Hướng dẫn

  -  
Sàn Remitano là sàn đầu tiên chất nhận được giao thương mua bán chi phí điện tử bởi VNĐ. Hướng dẫn đăng ký Remitano và mua bán Bitcoin chi tiết ngay lập tức tại đây!

khi nói đến sàn thanh toán Bitcoin tại cả nước thì Remitano là một cái tên uy tín với nổi bật được nói tới đầu tiên. Trong bài viết này, phunutiepthi.vn đã khuyên bảo thực hiện những anh tài trên sàn Remitano bao gồm:

Đăng cam kết Remitano: Tạo tài khoản, xác minch KYC.Cách giao thương mua bán Bitcoin với nạp rút ít tiền bên trên Remitano.Một số tính năng khác: Trade margin, stop - limit, API Key, links ref cùng cách xử lý sự gắng Khi mất 2FA.

Bạn đang xem: Hướng dẫn

Tổng quan về sàn Remitano

Sàn Remitano là gì?

Remitano là 1 sàn thanh toán chi phí năng lượng điện tử, chỗ đồng đội hoàn toàn có thể áp dụng tiền VNĐ để giao thương các đồng coin căn nguyên như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) với Tether (USDT) một biện pháp thuận lợi tốt nhất.

Cho cho thời điểm hiện nay, anh em sẽ rất có thể links sàn cùng với phần lớn các ngân hàng tại toàn quốc, trong đó ưu tiên tuyệt nhất là Vietcombank, Techcomngân hàng và TPBank. 

Đánh giá sàn Remitano

Ưu điểm: Tính thanh khô khoản định hình, hỗ trợ nhiều ngôn từ, các dịch vụ người sử dụng giỏi, đồ họa đơn giản dễ dàng dễ áp dụng, rất có thể coi độ đáng tin tưởng của người thanh toán giao dịch.

Nhược điểm: Phí giao dịch thanh toán cao, thời hạn xác nhận giao dịch lâu.

Các loại tầm giá bên trên Remitano

Sàn Remitano hiện thời có tương đối nhiều hình thức khác biệt, bạn áp dụng các dịch vụ như thế nào sẽ có bảng chi phí riêng, bên dưới đấy là 5 nhiều loại phí:

Phí giao dịch mua/bán: 1% bên trên giá bán nhưng mà tín đồ tạo thành quảng bá đã đăng.Phí nạp chi phí vào ví Remitano: Không đề nghị mất tiền khi hấp thụ tiền vào ví Remitano.Phí rút chi phí từ ví Remitano: Còn tùy trực thuộc từng nhiều loại coin nhưng mà bạn sẽ được miễn tổn phí hoặc tốn mức giá về tối nhiều $5.Phí Swap tiền năng lượng điện tử: 0.25% bên trên tổng chi phí giao dịch.Phí chi tiêu invest: Từ 0 – 1% tổng cộng chi phí chi tiêu và chỉ bị tính giá tiền khi có lợi nhuận.

Chi tiết về từng nhiều loại mức giá, anh em xem thêm tại đây.

Giao diện sàn Remitano

Giao diện chính của Remitano vẫn bao gồm: 

Trang chủ: Chứa hẹn các lệnh quảng bá giao thương, các đối tác truyền thông và link setup vận dụng Remitano điện thoại thông minh trên 2 hệ quản lý điều hành iOS cùng Android.

*

Lệnh truyền bá Bán Bitcoin trên Home sàn Remitano.

*

Lệnh quảng cáo mua Bitcoin vào trang chủ sàn Remitano.

*

Các Đánh Giá của user bên trên từng kênh đối tác media của sàn Remitano.

đổi chác P2P: Chứa hẹn lên tiếng về giá thành với giá bán mua đồng coin bởi VND.

*

Invest: Chức năng đầu tư Remitano kiến thiết nhằm mục tiêu đa dạng và phong phú hoá chắt lọc và trải đời cho quý khách hàng. Lợi nhuận thu từ từng lệnh chi tiêu sẽ được tạm thời khoá trong vòng 24h để đảm bảo an toàn tính phân biệt và ngăn ngừa các hành vi gian lậu.

