Bật Mí Hướng Dẫn Dùng Phần Mềm Phoenix Để Chạy Lại Firmware Cho Nokia

Lưu ý: – Việc chạy lại firmware là can thiệp vào Hệ điều hành của máy, nếu các thao tác được thực hiện thiếu chính xácsẽ dẫn đến lỗi nghiêm trọng cho điện thoại của bạn. Bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện.– Việc chạy lại firmware bằng Phoenix sẽ mất hết dữ liệu trong bộ nhớ máy (Sim, thẻ nhớ, bộ nhớ chung sẽ không bị ảnh hưởng), vì vậy hãy sao lưu dữ liệu cận thận trước khi thực hiện-Nếu có bất kỳ lỗi nào xảy ra trong khi thực hiện hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.​​Chuẩn bị: – DownloadPhoenix 2011- Downloadfirmware– Cài đặt phần mềm Phoenix vào máy tính. Việc cài đặt sẽ mất khoảng 10-15 phút.

Bạn đang xem: Hướng dẫn dùng phần mềm phoenix để chạy lại firmware cho nokia

– Lựa chọn bộ Firmware mà bạn muốn sử dụng. (Có thể sử dụng Navifirmđể download firmware về máy tính hoặc 1 bộ firmware bất kỳ mà bạn muốn)- Copy bộ firmware vào thư mục { C:Program FilesNokiaPhoenixProducts } trên máy tính. (Giống hình bên dưới)

Đang xem: Hướng dẫn dùng phần mềm phoenix để chạy lại firmware cho nokia

*

*

Ví dụ bên dưới được thực hiện trên Nokia N8 Rm-596, các máy khác cũng làm tương tự như vậy chỉ cần thay bằng bộ firmware mà bạn muốn vào là đcThực hiện:Cách này chỉ dành cho các máy điện thoại vẫn đang hoạt động bình thường​1. Kết nối điện thoại với máy tính thông qua cáp USB và chọn chế độ PC Suite hoặc Ovi suite

Tham khảo ngay  Relative Strength Index Là Gì ? Công Thức Và Cách Sử Dụng Chỉ Số Rsi Hiệu Quả
*

Xem thêm: Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Hợi 1947 Cho Nam Mạng Và Nữ Mạng Sinh Năm 1947

*

Nếu điện thoại của bạn đã được kết nối với máy tính thì phần mềm Phoenix sẽ nhận ra điện thoại và hiện lên Rm giống như hình trên (chỗ được đóng khung đỏ). Bạn lựa chọn giống như hình trên nhé

*

3. Chọn File / Scan Product

Xem thêm: Kí Hiệu Vàng Tây Là Gì? Cách Phân Biệt Độ Tuổi Vàng Tây Cách Phân Biệt Độ Tuổi Vàng Tây

4. Sau khi Scan Product xong Phoenix sẽ nhận ra thiết bị được gắn vào thông qua cáp (Giống hình trên)Thông thường sau khi chọn Firmware Update thì Phoenix sẽ tự nhận ra Firmware đúng với thông số của điện thoại, bạn bỏ qua bước này và làm tiếp bước 7.Còn giống như hình trên là Phoenix chưa nhận ra được firmware. Các bạn bấm vào nút được khoanh đỏ nhé8. Bạn chọn dòng mầu đỏ ở hình trên rồi bấm Delete sau đóbấm OK9. Ở hình kế tiếp, chọn Refurbish để phoenix bắt đầu nạp firmware vào điện thoại của bạnword(39)Văn học(35)Luyện thi đại học(32)Thủ thuật tin học(32)Lịch sử 12(29)Tình cảm(26)Tình yêu – giới tính(24)văn học 12(23)Phần Mềm(20)Tài liệu CNTT(14)Hình ảnh(13)Tài liệu giáo trình ĐH(12)Vật lý lớp 12(12)Nghị luận văn học(10)Văn Học 10(10)tài liệu Luyện thi đại học(9)Vật lý(8)Ảnh Bìa facebook(8)Toán Học(7)kỹ năng mềm(7)Thủ thuật vBB(6)Toán lớp 12(6)facebook(6)key phần mềm(6)kinh tế(6)C#(5)Báo cáo tốt nghiệp(4)Hình nền Desktop(4)cách vào facebook(4)Diễn đàn Phim(3)Download phim(3)Hotgirl(3)Hóa Học 12(3)Hóa học(3)Luận văn(3)Lịch Sử(3)Tri thức(3)Tự Thú(3)Diễn đàn Truyện online(2)Giải trí(2)Hóa học lớp 11(2)Lập trinh-Thiết kế web(2)Lịch sử 7(2)Toán 12(2)Tuyển sinh(2)Văn Học 11(2)Vật lý 12(2)báo cáo(2)phong tục tập quán(2)truyện tình yêu(2). Avatar đẹp nhất(1)Avatar chữ(1)CLB Webmaster(1)Diễn đàn ca nhạc(1)Học Tiếng anh(1)Java(1)Midu(1)Nhạc xả stress(1)Noel(1)Năm mới(1)Phần(1)Phần mềm-Bảo mật(1)Skin VBB(1)Tin tức(1)Tri thức Việt(1)Vật lý lớp 11(1)Xe và đời sống(1)Xây dựng(1)avatar dep(1)crack(1)giáo trình CNTT(1)kỹ(1)phần mềm Free(1)tiếng anh(1)truyện(1)vbb(1)Ảnh nền đẹp(1)Ảnh vui(1)

Tham khảo ngay  Cách Đăng Ký Smart Banking Bidv, Bidv Smartbanking

Popular Videos

 PHIM MỚI

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button