HƯỚNG DẪN GIAO DỊCH TRÊN REMITANO

  -  

Hướng dẫn giao thương bên trên Remitano là nội dung bài viết được phunutiepthi.vn biên soạn cùng tiến hành sẽ giúp cho bạn gọi nhân tiện rộng vào quy trình đầu tư chi tiêu chi phí năng lượng điện tử nhé. Bài viết sẽ được update liên tục mỗi khi Remitano tất cả chuyển đổi về hình ảnh giao thương, chính vì thế chúng ta có thể giữ nội dung bài viết hoặc website đó lại nhằm sau đây bản thân phải nhé. Cũng hoàn toàn có thể chúng ta quan tâm một số bài viết sau:


Trước hết, để thanh toán giao dịch bên trên Remitano bạn cần có một thông tin tài khoản, nếu như chưa tồn tại hãy đăng ký tức thì một thông tin tài khoản Remitano tại phía trên sẽ được sút mang lại 20% phí thanh toán giao dịch nhé, link ĐK sút 20% => https://binancepandomain authority.com/remitano/20% hoặc link https://remitano.com/renec/vn/join/20%off

ĐỂ MUA BÁN COIN TRÊN REMITANO BẠN LÀM THEO HƯỚNG DẪN SAU

Để tải hoặc chào bán Bitcoin bạn phải chỉ việc trsinh sống về menu “thanh toán P2P” với chọn mục khớp ứng. Hầu hết các thanh toán trên Remitano đông đảo trải qua chuyển khoản qua ngân hàng online bank Vietcombank các bạn nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn giao dịch trên remitano

*
Hướng dẫn giao thương mua bán trên Remitano

Tại đây ngơi nghỉ nút ít “Mua ngay”:

Nhập số lượng Bitcoin vào ô, tỷ giá bán sẽ được quy đổi tự động hóa lịch sự USD tức thì mặt dướiSau kia ô trống ngay sát bên, chúng ta hãy lựa chọn bạn trước tiên (tất cả biểu tượng bán nkhô cứng với giá chỉ VNĐ luôn rẻ tuyệt nhất, hãy lựa chọn giao dịch qua ngân hàng Vietcombank)

*

Giao diện tiếp theo sau vẫn thông báo bạn bao gồm 15 phút ít để triển khai việc chuyển khoản cho tất cả những người phân phối (sau 15 phút nếu không giao dịch chuyển tiền tự động lệnh sở hữu sẽ tiến hành huỷ)

*

Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy biết tin chuyển khoản qua ngân hàng nhỏng sau:

*

Lưu ý quan trọng:

Lúc giao dịch chuyển tiền bạn cần nhập đúng số tài khoảnChuyển đúng số tiền (ko quá, không thiếu một đồng nhé)Nội dung giao dịch chuyển tiền cũng cần phải copy đúng chuẩn ngôn từ mà Remitano cung ứng mang lại bạn

Sau khi chúng ta chuyển khoản qua ngân hàng thành công thì khoảng tầm chưa đầy 1 phút ít là thanh toán giao dịch vẫn tự động hóa ghi lại hoàn toàn nlỗi hình dưới với bạn sẽ cảm nhận số Bitcoin đã cài về ví Bitcoin của người tiêu dùng, đều đồ vật trọn vẹn tự động.

*

Nhiều các bạn thứ 1 thiết lập Bitcoin thường xuyên lo là gửi chi phí ngừng thì fan cung cấp không gửi BTC cho bạn. Về vấn đề này bạn yên chổ chính giữa bởi Remitano là trung gian, phần đông quy trình mua bán đã làm được Remitano chứng thực cùng các bước diễn ta nhỏng sau:

khi chúng ta triển khai lệnh sở hữu, toàn thể số Bitcoin của người chào bán có khả năng sẽ bị Remitano tạm thời giữSau lúc Remitano cảm nhận chi phí bạn chuyển hẳn qua Vietcomngân hàng, khối hệ thống Remitano đã đem số Bitcoin tương ứng gửi cho bạn,Sau kia Remitano đã gửi số tiền VNĐ cho những người buôn bán, như vậy thanh toán hoàn chỉnh.Nếu chạm mặt trắc trở như đưa không đúng số tiền, không nên câu chữ gửi, khó khăn trong thanh toán giao dịch bạn có thể chat trực tiếp với nhân viên cấp dưới của Remitano bởi giờ đồng hồ Việt sống tức thì góc bên đề xuất screen để được cung cấp nhé!

