Kích Hoạt Thẻ Vinid – Thẻ Vinid Card Là Gì

Bạn thường xuyên sử dụng các dịch vụ trong hệ sinh thái của tập đoàn VinGroup như: VinMart, VinPro, VinSchool, Adayroi.com, VinFa, Vinpearl,… Bạn muốn mở thẻ VinID để tích điểm khi tiêu dùng, mua sắm và sau đó có thể sử dụng các điểm đã tích được để mua sắm nhằm tiết kiệm chi phí. Thế nhưng bạn chưa hiểu rõ loại thẻ này là gì? Quyền lợi ra sao? Làm cách nào để mở thẻ VinID? Câu trả lời sẽ có trong phần nội dung dưới đây.

Đang xem: Kích hoạt thẻ vinid

Bạn đang xem: Kích hoạt thẻ vinid

Thẻ VinID là gì? Một số thông tin cần biết về thẻ VinID

Bạn đang thắc mắc là thẻ VinID là gì? Những thông tin sau đây sẽ làm sáng tỏ băn khoăn này của bạn.

Thẻ VinID là gì?

Thẻ VinID được hiểu là một sản phẩm tích lũy điểm khi mua sắm, du lịch. Chủ nhân chiếc thẻ này dùng chúng để tích lũy điểm sau mỗi lần mua sắm, du lịch và sử dụng điểm tích lũy đó để thanh toán cho các dịch vụ hay những lần mua sắm sau đó. Đây là chiếc thẻ do Vingroup thiết kế nhằm chăm sóc khách hàng thân thiết của tập đoàn khi họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các Công ty thành viên trực thuộc Vingroup.

*

Thẻ VinID là một sản phẩm tích điểm do tập đoàn Vingroup cung cấp

Thẻ VinID được sử dụng để làm gì?

Thẻ VinID dùng để tích điểm khi bạn mua sắm trực tuyến tại Adayroi, đi chợ tại Vinmart/Vinmart+, mua sắm đồ công nghệ tại VinPro, du lịch tại VinPearl,… Tất cả các điểm đều được tích lũy vào chiếc thẻ VinID này và được tiêu dùng linh hoạt với bất cứ dịch vụ, sản phẩm nào của tập đoàn Vingroup.

Thẻ VinID có hiệu lực vĩnh viễn, do đó khách hàng có thể tích lũy điểm với bất kỳ sản phẩm/dịch vụ nào của Vingroup.

Hiện có 2 cách để bạn tích điểm vào thẻ VinID đó là:

Sử dụng thẻ hoặc ứng dụng VinID để tích điểm ngay tại quầy thanh toán tại các dịch vụ của Vingroup, bạn chỉ cần đưa thẻ hoặc ứng dụng cho nhân viên là được.Cập nhật và liên kết thẻ VinID vào tài khoản trên website Adayroi.com và mua sắm online, mỗi đơn hàng/ mỗi sản bạn mua sẽ được tích điểm vào thẻ.

Tham khảo ngay  What Happened To Btc - Allegedly Laundering Funds From Hack Of Mt

Thẻ VinID dùng ở đâu?

Chỉ với 1 chiếc thẻ VinID, khách hàng có thể sử dụng tại rất nhiều điểm bán hàng khác nhau cùng tập đoàn Vingroup, gồm:

Kênh siêu thị trực tuyến Adayroi.com.Chuỗi siêu thị Vinmart, cửa hàng tiện ích Vinmart+, siêu thị điện máy VinPro.Tổ hợp giải trí – du lịch Vinpearl, công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land, sân golf Vinpearl Golf, hệ thống sân băng Vincom Ice Rink, Khu vui chơi giáo dục trẻ em VinKE.Hệ thống giáo dục Vinschool.Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Vincharm Spa.Trung tâm nội thất và vật dụng trang trí Index Living Mall.Hệ thống phân phối xe Vinfast.

Quyền lợi mà chủ thẻ VinID được hưởng là gì?

