Cách Kiếm Tiền Bằng Bitcoin Phổ Biến Nhất Hiện Nay, Làm Giàu Với Bitcoin Có Dễ Không

Bitcoin hiện là đồng tiền điện tử có giá trị và vốn hóa thị trường lớn nhất năm 2021. Do đó, bitcoin nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều nhà đầu tư tiền ảo. Tuy “Hot” là thế nhưng việc kiếm 1 Bitcoin lại không hề khó như bạn vẫn tưởng. Hãy cùng phunutiepthi.vn tìm hiểu 4 cách kiếm bitcoin đơn giản và mới nhất năm 2021 qua bài viết sau nhé!.

Đang xem: Kiếm tiền bằng bitcoin

Kiếm Bitcoin trực tiếp từ giao dịch

Độ khó: Trung bình.Tốc độ khai thác: Nhanh.

Phương pháp giao dịch là cách kiếm Bitcoin trực tiếp nhanh chóng. Về cơ bản, giao dịch bitcoin có nghĩa là tận dụng tính biến động của đồng coin này trên thị trường crypto. Cách kiếm bitcoin miễn phí (free bitcoins) này đòi hỏi bạn phải hiểu biết các kiến thức nhất định về thị trường crypto. Do đó, bạn hãy nghiên cứu đầy đủ trước khi muốn thử sức với cách kiếm bitcoin bằng phương pháp giao dịch. 

*

Phương pháp giao dịch là cách kiếm Bitcoin trực tiếp nhanh chóng

Dưới đây là 2 phương pháp giao dịch với giá Bitcoin thường gặp nhất:

Giao dịch ký quỹ (Giao dịch có đòn bẩy): Với mức đòn bẩy 1:10 nghĩa là bạn chỉ cần chi trả 10% giá trị giao dịch để sở hữu Bitcoin. Điều này giúp bạn giảm thiểu số vốn đầu tư Bitcoin ban đầu và tận dụng số vốn còn lại đầu tư sản phẩm khác. Và cũng nhờ mức đòn bẩy 1:10 này cho phép bạn khuếch đại khối lượng giao dịch Bitcoin nên cũng giúp gia tăng tỷ suất lợi nhuận lên 10 lần với cùng 1 số vốn đầu tư. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý trong việc lựa chọn sàn ký quỹ uy tín để mở tài khoản giao dịch nhé!.

Tạo ra Bitcoin bằng các phương pháp “Đào Bitcoin”

Độ khó: Khó.Tốc độ khai thác: Chậm.

Đào Bitcoin (Bitcoin Mining) là thuật ngữ dùng để chỉ việc sử dụng các công cụ, phần mềm chuyên nghiệp để khai thác Bitcoin. Các phần mềm này sẽ giúp bạn giải thành công các phương trình toán học phức tạp trên blockchain. Nhờ vậy mà bạn nhận được một số Bitcoin mới được tạo như phần thưởng cho việc giải thành công phương trình. Và dưới đây là các cách đào bitcoin phổ biến mà nhà đầu tư thường sử dụng:

Cách đào Bitcoin trên điện thoại

Chơi game trên điện thoại là một cách kiếm Bitcoin đơn giản, không chỉ giúp bạn giải trí mà còn tạo ra cơ hội nhận Bitcoin miễn phí. cách đào bitcoin thông qua ứng dụng game trên điện thoại rất tiện lợi vì bạn có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi. Cụ thể, các đơn vị phát hành Blockchain game mới luôn cần một số lượng lớn người tải và chơi game để giúp game trở nên phổ biến hơn. Bằng việc tham gia những Blockchain game mới này, người chơi sẽ có cơ hội nhận giải thưởng bằng Bitcoin. Công việc của bạn đơn giản chỉ cần tải và trải nghiệm những tựa blockchain game này trên chính smartphone của mình. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ mà block game yêu cầu thì bạn sẽ có cơ hội nhận được Bitcoin.

*

Hoàn thành nhiệm vụ trong các tựa game Blockchain mới trên điện thoại là cách kiếm giá BTC miễn phí và đơn giản

Hoặc bạn cũng có thể khai thác Bitcoin từ các phần mềm đào Bitcoin trong cửa hàng ứng dụng của smartphone như Alien Run, MinerGate,… Tuy nhiên, hiệu năng của phần mềm này lại không cao nên không đủ để đáp ứng các yêu cầu về khai thác Bitcoin. 

