Hướng Dẫn Dùng Phần Mềm Phoenix Để Chạy Lại Firmware Cho Nokia

  -  
Lưu ý: - Việc chạy lại firmware là can thiệp vào Hệ quản lý của dòng sản phẩm, nếu như các làm việc được thực hiện thiếu thốn chủ yếu xácđã dẫn đến lỗi cực kỳ nghiêm trọng mang đến điện thoại cảm ứng của công ty. quý khách hàng hãy quan tâm đến kỹ trước lúc thực hiện.- Việc chạy lại firmware bởi Phoenix sẽ mất không còn tài liệu trong bộ nhớ lưu trữ sản phẩm công nghệ (Syên, thẻ ghi nhớ, bộ nhớ bình thường đã không trở nên hình ảnh hưởng), vị vậy hãy chang giữ dữ liệu cận thận trước lúc thực hiện-Nếu bao gồm ngẫu nhiên lỗi như thế nào xẩy ra trong những khi thực hiện hãy contact với công ty chúng tôi sẽ được giúp đỡ.​​Chuẩn bị: - DownloadPhoenix 2011- Downloadfirmware- Cài đặt phần mềm Phoenix vào máy vi tính. Việc thiết đặt sẽ mất khoảng tầm 10-15 phút.

Quý khách hàng sẽ xem: Hướng dẫn sử dụng ứng dụng phoenix để chạy lại firmware mang lại nokia

- Lựa chọn cỗ Firmware cơ mà bạn có nhu cầu áp dụng. (Có thể thực hiện Navifirmnhằm tải về firmware về máy tính xách tay hoặc 1 cỗ firmware bất kỳ nhưng mà bạn muốn)- Copy cỗ firmware vào tlỗi mục C:Program FilesNokiaPhoenixProducts trên máy tính xách tay. (Giống hình mặt dưới)


Bạn đang xem: Hướng dẫn dùng phần mềm phoenix để chạy lại firmware cho nokia

*

*

lấy ví dụ như bên dưới được thực hiện bên trên Nocơ N8 Rm-596, các máy khác cũng làm tương tự như như thế chỉ việc thế bởi bộ firmware nhưng mà bạn muốn vào là đcThực hiện:Cách này chỉ giành riêng cho những trang bị điện thoại cảm ứng vẫn đang vận động bình thường​1. Kết nối điện thoại thông minh cùng với máy vi tính thông qua cáp USB và chọn chính sách PC Suite hoặc Ovi suite
*Xem thêm: Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Hợi 1947 Cho Nam Mạng Và Nữ Mạng Sinh Năm 1947

*

Nếu điện thoại thông minh của công ty đã có được kết nối cùng với máy tính thì ứng dụng Phoenix vẫn nhận ra điện thoại thông minh cùng hiện hữu Rm hệt như hình bên trên (chỗ được đóng góp form đỏ). Quý khách hàng chọn lựa hệt như hình trên nhé
*

3. Chọn File / Scan Product


Xem thêm: Kí Hiệu Vàng Tây Là Gì? Cách Phân Biệt Độ Tuổi Vàng Tây Cách Phân Biệt Độ Tuổi Vàng Tây

4. Sau lúc Scan Product hoàn thành Phoenix đã nhận biết máy được đã tích hợp thông qua cáp (Giống hình trên)thường thì sau khi chọn Firmware Update thì Phoenix đang từ nhận thấy Firmware đúng với thông số của điện thoại cảm ứng thông minh, chúng ta làm lơ công đoạn này cùng kéo dài bước 7.Còn y hệt như hình trên là Phoenix chưa nhận thấy được firmware. Các các bạn nhấn vào nút được khoanh đỏ nhé8. Quý Khách lựa chọn loại mầu đỏ làm việc hình bên trên rồi bnóng Delete sau đóbấm OK9. Ở hình kế tiếp, lựa chọn Refurbish nhằm phoenix ban đầu hấp thụ firmware vào điện thoại cảm ứng thông minh của bạnword(39)Vnạp năng lượng học(35)Luyện thi đại học(32)Thủ thuật tin học(32)Lịch sử 12(29)Tình cảm(26)Tình yêu - giới tính(24)văn uống học 12(23)Phần Mềm(20)Tài liệu CNTT(14)Hình ảnh(13)Tài liệu giáo trình ĐH(12)Vật lý lớp 12(12)Nghị luận văn học(10)Vnạp năng lượng Học 10(10)tư liệu Luyện thi đại học(9)Vật lý(8)Ảnh Bìa facebook(8)Toán thù Học(7)năng lực mềm(7)Thủ thuật vBB(6)Toán thù lớp 12(6)facebook(6)key phần mềm(6)tởm tế(6)C#(5)Báo cáo tốt nghiệp(4)Hình nền Desktop(4)biện pháp vào facebook(4)Diễn bọn Phim(3)Download phim(3)Hotgirl(3)Hóa Học 12(3)Hóa học(3)Luận văn(3)Lịch Sử(3)Tri thức(3)Tự Thú(3)Diễn lũ Truyện online(2)Giải trí(2)Hóa học tập lớp 11(2)Lập trinh-Thiết kế web(2)Lịch sử 7(2)Toán thù 12(2)Tuyển sinh(2)Vnạp năng lượng Học 11(2)Vật lý 12(2)báo cáo(2)phong tục tập quán(2)truyện tình yêu(2). Avatar đẹp nhất(1)Avatar chữ(1)câu lạc bộ Webmaster(1)Diễn bọn ca nhạc(1)Học Tiếng anh(1)Java(1)Midu(1)Nhạc xả stress(1)Noel(1)Năm mới(1)Phần(1)Phần mềm-Bảo mật(1)Skin VBB(1)Tin tức(1)Tri thức Việt(1)Vật lý lớp 11(1)Xe với đời sống(1)Xây dựng(1)avatar dep(1)crack(1)giáo trình CNTT(1)kỹ(1)phần mềm Free(1)giờ đồng hồ anh(1)truyện(1)vbb(1)Ảnh nền đẹp(1)Hình ảnh vui(1)

Popular Videos

 PHIM MỚI