*

Swap: Swap thân các đồng coin cùng nhau, bạn bè có thể chọn swap theo giá Thị Phần (Market) hoặc giá chúng ta đặt (Limit).

*

 

Diễn đàn: Cập nhật phần đông thông tin tiên tiến nhất về Thị Trường Crypkhổng lồ, chơi game, bàn luận và chia sẻ các kinh nghiệm tay nghề tương tự như đầy đủ kỹ năng quan trọng mang lại bằng hữu.

*

Giao diện thiết yếu của mục Diễn lũ trên sàn Remitano.

*

Giao diện mục Mining RENEC - Đào RENEC Token.

Hướng dẫn đăng ký Remitano

Các bước chế tạo ra tài khoản Remitano đã bao gồm:

Chuẩn bị.Đăng ký kết thông tin tài khoản.Cài đặt bảo mật thông tin.Xác thực tính danh.

Cách 1: Chuẩn bị

Dưới đó là đầy đủ thứ đồng đội yêu cầu sẵn sàng trước khi tiến hành đăng ký tài khoản:

Địa chỉ email nhưng bạn bè thường xuyên áp dụng.Ảnh chụp khía cạnh trước cùng khía cạnh sau của Chứng minch thư (tài liệu định danh).Hình ảnh chụp bằng lái xe hoặc Passport (tài liệu định danh thứ cấp).Tài khoản bank (yêu cầu là Vietcombank, Techcombank hoặc TPBank) bao gồm công dụng Internet Banking: Loại thẻ ATM chứ ko phải thẻ Visa.

Cách 2: Tạo tài khoản sàn giao dịch thanh toán Remitano

Truy cập lệ Remitano trải qua link: https://liên kết.phunutiepthi.vn/go/remitano.

Sau đó, chọn Đăng Nhập / Đăng Ký ở góc đề nghị screen.

*

Tiếp nối, đồng đội chọn 1 trong 3 chọn lựa tiếp sau đây, tại chỗ này mình chọn Đăng nhập bởi Google. 

*

Sau khi đăng nhập bởi email, sàn Remitano vẫn thưởng thức đồng đội điền Username, trải đời có 3 cam kết từ trsinh sống lên.

*

Sau khi điền username thích hợp lệ và không biến thành trùng, anh em buộc phải hiểu kỹ những biết tin của sàn Remitano về: 

Điều khoản sử dụng.Chính sách bảo mật.Chính sách giao dịch.Điều khoản thực hiện API.

Sau đó lựa chọn Tôi vẫn gọi cùng đồng ý.

*

Bởi vậy là đồng đội vẫn chế tạo ra tài khoản dứt. Giao diện bao gồm từ bây giờ đã hiển thị thêm một vài mục như: Số dư BTC, số dư VND, Mời bạn bè và Bảng điều khiển.

*

Bước 3: Cài đặt bảo mật tài khoản

Điều trước tiên nhưng bằng hữu rất cần được làm là thiết lập bảo mật mang đến thông tin tài khoản bằng phương pháp kích hoạt tính năng bảo mật thông tin Google Authenticator lên.

Để kích hoạt công dụng này, anh em tuân theo lý giải của chính bản thân mình bên dưới:

Click vào dấu mũi thương hiệu cạnh bên username của bằng hữu và lựa chọn Cài đặt.

*

Chọn Kích hoạt trong phần Xác thực Aythenticator.

*

Tải áp dụng Google Authenticator về điện thoại cảm ứng theo:

Sau kia lựa chọn Tiếp theo.

*

Sau đó, sàn Remitano đã hiện tại mã QR với đoạn mã xác xắn nlỗi hình dưới:

Anh em đề nghị lưu giữ đoạn mã xác xắn này cẩn thận để phòng trường hợp bằng hữu quên hoặc để mất điện thoại cảm ứng thông minh nhé!