Tóm lại mặc dù có khả năng đào được Bitcoin miễn phí nhưng cách kiếm Bitcoin trên điện thoại này lại không đem đến hiệu quả và còn tiêu tốn rất nhiều thời gian của bạn.

Xem thêm: Cam Kết Bảo Vệ Môi Trường Là Gì, Xin Giấy Phép Cam Kết Bảo Vệ Môi Trường

Cách đào Bitcoin trên máy tính

Việc đào Bitcoin trên máy tính luôn cần đến sự hỗ trợ phần mềm chạy Bitcoin mạnh nên yêu cầu cấu hình của PC, laptop cũng rất cao. Vì cấu hình chip Asic càng mạnh hoặc VGA (bo mạch đồ họa) càng cao, hiện đại thì khả năng xử lý thuật toán trên Blockchain càng nhanh hơn. Nhờ đó, bạn sẽ nhận được phần thưởng Bitcoin càng nhanh và nhiều hơn.

*

Cấu hình máy tính càng mạnh giúp phần mềm đào Bitcoin hoạt động với hiệu suất càng cao

Cấu hình máy tính tối thiểu để sử dụng đào Bitcoin:

CPU: dòng CPU mạnh mẽ chuyên xử lý, thiết kế đồ họa và đặc biệt phải tương thích với Main (Bo mạch chủ) mà bạn đã chọn.Main: dòng main hỗ trợ ít nhất 4 khe cắm GPU và nhiều khe PCI. RAM: tối thiểu 8GB.ROM: tối thiểu 250GB, tốt nhất là nên trang bị bộ nhớ SSD để tiết kiệm điện và gia tăng tốc độ xử lý phần mềm khi vận hành.PSU (Nguồn): ít nhất 1000W trở lên.

Sử dụng máy đào Bitcoin

Một máy đào Bitcoin muốn hoạt động hiệu quả thì phải có đầy đủ hệ thống điện, hệ thống mạng và máy đào Bitcoin. Số lượng Bitcoin đào được phụ thuộc vào năng suất, cấu hình và số lượng máy đào Bitcoin mà bạn trang bị. 

Bạn không nên dùng Laptop hoặc Desktop để đào Bitcoin bởi vì không chỉ mang lại năng suất rất thấp. Mà còn khiến bạn thua lỗ do thọ máy bị giảm nhanh chóng và lượng tiêu thụ điện quá nhiều. Thay vào đó bạn nên sử dụng máy đào Bitcoin với hiệu suất mạnh như: DragonMint T1, Antminer T9+,…

*

Thông tin về các loại máy đào Bitcoin đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Ở thời điểm hiện tại do Bitcoin đã có giá trị cao và trở nên phổ biến nên cách kiếm Bitcoin bằng phương pháp đào đã khó nhằng hơn xưa do sự cạnh tranh gay gắt. Bên cạnh đó, chi phí mà bạn phải bỏ ra để đầu tư máy đào Bitcoin là khá lớn, có thể lên đến hàng ngàn USD. Trong khi việc đào Bitcoin bằng phần mềm hoặc chơi game trên điện thoại, máy tính lại không đem lại hiệu suất cao. Điều này khiến cho kết quả đào Bitcoin đã không còn mang lại lợi nhuận khủng như trước đây nữa. Vì vậy, bạn hãy nghiên cứu thật kỹ trước khi chọn cách kiếm Bitcoin bằng phương pháp đào nhé!.

Xem thêm: Màu Tím Kết Hợp Màu Tím Với Màu Gì, Màu Tím Kết Hợp Với Màu Gì Thì Đẹp

Tóm lại, cách kiếm Bitcoin bằng phương pháp đào Bitcoin chỉ phù hợp với những tập đoàn có thiết bị cao cấp và vốn đầu tư ban đầu lớn. Đối với những nhà đầu tư cá nhân thì cách kiếm Bitcoin bằng phương pháp giao dịch vẫn là lựa chọn tốt hơn.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những cách kiếm Bitcoin mới nhất 2021 để tham khảo nhằm khai thác Bitcoin hiệu quả hơn. Đừng quên ghé thăm phunutiepthi.vn mỗi ngày để có thêm nhiều kiến thức bổ ích về thị trường tiền từ giá tiền ảo này nhé!

Rate this post
Tham khảo ngay  Quên Mật Khẩu Vietinbank Ipay Làm Thế Nào ? Thông Tin Cấp Lại Mật Khẩu Dịch Vụ Ipay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button