Hướng Dẫn Sử Dụng Datafeed, Và Hướng Dẫn Cài Đặt &Ndash

Pin It

Từ lâu giới đầu tư đã vô cùng quen thuộc với nền tảng phần mềm Datafeed. Đây là phần mềm dùng để cập nhật những dữ liệu cơ sở liên quan đến phái sinh, chứng khoán. Từ đó, nhà đầu tư có thể dựa vào để phân tích kỹ thuật, dự đoán dư tăng hay giảm của cổ phiếu. Nếu bạn đang tìm hiểu về cách sử dụng Datafeed miễn phí 100% và cách tải cho Amibroker thì không nên bỏ qua bài viết mà https://phunutiepthi.vn chia sẻ dưới đây nhé!

Ưu và nhược điểm của datafeed miễn phí cho Amibroker của Vndirect

Mỗi phần mềm hay ứng dụng được lập trình chắc chắn đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Để tận dụng được hết ưu điểm của phần mềm vào trong công việc đầu tư chắc chắn bạn cần phải nắm rõ một số thông tin chi tiết sau:

Ưu điểm của phần mềm Datafeed

Phần mềm có thể cập nhật dữ liệu Realtime.Datafeed là phần mềm được lập trình đơn giản và dễ sử dụng.Ghi nhớ toàn bộ dữ liệu EOD lịch sử.Kể cả trong khoảng thời gian phiên đang giao dịch phần mềm cũng được cập nhật liên tục.Phần mềm Datafeed còn có thể cập nhật Intraday cho phái sinh.Nếu không phải Datafeed miễn phí thì giá sử dụng cũng rất phải chăng.Đặc biệt là Datafeed cập nhật Intraday mã cơ sở liên tục trong phiên thuận tiện hơn cho nhà đầu tư nắm bắt tình hình.Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng datafeed

Tham khảo ngay  Chuyển Tiền Từ Paypal Về Vietcombank Cập Nhật Mới Nhất, Rút Tiền Từ Paypal Về Vietcombank Như Thế Nào
*

Ưu điểm của phần mềm Datafeed

Nhược điểm của phần mềm Datafeed

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm đáng để nhà đầu tư tin dùng để phân tích chứng khoán tuy nhiên không ứng dụng nào có thể thỏa mãn 100% mong muốn của tất cả khách hàng. Datafeed có một số nhược điểm như: thiếu chỉ số về các thị trường Forex, Bitcoin và chỉ số trên thế giới. Ngoài ra, các bước cài đặt của phần mềm Datafeed miễn phí được đánh giá là khá phức tạp cho những người mới tiếp cận sử dụng.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng datafeed

Cách cài đặt datafeed miễn phí cho Amibroker

Để cài đặt thành công Datafeed miễn phí bạn cần thực hiện như sau:

*

Hướng dẫn cài đặt datafeed

Sau khi đã tải về thành công phần mềm Datafeed các bạn ấn chọn nút “Next” tại đây các bạn nhớ ấn chọn vào “create a desktop shortcut” và sau đó là chọn “Install”.

*

Chọn thư mục để tải dữ liệu cho Amibroker

Đăng nhập tài khoản Datafeed và chọn nơi lưu dữ cho cơ sở dữ liệu. Tiếp tục bạn cần khởi chạy Amibroker và thực hiện các thao tác như sau: Ban đầu mở File chọn New sau đó ấn chọn New database, một cửa sổ mới xuất hiện trên màn hình và bạn tiếp tục chọn “metastock data plug-in”. Đến nhánh Number of bar bạn chọn 10000 chọn tiếp “configure”/ Add folder / chọn mục lưu lại Datafeed và ấn Enter để hoàn tất các bước cài đặt datafeed cho Amibroker.

Tham khảo ngay  Txid (Txhash Hay Transaction Id Là Gì ? Hướng Dẫn Check Giao Dịch Của 1 Loại Coin Bất Kỳ

Xem thêm: Các Dạng Đường Cong Lãi Suất, Chính Là Bình Thường (Normal)

*

Sau khi tải và cài đặt thành công người dùng có thể sử dụng ứng dụng

Nếu tuân thủ đúng các quy trình hướng dẫn ở trên là bạn đã có thể cài đặt thành công Datafeed miễn phí và bắt đầu sử dụng cho công việc của mình rồi. Nhìn trình tự các thao tác thực hiện được mô tả lại có vẻ dễ dàng nhưng lại rất nhiều người không biết cách thực hiện hoặc lúng túng gây mất thời gian.

Xem thêm: Đầu Số 0168 Chuyển Thành Gì, Đầu Số 0168 Chuyển Thành 10 Số Như Thế Nào

Để giúp bạn cài đặt nhanh chóng hơn phần mềm Datafeed bạn có thể xem hướng dẫn tại video qua link sau:

Trong video đã cập nhập rất đầy đủ và chi tiết nhất có minh họa thực tế để các bạn có thể làm theo. Vì vậy, nếu còn chưa biết cách tải hay cài đặt phần mềm Datafeed hãy ấn vào link ngay nhé!

Trên đây phunutiepthi.vn đã chia sẻ vô cùng chi tiết cách “Sử dụng Datafeed miễn phí 100% và cách cài đặt cho Amibroker”. Đây là ứng dụng vô cùng hữu ích và hỗ trợ rất nhiều trong việc dự đoán tình hình và xu hướng của các thị trường lớn như chứng khoán. Nếu bạn là một nhà đầu tư thông thái chắc chắn không nên bỏ lỡ cơ hội sử hữu một phần mềm hấp dẫn như vậy.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button