương đối nhiều năm phân tích khoa học, nghệ thuật tiên tiến, và các bước bình an siêng năng… Chúng tôi khuyến nghị xã hội Zcash phân tách với Shop chúng tôi, cùng khai thác một nút với tmê mẩn gia vào xã hội càng ngày càng thân thiết. Zcash là đơn vị tiền tệ liên ứng, mạng xã hội với tiền điện tử được công ty trở nên tân tiến hỗ trợ; sự tyêu thích gia lành mạnh và tích cực của doanh nghiệp tạo nên màng lưới mạnh bạo hơn. ”

Zcash Không buôn bán ICO mà là đầu tư chi tiêu tư hiền khô những người danh tiếng nhỏng Naval Ravikant (tín đồ tạo nên list Angel), Roger Ver (công ty đầu tư chi tiêu Bitcoin ban đầu), Erik Voorhees (tín đồ sáng lập Shapeshift), Barry Silbert (fan gây dựng Hội đồng xu tiền tệ chuyên môn số) và Fred Ehrsam (fan gây dựng Coinbase).

Những ưu thế của Zcash

Zcash có những ích lợi chính sau:

Thanh khô toán thù hối hả với dễ dàng ZCash chất nhận được tkhô hanh toán dễ dãi và nhanh chóng. Vấn đề này là do một trong số đó ko thử khám phá bất kỳ tư liệu hoặc thẻ tín dụng thanh toán, can hệ của tổ chức triển khai hoặc bạn cơ mà tiền đang rất được chuyển giao cho rằng đầy đủ. hơn nữa, câu hỏi cách xử lý chuyển khoản tkhô cứng toán hơi nkhô hanh vị chỉ mất vài giây. Như vậy khôn cùng bổ ích vào một cuộc sống tiết điệu nkhô cứng như thế.An toàn và bảo mật: lúc mật mã lớp quân sự chiến lược được áp dụng, nó bảo đảm an ninh trong thanh toán. Vấn đề này là do không có ai không giống không tính bạn mua một loại ví có thể thực hiện thanh hao toán thù hoặc chuyển tiền bằng phương pháp sử dụng nó. Không cần được tin cậy bất kỳ bạn nào lúc sử dụng chi phí năng lượng điện tử.Phí giao dịch thanh toán thấp: Các chủ thể cách xử lý thanh toán thù với ngân hàng hay tính một số tầm giá để triển khai giao dịch chuyển tiền và tkhô hanh toán, tuy vậy bọn chúng hoàn toàn có thể được đào thải bởi chi phí năng lượng điện tử. Mạng gồm trách nát nhiệm bồi thường cho các thợ mỏ.Chống Gian lận: Vì chi phí năng lượng điện tử là 1 trong sản phẩm kỹ thuật số, nó cần thiết bị coppy hoặc hòn đảo ngược. Như vậy giúp hạn chế nguy cơ ăn lận mà nhiều người dân lâm vào là nàn nhân.Dàn xếp ngay lập tức lập tức: Tiền năng lượng điện tử thải trừ sự chấp thuận của bên trang bị cha, đặc biệt là trong việc chọn mua nhà đất.Tiếp xúc lẫn nhau Việc áp dụng Zcash trong sale hữu ích ích của Việc xúc tiếp lẫn nhau. Cả 2 bên gần như thụ hưởng xuất phát điểm từ 1 thỏa thuận lúc bọn họ đăng nhập với 1 đơn vị cung ứng.Sử dụng quốc tế: Tài khoản bank và thẻ tín dụng thanh toán có thể bao gồm vấn đề so với các giao dịch thế giới, nhưng phía trên không hẳn là trường hợp với tiền năng lượng điện tử. Vấn đề này là do chi phí điện tử không biến thành ràng buộc cùng với tâm lý hoặc quy tắc của bất kỳ chính phủ nào, tầm giá thanh toán giao dịch giữa các non sông, lãi suất vay cùng tỷ giá ân hận đoái.Ẩn danh khách hàng: Thẻ ATM, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng thanh toán hay được liên kết cùng với hệ trọng bên riêng rẽ, tên và ban bố cá thể độc đáo và khác biệt không giống. cùng với Zcash thì người dùng hoàn toàn ẩn danh, ko hiện thương hiệu tốt bất cứ công bố làm sao của tín đồ giao dịch, vấn đề đó tạo cho bọn chúng trọn vẹn an ninh.Cải thiện nay danh tiếng Tiền năng lượng điện tử đang đạt được lừng danh giỏi cũng như ý thức về tính chất thích hợp pháp, với cả nhà cung ứng với quý khách hàng.

