Khảo Sát Nhận Tiền Online Uy Tín Việt Nam 2022, 11 Website Khảo Sát Kiếm Tiền Online Uy Tín 2022

Làm khảo sát kiếm tiền có thể nói là công việc khá đơn giản và được rất nhiều người quan tâm từ trước đến nay. Vậy bạn đã biết những trang web nào làm khảo sát kiếm tiền online uy tín còn hoạt động và nên tham gia không?

Cùng tìm hiểu bài viết này để chọn cho mình một vài địa chỉ khảo sát kiếm tiền online tin cậy khi tham gia kiếm tiền online bằng hình thức này nhé.

Đang xem: Khảo sát nhận tiền

Dưới đây là những tổng hợp của mình về một số chia sẻ của các Blog có tiếng trên mảng MMO khi nói về kiếm tiền bằng cách trả lời khảo sát.

Mình muốn tổng hợp thêm một vài cách kiếm tiền phổ biến trên mạng và trong đó không thể không nhắc đến khảo sát kiếm tiền online. Đây là hình thức mà mình rất ít làm nhưng dù sao đi nữa phunutiepthi.vn là một Blog về MMO cũng không nên bỏ qua hình thức này.

Nội dung bài viết

Top 10 trang khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất 2021

Khảo sát kiếm tiền online là gì?

❤️ HOT HOT ❤️ Nhận tiền 50k khi tải Cake cho iPhone hoặc Android và nhập mã 0563702939. Làm nhanh kẻo hết, chỉ trong tuần này!

Khảo sát kiếm tiền online (Kiếm tiền qua trả lời khảo sát hay Paid Survey) là một hình thức kiếm tiền có thực được thực hiện nhăm mục đích thu thập thông tin về một vấn đề nào đó. Công ty hay người đưa ra khảo sát sẽ trả tiền cho khách hàng hoặc nhân viên để họ thực hiện khảo sát.

*
*

Khảo sát tại VinaResearch được chia thành 4 loại khác nhau:

Khảo sát riêng tư: Mỗi khảo sát từ 30 đến 40 câu hỏi, khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 100 đến 500 điểm, tương ứng 10.000vnđ – 50.000vnđ.Khảo sát công khai: Dạng khảo sát này điểm ít hơn khảo sát riêng, mỗi khảo sát từ 1 đến 20 câu hỏi, khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 1 đến 20 điểm,tương ứng 100vnđ – 2000vnđ câu hỏi khảo sát cũng ít hơn.Khảo sát nhanh: Phần này là các câu hỏi khảo sát của thành viên đóng góp. Mỗi khảo sát chỉ có 1 câu hỏi và có thể có nhiều đáp án trả lời. Điểm thưởng là 1 điểm/khảo sát. Bạn cũng có thể tạo câu hỏi khảo sát của mình ở đây. Trong các câu hỏi khảo sát thành viên gửi về trong mỗi tuần, Ban quản trị sẽ chọn lọc 25 câu hỏi hay và phù hợp nhất để đăng lên trang danh sách Khảo sát nhanh của Vinaresearch vào mỗi ngày thứ 3 của tuần tiếp theo. Với mỗi câu hỏi khảo sát được lựa chọn đăng lên bạn sẽ nhận được 10 điểm.Khảo sát thông tin: Khảo sát này không tặng điểm thưởng cho thành viên. Tuy nhiên, các thành viên tham gia trả lời sẽ có cơ hội nhận được nhiều thư mời khảo sát hơn từ đối tác của W&S, với mức thưởng từ 20 – 280 điểm.

Tham khảo ngay  Tập Đoàn Ico Bắc Giang

VinaResearch cung cấp 2 phương thức thanh toán, 1 là đổi lấy mã thẻ cào điện thoại, 2 là đổi tiền mặt rút qua ví điện tử Ngân Lượng. Tỉ lệ quy đổi là 1 điểm = 100 vnđ. Số điểm tối thiểu để quy đổi là 500 điểm = 50.000 vnđ.

4. TimeBucks – Khảo sát và nhiều nhiệm vụ khác

Đây là một trang kiếm tiền online tổng hợp nhiều hình thức khác nhau, như: Làm khảo sát trực tuyến, xem video, like video, đăng ký kênh Youtube, theo dõi Facebook, Theo dõi trang Twitte, đăng ký tài khoản các trang web, đăng video Tiktok, rút gọn link, gõ captcha, tuyển ref, tiếp thị liên kết….toàn là các hình thức kiếm tiền online rất quen thuộc, đã phổ biến trên mạng.

Về khảo sát kiếm tiền, mỗi khảo sát khoảng 0,1$ – 5$. Cũng như ySense, trang này cũng của nước ngoài nhưng bạn hoàn toàn có thể tham gia, vì có khảo sát bằng ngôn ngữ tiếng Việt.

Số tiền tối thiểu để rút là 10$ rút qua ví điện tử Skrill hoặc Bitcoin.

Xem thêm: Sự Khác Nhau Giữa Công Nghệ Vvt, Hệ Thống Nạp Nhiên Liệu Điện Tử Vvt

Tham gia Timebucks tại:

Đăng Ký TimeBucks

5. BeanSurvey – Rất uy tín, nên tham gia

Tham gia trang này công việc của bạn là làm khảo sát kiếm số đậu để quy đổi lấy tiền mặt. Đậu ở đây cũng như điểm thưởng ở các trang trên. Mỗi khảo sát hoàn thành bạn sẽ nhận được 1 – 300 đậu, khi tích đủ 500 đậu trở lên bạn có thể tiến hành quy đổi số đậu này lấy tiền mặt (500 đậu = 50.000 vnđ) rút qua ví điện tử Bảo Kim hoặc đổi lấy thẻ cào điện thoại.

