Nứng là gì, phụ nữ khi nứng như thế nào

  -  

Nhiều trường hợp chị em tìm đến phá thai vì bị chối bỏ, còn đang đi học, chưa kết hôn cho nên làm sao để phá thai an toàn mà không ai biết là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Vì vậy đã có nhiều trường hợp thai phụ chọn phá thai theo cách dân gian hay tự mua thuốc về nhà uống để chuyện phá thai không ai biết.

Bạn đang xem: Nứng là gì, phụ nữ khi nứng như thế nào

Tuy nhiên, việc phá thai này không đảm bảo được an toàn chị em có thể đứng trước nguy cơ phá thai thất bại, bị viêm nhiễm, nặng hơn là đe dọa khả năng làm mẹ của chị em, thậm chí tính mạng.

Làm sao để phá thai an toàn?

Nếu chị em đang phân vân không biết làm sao để phá thai an toàn tốt nhất hãy đến các cơ sở chuyên sản phụ khoa như bệnh viện, phòng khám. Thường nhiều chị em chọn đến phòng khám vì nơi đây sẽ đảm bảo được bảo mật hơn nhờ:

- Đặt lịch khám trước với y bác sĩ bạn đến sẽ được khám ngay không phải chờ đợi.

- Các phòng khám thường làm việc ngoài giờ hành chính nên chị em có thể chọn thời gian ít người.

- Tính riêng tư và bảo mật của chị em được đảm bảo hơn do chỉ có 1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân.

- Thời gian thăm khám linh động nên sản phụ có thể chủ động được thời gian hơn.

- Không phải chờ đợi khi thăm khám, bệnh nhân được thăm khám tận tình.


*

Làm sao để phá thai an toàn, không ai biết?

Tuy nhiên, một điều quan ngại hiện nay là có nhiều địa chỉ phòng khám mộc lên vì hiểu được nhu cầu và tâm lý chị em khi phá thai rất ngại sẽ có người biết. Từ đó mà có những phòng khám hoạt động dù không được sự cấp phép của cơ quan chức năng. 

Giấy phép được cấp là minh chứng cho thấy phòng khám đó đáp ứng được các yêu cầu nhân lực, trang thiết bị y tế, vệ sinh… mà pháp luật đề ra. Việc không đảm bảo được các quy định này sẽ dẫn đến nhiều nguy hiểm khi chị em thực hiện phá thai. Bên cạnh đó, các cơ sở hoạt động trái phép chi phí không đảm bảo được niêm yết theo bảng giá chung, không công khai rõ ràng nên họ thường lợi dụng để “chặt chém” khi thấy những trường hợp nhẹ dạ.

Vì vậy chị em quan tâm làm sao để phá thai an toàn tốt nhất nên đi đến bệnh viện, trường hợp bạn muốn khám ở phòng khám nên chọn các cơ sở đáng tin cậy, đã được Sở Y Tế có thẩm quyền cấp phép để không phải “tiền mất, tật mang”.Địa chỉ phá thai an toàn tại Hải Phòng

Làm sao để phá thai mà không ai biết? Đây là lý do để chị em tìm đến các phòng khám phá thai. Tuy nhiên, hiện nay các phòng khám phá thai mọc lên như nấm sau mưa, chị em khó mà tìm được địa chỉ nào hợp pháp, địa chỉ nào không. 

Phòng Khám Phá Thai Hải Phòng là gợi ý mà chúng tôi muốn đưa đến chị em với mong muốn không còn trường hợp vì không muốn ai biết quá khứ của mình mà chọn các phương pháp phá thai không an toàn hay đến các cơ sở phá thai không đảm bảo chuyên môn. Chị em hoàn toàn có thể an tâm phòng khám đáp ứng được các yêu cầu như:

1. Đảm bảo tiêu chuẩn pháp luật

Phòng khám phá thai đã được Sở Y Tế Hải Phòng cấp phép nên hoàn toàn đảm bảo được các điều kiện mà pháp luật đề ra như:

- Có đội ngũ nhân viên hành nghề phù hợp với phạm vi hoạt động sản phụ khoa.

