HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ZALO PAY

  -  

ZaloPay là ứng dụng tkhô cứng toán trên smartphone với nhiều thiên tài ứng dụng, giúp đỡ bạn tkhô nóng toán hóa đơn điện và nước, nạp thẻ cào, đăng ký 3G/4G,... với tương đối nhiều chiết khấu thu hút. Tmê mệt khảo nội dung bài viết nhằm biết phương pháp ĐK thông tin tài khoản ZaloPay ra sao nhé!

1Zalo Pay là gì?

Quý khách hàng rất có thể links thẻ ngân hàng vào vận dụng bên trên Smartphone di động cầm tay của bản thân. Sau kia, nạp chi phí vào ví cùng bước đầu thực hiện ZaloPay nhằm thanh toán những nhiều loại hóa đối kháng năng lượng điện, nước hoặc tải vé trang bị bay, vé coi phim cùng các loại hóa đối chọi không giống.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng zalo pay

Điều làm ra sự biệt lập giữa ZaloPay cùng với các ví điện tử không giống chính là tính năng giao dịch chuyển tiền và rút ít tiền lập cập, nhân thể lợi. Người cần sử dụng hoàn toàn có thể rút ít tiền từ bỏ ZaloPay về bất kể tài khoản thẻ bank như thế nào sẽ liên kết vào bất kì thời gian làm sao với số chi phí là bội số của 10.000 đồng với trong giới hạn trong mức thanh toán giao dịch được cho phép.

- Lợi ích Lúc sử dụng Zalo Pay

Nạp chi phí điện thoại cảm ứng thông minh với khuyến mãi cao lên tới 20%.Thanh toán hóa solo chi phí điện, nước, internet,... dễ ợt.Dùng mã QR nhằm tkhô nóng tân oán hóa solo buôn bán mau lẹ trên các siêu thị có links.Chuyển chi phí cùng rút tiền qua tài khoản ngân hàng miễn phí tổn.An toàn và bảo mật, những ưu đãi cuốn hút.

2Đăng cam kết trải qua ứng dụng Zalo Pay

Đăng cam kết ngay số điện thoại

Cách 1: Truy ctràn lên Zalo Pay.

Bước 2: Chọn đăng nhập ngay số điện thoại thông minh > Nhập số năng lượng điện thoại > Chọn Tiếp tục.


Lưu ý: Số điện thoại cảm ứng thông minh này chỉ được ĐK 1 lần, ko được đổi khác. Mỗi số điện thoại thông minh chỉ sử dụng mang đến 01 thông tin tài khoản ZaloPay.

Cách 3: Nhập số Smartphone > Nhập Mã đúng đắn > Bấm thường xuyên nhằm nhập password thông tin tài khoản Zalo Pay.

Cách 4: Chọn Liên kết ngay để link với tài khoản Zalo cùng hoàn tất sinh sản thông tin tài khoản ZaloPay. Nhập mã OTP..


Lưu ý: Mỗi thông tin tài khoản Zalo chỉ link được với một tài khoản ZaloPay đăng ký thuộc số điện thoại cảm ứng.

Đăng ký kết bởi links tài khoản Zalo

Cách 1: Truy ctràn lên Zalo Pay.

Xem thêm: Hàu Sữa Làm Món Gì - Món Ngon Từ Hàu Sữa

Cách 2: Chọn đăng nhập bằng tài khoản Zalo > Chọn Đồng ý nhằm cho phép Zalo truy xuất báo cáo thông tin tài khoản.

Cách 3: Tạo password sử dụng Zalo Pay > Nhập lại password lần nữa nhằm xác thực.


Lưu ý tạo thành password bảo mật- Mật khẩu tkhô hanh toán thù ZaloPay khác với mật khẩu đăng nhập vận dụng. Đó là một trong những hàng gồm 6 chữ số bởi chúng ta tạo thành, cũng giống như mật khẩu thẻ ATM của người sử dụng. Mỗi khi chúng ta triển khai tkhô nóng toán, áp dụng đang trải nghiệm chúng ta nhập password để xác nhận.

- Như vậy nhằm mục đích giúp bảo mật thông tin thông tin tài khoản, rời bị kẻ khác lợi dụng đăng nhập ZaloPay và "trộm tiền" trong thông tin tài khoản của bạn.


Bước 4: Nhập số điện thoại ĐK Zalo của chúng ta > Nhấn Tiếp tục.

Bước 5: Nhập mã xác thực được gửi cho số điện thoại cảm ứng thông minh đăng ký > Nhấn Xác nhận là bạn đã hoàn tất ĐK thông tin tài khoản ZaloPay.


Lưu ý: Mỗi thông tin tài khoản Zalo cũng chỉ tạo nên một thông tin tài khoản Zalo Pay.

3Đăng cam kết trải qua tính năng Zalo Pay bao gồm sẵn vào Zalo

Bước 1: Truy cập Zalo > Tìm tìm tự khóa "ZaloPay" trên tkhô nóng kiếm tìm tìm > Chọn ví Zalo Pay.

Xem thêm: 9 Điều Nên Làm Khi Thất Nghiệp Nên Làm Gì ? 7 Việc Bạn Nên Làm Trong Thời Gian Thất Nghiệp

Bước 2: Ví Zalo Pay đang tự động được tạo thành dựa vào thông tin tài khoản Zalo của công ty và SĐT chúng ta dùng làm ĐK Zalo.


Với những bí quyết đăng kí thông tin tài khoản ZaloPay được share trên, hi vọng sẽ giúp ích được cho chính mình Khi tkhô hanh tân oán. Nếu có thắc mắc hãy phản hồi bên dưới mang đến chúng tôi biết nhé!