Hướng dẫn cách giao dịch trên binance spot

  -  
*

Ký hiệuSố lượngGiá vào lệnh, giá chỉ ghi lại với giá bán tkhô giòn lýTỷ lệ ký quỹ với ký quỹLãi và lỗ vẫn ghi nhận/chưa ghi dìm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách giao dịch trên binance spot


Đây cũng chính là chỗ bạn cũng có thể theo dõi và quan sát những vị nắm của chính bản thân mình trong hàng đợi tự động gỡ bỏ đòn bẩy trong mục ADL (vấn đề đó đặc biệt quan trọng Khi Thị trường đang có biến động lớn).
Lịch sử đặt lệnh là phiên bản ghi các lần đặt lệnh của lệnh vẫn khớp hoặc không được khớp trong một khoảng tầm thời gian nhất mực. Mục này hiển thị tất cả thông tin cụ thể về lệnh bao gồm thời gian, ký kết hiệu, con số, giá và loại lệnh.
Nhấn vào tab để thấy chi tiết những lệnh trước kia.Lịch sử đặt lệnh đánh dấu tinh thần và lên tiếng cụ thể về lệnh của toàn bộ những lần đặt lệnh, bao gồm tất cả những lệnh giới hạn với lệnh điều kiện đã bỏ.

Xem thêm: Khái Niệm Về Chi Phí Vốn Là Gì ? Ý Nghĩa Của Chi Phí Vốn Trong Phát Triển Dn

*

2. Lịch sử giao dịch


Lịch sử giao dịch thanh toán miêu tả lịch sử hào hùng giao dịch thanh toán vị cụ thực tiễn, chỉ đều lệnh vẫn khớp new hiển thị trong mục này. Giống nlỗi lịch sử dân tộc đặt lệnh, mục này hiển thị tất cả lên tiếng chi tiết thanh toán, bao gồm thời hạn, cam kết hiệu, con số, giá với vị trí hướng của giao dịch.
Nhấn vào tab giúp xem tổng thể lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch.Lịch sử thanh toán khắc ghi lên tiếng chi tiết thanh toán giao dịch của tất cả các lệnh đang tiến hành, giá thành thanh toán giao dịch với lợi tức đầu tư đã ghi dìm.
*

Lịch sử vận động hiển thị toàn bộ các vận động (chuyển tiền, lãi và lỗ đang ghi dìm, huê hồng, tầm giá funding với thanh tân oán quỹ bảo hiểm) đang xẩy ra bên trên tài khoản đúng theo đồng tương lai vào một khoảng thời hạn nhất thiết.

Xem thêm: Chỉ Số Cir Là Gì ? Cách Tính? Cir Định Nghĩa: Tỷ Lệ Chi Phí Thu Nhập


Nhấn vào tab giúp xem toàn bộ những hoạt động bên trên tài khoản thích hợp đồng sau này.Sử dụng tkhô nóng tra cứu tìm giúp xem một chuyển động giao dịch ví dụ. Ví dụ: ví như bạn muốn xem tất cả các thanh toán giao dịch liên quan cho phí funding. Nhấn vào tkhô nóng kiếm tìm kiếm và chọn .
Thông tin thêmCơ hội nghề nghiệpHợp tác ghê doanhCộng đồngphunutiepthi.vn BlogĐiều khoảnRiêng tưThông báoTin tứcNoticesTùy lựa chọn Cookie
ExchangeAcademyCharityCardLabLaunchpadResearchTrust WalletNFTFeatured.marketGửi và Nhận CryptoThẻ đá quý tặng
Tải xuốngỨng dụng giành cho laptop để bànMua chi phí mã hóaDịch Vụ Thương Mại cho tổ chức cùng VIPGiới thiệuExecution SolutionsAffiliateBNBgiao hoán OTCĐăng ký niêm yết coinĐăng ký kết Tmùi hương nhân P2PDữ liệu lịch sử vẻ vang thị trường
Phản hồiTrung trọng điểm trợ giúpGửi những hiểu biết hỗ trợPhí giao dịchQuy tắc giao dịchXác minch phunutiepthi.vnYêu cầu Thực thi Pháp luật
Tìm hiểu kiến thức và kỹ năng cùng kiếm tiềnXem mức giá mã hóaMua BNBMua BUSDMua BitcoinMua EthereumMua LitecoinMua RippleMua Bitcoin CashMua DogecoinMua DeFiMua SHIBMua altcoin có thể giao dịch