Hướng Dẫn Nạp Tiền Vào Perfect Money, Nạp Tiền & Rút Tiền Sử Dụng Perfectmoney

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy tổng quan chi tiết về ví Perfect Money (hay viết tắt là ví PM): các tùy chọn đăng ký, bảo mật, phí, xác minh, nạp tiền và rút tiền. Trên thế giới hiện có nhiều hệ thống thanh toán khác nhau cung cấp thanh toán điện tử. Mức độ phổ biến của chúng phụ thuộc phần lớn vào tính dễ sử dụng và phí hoa hồng. Ở các quốc gia khác nhau, các EPS (hệ thống thanh toán điện tử) khác nhau được phân phối như Advcash, Payeer, Epay, Payza, Payoneer, Skrill, v.v.

Đang xem: Hướng dẫn nạp tiền vào perfect money

Contents

6 Xác minh tài khoản ví Perfect Money (PM)10 Cách rút tiền từ Perfect Money về Việt Nam (rút tiền mặt)

Tổng quan về ví Perfect money là gì?

Hệ thống thanh toán này ở nước ngoài, liên quan đến tính ẩn danh của nó. Điểm khởi đầu cho các hoạt động được coi là năm 2007. Ngày nay, hệ thống này là một phần của công ty SR&I. Nó đã được đăng ký ở Panama, nhưng bản thân công ty không nằm ở nơi đăng ký, mà ở Thụy Sĩ (thành phố Zurich). Hệ thống thanh toán đã có giấy phép cho phép phát hành tiền điện tử.

Trên Internet, công ty có trang web chính thức: https://perfectmoney.is/. Trong quá trình tải trang, trên thanh địa chỉ sẽ xuất hiện ổ khóa màu xanh lục. Đây là chứng chỉ SSL thông báo rằng kết nối được bảo mật và tuân thủ tất cả các quy tắc mã hóa.

Trong số các khách hàng của EPS (Hệ thống Thanh toán Điện tử) này, hầu hết người dùng gọi nó đơn giản – ví Perfect Money, viết tắt là PM. Vào năm 2010, hệ thống tài khoản Perfectmoney đã mua lại một sàn giao dịch cho vay trong nước được tích hợp sẵn.

Yếu tố quan trọng nhất trong việc xác minh khách hàng là điểm tin cậy – tiếng Anh là Trust Score (TS) – đánh giá của người dùng. Có xếp hạng cao nhất cho các tài khoản diễn ra doanh thu tài chính lớn, điều này nói lên tính trung thực và uy tín của các giao dịch.

Các thang điểm đánh giá xếp hạng Trust Score – Điểm tin cậy của người dùng

Sự phổ biến của ví Perfect Money bắt đầu phát triển từ năm 2011 sau khi công ty Liberty Reserve (đối thủ cạnh tranh chính) đóng cửa. Ngay sau đó, PM đã được phân phối rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trước hết, nó liên quan đến thu nhập mang tính rủi ro cao (các hệ thống kim tự tháp khác nhau, các dự án HYIP năng suất cao, các nhà cái, v.v.).

Ngoài ra, hệ thống thanh toán đã tìm thấy “ngách thị trường” trong kinh doanh thông qua Internet. Sự xuất hiện của các ứng dụng để quản lý hoạt động của họ bằng cách sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng trên iOS và chậm hơn một chút đối với Android, đã diễn ra vào năm 2013.

Với sự trợ giúp của các ứng dụng di động này, bạn có thể tự do thực hiện các giao dịch tài chính khác nhau mà không cần quyền truy cập bắt buộc vào máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn.

Nhưng những người dùng bình thường không có thói quen sử dụng độc quyền trang web Perfect Money. Giống như trong nhiều hệ thống thanh toán khác, có một chương trình liên kết trong ví Perfect Money. Nó đảm bảo thu nhập thụ động bổ sung cho những người tham gia mời những người dùng duy nhất khác. Nguồn thu nhập này, với lãi suất cố định, mang lại lợi nhuận hàng tháng.

