Sàn Bittrex: Hướng Dẫn Đăng Ký, Xác Minh & Mua/Bán Giao Dịch Từ A

Đối với những nhà kinh doanh yêu thích đầu tư tiền ảo thì Bittrex không còn là cái tên quá xa lạ. Có trụ sở chính tại Mỹ, Bittrex được đánh giá là một trong những sàn giao dịch coin lớn nhất thế giới. Bạn đang tìm kiếm cách đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch này? Cùng phunutiepthi.vn theo dõi hướng dẫn Verify Bittex qua những thông tin sau đây nhé!

Giới thiệu về sàn giao dịch Bittrex

Nếu các bạn đã từng nghiên cứu về nền tảng giao dịch tài sản chắc chắn đã nghe qua cái tên Bittrex. Chính vì quy mô hoạt động chính tại Hoa Kỳ nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín của nó.

Đang xem: Sàn bittrex: hướng dẫn đăng ký, xác minh & mua/bán giao dịch từ a

Bạn đang xem: Hướng dẫn verify bittrex

*

Hướng dẫn Verify Bittrex cách đăng ký tài khoản chi tiết nhất

Từ khi ra đời vào năm 2014, Bittrex phát triển không ngừng với nhiều mục tiêu tài chính lớn. Trong đó phải kể đến là khả năng xây dựng sàn giao dịch điện tử hàng đầu thế giới. Bittrex luôn hướng đến sứ mệnh thúc đẩy thị trường Blockchain bùng nổ mạnh mẽ. Với nhiều thành tựu đạt được, Bittrex cung cấp khối lượng giao dịch khủng đảm bảo độ an toàn cực cao.

Bittrex tạo ra thị trường kinh doanh hấp dẫn thu hút đồng ICO của các nhà đầu tư Việt Nam. Nhưng với các chế độ và chính sách nghiêm ngặt đã khiến mong muốn này khó thành hiện thực. Điều này chứng tỏ sàn Bittrex đưa ra yêu cầu khá cao cho các dịch vụ giao dịch của mình. Nhà đầu tư có thể yên tâm vì những loại “coin rác” không có giá trị trong tương lai sẽ không được xuất hiện tại Bittrex.

Tham khảo ngay  Kiên Trì Là Gì ? Làm Thế Nào Để Có Kỹ Năng Kiên Trì Và Nỗ Lực Tốt?

Bittrex sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn đảm bảo tình trạng hack tài khoản không xảy ra. Vì thế các nhà đầu tư tiền điện tự muốn chinh phục sàn này có thể đăng ký rất tiện lợi. Và đây chính là lúc bạn nên tham gia với hướng dẫn Verify Bittrex để thử sức với sàn giao dịch có một không hai này. Bittrex sẽ biến bạn thành nhà đầu tư Crypto – Curency tài giỏi và chuyên nghiệp.

Hướng dẫn Verify Bittrex cách đăng ký tài khoản

Sàn Bittrex được thay đổi và nâng cấp không ngừng cho phù hợp với những biến động kinh tế hiện nay. Để tham gia đầu tư vào sàn Bittrex, bạn cần chuẩn bị một số điều kiện như sau:

Những điều cần chuẩn bị để Verify Bittrex

Tài khoản Gmail: Quá trình đăng ký trên Bittrex yêu cầu người dùng cần xác minh tài khoản bằng thông tin Gmail. Vì vậy các bạn cần chuẩn bị tài khoản Gmail thường xuyên dùng và có thể xác thực bằng điện thoại càng tốt.Hình ảnh: Bao gồm ảnh thẻ, hình cá nhân, và hình CMND hoặc CCCD hai mặt.Smartphone: Điện thoại được xem như công cụ theo dõi sàn giao dịch mỗi ngày (hoặc bạn cũng có thể sử dụng laptop). Các chức năng trên điện thoại linh hoạt và đã cài đặt App Authenticator.

Các bước đăng ký tài khoản trong hướng dẫn verify bittrex

Bước 1: Truy cập vào trang chủ thông tin

Theo hướng dẫn Verify Bittrex, bạn cần tìm kiếm trang chủ chính thức của sàn Bittrex thông qua thiết bị công nghệ. Hoặc truy cập ngay vào trang web : https://bittrex.com .

