Hướng Dẫn Sử Dụng Samsung Pay Là Gì? Cách Sử Dụng Samsung Pay Từ A Đến Z

Samsung Pay là gì ?

Samsung Pay là một dịch vụ thanh toán dễ sử dụng và an toàn với hầu hết các nhà bán lẻ ở Việt Nam hỗ trợ cả thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Tính năng này sử dụng công nghệ MST và Công nghệ NFC để thanh toán di động, dễ dàng cho cả đơn vị kinh doanh và người tiêu dùng.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng samsung pay

*

Samsung Pay giúp người dùng thực hiện các giao dịch đơn giản tại cửa hàng với chiếc điện thoại của mình

Phương thức thanh toán mới này giúp người dùng thực hiện các giao dịch đơn giản tại cửa hàng với chiếc điện thoại của mình. Tính năng chính của Samsung Pay là công nghệ MST và công nghệ NFC giúp Samsung Pay trở thành giải pháp thanh toán được chấp nhận nhiều nhất.Để sử dụng Samsung Pay, bạn chỉ cần sở hữu một trong những mẫu điện thoại chính hãng của Samsung như: Galaxy Note5, Galaxy S6 Edge +, Galaxy A5 (2016), Galaxy A7 (2016), Galaxy A9 Pro, Galaxy S7/ S7 Edge, Galaxy S8 / S8+, Galaxy Note 8.

Thiết lập Samsung Pay như thế nào?

Nếu chưa có Samsung Pay, bạn có thể kiểm tra bản cập nhật phần mềm mới nhất trên điện thoại của mình để hệ thống tự cài đặt ứng dụng.Bước 1: Đăng nhập tài khoản Samsung Pay trong Settings (Cài đặt), nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký tại https://account.samsung.com.

Xem thêm: Điều Kiện & Cách Đăng Ký Gói Miu Mobifone, Cách Đăng Ký Gói Miu Mobifone Trọn Gói Có 3

Tham khảo ngay  Vií Điện Tử Moca Trên Ứng Dụng Grab Là Gì, Bạn Đã Hiểu Chính Xác Về Ứng Dụng Ví Điện Tử Này
*

Bước 2: Bấm vào biểu tượng ứng dụng để tiến hành thiết lập Samsung Pay. Bạn sẽ có hai tùy chọn bảo mật khi thanh toán là mống mắt và vân tay. Hai phương thức này đều kèm theo mã PIN dùng riêng cho ứng dụng Samsung Pay.*Lưu ý: mã PIN để mở cổng thanh toán Samsung Pay chứ không phải PIN hệ thống.Bước 3: Đặt Samsung Pay làm thanh toán mặc định. Sau đó, giao diện thêm thẻ thanh toán sẽ hiện ra, tại đây bạn có thể dùng camera của máy để máy tự nhận diện các thông tin của thẻ như số thẻ, ngày cấp,…

Xem thêm: Năm 1988 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Người Sinh Năm 1988 Tuổi Con Gì? Hợp Tuổi Nào?

*

Sau khi thêm thẻ thành công, bạn cần phải xác thực thẻ bằng cách chọn một trong hai tùy chọn xác thực tùy vào ngân hàng mà bạn sử dụng như gọi tổng đài hay SMS. Nếu gặp phải trục trặc thì bạn có thể chưa đăng ký dịch vụ SMS Banking hay Internet Banking.Cuối cùng, sau khi đã hoàn tất các thiết lập Samsung Pay, mỗi khi muốn thanh toán, các bạn chỉ việc quẹt từ cạnh dưới lên hoặc truy cập trực tiếp vào ứng dụng Samsung Pay để chọn thẻ sẽ sử dụng để thanh toán, xác nhận bảo mật bằng 1 trong 3 phương thức đã chọn là xong.Quá dễ dàng phải không nào? Chúc bạn thiết lập Samsung Pay thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button