Thi Ioe Là Viết Tắt Của Từ Gì, Ioe Là Cụm Từ Viết Tắt Của Internet

IOE là từ viết tắt của Internet Olympiads of English nghĩa là thi tiếng anh online trên mạng trực tuyến, Nếu các bạn và phụ huynh quan tâm và muốn con thi tiếng anh trực tuyến thì bài viết này sẽ hướng dẫn cách đăng kýđăng nhập tài khoản để có thể tham gia thi tại ioe.go.vn (www.ioe.vn).

Đang xem: Ioe là viết tắt của từ gì

*

Tìm hiểu về thi IOE

Violympic tiếng Anh – IOE là cuộc thi tiếng Anh dành cho các bạn học sinh tiểu học từ lớp 3 trở lên, THCS và THPT trên toàn quốc do Bộ GD – ĐT Việt Nam tổ chức.

Thi IOE tổ chức thế nào?

Mỗi một năm học có 4 vòng thi Olympic chính thức dành cho học sinh cấp tiểu học (TH) và học sinh trung học cơ sở (THCS); 3 vòng thi Olympic chính thức cho học sinh cấp phổ thông trung học (PTTH) và các vòng tự luyện cho học sinh. Các vòng tự luyện được Ban tổ chức cuộc thi cấp toàn quốc cập nhật hàng tuần trên trang web chính thức www.ioe.vn

Ở các vòng tự luyện, học sinh sẽ làm 4 bài với kết quả tối đa cao nhất là 330 điểm trong thời gian làm bài là 60 phút, hệ thống sẽ thông báo kết quả ngay sau mỗi câu hỏi.Vòng thi chính thức các cấp có thời gian là 30 phút với số lượng câu hỏi tùy theo tốc độ làm bài của học sinh.

Các vòng thi IOE cấp Tiểu Học và cấp THCS

+ Vòng thi IOE cấp trường được tổ chức riêng sau vòng tự luyện thứ 15. + Vòng thi IOE cấp huyện/ quận được tổ chức riêng sau vòng tự luyện thứ 20. + Vòng thi IOE cấp tỉnh, thành phố được tổ chức riêng sau vòng tự luyện thứ 25. + Vòng thi IOE cấp toàn quốc được tổ chức riêng sau vòng tự luyện thứ 30.

Tham khảo ngay  Fan Mu Là Gì ? Tại Sao Đây Là Fan Bóng Đá Đông Số 1 Việt Nam

Các vòng thi IOE cấp THPT

+ Vòng thi IOE cấp trường được tổ chức riêng sau vòng tự luyện thứ 20. + Vòng thi IOE cấp tỉnh/ thành phố được tổ chức riêng sau vòng tự luyện thứ 25. + Vòng thi IOE cấp toàn quốc được tổ chức riêng sau vòng tự luyện thứ 30.

Đăng ký tài khoản IOE thế nào?

Sau đây bài viết sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản ioe từng bước theo hình ảnh và video để thuận lợi nhất để việc đăng ký dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nhập các thông tin cần thiết như hình ảnh sau

*

Tên tài khoản (Không phải tên của bạn, không được sử dụng tiếng việt có dấu, Tên bạn sẽ được cập nhật sau khi bước đăng ký này hoàn thành)Nhập mật khẩu ( Từ 8 cho đến 30 ký tự ví dụ abc12345678 – Bạn nên sử dụng thêm kí tự đặc biệt để bảo mật nếu bạn thấy cần thiết và nên là vậy)Nhập lại mật khẩu ( Là mật khẩu bạn đã điền ở bước thứ 2, bạn cần gõ lại đúng mật khẩu mà bạn đã điền trước đó để hai mật khẩu khớp nhau nhé)Nhập địa chỉ email (Bước này nếu bạn có email thì điền, còn không bạn có thể bỏ qua bước này không cần nhập gì và để trống khung email)Nhập dãy kí tự bên tay phải mà bạn nhìn thấy vào khung ( Ví dụ ở đây khi đăng ký mình thấy 4 kí tự là L4CK mình nhập vào khung yêu cầu)Gợi ý bạn nên tắt Unikey để tránh bị dính tiếng việt có dấu khi đăng ký!

