Hướng Dẫn Sử Dụng Samsung Pay

  -  

Samsung Pay là gì ?

Samsung Pay là một trong dịch vụ thanh tân oán dễ dàng áp dụng cùng bình an với phần đông các bên nhỏ lẻ làm việc nước ta cung cấp cả thẻ tín dụng thanh toán với thẻ ghi nợ. Tính năng này áp dụng công nghệ MST với Công nghệ NFC để thanh toán thù cầm tay, thuận lợi cho tất cả đơn vị marketing và người sử dụng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng samsung pay

*

Samsung Pay giúp người tiêu dùng triển khai những thanh toán đơn giản dễ dàng trên cửa hàng với dế yêu của mình

Phương thức tkhô hanh toán mới này góp người tiêu dùng tiến hành những giao dịch dễ dàng trên cửa hàng cùng với chiếc điện thoại của chính bản thân mình. Tính năng chủ yếu của Samsung Pay là technology MST với công nghệ NFC giúp Samsung Pay biến hóa chiến thuật tkhô cứng toán được gật đầu đồng ý những tốt nhất.Để sử dụng Samsung Pay, chúng ta chỉ cần cài đặt một Một trong những mẫu điện thoại cảm ứng thông minh bao gồm thương hiệu của Samsung như: Galaxy Note5, Galaxy S6 Edge +, Galaxy A5 (2016), Galaxy A7 (2016), Galaxy A9 Pro, Galaxy S7/ S7 Edge, Galaxy S8 / S8+, Galaxy lưu ý 8.

Thiết lập Samsung Pay như vậy nào?

Nếu chưa tồn tại Samsung Pay, bạn cũng có thể đánh giá bản cập nhật ứng dụng mới nhất bên trên điện thoại thông minh của chính bản thân mình để hệ thống trường đoản cú setup áp dụng.Bước 1: Đăng nhập tài khoản Samsung Pay vào Settings (Cài đặt), ví như chưa tồn tại tài khoản chúng ta cũng có thể đăng ký tại https://tài khoản.samsung.com.

Xem thêm: Điều Kiện & Cách Đăng Ký Gói Miu Mobifone, Cách Đăng Ký Gói Miu Mobifone Trọn Gói Có 3

*
Bước 2: Bnóng vào biểu tượng vận dụng nhằm tiến hành thiết lập cấu hình Samsung Pay. Quý khách hàng sẽ sở hữu hai tùy lựa chọn bảo mật Lúc thanh tân oán là mống mắt cùng vân tay. Hai thủ tục này mọi dĩ nhiên mã PIN sử dụng riêng biệt cho ứng dụng Samsung Pay.*Lưu ý: mã PIN để msinh hoạt cổng thanh khô toán Samsung Pay chứ chưa phải PIN hệ thống.Cách 3: Đặt Samsung Pay có tác dụng tkhô cứng toán thù mặc định. Sau đó, hình ảnh thêm thẻ thanh khô toán thù vẫn hiển thị, trên trên đây chúng ta có thể cần sử dụng camera của sản phẩm để thứ trường đoản cú nhấn diện những thông tin của thẻ nhỏng số thẻ, ngày cung cấp,...

Xem thêm: Năm 1988 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Người Sinh Năm 1988 Tuổi Con Gì? Hợp Tuổi Nào?

*
Sau Khi thêm thẻ thành công, bạn phải bảo đảm thẻ bằng phương pháp lựa chọn một trong nhì tùy lựa chọn tuyệt đối tùy thuộc vào bank mà các bạn thực hiện nhỏng gọi tổng đài giỏi SMS. Nếu gặp gỡ buộc phải trục sái thì bạn có thể không ĐK hình thức dịch vụ SMS Banking giỏi Internet Banking.Cuối cùng, sau khi đang hoàn chỉnh các cấu hình thiết lập Samsung Pay, mỗi lúc mong muốn tkhô cứng tân oán, các bạn chỉ bài toán sứt trường đoản cú cạnh bên dưới lên hoặc truy cập thẳng vào vận dụng Samsung Pay nhằm chọn thẻ đang áp dụng nhằm tkhô cứng toán, xác nhận bảo mật thông tin bằng 1 trong các 3 cách thức vẫn lựa chọn là hoàn thành.Quá dễ ợt yêu cầu không nào? Chúc bạn thiết lập Samsung Pay thành công cùng có những yên cầu hoàn hảo nhất.