*

Sau Lúc lưu giữ mã cẩn trọng, anh em msinh hoạt ứng dụng Google Authenticator lên cùng quét mã QR code bên trên và lựa chọn Tiếp theo nhỏng hình. 

Xem gợi ý áp dụng Google Authenticator ngay giả dụ bằng hữu chưa chắc chắn phương pháp thực hiện ứng dụng bảo mật này! 

Cuối cùng, bạn bè nhập mã xác thực bao gồm 6 chữ số bên trên Google Authenticator vào ô tiếp sau đây rồi chọn Bật. Lưu ý là mã này đang chuyển đổi liên tục sau 30s, vì vậy bạn bè nên chú ý điền đúng mã nhé!

*

vì thế là anh em sẽ bật tác dụng bảo mật Authenticator bên trên sàn Remitano thành công xuất sắc.

*

Cách 4: Xác thực tài khoản Remitano

**Anh em sẽ không được tiến hành mua bán giao dịch thanh toán ví như thông tin tài khoản vẫn không được xác minc danh tính (KYC). Vì bài toán xác minh danh tính góp làm cho tăng cường độ bảo mật thông tin, tin cậy cũng tương tự chống câu hỏi lừa đảo**

trước hết, anh em tìm đến mục Hồ sơ để ban đầu quy trình xác minc danh tính.

*

Tiếp theo, bằng hữu rất cần được nhập đúng chuẩn tên của bản thân mình nlỗi vào minh chứng quần chúng vào ô Tên.

Sau kia, họ đề xuất chuẩn xác Số điện thoại và các Tài liệu để xác minc danh tính. 

*

 

4.1. Xác thực số năng lượng điện thoại

Phần xác minch số điện thoại cảm ứng thông minh này tương đối dễ dàng và đơn giản phải bản thân sẽ lý giải nkhô hanh nlỗi sau:

Anh em nhấn vào mục Thêm số điện thoại > Nhập số điện thoại > Chọn chỗ gửi mã xác minc > Bnóng tiếp tục.

*

Sau đó tiến hành nhắn tin nhắn đoạn mã vào số điện thoại mà lại sàn đã hỗ trợ trong bước tiếp theo.

do vậy là bằng hữu đang thành công xuất sắc bước chính xác số điện thoại trên sàn Remitano!

4.2. Xác thực danh tính

trước hết, anh em phải nhấn vào mục tải tài liệu lên để bước đầu quy trình xác minc tài khoản.

*

Remitano sẽ thử khám phá bạn bè cung cấp các tài liệu sau nhằm tiến hành xác minh danh tính:

Hai hình ảnh chụp chứng minch quần chúng. # (0một mặt trước cùng 01 mặt sau): Tài liệu định danh.Một hình họa chụp bằng lái xe hoặc Passport: Tài liệu định danh thứ cấp.Một hình họa chụp CMT của doanh nghiệp bỏ lên trên một tờ giấy viết tay theo đòi hỏi.Một ảnh chụp selfie bạn giữ tờ giấy kia ở bên cạnh khuôn khía cạnh của mình.

*

Tiếp theo, anh em điền Tên đầy đủ với Mã số CMT/Hộ chiếu/GPLX trùng khớp cùng với thông báo trên các giấy tờ của chính bản thân mình.

Xem thêm: Earning Per Share Là Gì - Thu Nhập Trên Cổ Phần (Earnings Per Share

Sau đó cliông chồng Tải lên và thứu tự sở hữu những tài liệu theo thưởng thức trên để chấm dứt quy trình xác minc tài khoản!

*

Thông thường nghiệp vụ xác thực đã mất tầm 1-3 phút ít.

Lưu ý: Không tắt trình phê chuẩn cho tới Khi khối hệ thống thông tin đang xác minc thành công.

Nếu gồm gì trục sái gì xảy ra anh em hãy đòi hỏi cung cấp bằng phương pháp chat với support ở góc đề xuất bên dưới.

*

Tài khoản đã có xác thực thành công xuất sắc sẽ trông như thế này.