*

Cách nạp tiền vào perfect money

Trang web PM đã được phát triển bởi các kỹ sư của công ty, với mục đích cung cấp các khoản thanh toán khác nhau từ các trang web khác nhau. Perfect Money có các đối tác được pháp luật chứng nhận và có nhiều điểm trao đổi.

Tham khảo ngay  Đánh Giá Sàn C-Cex - Sàn Tiền Điện Tử Cex

Trong dịch vụ được khảo sát, có một thứ như thẻ trả trước. Họ cho phép khách hàng bổ sung tài khoản của họ bất kỳ lúc nào thuận tiện hoặc mua hàng mà không cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân.

Trang web của hệ thống thanh toán hỗ trợ 23 ngôn ngữ, rất thuận tiện cho người dùng.

Tiếp theo, chúng ta hãy tìm hiểu sâu hơn một chút để tìm ra cách hoạt động và hướng dẫn nạp tiền vào perfect money. Trước hết, bạn cần tạo tài khoản cá nhân của mình, tức là đăng ký tài khoản perfect money.

Cách nạp tiền vào ví perfect money như thế nào?

Chuyển tiền từ tài khoản người dùng này sang tài khoản người dùng khác;Nhận các khoản thanh toán trên trang web của bạn;Thực hiện thanh toán hàng hóa, dịch vụ trên Internet;Mua bán bitcoin, vàng, đô la Mỹ và Euro;Mua hàng hóa và sản phẩm kỹ thuật số;Phát hành và nhận các khoản vay trong hệ thống;Nhận thêm thu nhập từ việc tham gia chương trình hợp tác.

Hướng dẫn tạo tài khoản Perfect money và tạo ví Perfect money

Cách tạo ví perfect money đó là trước hết hãy truy cập trang web chính thức. Khi chúng tôi truy cập đến tài nguyên mong muốn, chúng tôi chọn ngôn ngữ của mình và nhấp vào “Đăng ký”

*

Hướng dẫn đăng ký perfect money

Cách đăng ký perfect money nhanh chóng chúng tôi khuyến nghị như sau:

1. Điền vào dữ liệu thực để xác minh tạo ví perfect money thêm;

2. Tất cả các ô trống có dấu hoa thị “*” phải được điền trên cơ sở bắt buộc.

Tiếp theo, bạn cần thực hiện một số bước đơn giản trong hướng dẫn sử dụng Perfect Money sau:

Thiết lập tên tài khoản và nhập địa chỉ email của bạn. Điều rất quan trọng là nó phải có thật và được kích hoạt, bởi vì hệ thống sẽ gửi một lá thư với thông tin đăng nhập duy nhất, bạn phải nhấp vào giúp thực hiện các hoạt động trên trang web.

Cũng nên sử dụng xác thực theo hai giai đoạn bằng tin nhắn SMS;

Cho biết số điện thoại của bạn ở định dạng được chấp nhận, một lần nữa nhắc bạn rằng nó phải có thật;

Tài khoản thử nghiệm sẽ thuộc loại “Cá nhân” (để biết thêm thông tin về các loại tài khoản có thể tìm thấy trên trang web chính thức);

Phát minh ra một mật khẩu phức tạp. Nó phải chứa ít nhất 6 ký tự bằng tiếng Việt không dấu, chữ hoa và số khác nhau. Bạn bắt buộc phải nhớ nó hoặc lưu bất kỳ chỗ nào, vì nếu quên bạn sẽ phải trải qua quá trình kiểm tra dữ liệu cá nhân để khôi phục mật khẩu.

Sau đó nhập một vài ký tự để xác nhận rằng bạn “không phải là người máy”, đồng ý với dịch vụ và cuối cùng, nhấp vào “Đăng ký”.

Sau đó, một email sẽ được gửi đến địa chỉ thích hợp. Trong email, bạn sẽ nhận được ID (số) – mã định danh của bạn, bao gồm các số (nó cũng dùng làm thông tin đăng nhập để vào tài khoản).

