Khí trơ là gì

  -  

Khí hiếm với các tên gọi khí quý hay khí trơ là nhóm những nguyên tố hóa học nằm trong nhóm nguyên tố 18. Trước đây gọi khí trơ hiếm này là nhóm 0 nằm trong bảng tuần hoàn. Cùng phunutiepthi.vn tìm hiểu khí trơ là gì, khí hiếm là gì, ứng dụng của các loại khí hiếm.

Bạn đang xem: Khí trơ là gì

Nhóm khí hiếm có bao nhiêu nguyên tố? Chuỗi nguyên tố hóa học này bao gồm heli, neon, agon, xenon, krypton, radon và ununocti. Ngoài ra, nguyên tố ununquadi thuộc nhóm 14 cũng thể hiện các đặc điểm giống như khí hiếm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đặc tính, ứng dụng của nhóm khí hiếm này nhé.

phunutiepthi.vn cung cấp các loại khí hiếm hay khí trơ trong bảng tuần hoàn với độ tinh khiết cao. Giá bán khí hiếm cạnh tranh trên thị trường và nhận giao hàng toàn quốc.

Xem thêm: Cuộc Họp Giao Ban Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Giao Ban Trong Tiếng Việt

Khí hiếm là gì và Khí trơ là gì?

Chuỗi các nguyên tố khí hiếm trong bảng tuần hoàn: heli, neon ( Ne), argon ( Ar), krypton (Kr), xenon (Xe), radon( Rn).

Xem thêm: 16 Tác Dụng Của Cà Chua Có Tác Dụng Gì Cho Da Mặt, Có Những Bí Quyết Làm Đẹp Nào Từ Cà Chua

*
*
*
*
*

Sản phẩm bình khí hiếm được nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn hàng đầu thế giới. Chính điều này làm giảm giá thành sản phẩm xuống nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Cam đoan đáp ứng được các yêu cầu của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm khí, giá thành khí trơ, chất lượng dịch vụ…. Công ty MIG chúng tôi tự hào trở thành nhà cung cấp khí hiếm uy tín tại TPHCM.