- Bác sĩ khám và thực hiện thủ thuật có giấy phép, hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

- Cơ sở có phòng chờ, phòng khám, phòng thủ thuật, phòng cấp cứu, hồi sức theo quy định.

- Đầy đủ thiết bị y tế, dụng cụ y phù hợp với phạm vi hoạt động sản phụ khoa đã đăng ký.

- Có thuốc cấp cứu chuyên khoa, hộp thuốc chống sốc và phương tiện cấp cứu cần thiết.

- Quy trình diệt trùng và vệ sinh đúng tiêu chuẩn của Sở Y Tế quy định.

- Bảng giá được niêm yết theo bảng giá khám chữa bệnh đã được quy định.

Phòng Khám Phá Thai Hải Phòng đã hoàn toàn đáp ứng được các điều kiện thành lập phòng khám và đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền thông qua và quyết định thành lập theo quy định của pháp luật. 

2. Dịch vụ tốt nhất để phục vụ bệnh nhân


*

Địa chỉ phá thai an toàn 2021Đối với sản phụ khi thăm khám thường mong muốn không phải chờ đợi lâu và thông tin được bảo mật. Tại Phòng Khám Phá Thai Hải Phòng bạn còn nhận được nhiều hơn những gì mình mong muốn với ưu điểm nổi trội dưới đây như: 

- Có kênh tư vấn miễn phí, phục vụ 24/24 được giải đáp bởi chuyên gia.

- Quá trình khám bệnh đảm bảo riêng tư với 1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân.

- Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ Tết.

- Qua tư vấn bệnh nhân có thể đặt lịch trước để được khám ngay không phải chờ đợi.

Xem thêm: Khối D1 Thi Môn Gì ? Thông Tin Về Khối D Mới Nhất

- Thông tin của bạn được tôn trọng, lắng nghe và đưa ra hướng giải quyết theo yêu cầu.

- Tất cả nhân viên phòng khám điều phục vụ và hướng dẫn tận tình, không quá mắng.

- Phòng khám có trang thiết bị y tế hiện đại, máy móc nhập khẩu để phục vụ tốt nhất.

- Hệ thống thang máy, phòng cháy chữa cháy... được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Phòng khám đáp ứng tiêu chuẩn “xanh - sạch đẹp” mang đến không gian thoải mái.

- Chi phí được công khai và nhận được sự đồng ý từ bệnh nhân trước khi điều trị.Phòng Khám Phá Thai Hải Phòng luôn cho bệnh nhân quyền chủ động như chủ động chọn thời gian thăm khám, chủ động yêu cầu bác sĩ, chủ động đưa ra quyết định dựa trên những định hướng từ bác sĩ chuyên môn. Có thể thấy chị em đang lăn tăn không biết đâu là phòng khám phá thai tốt nhất thì đây chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Chia sẻ một số phương pháp phá thai an toàn được quý chị em áp dụng và cho hiệu quả cao

Phương pháp phá thai tại Phòng Khám Phá Thai Hải Phòng


*

Phương pháp phá thai nào tốt nhất hiện nay?

Phương pháp đình chỉ thai nghén tại Phòng Khám Phá Thai Hải Phòng trong phạm vi cấp phép của cơ quan có thẩm quyền là:

1. Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phổ biến hiện nay được đánh giá hiệu quả lên đến 99%. Nhiều người còn chọn thực hiện phương pháp này tại nhà hoặc các cơ sở không được cấp phép. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên đến Phòng Khám Phá Thai Hải Phòng hoặc một cơ sở chuyên khoa khác. Tại đây có sự thăm khám và theo dõi của bác sĩ sẽ đảm bảo việc dùng thuốc phá thai an toàn, hiệu quả hơn.

Việc dùng thuốc phá thai không đáp ứng được điều kiện cần có sẽ dẫn đến nguy cơ phá thai thất bại, lúc này thai vẫn còn phát triển nhưng nguy cơ sinh ra trẻ bị dị tật do độc tố thuốc phá thai là rất cao. Ngoài ra, còn có nguy hiểm như nhiễm trùng đe dọa khả năng sinh sản, băng huyết hay sốc thuốc có thể đe dọa đến tính mạng.