Toàn bộ thông tin về khoản tiền của người sử dụng trên Remi rất có thể coi nghỉ ngơi mục ” Bảng điều khiển và tinh chỉnh nhé “.

Mục “Tổng thể”: số chi phí ngày nay vào ví, giao dịch thanh toán sẽ đợi cách xử trí với các truyền bá mua/chào bán của doanh nghiệp.Giao dịch P2P: tinh thần những thanh toán mua/buôn bán trên kênh P2P.Ví: Nơi chúng ta cũng có thể áp dụng để nạp/rút chi phí và coin, với Swap những đồng coin.Đầu tư: cai quản các lệnh đầu tư chi tiêu bên trên kênh Invest.Chương thơm trình liên kết: lịch trình ra mắt chúng ta cùng thừa nhận huê hồng reviews trường đoản cú Remitano.Freelancer: làm chủ những trọng trách các bạn sẽ ứng tuyển với thực hiện bên trang “Việc làm” của Remitano.

HƯỚNG DẪN BÁN COIN TRÊN REMITANO

Ví dụ bạn muốn chào bán USDT trên Remitano:

1. Giống nhỏng bước đầu tiên cơ mà rứa vì lựa chọn BTC bạn bấm xổ ra lựa chọn USDT, cùng chũm do bnóng MUA chúng ta nhấp chuột ô BÁN color CAM kế bên

*
gợi ý giao thương mua bán bên trên remitano

2. Điền con số USDT mong bán và nhấp chuột “Bán USDT” để mở thanh toán.

Xem thêm: 194D-E Pasteur Quận 3 - Timo Hangout Cafe Ở Quận 3, Tp

Lưu ý “Lượng giới hạn” là số lượng giới hạn buổi tối tgọi với tối nhiều mà lại người tiêu dùng (tín đồ sản xuất quảng cáo) hy vọng thanh toán. quý khách hàng chỉ rất có thể giao dịch thanh toán trong tầm số lượng giới hạn này.Phương thức tkhô giòn toán: Ngân mặt hàng thanh toán của người mua.

3. Nhập ban bố thông tin tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp để người tiêu dùng tkhô cứng toán với dìm “Tiếp tục”

*

4. Nếu bạn đã có sẵn USDT tại Ví Remitano, thanh toán giao dịch đang auto chuyển lịch sự bước chờ người tiêu dùng thanh khô toán thù.

Nếu bạn không có sẵn USDT tại ví Remitano, vui tươi gửi USDT vào cửa hàng được hỗ trợ trong giao dịch thanh toán (Đây là liên tưởng USDT của sàn TƯƠNG ỨNG VỚI TÀI KHOẢN CỦA BẠN dùng để bảo đảm an toàn mang lại thanh toán.)

*
Lưu ý Khi nạp COIN: chọn đúng định hình là TRCtrăng tròn tốt ERCtrăng tròn nhé để rời mất COIN

Chờ hệ thống xác nhận số USDT các bạn vẫn chuyển. Sau khi lệnh chuyển USDT được xác nhận, thanh toán giao dịch đang gửi sang trọng tâm lý hóng người mua tkhô giòn toán.

5. Chờ người mua tkhô nóng tân oán và dứt giao dịch thanh toán.

Xem thêm: Vitamin B1 Ngâm Mật Ong Có Tác Dụng Gì, Tác Dụng Của B1 Ngâm Mật Ong

Bạn đang coi bài viết nằm trong chủ thể ” Hướng dẫn giao thương mua bán bên trên Remitano “, sau bài viết này hi vọng bạn sẽ biết phương pháp rút tiền, nạp chi phí bên trên Remitano cũng giống như biện pháp tải btc bằng vnd tốt chào bán usdt ra vnd trên sàn nhé. Nếu cảm giác bài viết giỏi hoàn toàn có thể ĐK nkhô hanh một thông tin tài khoản Rengươi qua link dưới nhằm cỗ vũ kênh bản thân nhé.