*

bởi thế là anh em đang ĐK thành công xuất sắc cho mình thông tin tài khoản sàn Remitano rồi. Bây giờ, anh em vẫn có thể giao thương Bitcoin được rồi đấy!

Cách giao dịch bình an trên Remitano

Trước Khi đi vào phương pháp giao thương mua bán Bitcoin thế nào thì mình thích hòn đảo qua 1 xíu về kiểu cách thanh toán an ninh bên trên Remitano trước.

Vì sao ư?

Có nhiều người dân bảo rằng sàn Remitano lừa hòn đảo và bị mất chi phí Lúc giao dịch mua bán trên sàn này.

Vậy giao dịch thế nào mang đến nhanh chóng, an toàn?

Để cài Bitcoin một bí quyết nhanh lẹ, mình thường được sử dụng biện pháp triển khai thanh toán như sau: Chuyển chi phí vào ví VNĐ trên Remitano ⇒ Thực hiện nay Mua BTC ⇒ Hệ thống tự động hoàn toàn giao dịch.

Với phương pháp cài đặt này, anh em hạn chế buổi tối nhiều kĩ năng bị lừa đảo, gửi nhầm nội dung tốt vô kể các sự việc không giống làm cho việc mua Bitcoin của anh em bị chạm chán trắc trở.

Nếu đồng đội gặp mặt rắc rối tuyệt lỗi hãy chat thẳng với support tức thì góc dưới mặt phải đặt được hỗ trợ.

Hướng dẫn mua bán Bitcoin vào Remitano

Tại phần này, mình đã giải đáp bạn bè giao dịch giao thương mua bán trên Remitano theo cách nhưng bản thân cảm thấy thuận lợi với an ninh độc nhất vô nhị nhé!

Lúc Này, bạn bè hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán giao thương Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash cùng USDT trên Remitano.

Vì biện pháp giao thương của các đồng này là như nhau bắt buộc mình chỉ chọn anh cả Bitcoin để triển khai chỉ dẫn, các đồng khác anh em có tác dụng tương tự như nha!

Thêm thông tin tài khoản Vietcomngân hàng vào ví VNĐ

Việc thêm thông tin tài khoản Vietcomngân hàng vào ví VNĐ trên Remitano sẽ sở hữu hai mục đích:

khi đồng đội mong buôn bán Bitcoin, anh em có khả năng sẽ bị từng trải nhập số tài khoản Vietcomngân hàng.Để khi anh em rút ít tiền thì anh em ko bắt buộc nhập lại biết tin thông tin tài khoản.

Để thêm tài khoản Vietcombank, anh em truy vấn vào https://remitano.com/vn/wallet/fiat/withdrawal

Sau kia bấm tạo ra thông tin tài khoản new.

Tiếp theo, anh em điền đọc tin thông tin tài khoản vào và bnóng Tạo là kết thúc.

Chú ý: Anh em chỉ hoàn toàn có thể rút ít về tài khoản Vietcombank của chính mình thôi nhé!

*

Cách cài đặt Bitcoin

Cách 1: Nạp chi phí vào Remitano

Để ban đầu cài đặt Bitcoin thì anh em cần có chi phí VNĐ vào tài khoản Remitano. Vì nạm, anh em đề nghị hấp thụ chi phí vào ví VNĐ theo công việc mặt dưới:

trước hết, anh em truy cập vào https://remitano.com/vn chọn ví VNĐ nhỏng hình dưới.

*

Tiếp theo, anh em nhập con số VNĐ bắt buộc hấp thụ để sở hữ USDT vào cùng bấm nút ít Nạp.

*

Sau Lúc bấm nạp, Remitano đang đưa thông tin chuyển khoản qua ngân hàng đến đồng đội.

*

Điều anh em phải làm cho từ bây giờ là:

Chuyển đúng số chi phí vào đúng số tài khoản cùng với văn bản chuyển khoản đúng đắn nhưng Remitano cung ứng cho đồng đội.