Chủ thẻ VinID sẽ được hưởng những quyền lợi chung, bao gồm:

Những chương trình khuyến mãi, ưu đãi thường xuyên, hấp dẫn đến từ các thương hiệu bán lẻ của Tập đoàn và các đối tác uy tín như: Vietnam Airline, Visa, Mobifone, BIDV, Vietcombank,…Được tham gia chương trình quay số may mắn hàng tháng với tổng trị giá lên tới hàng chục tỷ đồng. Cứ 2 triệu đồng tiêu dùng, khách hàng sẽ được 1 cơ hội trúng thưởng và không hạn chế số cơ hội tham gia chương trình này.Đổi điểm được tích lũy trong thẻ VinID thành dặm bay Vietnam Airline: 1 điểm = 2 dặm Bông Sen Vàng.Sử dụng điểm VinID mua sắm các dịch vụ, sản phẩm cung cấp bởi hệ sinh thái Vingroup.Tích điểm khi tiêu dùng hàng hóa, dịch vụ tại các điểm cung cấp dịch vụ của đối tác.Có thể nạp điểm VinID trên nhiều ứng dụng ngân hàng đối tácĐược quản lý tài khoản một cách dễ dàng nhờ ứng dụng Mobile App VinID với nhiều tính năng tối ưu trên chiếc điện thoại thông minh của bạn.

Xem thêm: Hạt Ngũ Hoa Hạt Có Tác Dụng Gì, Mặt Nạ Ngũ Hoa Hạt Có Tác Dụng Gì

*

Chủ nhân thẻ VinID sẽ được hưởng nhiều quyền lợi

Đối với khách hàng VIP, khi sử dụng thẻ VinID còn được hưởng những quyền lợi khác như:

Thẻ VinID do Vingroup thiết kế gồm có 2 loại:

Thẻ VinID dành cho khách hàng thân thiết

Với loại thẻ VinID này, khách hàng có thể kết nối và tích hợp ưu đãi cùng lúc với nhiều lĩnh vực tiêu dùng thiết yếu gồm có: bất động sản, nghỉ dưỡng, khám chữa bệnh, giáo dục, mua sắm, tiêu dùng, ẩm thực, vui chơi giải trí,…

Tham khảo ngay  Đầu Tư Hyip Uy Tín 10 - Tổng Hợp Site Hyip Mới Ra Tốt Nhất Tháng 9/2021

Thẻ VinID dành cho khách hàng VIP

Đây là thẻ dành cho khách hàng sở hữu tài khoản VinID đã được kích hoạt và thỏa mãn một trong hai điều kiện sau:

Có giao dịch mua bất động sản của các chủ đầu tư là công ty thành viên của tập đoàn Vingroup hoặc mua xe ô tô của công ty thành viên thuộc tập đoàn Vingroup (chính chủ trên Hợp đồng mua bán).Có tổng giá trị tiêu dùng lũy kế đối với các sản phẩm, dịch vụ được áp dụng tích điểm VinID từ 200 triệu đồng trở lên trong một kỳ xét hạng. Kỳ xét hạng VIP được tính trong 12 tháng liên tiếp kể từ ngày phát sinh giao dịch tích điểm thành công đầu tiên (không áp dụng đối với các giao dịch nạp điểm Gift Card, chuyển điểm, đổi điểm,…) hoặc kể từ ngày nâng hạng từ hạng thường lên hạng VIP.

Hướng dẫn cách mở thẻ VinID cho người mới

Để mở thẻ VinID, bạn chỉ cần từ 15 tuổi trở nên, yêu cầu có chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.

Bạn có thể mở thẻ VinID theo 3 cách sau:

Cách 1: Hướng dẫn mở thẻ VinID online ngay tại nhà trên website

Họ tên.Số điện thoại hay dùng nhất vì số này sẽ dùng để nhận mã xác nhận OTP và đăng nhập Mobile App.Tiếp đó, bạn click vào mục “Đồng ý với các điều khoản của Vinid” và “Tôi không phải người máy” và nhấn nút “Đăng ký”.Tiếp theo bạn sẽ được yêu cầu:Tạo mật khẩu đăng nhập tài khoản VinID.Nhập mã xác nhận OTP (được gửi về số điện thoại mà bạn đăng ký trên đây).Nhấn “Xác nhận”Bước kế tiếp, bạn cần nhập số điện thoại và mật khẩu đăng nhập đã tạo ở bước trên rồi nhấn “Đăng nhập”. Và một giao diện quản lý tài khoản thẻ Vinid của bạn hiện lên. Hãy click vào nút “Chỉnh sửa thông tin” để cập nhật thêm các thông tin khác của bạn theo yêu cầu. Và nhấn nút “Cập nhật”.