Các bác sĩ tại Phòng Khám Phá Thai Hải Phòng chỉ thực hiện đình chỉ thai nghén khi đã thực hiện thăm khám tổng quát và kết quả đáp ứng các điều kiện sau:

- Thai nhi nhỏ hơn 7 tuần tuổi và đã di chuyển vào tử cung.

- Thai phụ không bị dị ứng với thành phần thuốc, không bị bệnh lý mãn tính, bệnh về máu…

2. Hút thai chân không

Tại Phòng Khám Phá Thai Hải Phòng là một trong ít cơ sở phá thai bằng phương pháp hút thai chân không không đau. Sử dụng ống dẫn nhỏ, siêu mềm cùng với tay nghề thành thạo y bác sĩ thì dù thủ thuật này có phải tác động đến tử cung nhưng vẫn đảm bảo mức độ tổn thương không đáng kể. Sau thực hiện sản phụ hồi phục nhanh, không đau đớn và có thể ra về trong ngày.

Tuy phương pháp này được đảm bảo an toàn cao nhưng tại Phòng Khám Phá Thai Hải Phòng chỉ thực hiện hút thai cho trường hợp thai phụ có sức khỏe tốt, không bị các bệnh phụ khoa. Độ tuổi được chỉ định hút thai:

- Thai từ 4 - 8 tuần tuổi: Hút thai điều hòa kinh nguyệt, tạo vòng kinh mới cho nữ giới.

- Thai từ 8 - 12 tuần tuổi: Hút thai chân không không gây đau đớn.

3. Nạo thai

Nạo thai cũng là phương pháp đình chỉ thai nghén được thực hiện cho thai từ 8 - 12 tuần tuổi. Tuy nhiên, tại Phòng Khám Phá Thai Hải Phòng bác sĩ ưu tiên thực hiện phương pháp hút thai chân không. 

So với hút thai chân không thì phương pháp nạo thai không đảm bảo xâm lấn tối thiểu nên nguy cơ tổn thương, chảy máu cao hơn.

4. Kovax

Kovax là phương pháp phá thai được thực hiện cho thai kỳ từ 12 - 16 tuần tuổi. Phương pháp này sẽ làm thai nhi ngừng phát triển trong bụng mẹ và đặt túi nước vào tử cung để kích thích sinh non.

Đây là hình thức chấm dứt mang thai ở nữ trong giai đoạn kỳ muộn và kỳ giữa, so với các phương pháp trước thì phương pháp Kovax là đảm bảo an toàn với tuổi thai lớn khi mà lúc này thai đã to và xương bắt đầu cứng. Tuy nhiên, khi thực hiện ở tuổi thai thấp thì phương pháp Kovax lại không đảm bảo được an toàn, nguy cơ gây biến chứng cao, thậm chí có thể đe dọa tính mạng.

5. Mini

Phương pháp Mini thường được thực hiện cho thai từ 12 - 17 tuần tuổi. Giai đoạn này thai đã lớn và đòi hỏi thủ thuật phức tạp, tại Phòng khám Phá thai chỉ có y bác sĩ chuyên khoa dày kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn sâu mới được cho phép thực hiện phương pháp Mini.

Vì những đòi hỏi cao mà chi phí khi thực hiện phương pháp Mini thường sẽ cao hơn so với các phương pháp phá thai khác.

Mỗi phương pháp thực hiện đình chỉ thai nghén có ưu và nhược điểm riêng và chỉ phù hợp với đối tượng nhất định. Vì vậy, Phòng Khám Phá Thai Hải Phòng tuân thủ nghiêm ngặt quy trình phá thai để có thể đưa đến thai phụ phương pháp phù hợp nhất.

Xem thêm: Vietinbank Ipay Là Gì? Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Internet Banking Vietinbank


Bài viết nhằm đưa đến những ai đang quan tâm làm sao để phá thai an toàn những thông tin cần thiết để đưa ra những quyết định đúng đắn, đảm bảo việc thực hiện đình chỉ thai an toàn hơn, tránh được những tai nạn nhiều người gặp phải hiện nay không chỉ mất đi khả năng làm mẹ mà nguy hiểm hơn là tính mạng của chị em cũng bị đe dọa dù thực hiện bất kỳ phương pháp phá thai nào.