HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN REMITANO

  -  

Bài viết này bản thân đang Hướng dẫn chúng ta phương pháp đăng ký thông tin tài khoản Remitano, biện pháp nhảy bảo mật thông tin 2 lớp 2FA trên Remitano với Cách xác minh danh tính thông tin tài khoản Remitano một phương pháp chi tiết và dễ nắm bắt duy nhất kể cả hầu hết bạn bắt đầu bắt đầu cũng có thể làm cho được.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo tài khoản remitano

Remitano là sàn giao dịch thanh toán Coin lớn nhất nước ta, tại đây họ kết nối giữa người tiêu dùng cùng tín đồ phân phối Coin giúp phía hai bên chắt lọc được giá phải chăng cùng cũng bảo vệ tính bình an cùng bảo mật thông tin Lúc giao dịch thanh toán. Vậy để là member trước tiên ta cần đăng kí cho chính mình một tài khoản Tại đây


Nội dung


Hướng dẫn ĐK tài khoản Remitano

Bước 1: Các chúng ta truy cập vào trang chủ Remitano.com vẫn chuyển bọn họ mang lại trang chủ của REMITANO

Home remitanoCác bạn clichồng vào nút ĐĂNG NHẬP/ ĐĂNG KÝđiền gmail ĐK tài khoản

Bước 2: Các bạn triển khai kích hoạt thông tin tài khoản của chính mình bằng cách vào liên quan Email đã đăng ký ở bước 1 tìm về mail của REMITANO cùng click vào băng thông để Active sầu tài khoản nhé .

Ok cụ là chúng ta sẽ chế tác thông tin tài khoản thành công rồi đó .

Chú ý: Khi đăng kí ngừng bạn vào mục setup ở góc trên thuộc bên buộc phải sau đó lựa chọn mục Hồ Sơ đề tên với ghi số điện thoại cảm ứng vào để xác thựcHiện nay nhằm đảm bảo an toàn vụ việc bảo mật thông tin đọc tin cũng tương tự giảm bớt tình trang đăng kí nhiều tài khoản, thì sàn giao dịch thanh toán đã đề nghị các member Lúc ttê mê gia buộc phải bảo đảm tài khoản Remitano. Việc xác minc mất khoảng chừng khoảng 5 tới 10 phút khá nkhô cứng, không những thế sàn bao gồm đội hình hỗ trợ online trực thuộc 24 giờ. Do vậy vấn đề xác xắn tài khoản rất là đơn giản dễ dàng cùng với công việc sau.

Hướng dẫn Bật bảo mật thông tin hai lớp 2FA với Remitano

Để bật bảo mật 2 lớp cùng với remitano các bạn vào phần download đặt -> bảo mật thông tin authy

Cài đặt authy cùng với remitanoCác chúng ta nhấn vào kích hoạt sẽ ra nlỗi hình dưới:bảo mật 2 lớp cùng với remitano

Lưu ý: Trước Khi các bạn bật 2FA bên trên remitano chúng ta cần lưu lại mã QR cùng khoá xác thực vào đâu đó trước khi bật 2FA nhé, nhằm Khi mất điện thoại hoặc điện thoại cảm ứng hỏng còn tồn tại dòng Phục hồi.

Sau khi quét mã QR chấm dứt chúng ta msinh sống authy lên cùng nhập mã code vào ô mã đảm bảo authy nhé.

-> Tiếp theo các bạn nhấp vào bật bảo mật thông tin authy để thực hiện kích hoạt bảo mật bên trên remitano nhé, ok mang đến đây là chúng ta đã nhảy bảo mật 2FA trên remitnao thành công xuất sắc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Usb Boot Để Làm Gì ? Những Điều Cần Biết Về Usb Boot

Hướng dẫn xác minh danh tính cùng với Remitano

Các bạn có nhu cầu giao dịch thanh toán trên Remitano sẽ phải xác minch danh tính.

hướng dẫn xác xắn tài khoản remitano

Việc đầu tiên là các bạn vào mục Cài đặt ở góc cạnh trên thuộc bên nên cùng chọn mục Hồ Sơ

+ Tình trạng thông tin tài khoản : Gửi bọn chúng minh thỏng hoặc hộ chiếu hoặc ĐK xe cộ ảnh chụp rõ tiếng tăm và số .

Gửi bức anh của khách hàng duy trì ID của doanh nghiệp (Hộ chiếu, Driver License hoặc ID bởi chính phủ nước nhà cấp của) cạnh bên khuôn mặt của doanh nghiệp điều này chúng ta nhằm ảnh trước khuôn phương diện kết thúc các bạn mang điện thoại tự sướng nhé .

Gửi bức ảnh gồm chứng tỏ thỏng hoặc bằng lái xe đặt lên tờ giấy tất cả ghi chữ Remitano Verification viết tay

Gửi download liệu định danh vật dụng cấp cho ví như CMT, Bằng lái xe, Hộ chiếu, thẻ hoặc các một số loại sách vở bao gồm đứng tên bạn và nó ko được trùng cùng với hình ảnh các bạn gửi bước 1

Xong công việc bọn họ chờ khoảng tầm 2 phút để lực lượng nhân viên chúng ta xác minch tài khoản của người sử dụng. Trong ngôi trường phù hợp có sự việc hoặc lỗi nào đó chúng ta đang kinh nghiệm các bạn gửi ảnh lại.

-> Sau thuộc các bạn nhấn cập nhật hồ sơ nhé.

Xem thêm: Đi Khai Trương Nên Tặng Gì ? Quà Tặng Ngày Khai Trương Ý Nghĩa Tại Tphcm

Ok vậy là xong xuôi quá trình chế tạo ra tài khoản cùng xác minc rồi đó bây giờ những chúng ta có thể gửi hoặc dìm coin về thông tin tài khoản và chuyển khoản vào tài khoản VND ra tiêu xài được rồi . Mọi người dân có gì thắc mắc hãy phản hồi dưới nội dung bài viết nhé mình đang đáp án .

Nếu các bạn chưa có tài khoản Binance thì ĐK tại phía trên nhé:https://accounts.binance.com/vi/register?Theo dõi Fanpage Facebook công ty chúng tôi tại:https://www.facebook.com/phunutiepthi.vn/