Nếu bạn quên hoặc không lưu thông tin đăng nhập của mình, bạn có thể dễ dàng khôi phục thông tin đăng nhập bằng cách gửi yêu cầu bằng nút “Quên?” ở lối vào.

Sau khi bạn đã nhập dữ liệu của mình, hãy nhấn “Đăng nhập”. Hệ thống bảo mật sẽ gửi cho bạn mã PIN mà bạn cần nhập vào và nhấp “Tiếp tục”.

Quá trình đăng ký đã hoàn tất. Sau khi nhập mã, hãy chuyển đến tài khoản cá nhân của bạn. Tại đây, bạn có thể chọn loại tài khoản và phát hành tài khoản bổ sung, nếu cần.

Sau đó, hãy chuyển đến cài đặt bảo mật để bảo vệ bản thân và tiền của bạn không bị gian lận.

Cách rút tiền từ Perfect Money về Việt Nam:

Để rút tiền Perfect Money về tài khoản ngân hàng Việt Nam và quy đổi tiền trong Perfect Money thành VND nhà giao dịch cần truy cập vào trang web autopaypm.com. Đó là cách rút tiền từ Perfect Money về Việt Nam.

Cài đặt bảo mật hồ sơ tạo ví Perfect Money

Để bảo vệ dữ liệu của bạn, hãy chuyển đến tab “Trung tâm bảo mật”. Tùy chọn kiểm tra địa chỉ IP mà máy khách truy cập được bao gồm ở đây.

Mỗi khi bạn đăng nhập, một lá thư bao gồm mã xác minh sẽ được gửi đến địa chỉ của bạn. Đây là quy trình tiêu chuẩn và không được khuyến khích thay đổi.

Tham khảo ngay  Mã Thư Tín Việt Nam Là Gì - Mã Thư Tín (Zip Code) Là Gì
*

Hướng dẫn nạp tiền vào perfect money

Ví Perfect Money cung cấp các cơ hội bổ sung để bảo vệ thông tin cá nhân:

Bạn có thể đăng nhập vào hệ thống bằng tin nhắn SMS nhưng dịch vụ này phải trả phí nên nhiều người dùng chưa hài lòng. Tin nhắn cũng có thể bị trì hoãn do các vấn đề khác nhau của nhà khai thác di động;Kết nối với mã thẻ.

Sau khi sử dụng tùy chọn này, một tệp có phần đuôi là “.png” sẽ được mở. Ở đây chúng ta sẽ thấy các mã cần phải nhập khi thực hiện bất kỳ giao dịch tài chính nào. Một tệp tương tự sẽ được gửi đến e-mail của bạn.

Những dữ liệu này phải được lưu trữ ở một nơi an toàn. Đặt bảo vệ hồ sơ là một thời điểm rất quan trọng sẽ cho phép khách hàng tự bảo vệ mình khỏi bị những kẻ xâm nhập hack tài khoản. Đừng bỏ bê mục bắt buộc này.

Xem thêm: Wild Type Là Gì – Di Truyền Đơn Gen Flashcards

Bạn có thể sử dụng dịch vụ ví Perfect Money ngay sau khi đăng ký và thiết lập các tính năng bảo mật. Trong trường hợp này, hoa hồng được loại bỏ cho mỗi hoạt động. Để giảm phần trăm hoa hồng, họ cần xác minh dữ liệu cá nhân của bạn.

Để làm điều này, hãy vào phần cài đặt và bắt đầu thực hiện mọi thứ từng bước một.

Xác minh tài khoản ví Perfect Money (PM)

Hãy bắt đầu với lời giải thích của thuật ngữ “xác minh”. Tóm lại, điều này có nghĩa là xác thực dữ liệu cá nhân đã nhập.

Xác minh ví Perfect Money

Tức là, hệ thống sẽ kiểm tra xem đó có thực sự là ví của bạn hay không và các chi tiết đã nhập trong quá trình đăng ký có xác thực hay không.

