HƯỚNG DẪN MUA BÁN BITCOIN TRÊN REMITANO

  -  

Mua cung cấp Bitcoin vào sàn Remitano bây giờ hơi phổ cập cùng với bên đầu tư trên VN. Dù vậy, bạn cần phải thuần thục hết đa số làm việc giao dịch thanh toán để rời mất chi phí vào mẫu thị phần trọn vẹn new như Cryplớn. Thông qua nội dung bài viết này, Share301 đang cung cấp cho chúng ta kiến thức và kỹ năng cơ phiên bản nhằm có thể giao thương Bitcoin lên trên sàn Remitano thuận lợi nhất:

Hướng dẫn phương pháp cách chế tạo ra quảng bá giao thương mau lẹ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn mua bán bitcoin trên remitano

Để mua bán Bitcoin ở sàn Remitano, trước tiên các bạn buộc phải ĐK sàn Remitano, xem hướng dẫn cụ thể trên phía trên.


Mục Lục


1. Hướng dẫn cách mua Bitcoin (BTC) bên trên sàn Remitano

Cách 1: Đăng nhập vào hình ảnh sàn https://remitano.com/.

Cách 2: Tại giao diện chủ yếu của Remitano (Giao diện P2P), chọn “Bitcoin“=> “Mua ngay“. Nếu không hiển thị Bitcoin thì chúng ta nhấp vào “Chọn coin khác“.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau khi lệnh chuyển BTC được xác thực, thanh toán vẫn gửi thanh lịch trạng thái “Chờ người tiêu dùng tkhô hanh toán“.

Xem thêm: Quy Định Rút Tiền Iq Option Chi Tiết Nhất, Hướng Dẫn Nạp Và Rút Tiền Iq Option Chi Tiết

Bước 6: Sau lúc chất vấn đã nhận được chi phí tkhô giòn tân oán từ bỏ ngườimua đưa vào thông tin tài khoản ngân hàng, các bạn bắt đầu được chọn xác thực “Tôi đã nhận được tiền” để ngừng thanh toán. Nếu chưa cảm nhận cơ mà nhận “Tôi đã nhận tiền” thì tài năng cao là vẫn mất tiền nếu người tiêu dùng vẫn không chuyển nhé.

3. Hướng dẫn sản xuất quảng cáo mua bán Bitcoin lên trên sàn Remitano

Đây là tài năng giúp những bạn có thể cài bán ra với giá bán và số lượng bản thân mong muốn. Tuy nhiên điểm bản thân ko say mê sống tính năng này chính là số coin của bản thân mình có thể bị phân chia nhỏ dại vì nhiều người mong muốn download con số khác nhau, do đó số coin của chúng ta có thể còn dư quá không nhiều với nặng nề bán ra cho lần tiếp theo sau. Đó chỉ là cảm thấy của riêng biệt mình, các chúng ta có thể test.

Phần này cũng rất đơn giản. Vẫn tại giao diện chính, chúng ta kéo xuống dưới đã thấy nơi để “Tạo truyền bá mua” hoặc “Tạo quảng cáo bán“. Sau đó điền những ban bố cơ mà sàn Remitano đề xuất là được rồi nhé.


Sau lúc chế tác truyền bá, các bạn chỉ việc hóng bao gồm người mua tkhô hanh toán với chứng thực đã nhận được được chi phí nữa là xong.

Xem thêm: Phong Thủy Tuổi Đinh Tỵ Hợp Màu Gì Nhất Bạn Đã Biết Chưa? Sinh Năm 1977 Mệnh Gì

4. Lời kết

Thế là tôi đã trả lời xong xuôi bí quyết mua bán Bitcoin (BTC) bên trên sàn Remitano. Hy vọng nội dung bài viết bên trên để giúp chúng ta nắm rõ hơn về phong thái mua bán BTC và nên tránh được phần đa rủi ro khủng hoảng Lúc thanh toán. Chúc các bạn ĐK thành công cùng tìm được không ít ROI Khi đầu tư chi tiêu vào thị phần này.

Lưu ý: Đây chưa phải là lời khuim tài thiết yếu, đầu tư


Đăng vào Hướng dẫn kỹ thuật cho người mới, Kiến thức Crypto cho tất cả những người mới

Điều phía bài bác viết


Hướng dẫn chế tạo ra ví Bitcoin vô cùng đơn giản cho tất cả những người new 2022