Hướng Dẫn Sử Dụng Ví Myetherwallet, Cho Người Mới

Ví MyEthereum (MEW) ngày càng được quan tâm khi nhu cầu lưu trữ đồng Ethereum (ETH) ngày càng lớn. Bài viết này mình sẽ cung cấp đến các bạn các thông tin cơ bản về loại ví Ethereum này:

Các khái niệm cơ bản và tính năng nổi bật của Ví MyEtherWallet.Hướng dẫn tạo và sử dụng ví Ethereum đơn giản cho người mới.Cách bảo vệ ví MyEtherWallet bắt buộc phải biết để tránh mất tiền.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng ví myetherwallet

Mục Lục

4. Hướng dẫn ví MyEtherWallet (MEW) trên điện thoại4. Hướng dẫn ví MyEtherWallet (MEW) trên máy tính

1. Ví MyEtherWallet (MEW) là gì?

MyEtherWallet (MEW) là một trong những chiếc ví chuyên dụng để lưu trữ các token được chạy trên nền tảng Ethereum (ERC20). Về bản chất, MyEtherWallet là một phần mềm ví tiền điện tử mã nguồn mở cho phép người dùng kết nối trực tiếp với blockchain Ether. Ví MEW không lưu trữ coin hay tài khoản của bạn, mà chỉ làm nhiệm vụ trung gian mà thôi.

Ngoài ETH, các bạn còn có thể lưu trữ rất nhiều các Token khác được phát triển trên nền tảng blockchain của Ethereum. MyEtherWallet cũng là loại ví duy nhất mà các nhà phát triển trên Ethereum chấp nhận cho nhà đầu tư sử dụng để mua Token của họ.

Tham khảo ngay  Giả Mạo Người Thành Đạt, Khoe Khoang Giàu Có, Dụ Dỗ Đầu Tư Tiền Ảo Bitcoin

Đây không phải là sàn giao dịch để giao dịch tiền kỹ thuật số, mặc dù các ví được tạo từ công cụ này có thể được sử dụng để giải quyết các giao dịch tiền điện tử khác nhau, bao gồm một số bước cần thiết trong quá trình giao dịch.

2. Một số tính năng được cung cấp bởi MyEtherWallet

Tích hợp Google Chrome : Một tiện ích mở rộng có thể được cài đặt để dễ dàng truy cập ví.Tính minh bạch của Nguồn mở : MyEtherWallet liên tục được kiểm toán bởi cộng đồng phát triển Ethereum để bảo mật và quyền riêng tư tối ưu.Hoán đổi tiền điện tử : Tất cả các mã thông báo dựa trên định dạng blockchain Ethereum ERC-20 tiêu chuẩn có thể được quản lý và hoán đổi bằng ví này.

Xem thêm: 5000 Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? 1 Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt 2021

3. Ưu và nhược điểm của MyEtherWallet

Ưu điểm

An ninh và tự chủ.Rất dễ sử dụng.Có thể được sử dụng trong bất kỳ hệ điều hành nào.Tiện ích mở rộng của Google Chrome thêm chức năng.Sử dụng miễn phí.Có thể được sử dụng kết hợp với các sàn giao dịch tiền điện tử lớn.

Nhược điểm

Quá trình thiết lập có thể gây nhầm lẫn cho một số người mới bắt đầu. .Không an toàn hoặc tiện lợi như ví phần cứng.

Cuối cùng, MyEtherWallet là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho những người dùng cần ví cho bất kỳ token ERC-20 nào. Nó hoàn hảo giúp người dùng cảm thấy an toàn hơn khi họ có toàn quyền kiểm soát khóa cá nhân của mình và những người không muốn tin tưởng các sàn giao dịch tiền điện tử với sự an toàn của ví Ethereum của họ.

Tham khảo ngay  Ý Nghĩa Của Hộp Pandora Nghĩa Là Gì ? Những Bí Ẩn Quanh Chiếc Vòng Tay Pandora

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Điển Anh Việt “Software Information” Là Gì? E Information” Là Gì?

4. Hướng dẫn ví MyEtherWallet (MEW) trên điện thoại

4.1 Hướng dẫn tải app MyEtherWallet (MEW):

Tải app MEW trên AppStore nếu dùng hệ điều hành iOS, trên CH Play nếu dùng Androi hoặc truy cập vào ví MEW TẠI ĐÂY..

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button