*

Xác minh tài khoản Perfect Money

Vượt qua thủ tục này có những ưu điểm của nó:

Giảm phí chuyển khoản;

Uy tín của tài khoản của bạn tăng lên.

Việc xác minh dữ liệu trong ví Perfect Money diễn ra trong nhiều giai đoạn

1. Bạn phải tải xuống các tệp đồ họa của các tài liệu đã quét (hộ chiếu hoặc bằng lái xe);

2. Bạn cũng phải cung cấp bản scan biên lai thanh toán các dịch vụ tiện ích hoặc chuyển khoản ngân hàng (với tên và địa chỉ bắt buộc, địa chỉ đăng ký trong hộ chiếu sẽ không được Perfect Money chấp nhận);

3. Xác nhận số điện thoại cá nhân của bạn. Để thực hiện việc này, bạn phải đặt một cuộc gọi và rô bốt trên điện thoại sẽ cho bạn biết mã. Các con số được viết bằng tiếng Anh.

Nếu mã được nhập chính xác, số được xác nhận ngay lập tức. Nhưng nếu bạn mắc sai lầm khi nhập, thì bạn sẽ có cơ hội thử lại chỉ sau một ngày. Việc xác minh dữ liệu người dùng thường không mất quá 24 giờ. Nhưng có thể tăng thời gian xác minh vào cuối tuần và ngày lễ.

Nếu bạn ngại gửi dữ liệu cá nhân của mình theo cách này, thì bạn có thể tận dụng các biện pháp bổ sung để bảo vệ tài liệu được quét. Ví dụ: đặt một hình mờ.

Phí nạp/ rút tiền Perfect Money

Đối với mỗi hệ thống thanh toán, các nhà phát triển đặt ra phí của họ cho các hoạt động tài chính. Từ tỷ giá tiền mặt được liệt kê dưới đây, bạn có thể tìm ra tỷ lệ phần trăm được tính cho các lần chuyển tiền khác nhau.

Và bạn có thể dễ dàng kết luận rằng hoa hồng cho những người dùng đã trải qua thủ tục xác minh dữ liệu có lợi hơn nhiều (như đã đề cập ở trên). Đổi USD/ EUR, EUR/ USD theo tỷ giá thị trường. Phí chuyển khoản trong hệ thống cho tài khoản đã xác minh – 0,5%, cho tài khoản chưa xác minh – 1,99%.

Sau khi thu thập được khái niệm chung về hệ thống thanh toán điện tử Perfect Money, chúng ta hãy xem xét những ưu điểm và nhược điểm của nó.

Ưu điểm và nhược điểm của hệ thống thanh toán ví Perfect Money

Tất cả các hệ thống điện tử thực hiện hoạt động tài chính đều có cả hai tính chất tốt và không tốt. Nhưng cách cảm nhận chúng, chỉ phụ thuộc vào người dùng.

Tham khảo ngay  Top 4 Phần Mềm Quản Lý Thu Chi Cá Nhân Miễn Phí Trên Điện Thoại

Những lợi thế chắc chắn bao gồm các tính năng sau:

Bạn không cần phải trả thuế thu nhập đối với hoạt động tài chính;Hàng tháng, tăng thêm thu nhập từ thu nhập bổ sung với số tiền 4% mỗi năm từ số dư tài khoản được nhận trên số dư của bạn;Có chương trình hợp tác;Bao gồm các chương trình đầu tư khác nhau;Nếu bạn đã vượt qua thủ tục xác minh, phí chuyển tiền là rất nhỏ;Một sự đảm bảo về an toàn tài khoản.

*

Ưu nhược điểm của tài khoản ví Perfect Money

Ngoài ra còn có một số nhược điểm:

– Nếu bạn chuyển nhầm tiền hoặc tài khoản của bạn bị hack, dẫn đến việc rút tiền bất hợp pháp, tiền sẽ không về ví, bất kể bạn có khiếu nại gì;

– Không thể rút tiền mặt bằng thẻ nhựa, chẳng hạn như Visa và MasterCard;

– Không thể bổ sung trực tiếp số dư của ví.