Tham khảo ngay  Hệ Điều Hành Ios 10 Phiên Bản Mới Nhất Của Apple, Hệ Điều Hành Ios 10 Vừa Bị Phát Hiện

Đăng Ký BeanSurvey

6. iPaneOnline Việt Nam – Điểm thưởng cao

Đây là một website khảo sát của công ty iPanel, một công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp. Số điểm thưởng cho mỗi khảo sát tại đây khá cao, có thể lên đến 1000 điểm, tương ứng với 50.000vnđ, vì 1 điểm = 50vnđ mà.

Hiện tại iPanel chỉ cung cấp 1 hình thức thanh toán (quy đổi điểm) duy nhất, đó là đổi điểm lấy tiền mặt rút qua PayPal, 2000 điểm = 100.000vnđ.

Đăng Ký iPaneOnlineTuy nhiên điều mà tôi ghét nhất ở trang này là chỉ được 1 điểm nếu chúng ta không thuộc đối tượng họ muốn khảo sát (khảo sát đến nửa chừng thì mất quyền làm khảo sát đó, kết quả là chỉ được cộng 1 điểm).

7. Viewfruit – Uy tín, nên tham gia

Trang này điểm cao đấy, mỗi khảo sát khoảng 10 đến 50 câu hỏi, sau khi hoàn thành được khoảng 100 – 1000 điểm. Tuy nhiên tỉ lệ quy đổi lại hơi thấp, cụ thể là 1 điểm = 0,002$ = 40VNĐ. Thanh toán qua PayPal. Số điểm tối thiểu để quy đổi là 1500 điểm = 3$.

Đăng Ký Viewfruit 

8. AipSurveys

Trang này thì số điểm cho mỗi khảo sát hơi ít, chỉ khoảng 2 – 200 điểm, tương ứng 200 – 20.000 vnđ cho mỗi khảo sát hoàn thành (1 điểm = 100vnđ), tuy nhiên bạn cũng nên bỏ thêm ít thời gian tham gia để tích thêm chút thu nhập. Không giống như các trang trên có thể đổi điểm ra tiền mặt, mà tại AipSurveys bạn chỉ có thể quy đổi lấy mã thẻ cào điện hoặc phiếu mua hàng của Big C.

Đăng Ký AipSurveys

9. Mobrog

Ở trang này sau khi hoàn thành mỗi khảo sát bạn được tính và cộng ngay bằng tiền mặt, đủ tiền thì rút, chứ không phải tính bằng điểm thưởng như mấy trang trên. Điều tôi không thích ở Mobrog là khảo sát rất ít, may mắn thay số tiền được nhận cho mỗi khảo sát khá cao, cụ thể là khoảng 0,5$ – 5$ cho mỗi khảo sát hoàn thành, số tiền tối thiểu để rút về PayPal là 6,25$, tương đương khoảng 130.000VNĐ.

Tham khảo ngay  Live Usd/Vnd Exchange Rate S Today, 1200 Usd To Vnd

Đăng Ký Mobrog

10. Surveyon

Trang này tôi mới được biết, chưa biết mức độ uy tín thế nào nhưng nhìn vào xếp hạng Alexa khủng lắm, có vẻ ổn, bạn nào thích có thể tham gia thử. Trang này thì điểm siêu cao luôn, mỗi khảo sát từ vài chục đến vài nghìn điểm, tôi làm khảo sát đầu tiên đã được 1560 điểm rồi, nhưng 1 điểm chỉ bằng 2 đồng. Số điểm tối thiểu để quy đổi là 20.000 điểm, tức đổi ra được 10.000vnđ, đổi lấy thẻ cào điện thoại hoặc tiền mặt qua PayPal.

Đăng Ký Surveyon

Kết luận

Trên đây là những website khảo sát kiếm tiền online hiện đang uy tín nhất tại Việt Nam.

Công việc làm khảo sát rất nhàn, có trang nhiều lúc cả tuần mới có 1 đến 2 khảo sát cho bạn làm trong 15 phút, do vậy để nhận được nhiều khảo sát hơn, cũng như muốn kiếm được nhiều tiền hơn, tôi khuyên các bạn nên tham gia hết cả những trang tôi giới thiệu ở trên.

Còn nếu không muốn tham gia hết thì hãy lựa chọn tham gia những trang trên đầu trước nhé! tức là ưu tiên theo thứ tự lần lượt trong bài viết.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Yêu Cầu Xác Thực Tài Khoản Google Trên Ch Play Mới Nhất

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy share cho bạn bè cùng xem nhé! Và nếu có câu hỏi hoặc ý kiến nhận xét hãy nhiệt tình qua tính năng bình luận bên dưới.

Theo sonzim: https://sonzim.com/top-nhung-trang-khao-sat-kiem-tien-online-uy-tin/

Chuyên mục: KIẾM TIỀN ONLINE Từ khóa tìm kiếm: khảo sát kiếm tiền, khảo sát kiếm tiền uy tín, kiếm tiền bằng trả lời khảo sát, KIẾM TIỀN ONLINE, kiếm tiền trên mạng, làm khảo sát kiếm tiền online

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button