Mình nhắc lại một lần nữa: Tất cả đọc tin đề nghị tuyệt vời chính xác nhé!

Sau Khi chuyển khoản qua ngân hàng trường đoản cú tài khoản Vietcombank vào số tài khoản mà Remitano cung ứng. Anh em đợi một tí sẽ thấy số chi phí VNĐ đã hiện tại ở góc cạnh trái screen.

Cách 2: Chọn bạn bán

Anh em truy vấn vào đây https://remitano.com/vn tiếp đến kéo xuống đã thấy danh sách bạn bán Bitcoin.

Đôi khi vẫn lựa chọn fan đầu tiên.

Tuy nhiên, chỉ giao dịch thanh toán cùng với người có chữ fan phân phối nhanh và sử dụng bank Vietcombank. Nhỏng hình dưới là được nhé!

*

Cách 3: Thực hiện sở hữu BTC

Sau lúc chọn lựa được người chào bán Bitcoin uy tín, anh em bnóng nút ít Mua bên yêu cầu.

*

Tiếp theo, bằng hữu buộc phải nhập con số sở hữu , địa chỉ ví Bitcoin bạn bè mong đưa vào.

Kiểm tra lại một đợt nữa liên quan ví Bitcoin cùng bấm tải BTC.

*

Anh em hóng một tí nhằm hoàn tất giao dịch.

Cách chào bán Bitcoin

Trước Lúc chào bán BTC thì anh em cần đưa Bitcoin về ví BTC trên Remitano đang.

Cách 1: Lấy địa chỉ ví Bitcoin

Anh em truy vấn vào chỗ này https://remitano.com/vn/wallet/coin/deposit để mang ví BTC nhé!

Sau Khi chuyển BTC vào thúc đẩy ví BTC trên Remitano. Anh em đã rất có thể ban đầu quá trình chào bán BTC rồi.

Cách 2: Chọn người tiêu dùng uy tín

Trước tiên, anh em kéo xuống phía dưới list người mua. Chọn tín đồ thứ nhất với bấm Bán.

Lưu ý: Chỉ thanh toán giao dịch với những người dân có mác thanh toán tức thì với sự dụng ngân hàng Vietcombank.

*

Bước 3: Tiến hành buôn bán BTC

Sau Khi lựa chọn được người tiêu dùng Bitcoin đáng tin tưởng, bằng hữu bnóng nút Bán bên yêu cầu.

*

Tiếp theo, bạn bè nên nhập con số buôn bán với bnóng bán BTC

*

Thông tin tài khoản ngân hàng của bằng hữu đã hiện ra. Anh em khám nghiệm lại mang đến đúng mực và bấm tiếp tục.

*

Anh em đợi một xíu để khối hệ thống hoàn chỉnh thanh toán. lúc giao dịch thanh toán buôn bán BTC thành công, đồng đội vẫn thấy số chi phí VNĐ sẽ được cập nhật ở góc cạnh trái màn hình.

Bước 4: Rút tiền về thông tin tài khoản Vietcombank

Các làm việc rút tiền về thông tin tài khoản Vietcombank tương đối là dễ dàng và đơn giản. Anh em theo dõi quá trình bản thân làm cho nhé!

Trước hết, anh em truy cập vào đây https://usdt.remitano.com/vn/wallet/fiat/withdrawal

Bnóng lựa chọn tài khoản Vietcomngân hàng.

Sau đó, nhập số chi phí cơ mà bằng hữu mong muốn rút ít và bnóng Xác thừa nhận.

*

Tiếp theo, Remitano đang kinh nghiệm bằng hữu xác thực lại một đợt tiếp nhữa. Anh em ngóng trung bình vài phút tiền đang về cho tới tài khoản Vietcombank của chính mình.

Xem thêm: Nốt Ruồi Ở Dưới Mắt Nam, Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu ? Vận Mệnh & Tính Cách

*

Hướng dẫn biện pháp nạp/rút Crypto lớn trên sàn Remitano 

Ngoài vấn đề thực hiện giao thương Crypto cùng với tiền pháp định Fiat, đồng đội có thể nạp rút Crypto tự ví cá nhân vào thông tin tài khoản bên trên sàn Remitano. 