Làm thế nào bạn có thể rút tiền từ tài khoản của mình, và điều kiện để nạp tiền là gì? Hãy để chúng tôi nói thêm về điều này.

Nạp tiền từ tài khoản ví Perfect Money

Tiền trong tài khoản điện tử có thể được nạp theo nhiều cách. Hãy để chúng tôi cho bạn xem cách nạp tiền Perfect Money bổ sung số dư tài khoản của người dùng:

– Cách phổ biến nhất, việc sử dụng “Dịch vụ trao đổi tiền điện tử” của đối tác. Ví dụ: XMLGold (Công cụ chuyển đổi tiền tệ trực tuyến có Điểm tin cậy – Trust Score Perfect Money cao nhất trên thị trường trao đổi tiền điện tử). Lưu ý rằng hoa hồng ở các nền tảng trao đổi tiền điện tử khác nhau sẽ không giống nhau.

– Ngoài ra còn có tùy chọn – “ví Perfect Money E-voucher”, đây cũng là phương thức gửi tiền tiện lợi.

– “Chuyển Swift” không thuận tiện lắm vì phải mất hơn một ngày.

– Đối với Bitcoin, hệ thống chuyển tiền này phù hợp với những khách hàng sử dụng tiền điện tử. Tuy nhiên, tỷ giá của đồng tiền điện tử này liên tục thay đổi, do đó, những khó khăn bổ sung có thể phát sinh liên quan đến việc chuyển tiền.

– Và cuối cùng là “Trao đổi tín dụng”. Việc hoàn trả tài khoản bằng cách sử dụng phương pháp này khá bất tiện và không có lợi, do đó chúng tôi sẽ không thảo luận chi tiết về nó.

Cách rút tiền từ Perfect Money về Việt Nam (rút tiền mặt)

Đối với bất kỳ khách hàng nào, sớm muộn gì cũng có nhu cầu rút tiền điện tử.

Làm thế nào để thực hiện nó? Ví Perfect Money cung cấp một số tùy chọn. Việc rút tiền được thực hiện theo các phương thức tương tự như việc bổ sung tiền cho tài khoản. Điều gì là thuận tiện hơn cho bạn – hãy chọn cho mình từ các tùy chọn đã được đề cập ở trên.

Giao dịch chuyển tiền vào perfect money trông giống như sau:

– U1234575 – tài khoản thanh toán của người gửi.

– U9876512 – số người nhận hóa đơn.

– Tên – tài khoản của người đã gửi thanh toán.

– Lot – số hoạt động.

Hệ thống thanh toán ví Perfect Money đã chứng tỏ mình là một hệ thống thanh toán điện tử đáng tin cậy. Nó đã hoạt động ổn định kể từ năm 2007 và đã thể hiện là một nhà cung cấp thanh toán điện tử hoạt động tốt đẹp.

Tuy nhiên, việc lưu trữ một lượng lớn tiền trong ví điện tử trực tuyến về lâu dài không an toàn cho lắm. Lời khuyên là hãy tạo nhiều tài khoản, không giữ tất cả tiền của bạn trong một tài khoản. Tiền điện tử có giá trị tiết kiệm không kém tiền giấy, vì nó là cùng một loại tiền tệ.

Xem thêm: Người Mắc Bệnh Viêm Khớp Dạng Thấp Nên Kiêng Gì? Viêm Khớp Dạng Thấp Nên Ăn Gì, Kiêng Gì Tốt Nhất

Đây là những gì chúng tôi muốn đưa ra ý kiến. Và các khuyến nghị trong trường hợp này là khá chuẩn: sử dụng cài đặt bảo mật, thay đổi mật khẩu thường xuyên hơn và giữ chúng ở nơi an toàn mà chỉ bạn mới có thể truy cập.

Trên đây là toàn bộ kiến thức cơ bản về ví Perfect Money, hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn nắm bắt được nhanh chóng các thông tin cần thiết và phục vụ quá trình đầu tư, giao dịch hiệu quả hơn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button