Tham khảo ngay  Người Ta Vào Nhà Nghỉ/ Khách Sạn Làm Gì? Vào Nhà Nghỉ Để Làm Gì

Video hướng dẫn đăng ký IOE

Các bạn lưu ý, Video đăng ký này chỉ là ví dụ, khi các phần nhập thông tin sau khi đăng ký các bạn cần điền chính xác Tên và lớp học của các bạn nhé.

Xem thêm: Asset Management Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa Asset Management Là Gì

Video hướng dẫn đăng ký thành công và điền thông tin cá nhân chính xác.Bạn nên xem toàn màn hình cho rõ nét nhất bạn nhé 

*

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, Trang sẽ hiển thị khung yêu cầu bạn cập nhật thông tin chính thức như sau bạn chọn “Đồng ý

*

Tiếp theo bạn sẽ cập nhật các thông tin sau, Bạn nên cập nhật chính xác để được hỗ trợ tốt nhất.

Điền thông tin

*

Tên của bạn (Bạn tên là gì thì điền vào)Bạn đang là gì ( Bạn chọn)Thành phố bạn đang ở (Bạn chọn đúng nơi bạn ở)Cấp học của bạn là gì? (Ví dụ chọn cấp Tiểu học)Quận bạn đang ở (Ví dụ mình ở Quận Bình Thạnh)Trường bạn học là gì? (Bạn chọn đúng tên trường bạn học)Bạn là nam hay nữ (Bạn chọn nam hay nữ giới tính của bạn)Lớp của bạn là lớp mấy? (Bạn chọn lớp bạn đang học ví dụ lớp 5)Tên lớp của bạn là gì (Điền vào khung tên lớp của bạn hiện tại)Bấm “Đồng Ý” là hoàn thành rồi.

IOE luôn khuyến khích bạn và người dùng đặt tên họ cũng như địa chỉ thật chính xác để có được số liệu thống kê chính xác nhất cũng như để hỗ trợ cho người dùng tốt hơn, vì thế bạn nên để phần thông tin tài khoản của mình thật chuẩn xác vào nhé. Các thông tin này sau bạn cũng có thể thay đổi được nếu bạn điền sai thông tin theo các bước sau đây nhé (Xem ảnh).

*

Trên đây là cách đăng ký tài khoản IOE rất chi tiết bằng hình ảnh và video, nếu bạn gặp khó khăn trong việc đăng ký có thể liên hệ mình để được trợ giúp nhé.

Đăng nhập vào thi IOE thế nào?

Nếu bạn đã có tài khoản và cập nhật thông tin thì chỉ cần đăng nhập và chọn “VÀO THI” và làm bài thôi. Các bước sẽ cụ thể như sau.

Truy cập IOE.VN chọn “Đăng nhập

*

Điền tên tài khoảnĐiền mật khẩuBấm “Đăng nhập

*

Chọn “VÀO THI

*

Bắt đầu làm bài thi và thử sức của mình tại đây.

Xem thêm: Hương Nhu Công Dụng Hữu Ích Trong Điều Trị Cảm, Hôi Miệng, Rụng Tóc

*

*

Các câu hỏi thi IOE sẽ có dạng trả lời A, B, C,D với 1 đáp án đúng duy nhất mà thôi. Bạn sẽ phải làm tổng cộng 10 câu hỏi IOE trong vòng 20 phút.

Chúc các bạn thi tốt và đạt thành tích cao nhất cho mỗi đợt thi IOE nhằm giúp nâng cao kiến thức tiếng anh của mình, Hy vọng rằng với bài hướng dẫn này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tham gia vào cuộc thi này, nếu bạn thấy hay thì hãy like và chia sẻ tới bạn bè mình để ủng hộ bài viết và cùng nhau tiến xa hơn trong học tập bộ môn tiếng anh nha bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button