Mình vẫn khuyên bảo bạn bè rõ ràng dưới đây. 

Nạp BTC và các đồng coin lên sàn Remitano 

Vào bảng tinh chỉnh và điều khiển → Ví. Tại Bitcoin, bấm lựa chọn hấp thụ. 

Anh em copy hoặc scan ảnh hưởng ví sàn nhằm tiến hành đưa BTC trường đoản cú ví cá nhân hoặc từ sàn giao dịch khác thanh lịch sàn Remitano. 

Sau khi giao dịch thanh toán xác thực thành công xuất sắc, lượng BTC được trữ trong ví BTC của sàn Remitano. 

Tạo hệ trọng mới: lúc đồng đội nhấp vào mục này, tương tác Bitcoin để hấp thụ vẫn biến đổi địa mới chỉ. Địa mới chỉ cùng cũ mọi như là nhau cùng những được gật đầu. 

Anh em bắt buộc hấp thụ số lượng BTC to hơn 0.0002 BTC. 

Rút BTC cùng những đồng coin trường đoản cú sàn Remitano 

Vào bảng tinh chỉnh và điều khiển → Ví. Tại địa điểm ví Bitcoin, bnóng lựa chọn rút tiền. 

Nhập tác động ví cùng con số BTC phải rút rồi bnóng gửi. 

Chờ giao dịch thanh toán được chứng thực là trả tất! 

Sử dụng những kỹ năng khác 

Cách sử dụng API Remitano 

Để setup API, trường đoản cú username, đồng đội truy vấn thiết lập rồi vào “Truy cập API". 

Nhấn chọn “Tạo khoá mới", nhập mã chuẩn xác Authy (6 chữ số vào ứng dụng Google Authenticator). 

Trượt nhằm bật chính sách tin yêu lắp thêm này rồi nhận xác nhận nhằm bật hào kiệt API key. 

Cách rước links ref reviews của sàn Remitano 

Không như thể gần như sàn giao dịch khác, huê hồng ra mắt sẽ được tính trên phần trăm của từng thanh toán được triển khai tự fan được reviews. 

Remitano gửi chiết khấu dìm lập tức tay 0.01 BTC cho từng một người được đồng đội giới thiệu. 

Tuy nhiên, điều kiện giành được tương đối cao, fan được trình làng đề xuất xong tổng cộng ít nhất 200,000,000 BTC thì bằng hữu mới nhận được hoả hồng. 

Để lấy link reviews, ngay tại hình ảnh trang chủ, bằng hữu rất có thể copy được links ref. 

Để kiểm tra mình đã mời được bao nhiêu tín đồ, anh em truy vấn mời anh em để xem list giới thiệu. 

Cách cách xử lý sự nạm khi mất 2FA trên sàn Remitano 

Việc lưu lại chuỗi cam kết từ bỏ backup sẽ giúp anh em giải quyết trong triệu chứng nhu yếu này. 

Nếu bằng hữu có lưu hàng ký kết trường đoản cú thì bạn bè có thể dễ dàng thiết lập lại Google Authenticator. 

Còn còn nếu như không, đồng đội đề nghị nhờ cung cấp từ sàn. 

Nút chat với thành phần cung cấp quý khách hàng của sàn nằm tại góc yêu cầu màn hình hiển thị giúp anh em tương tác 24/7. 

Hoặc đồng đội rất có thể gửi câu hỏi cùng vấn đề của mình qua gmail

Lời kết

Sau Khi đọc dứt nội dung bài viết này, anh em đã rất có thể từ bỏ tạo được cho khách hàng một tài khoản Remitano rồi. Đơn giản buộc phải không? Ngoài ra, bằng hữu còn hiểu thêm được cách giao thương mua bán Bitcoin gấp rút và an toàn bên trên Remitano thế nào.