Nhược điểm của Zcash

Ngoài hầu như ưu điểm thì Zcash cũng có thể có một số gần như nhược điểm nlỗi sau:

Sự biệt lập thân Zcash và Bitcoin

Bitcoin là người trước tiên đưa ra Thị phần với kể từ khi Ra đời, không có đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh làm sao đã vượt qua nó cùng với bốn phương pháp là bạn dẫn đầu Thị phần. Tuy nhiên, các người tiêu dùng bitcoin lúc đầu đã nhận được thấy rất nhiều lỗ hổng to vào chi phí năng lượng điện tử với tạo ra những một số loại tiền điện tử new để giải quyết phần đa thử thách này.

Xem thêm: Tìm Hiểu Lending Bitcoin Là Gì ? Có Nên Chơi Lending Tiền Ảo Không?

Người tạo nên và Giám đốc điều hành của Zcash Zooko Wilcox-O’Hearn với nhóm các bên phân tích mật mã và nghiên cứu của ông đã dành bố năm thao tác để đưa ra một phương án thay thế sửa chữa hoàn toàn có thể hạn chế và khắc phục vấn đề chính cùng với bitcoin – quyền riêng rẽ tư.

Có thể chúng ta là một trong người tiêu dùng tiền điện tử lâu bền hơn hoặc có lẽ bạn là bạn trọn vẹn new và mong mỏi biết tùy chọn làm sao là rất tốt. Điểm bắt đầu tốt là đọc được sự biệt lập chính giữa bitcoin với Zcash nhằm chúng ta cũng có thể xác minh xuất sắc rộng một số loại chi phí năng lượng điện tử như thế nào tương xứng với mình. Dưới đây là gợi ý nhanh hao để làm rõ hơn về từng một số loại tiền năng lượng điện tử với sự biệt lập ở trung tâm bọn chúng.

Hiểu làm hồ sơ giao dịch

Một trong những tác dụng của tiền điện tử là tài năng hiển thị hoàn toàn vào blockchain để không người nào hoàn toàn có thể đầu tư gấp đôi số tiền. Với bitcoin, chúng ta có thể xem toàn thể lịch sử dân tộc của một đồng tiền cùng cũng có thể xem số dư của một ví người dùng cụ thể. Mặc mặc dù bạn cũng có thể kết nối ngay mau lẹ các cụ thể cá nhân với một trong các nhị đồ vật phẩm này, nhưng trong phạm vi khả năng bạn có thể mày mò ra tính danh thật của người tiêu dùng với một vài phân tích. Đây là điểm khác hoàn toàn chính giữa Zcash cùng bitcoin.

Zcash áp dụng “Ak-SNARKS“, đó là minh chứng cho phép một bên chứng tỏ cho người không giống rằng một tuyên ổn bố là đúng nhưng ko bật mý bất kỳ chi tiết nào xung quanh tính hòa hợp lệ của chính tuyên tía đó. Như vậy ngăn ngừa đầu tư gấp hai và cùng lúc duy trì an toàn cho tính danh người tiêu dùng. Zcash cũng có thể có các khả năng bảo mật thông tin tùy chọn cung cấp những giải pháp đảm bảo an toàn bổ sung cập nhật.

Quá trình knhì thác

Phần thưởng trọn khai thác cho khai thác bên trên nền tảng gốc rễ đám mây Zcash hiện tại y hệt như cùng với bitcoin, được đặt tại mức 12,5 ZEC mỗi kăn năn, nhưng cực hiếm của ZEC so với bitcoin thì không giống nhau. Ví dụ: quý hiếm bitcoin hiện nay là 5.103 đô la cùng quý hiếm của ZEC là $ 70.11.

Một điểm biệt lập quan trọng là Zcash được tạo thành với phần thưởng người sáng lập. Mười phần trăm của từng phần ttận hưởng được phân păn năn cho các mặt liên quan vào đơn vị Zcash, bao hàm những nhà chi tiêu, thế vấn cùng nhân viên cấp dưới. Như vậy xẩy ra vào bốn năm đầu tiên với sau thời hạn này, những người dân khai thác cảm nhận 100% giải thưởng.

Bằng bệnh về các bước nhưng mà bitcoin và Zcash áp dụng cũng không giống nhau. Zcash sử dụng thuật toán thù Equihash, tương hợp cùng với thứ ASIC, một giàn khai thác hiệu suất cao thường được thực hiện với bitcoin. Ttuyệt vào kia, Zcash phụ thuộc vào những yêu cầu về RAM, khiến nó ko tương xứng với ASIC. Vấn đề này cho phép các thợ mỏ Zcash sử dụng một tùy chỉnh cấu hình cơ bạn dạng rộng, bao gồm CPU hoặc GPU, góp sút chi phí.

