Hướng Dẫn Cách Kiếm Bitcoin Miễn Phí, An Toàn Cho Người Mới, Đào Bitcoin Là Gì

Bitcoin là tiền ảo có giá trị nhất trên thế giới. Khi tham gia thị trường Bitcoin, hầu hết mọi người đều quan tâm đến việc làm thế nào để kiếm được Bitcoin miễn phí. Chính vì vậy dưới đây là những cách kiếm bitcoin miễn phí hàng ngày tốt nhất dành cho người mới.

Đang xem: Hướng dẫn cách kiếm bitcoin miễn phí, an toàn cho người mới

cach_kiem_bitcoin_mien_phi_hang_ngay”>Hướng dẫn cách kiếm bitcoin miễn phí hằng ngày

Vòi Bitcoin (Bitcoin Faucet)

*

Đào Bitcoin free với Vòi Bitcoin (Bitcoin Faucet)

Cách dễ nhất để người mới bắt đầu kiếm được một số Bitcoin miễn phí là thông qua vòi Bitcoin. Một số trang web sẽ cung cấp một lượng nhỏ Bitcoin sau khi bạn thực hiện những nhiệm vụ hay yêu cầu mà trang web đưa ra. Có thể nhận Bitcoin bằng cách thực hiện các tác vụ đơn giản như giải mã xác thực, gõ captcha, xem video hoặc nhấp vào quảng cáo.

Tất cả những gì bạn cần làm là nhập địa chỉ Bitcoin của mình và giải CAPTCHA (một loại kiểm tra bảo mật trên các trang web) hoặc xem video hoặc nhấp vào quảng cáo. Một số trang web uy tín để bạn có thể kiếm Bitcoin miễn phí theo cách này là Cointiply, Bonus Bitcoin, Bitcoinker, FreeBitcoin…

Chơi game nhận Bitcoin free

Cách thứ hai để kiếm Bitcoin mà hầu hết mọi người không biết là chơi trò chơi. Đây là cách khai thác Bitcoin miễn phí và dễ dàng được nhiều game thủ yêu thích. Ý tưởng đằng sau việc tặng Bitcoin cho mọi người khi chơi game là để quảng cáo trò chơi của họ, cũng như khuyến khích người chơi chơi thử. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là chơi game và bạn sẽ có thể nhận Bitcoin một cách dễ dàng.

*

Chơi game nhận Bitcoin free

Chiến dịch chữ ký trên Bitcointalk

Đăng ký chiến dịch chữ ký trên Bitcointalk là một trong những cách dễ nhất để nhận Bitcoin miễn phí. Điều này là do nó là diễn đàn tiền điện tử lớn nhất. Đây cũng là diễn đàn tiền điện tử đầu tiên quy tụ được rất nhiều những người đam mê đầu tư trên toàn cầu. 

Tại đây, mọi người không chỉ được khai thác tiền miễn phí mà còn được tìm hiểu về các khía cạnh khác nhau của Bitcoin để tích lũy thêm kinh nghiệm. Mọi người có thể đăng chữ ký của họ dưới một bài viết và sau đó sử dụng chữ ký đó để quảng cáo và nhận thanh toán bằng BTC.

*

Kiếm Bitcoin miễn phí thông qua những chiến dịch chữ ký trên Bitcointalk

Airdrop và Bounty

Cách kiếm Bitcoin miễn phí tiếp theo là tham gia dự án Airdrop hoặc Bounty. Có thể nói rằng Airdrop và Bounty đã trở nên rất quen thuộc với những người đầu tư vào tiền điện tử. Chúng được coi là cách hiệu quả nhất để nhận btc miễn phí.

Kiếm Bitcoin miễn phí thông qua dự án Airdrop hoặc Bounty được đánh giá là cách khá dễ dàng và nhanh chóng để mọi người nhận được BTC miễn phí. Trong khi đó, số lượng Bitcoin bạn nhận được miễn phí là khá lớn.

Xem thêm: Kỉ Niệm 1 Tháng Yêu Nhau Nên Tặng Gì, Kỷ Niệm 1 Tháng Yêu Nhau Nên Tặng Gì

Cách thực hiện để nhận coin bằng cách này rất đơn giản. Bạn chỉ cần hoàn thành đúng theo yêu cầu một số nhiệm vụ mà dự án đưa ra là được. Cụ thể như: Chia sẻ các bài viết, hình ảnh mà dịch vụ yêu cầu lên Twitter, Facebook hay Telegram, trả lời các câu hỏi liên quan đến dự án,… sau khi hoàn tất những công việc này số Bitcoin mà bạn nhận lại sẽ được trả trực tiếp vài ví.