*

Mở thẻ VinID trên website dễ dàng hơn bao giờ hếtSau đó điện thoại của bạn sẽ nhận được mã số xác nhận OTP, nhập dãy số này vào và nhấn nút “Gửi”. Như vậy quá trình mở thẻ VinIDcủa bạn coi như đã xong.

Cách 2: Hướng dẫn mở thẻ VinID ngay trên ứng dụng VinID Mobile

Với ứng dụng này thì khách hàng sẽ không cần sử dụng một chiếc thẻ vật lý kiểu truyền thống nữa. Mỗi khi mua sắm tại các dịch vụ của Vingroup, người dùng chỉ cần mở ứng dụng lên và sử dụng rất tiện lợi, nhanh chóng.

Tham khảo ngay  Syn Là Gì ? Định Nghĩa Syn Flood Là Gì (Tiếng Việt) Syn Là Gì

Để mở thẻ VinID trên ứng dụng VinId Mobile, bạn cần thực hiện các thao tác như sau:

Dùng điện thoại của bạn tải ứng dụng VinID Mobile App về. Để tải app VinID, các bạn có thể truy cập link liên kết sau:Sau khi đã tải ứng dụng về điện thoại thành công, bạn mở ứng dụng lên sau đó nhập số điện thoại đã đăng ký ở cách thứ nhất. Điện thoại của bạn sẽ nhận được tin nhắn mã OTP, nhập mã này vào ứng dụng để xác nhận.Tiếp đến bạn cài đặt mã PIN cho ứng dụng và cũng chính là mật khẩu mỗi khi mở ứng dụng hoặc thực hiện các thao tác. Nhập 6 số bất kỳ để làm mã PIN (Nên nhập những số dễ nhớ).Và một giao diện ứng dụng VinID của bạn hiện ra trên màn hình điện thoại. Với giao diện này, bạn có thể kiểm tra, quản lý được số điểm tích lũy trên thẻ VinID của mình cũng như lịch sử giao dịch và các chương trình khuyến mãi,…

Như vậy là thao tác mở thẻ ngay trên ứng dụng VinID Mobile App đã xong.

Và để bắt đầu tích điểm mỗi khi thanh toán, giao dịch tại các điểm bán hàng của Vingroup bạn chỉ cần mở ứng dụng lên sau đó click vào mục “DÙNG THẺ”. Ngay sau đó ứng dụng VinID sẽ cung cấp cho bạn một mã vạch. Bạn chỉ cần đưa mã mạch này cho nhân viên cửa hàng quẹt mã để tích điểm cho bạn.

Xem thêm: Người Mệnh Mộc Hợp Mệnh Gì, Khắc Mệnh Gì? Mệnh Thổ Và Phong Thủy Hợp Mệnh Đầy Đủ Nhất

*

*

Cách 3: Hướng dẫn mở thẻ VinID tại quầy giao dịch

Nếu muốn mở thẻ VinID tại quầy giao dịch, khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến bất cứ cửa hàng nào trong hệ thống của Vingroup. Nhân viên tại đây sẽ đưa cho bạn mẫu yêu cầu mở thẻ và hỗ trợ bạn điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

Như vậy, với các thông tin về thẻ VinID cùng 3 cách mở thẻ trên đây đã giúp giải đáp những thắc mắc của các bạn. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình mở thẻ VinID để hưởng chính sách chăm sóc do tập đoàn Vingroup cung cấp. Hãy tích lũy nhiều điểm và thỏa sức mua sắm, tiêu dùng với VinID card nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button