Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Remitano, Huớng Dẫn Nạp Và Rút Tiền Tại Ví Vnd

Bài viết này mình sẽ Hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Remitano, cách bật bảo mật 2 lớp 2FA trên RemitanoCách xác minh danh tính tài khoản Remitano một cách chi tiết và dễ hiểu nhất kể cả những bạn mới bắt đầu cũng có thể làm được.

Đang xem: Hướng dẫn tạo tài khoản remitano

Remitano là sàn giao dịch Coin lớn nhất Việt Nam, tại đây họ kết nối giữa người mua và người bán Coin giúp 2 bên lựa chọn được giá hợp lý và cũng đảm bảo tính an toàn và bảo mật khi giao dịch. Vậy để là thành viên trước tiên ta phải đăng kí cho mình một tài khoản Tại đây

Nội dung

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ Remitano.com sẽ đưa chúng ta đến trang chủ của REMITANO

trang chủ remitanoCác bạn click vào nút ĐĂNG NHẬP/ ĐĂNG KÝđiền email đăng ký tài khoản

Bước 2: Các bạn tiến hành kích hoạt tài khoản của mình bằng cách vào địa chỉ Email đã đăng ký ở bước 1 tìm đến mail của REMITANO và click vào đường dẫn để Active tài khoản nhé .

Ok thế là chúng ta đã tạo tài khoản thành công rồi đấy .

Chú ý: khi đăng kí xong bạn vào mục cài đặt ở góc trên cùng bên phải sau đó chọn mục Hồ Sơ ghi tên và ghi số điện thoại vào để xác thựcHiện nay để đảm bảo vấn đề bảo mật thông tin cũng như hạn chế tình trang đăng kí nhiều tài khoản, thì sàn giao dịch đã bắt buộc các thành viên khi tham gia phải xác thực tài khoản Remitano. Việc xác minh mất khoảng tầm 5 tới 10 phút khá nhanh, bên cạnh đó sàn có đội ngũ hỗ trợ online thường trực 24 giờ. Do vậy việc xác thực tài khoản hết sức đơn giản với các bước sau.

Hướng dẫn Bật bảo mật hai lớp 2FA với Remitano

Để bật bảo mật 2 lớp với remitano các bạn vào phần cài đặt -> bảo mật authy

Cài đặt authy với remitanoCác bạn nhấn vào kích hoạt sẽ ra như hình dưới:bảo mật 2 lớp với remitano

Lưu ý: Trước khi các bạn bật 2FA trên remitano các bạn cần lưu mã QRkhoá xác thực vào đâu đó trước khi bật 2FA nhé, để khi mất điện thoại hoặc điện thoại hỏng còn có cái khôi phục.

Sau khi quét mã QR xong các bạn mở authy lên và nhập mã code vào ô mã xác thực authy nhé.

-> Tiếp theo các bạn nhấn vào bật bảo mật authy để tiến hành kích hoạt bảo mật trên remitano nhé, ok đến đây là chúng ta đã bật bảo mật 2FA trên remitnao thành công.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Usb Boot Để Làm Gì ? Những Điều Cần Biết Về Usb Boot

Hướng dẫn xác minh danh tính với Remitano

Các bạn muốn giao dịch trên Remitano bắt buộc phải xác minh danh tính.

hướng dẫn xác thực tài khoản remitano

Việc đầu tiên là bạn vào mục Cài đặt ở góc trên cùng bên phải và chọn mục Hồ Sơ

+ Tình trạng tài khoản : Gửi chúng minh thư hoặc hộ chiếu hoặc đăng ký xe ảnh chụp rõ tên tuổi và số .

Gửi bức anh của bạn giữ ID của bạn (Hộ chiếu, Driver License hoặc ID do chính phủ cấp của) bên cạnh khuôn mặt của bạn cái này bạn để ảnh trước khuôn mặt xong bạn lấy điện thoại chụp ảnh nhé .

Gửi bức ảnh gồm chứng minh thư hoặc bằng lái xe đặt lên tờ giấy có ghi chữ Remitano Verification viết tay

Gửi tải liệu định danh thứ cấp ví dụ như CMT, Bằng lái xe, Hộ chiếu, thẻ hoặc các loại giấy tờ có ghi tên bạn và nó không được trùng với ảnh bạn gửi bước 1

Xong các bước chúng ta chờ khoảng 2 phút để đội ngũ nhân viên họ xác minh tài khoản của bạn. Trong trường hợp có vấn đề hoặc lỗi nào đó họ sẽ yêu cầu bạn gửi ảnh lại.

-> Sau cùng các bạn nhấn cập nhật hồ sơ nhé.

Xem thêm: Đi Khai Trương Nên Tặng Gì ? Quà Tặng Ngày Khai Trương Ý Nghĩa Tại Tphcm

Ok vậy là xong các bước tạo tài khoản và xác minh rồi đó bây giờ các bạn có thể gửi hoặc nhận coin về tài khoản và chuyển tiền vào tài khoản VND ra tiêu xài được rồi . Mọi người có gì thắc mắc hãy comment dưới bài viết nhé mình sẽ giải đáp .

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé:https://accounts.binance.com/vi/register?Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại:https://www.facebook.com/phunutiepthi.vn/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button