Cách Chơi Bigo Live Như Thế Nào, Hướng Dẫn Sử Dụng Bigo Live

Một trong những cách mà giới trẻ hiện nay đang sử dụng để kiếm tiền online chính là kiêm tiền trên Bigo Live, dịch vụ giao lưu trực tuyến cho phép bạn gặp gỡ hàng nghìn người theo phương thức live stream đang rất thịnh hành hiện nay.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng bigo live

Chưa bao giờ mà dịch vụ kiếm tiền online lại phát triển nhanh đến như vậy. Kiếm tiền trên Bigo Live cũng là mộ trong những phương pháp đó. Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại với camera tầm trung kèm theo một kết nối mạng thôi là đã có thể kiếm tiền online trên Bigo Live rồi. Trên Bigo Live cho phép chúng ta kiếm tiền qua rất nhiều nội dung, mảng khác nhau và bạn chỉ cần phát huy điểm mạnh cũng như thị hiếu người xem để có thể kiếm tiền trên Bigo Live cực dễ.

Kiếm tiền trên Bigo Live

Ở thời đại bây giờ khi mà live stream đang rất phổ biến thì tại sao chúng ta không tận dụng một phương thức kiếm tiền cho bản thân mình. Chẳng hạn như live stream Youtube cũng là một giải pháp để kiếm tiền nhưng việc live stream Youtube lại đòi hỏi bạn có nhiều kỹ năng và cần sự may mắn nữa. Còn với cách kiếm tiền trên Bigo Live thì lại dễ dàng tiếp cận người xem nhờ cơ chế của Bigo Live khá thoáng.

Hướng dẫn kiếm tiền trên Bigo Live

Tham khảo ngay  Top 10 Ví Điện Tử Nào Tốt Nhất 2019, Nên Dùng Ví Điện Tử Nào? 2022

– Tải Bigo Live phiên bản iPhone : Download Bigo Live cho iPhone– Tải Bigo Live phiên bản Android : Download Bigo Live cho Android.

Bước 1: Sau khi tải xong Bigo Live hãy mở ứng dụng này lên, lựa chọn cho phép xác định vị trí của bạn, đây là thứ rất cần thiết và bạn buộc lòng phải cung cấp nếu muốn sử dụng.

*

Bước 2: Tiếp theo chúng ta t iến hành đăng nhập bằng số điện thoại, Facebook hay Gmail là hoàn toàn ở bạn.

Vào bên trong giao diện của Bigo Live, giờ hãy bấm vào phần Camera đế bắt đầu kiếm tiền Bigo Live thôi nào.

Tương tự như thế vì Bigo Live cần xác nhận từ camera và microphone để live stream.

Bước 3: Sau đó bạn đặt tên tiêu đề và bắt đầu live thôi, lưu ý là Bigo Live hiện tại cho bạn rất nhiều kiểu live khác nhau như live 1 người, nhiều người. kể chuyện hay live game.

Bước 4: Như vậy là bạn đã bất đầu kiếm tiền trên Bigo Live rồi đó, hãy trình diễn tất cả khả năng bạn có để thu hút người xem, họ sẽ tặng quà cho bạn thông qua các hạt đậu vàng, càng nhiều hạt bạn sẽ quy đổi ra được càng nhiều tiền.

Xem thêm: Chưa Có Gì Trong Tay Ở Tuổi 30, Không Hiểu 3 Điều Này Mới Là Người Thất Bại

Bước 5: Để kết thúc bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu X rồi nhấn vào xác nhận để kết thúc quá trình live.

Tham khảo ngay  Hội Thảo Trực Tuyến: Ngừng Áp Dụng Lãi Suất Libor 6 Tháng, Libor Interest Rates

Và sau mỗi lần kết thúc đều có tổng kết quá trình bạn live stream lại, tất nhiên trên đây chỉ là ví dụ giúp bạn hiểu hơn kiếm tiền trên Bigo Live.

Bước 6: Ngoài ra live stream game cũng là một giải pháp hay và cũng có rất nhiều quà được tặng.

Nhấn vào phần quà tặng để có thể tặng quà cho idol của mình.

Với những món quả nhỏ 1 kim cương đến 3000 kim cương là con số mà bạn không thể không chú ý đến.

Ngoài ra bạn có thể theo dõi các idol của mình và làm theo và làm nhiều công việc khác.

Trên đây là hướng dẫn kiếm tiền trên Bigo Live, giúp bạn đọc hiểu hơn về cách kiếm tiền trên Bigo Live và tùy vào khả năng của bạn sẽ kiếm được nhiều hay ít. Và để giúp nhanh chóng kiếm tiền trên Bigo Live t hì kết bạn trên Bigo Live cũng là một cách khá hay, có nhiều bạn bè biết đến mình thì cơ hội chia sẻ càng tăng cao vì thế đừng bỏ qua kết bạn trên Bigo Live nhé.

Hiện nay có rất nhiều hình thức đầu và kiếm tiền online trên mạng, điển hình trong đó là mô hình HextraCoin , HextraCoin là đồng tiền điện tử có mức tăng hấp dẫn với bất kỳ người chơi nào, nếu bạn đang tò mò về HextraCoin hãy tìm và đọc có thông tin về loại hình này thật kỹ nhé.

Tham khảo ngay  Công Thức Cardano - Phương Trình Bậc Ba

Xem thêm: Chứng Khoán Phái Sinh Nghĩa Là Gì ? Các Công Cụ Phái Sinh Nhận Diện Công Cụ Kiếm Tiền T+0

https://phunutiepthi.vn/cach-kiem-tien-tren-bigo-live-cuc-de-22063n.aspx Điều kiện tiên quyết để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trên nền tảng livestreams Bigo Live là bạn cần sở hữu tài khoản Bigo Live. Ở thời điểm hiện tại, có 2 cách đăng ký tài khoản Bigo Live mà bạn có thể sử dụng là đăng ký trên điện thoại, máy tính. Mỗi cách đều có những ưu, nhược điểm riêng, bạn hãy tham khảo và lựa chọn ra cách phù hợp nhất với mình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button