Phần thưởng

Phần ttận hưởng đến khai quật Zcash hiện nay được đặt ở tại mức 12,5 mỗi khối hận. Bitcoin gồm thuộc phần thưởng trọn cho mỗi khối hận, cơ mà quý giá của BC và ZEC là khác biệt. Cả nhì đồng xu tiền đều sở hữu tổng coin là 21 triệu với số tiền thưởng trọn được bớt một nửa cđọng sau tư năm, hoặc cứ khoảng chừng 840.000 kăn năn được khai thác.

lấy ví dụ như, bây giờ phần ttận hưởng của ZEC là 12,5, tuy thế trong thời hạn 2020, nó ước tính rằng phần thưởng vẫn giảm một phần xuống còn 6,25. Trong năm 2024, phần thưởng trọn vẫn sút một phần hai xuống còn 3.125, với cứ đọng sau bốn năm phần thưởng đã giảm đi một phần hai.

Tỉ giá chỉ ngày nay của Zcash (ZEC Coin)

Mua bán Zcash (ZEC Coin) ở đâu?

Zec là một trong đồng xu tiền điện tử phệ gồm số má vào Thị phần chi phí điện tử vị vậy các chúng ta cũng có thể thiết lập bọn chúng bên trên hầu hết các sàn trên quả đât, bản thân sẽ nêu một trong những sàn béo cơ mà ZEC vẫn thanh toán như: Binance, Huobi, HitBTC, CoinEX, CoinExchange, Cryptopia, Bitrrex, Poloniex… Mình thì tuyệt giao thương mua bán ZEC tương tự như gần như Altcoin khác trên sàn Binance.com, Binance là sàn thanh toán giao dịch số 1 bên trên quả đât hiện thời, về khối lượng thanh toán giao dịch cũng giống như độ uy tín, bình yên cùng bảo mật, được các trader tin tưởng và áp dụng, mình tất cả một số trong những nội dung bài viết Reviews cũng như chỉ dẫn chế tạo tài khoản bên trên Binance các chúng ta có thể tsay đắm khảo:

Ngoài ra các chúng ta cũng có thể giao thương BTC, ETH bên trên sàn Fiahub hoặc Remitano tiếp nối gửi lên Binance để sở hữ ZEC coin đấy là sàn bản thân xuất xắc dùng để làm giao thương mua bán, BTC, ETH, khôn xiết uy tín, tầm giá giao dịch thanh toán rẻ, và miễn giá tiền hấp thụ rút Coin cũng tương tự chi phí VNĐ

Hướng dẫn dowload tool đào Zcash đến GPU Nvdia trâu xanh

về bài toán dowload tool thì các bạn có thể vào chỗ này để cài về nhé. đây là liên kết trên trang chủ http://zcash.flypool.org/ up lên cần các bạn ngoài lo có vi khuẩn nhé . links update các phiên phiên bản bắt đầu liên tục.

sau khi chúng ta mua tool về bung file ra tìm về file flypool.bat nhằm sưa ví của các bạn vào nhé.

sửa file flypool.bat

chúng ta quan tâm cho chính mình 3 phần sau :

+ eu1-zcash.flypool.org là hệ trọng pool đào zcash (zec).

+ sau user bao gồm chuỗi ký kết trường đoản cú ngùng ngoằng đây là khu vực nhằm chúng ta gắng liên tưởng ví, chúng ta hãy vậy ảnh hưởng ví của chúng ta vào đó nhé. nếu chúng ta chưa có ví thì rất có thể vào đây coi hướng dẫn tạo ra ví nhé.

+ rigo: phần này là tên gọi trang bị đào (worker ) chúng ta điền tên theo nhu cầu của chính mình .

sau thời điểm sửa xong chúng ta bảo quản cùng chạy file flypool.bat vừa sửa, chạy được khoảng 10-15 phút ít các bạn vào trang http://zcash.flypool.org/ paste địa chỉ ví của chúng ta vào đó để thấy chúng ta sẽ đào được bao nhiêu zec nhé.

 điền tương tác ví vào ô address để quan sát và theo dõi tình trạng đào nhé .

Xem thêm:

Lời kết 

qua bài viết chúng ta vẫn phát âm được phần như thế nào Zcash là gì ? cùng là sao nhằm dowload tool đào zcash (ZEC), cùng là sao nhằm bán Zcash (zec) ra tiền mặt VND. Hi vọng bài viết này mang lại lợi ích được cho chúng ta, đông đảo người có gì vướng mắc hãy comment bên dưới bài viết nhé .