*

Kiếm Bitcoin miễn phí thông qua Airdrop và Bounty

Viết bài thuê về Bitcoin

Một trong những cách kiếm Bitcoin miễn phí mà nhiều người đã quen thuộc và cũng đang áp dụng là viết bài thuê về Bitcoin. Vì nhiều trang web trả tiền cho người viết bằng BTC, bạn có thể viết về Bitcoin cho những trang web đó để tận dụng cơ hội này. Phương pháp kiếm Bitcoin này rất đơn giản và dễ dàng, nhưng nó đòi hỏi nhiều kiến ​​thức về tiền điện tử.

*

Viết bài thuê để kiếm Bitcoin

Các ứng dụng có thể kiếm Bitcoin miễn phí trên điện thoại 

Ngoài các phương pháp khai thác Bitcoin miễn phí được đề cập ở trên, mọi người cũng có thể nhận Bitcoin thông qua ứng dụng. Cụ thể, đây là những ứng dụng để sử dụng:

App Free Bitcoin

App Free Bitcoin là ứng dụng cho phép bạn nhận Bitcoin miễn phí và giành giải đặc biệt tiền thật thông qua các trò chơi. Đây là trang web kiếm Bitcoin miễn phí phổ biến nhất trong lịch sử MMO, với hơn 50 triệu lượt truy cập mỗi tháng từ khắp nơi trên thế giới. 

Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký và trang web sẽ tự động xác nhận thu nhập của bạn mỗi giờ một lần, cung cấp cho bạn một số satoshi (1 Bitcoin = 100 triệu satoshi) và 2 vé số mỗi lần. Sau đó, bạn có thể sử dụng những vé này trong các trò chơi hoặc đổi chúng thành tiền thật.

*

Kiếm Bitcoin miễn phí thông qua App Free Bitcoin

App Ailen Run

Cách tiếp theo để kiếm Bitcoin miễn phí là cài đặt Ứng dụng Ailen Run. Thực sự đây là một ứng dụng trò chơi vui nhộn mang lại nhiều giải thưởng hấp dẫn cho hầu hết mọi người. Bạn chỉ cần trải qua các thử thách và giành chiến thắng trong trận chiến để kiếm Bitcoin. 

*

Kiếm Bitcoin miễn phí thông qua App Ailen Run

App Bitcoin Aliens

Thêm một ứng dụng để kiếm Bitcoin miễn phí là App Bitcoin Aliens. Nó cũng tương tự như App Alien Run – nó là một ứng dụng trò chơi. Và mục tiêu của bạn với tư cách là một người chơi chỉ là giết càng nhiều “Người ngoài hành tinh” để nhận Bitcoin. 

App Bitcoin Aliens hiện hiện đang có sẵn trên cả nền tảng IOS và Android. Cách chơi rất đơn giản, bạn cần giết Người ngoài hành tinh để lấy Satoshi. Với cấp độ của Người ngoài hành tinh càng cao và bạn giết được càng nhiều Người ngoài hành tinh, bạn càng nhận được nhiều Satoshi.

*

Kiếm Bitcoin miễn phí thông qua App Bitcoin Aliens

blockchain_Game”>App blockchain Game

Ứng dụng cuối cùng để kiếm Bitcoin miễn phí bạn không nên bỏ qua là Blockchain Game. Đó là một trò chơi xếp hình. Và yêu cầu của ứng dụng này là bạn phải đặt Blockchain cao nhất có thể. Ứng dụng miễn phí Bitcoin này hoạt động giống như một trò chơi. Với ứng dụng này, bạn phải sắp xếp các khối theo thứ tự sao cho chúng thẳng hàng với nhau, tất nhiên, khối được đặt càng cao thì bạn nhận được càng nhiều Satoshi (1 Satoshi = 0,00000001 Bitcoin).

Xem thêm: Công Nghệ Âm Thanh Dolby Atmos Là Gì ? Khám Phá Công Nghệ Âm Thanh Dolby Atmos

Một số thợ mỏ đang tự hỏi tại sao mọi người lại trả tiền cho họ để làm những việc này. Tuy nhiên, có một điểm chung mà tất cả các trang web Bitcoin miễn phí này đều có đó là: có rất nhiều quảng cáo trên các trang web này ở những nơi mà người dùng thường nhấp nhầm và chủ sở hữu trang web sẽ kiếm tiền từ những lần nhấp nhầm đó và họ sử dụng số tiền kiếm được từ những quảng cáo đó để trả cho những người khai thác.

*

Kiếm Bitcoin miễn phí thông qua App Blockchain Game

Trên đây là tổng hợp của phunutiepthi.vn về các cách kiếm Bitcoin miễn phí đơn giản và an toàn cho người mới bắt đầu. phunutiepthi.vn hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được một số thông tin hữu ích. Xin lưu ý rằng bạn nên cẩn thận trước khi tải xuống bất kỳ ứng dụng nào liên quan đến Bitcoin trên điện thoại thông minh của mình, hãy nhớ kiểm tra ứng dụng đó trước. Chúc bạn may mắn!

Rate this post
Tham khảo ngay  Vietinbank Internet Banking Cá Nhân, Vietinbank Ipay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button