Cách Hủy Dịch Vụ Bankplus Viettel, Cách Hủy Dịch Vụ Bankplus Của Viettel

Cách hủy Bankplus MB Bank trên điện thoại sẽ được thực hiện online mà không cần phải tới ngân hàng. Ngay sau khi hủy tiện ích, tất cả các tính năng mà Bankplus mang lại sẽ không còn tồn tại trên tài khoản MB Bank của bạn.

Đang xem: Hủy dịch vụ bankplus viettel

Bankplus là tiện ích mới được ngân hàng MB Bank đưa vào hoạt động. Bankplus được ngân hàng Quân Đội phối hợp cùng với tập đoàn Viettel phát hành. Mang tới tiện ích quản lý tài khoản và giao dịch nhanh chóng.

Giới thiệu về tiện ích Bankplus MB BankCách hủy Bankplus MB Bank trên điện thoạiCác lưu ý khi tiến hành hủy Bankplus MBBank

*
*
*

Bước 2: Giao dịch viên cung cấp một loại giấy và bạn phải điền những thông tin cá nhân cùng tài khoản vào giấy. Khi đã ghi xong đầy đủ thì nộp lại cho nhân viên ngân hàng.

Bước 3: Ngân hàng sẽ kiểm tra đơn yêu cầu và giấy tờ của bạn, sau đó xác nhận và hủy dịch vụ.

Xem thêm: Huong Dan Su Dung Prokon Là Gì, Huong Dan Su Dung Prokon Tinh Toan Ket Cau Btct

Hủy dịch vụ Bankplus MB Bank có mất phí không

Bankplus miễn phí dịch vụ hoàn toàn cho khách hàng. Ngay cả khi đăng ký hoặc hủy tiện ích cũng không bị tính bất cứ một khoản phí nào. Nhưng trong quá trình dùng MBBank Bankplus sẽ phải trả các khoản phí duy trì theo gói.

Tham khảo ngay  (Moral Hazard) Là Gì? Biện Pháp Phòng Ngừa Rủi Ro Đạo Đức (Tài Chính)

Phí duy trì Bankplus:

Bankplus Eco: 11.000đ/tháng.Bankplus Pro: 22.000đ/thángBankplus Agent: 55.000đ/tháng

Các lưu ý khi tiến hành hủy Bankplus MBBank

1/ Về việc khi đổi số điện thoại mới

Khi khách hàng đổi số điện thoại mới và lại dùng số điện thoại mới để đăng ký lại tiện ích Bankplus. Lúc này khách hàng cần tới chi nhánh ngân hàng Quân Đội hoặc cửa hàng Viettel Store để làm các bước đổi sang số điện thoại khác.

2/ Tôi làm mất điện thoại có cài đặt ứng dụng Bankplus thì làm sao?

Lúc này, khách hàng cần gọi điện ngay lên tổng đài của MBBank để nhờ nhân viên khóa tài khoản tạm thời. Chỉ cần khóa tiện ích chứ không phải hủy dịch vụ đi nhé.

Xem thêm: Ichimoku Nâng Cao – Cách Giao Dịch Với Toàn Tập

Tóm lại

Trên đây là hướng dẫn giúp cho các bạn cách hủy dịch vụ Bankplus MB Bank trên điện thoại nhanh nhất. Nếu như không còn sử dụng tiện ích này, hãy nhanh chóng hủy để không phải trả các khoản phí duy trì, đồng thời bảo vệ tài khoản an toàn hơn. Nếu còn vấn đề gì hãy gửi lại câu hỏi để phunutiepthi.vn trả lời.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button