Tham khảo ngay  Mì Ramen Là Gì ? 7 Loại Ramen Phổ Biến Và Cách Ăn Mì Đúng Chuẩn

*

Bước 1: Truy cập vào trang chủ thông tin

Bước 2: Cung cấp thông tin

Lúc này, giao diện hiện ra một bảng thông tin yêu cầu người dùng điền vào. Hãy điền địa chỉ Email và password theo hướng dẫn Verify Bittrex.

Xem thêm: Cách Chơi Chứng Khoán Mỹ Ở Việt Nam, Chứng Khoán Mỹ

*

Bước 2: Cung cấp thông tin

Bước 3: Xác thực thông tin

*

Bước 3: Xác thực thông tin

Để kích hoạt tài khoản giao dịch tiền ảo trên sàn Bittrex bạn cần xác minh thông tin không qua địa chỉ Gmail. Hệ thống sẽ gửi về mail thư thông báo, hãy mở nó ra và truy cập vào đường link được gửi trong thư.

Khi màn hình hiển thị “Email Confirmation Successful” tức là bạn đã đăng ký thành công. Tuy nhiên lúc này tài khoản vẫn chưa được bảo mật tốt và bạn cần tiến hành thêm một bước xác minh tài khoản.

Hướng dẫn cách xác thực tài khoản Bittrex

Chế độ xác minh tài khoản do hệ thống Bittrex yêu cầu nhằm hạn chế các rủi ro tài chính như: gian lận, rửa tiền bất hợp pháp. Khi thực hiện bước này, người dùng cũng yên tâm hơn về hạn mức sử dụng và tính năng nạp tiền rút tiền ổn định. Các bước xác minh tài khoản giao dịch tiền ảo trên sàn Bittrex như sau:

Bước 1: Cung cấp thông tin tại danh mục “My Profile”

Đối với những bạn mới đăng nhập tài khoản lần đầu sẽ nhìn thấy một bảng chọn TÓ. Đây là những điều khoản do hệ thống đưa ra và bạn cần nhấn vào “Accept Terms”.

*

Bước 1: Cung cấp thông tin tại danh mục “My Profile”

Tại danh mục “My Profile”, người dùng cần cung cấp đầy đủ thông tin về: ngày tháng năm sinh, quốc gia, địa chỉ nhà (tỉnh, thành phố đang sinh sống), mã code tỉnh thành và số điện thoại cá nhân. Sau đó hãy nhấn chọn vào danh mục “Submit” và chuyển sang bước tiếp theo cùng hướng dẫn Verify Bittrex.

Tham khảo ngay  Cách Dùng Metamask - Đánh Giá Ví Metamask Và Hướng Dẫn Sử Dụng

Bước 2: Download Verification – xác minh danh tính

Đầu tiên là nhấn chọn vào danh mục “Start Verification”. Một trang thông tin mới sẽ mở ra và bạn cần điền ID (chính là mã số CMND hoặc CCCD của bạn).

Bước 2: Download Verification – xác minh danh tính

Trong một số trường hợp khác bạn cũng có thể sử dụng Passport cung cấp thông tin tại đây. Lưu ý Passport cần có ảnh chụp rõ ràng, đầy đủ hai mặt. Hệ thống Bittrex không công nhận bất cứ nội dung nào có chỉnh sửa hoặc can thiệp từ phần mềm. Để tiếp tục bước này bạn cần nhấn vào danh mục “Start ID verification” và chọn một trong hai “ID” hoặc “Passport”.

Xem thêm: Bàn Thờ Nên Làm Bằng Gỗ Gì, Có Nên Đóng Bàn Thờ Gỗ Sồi

Bước 3: Hoàn thành xác thực

Bước 3: Hoàn thành xác thực

Để hệ thống nhận diện và lưu trữ thông tin chủ tài khoản, người dùng cần cung cấp thêm một bức ảnh chân dung có khuôn mặt rõ ràng. Sau khi tải ảnh lên, bạn hãy nhấn “Confirm” lần nữa.

Cuối cùng, hãy chờ đợi hệ thống Bittrex xác nhận trong thời gian từ 5 đến 10 phút. Khi giao diện xuất hiện thông báo “ Your identity has been successfully verified” tức là bạn đã xác minh tài khoản thành công! Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Qua đây những hướng dẫn Verify Bittrex của phunutiepthi.vn có thể thấy cách đăng ký và xác minh tài khoản không hề khó. Việc tham gia vào Bittrex mở ra nhiều cơ hội mới để bạn phát triển kỹ năng và nguồn vốn của mình. Hãy là nhà đầu tư thông minh biết cách chinh phục Bittrex nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button