Hướng Dẫn Xem Video Kiếm Token Trên Pc Hoàn Chỉnh, Top 5 Game Nft Kiếm Tiền Hot Nhất 2021

Game NFT được anh em biết đến là loại trò chơi có thể kiếm ra tiền thật hiện nay. Và có vẻ như nó đang ngày một phổ biến hơn khi có thể biến thời gian chơi game thành tiền thật.

Với tính năng Play-to-earn (chơi để kiếm tiền) làm mưa làm gió năm 2021, người chơi trung bình hiện có thể kiếm tiền từ thời gian chơi thông qua mua – bán NFT trong trò chơi hoặc hoàn thành các mục tiêu để đổi lấy phần thưởng tiền điện tử. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể đọc hướng dẫn hữu ích của chúng tôi NFT là gì? Cách kiếm tiền tỷ từ NFT

Năm 2022 Phong Vũ sẽ giới thiệu cho anh em 5 con game NFT uy tín để kiếm tiền ăn tết nhé!

*

KHUYẾN CÁO: NFT là một loại tài sản mới nổi vẫn đang phát triển. Thông tin trong bài viết này không nên được hiểu là lời khuyên đầu tư hoặc tài chính. Bạn hãy luôn tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất kỳ quyết định mua, bán hoặc giao dịch NFT nào.

Đang xem: Hướng dẫn xem video kiếm token trên pc hoàn chỉnh

Mines of Dalarnia

Ra mắt trên Binance Launchpool, Mines of Dalarnia là trò chơi phiêu lưu hành động có một thị trường bất động sản duy nhất được cung cấp bởi blockchain.

Người chơi được chia thành hai phe hợp tác, thợ mỏ và chủ đất. Thợ mỏ chiến đấu với quái vật và phá hủy các khối để tìm tài nguyên quý giá. Trong khi chủ đất cung cấp đất và tài nguyên.

Người chơi cũng có thể lập nhóm với bạn bè để đánh bại quái vật, hoàn thành nhiệm vụ và mở khóa phần thưởng trong trò chơi. 

Mines of Dalarnia – 5 Game NFT đáng chơi 2022

Các tài sản trong Mines of Dalarnia có sẵn để mua trên Binance NFT Marketplace thông qua bộ sưu tập IGO sắp tới của họ vào quý 1 năm 2022. Đơn vị tiền tệ trong trò chơi DAR được sử dụng cho tất cả các giao dịch trong trò chơi, bao gồm nâng cấp, phát triển kỹ năng, quản trị, phí giao dịch và nhiều thứ khác nữa.

Illuvium – Dự kiến sẽ được anh em của trào lưu này đón nhận

Illuvium là một trò chơi blockchain sắp ra mắt trong bối cảnh RPG, thế giới mở.

Trong game, người chơi đi khắp thế giới giả tưởng, đánh bại và bắt những sinh vật được gọi là Illuvials. Sau khi chúng nằm trong bộ sưu tập của bạn, Ảo ảnh có thể được sử dụng trong trận chiến với những người chơi khác khi bạn đang làm nhiệm vụ, hoàn thành thử thách hoặc chơi qua câu chuyện của Illuvium.

Mỗi Illuvial có một thuộc tính tương ứng tất cả đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Illuvial của bạn trở nên mạnh mẽ hơn khi bạn giành chiến thắng trong các trận chiến và hoàn thành nhiệm vụ.

Illuvium – Dự kiến sẽ được anh em của trào lưu này đón nhận

Tất cả tài sản trong trò chơi của Illivium, bao gồm Illuvials và các vật phẩm, đều có thể được giao dịch trên thị trường NFT. Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm tiền tệ trong trò chơi của Illuvium, ILV và sILV, bạn có thể mua mã trên Binance và bắt đầu đặt cược trên nền tảng của Ilivium hoặc bạn có thể đặt cược các token của đối tác trong Flash Pools của họ.

Xem thêm: Sinh Ngày 1 Tháng 1 Thuộc Cung Ma Kết Sinh Ngày 1 Tháng 1 /1 Cung Gì

Aliens World

Aliens World – 5 Game NFT đáng chơi 2022

Alien Worlds là một Metaverse NFT trải rộng trên bảy hành tinh. Mục tiêu của trò chơi là kiếm tiền điện tử trong game, được gọi là Trilium (TLM), có thể được giao dịch thành tiền thật.

Người chơi có thể khai thác TLM hoặc gửi phi thuyền ảo đi làm nhiệm vụ trên khắp Metaverse để tranh giành phần thưởng TLM. Mỗi khách du lịch có thể nhận được tối đa năm NFT sau khi hoàn thành một nhiệm vụ. Trò chơi cũng cho phép người chơi cạnh tranh với nhau trên blockchain BSC khi họ khám phá các hành tinh khác nhau.

Mobox có khả năng tương thích đa nền tảng tiện cho anh em chơi

Mobox có khả năng tương thích đa nền tảng tiện cho anh em chơi

Mobox là một metaverse GameFi đa nền tảng kết hợp các NFT chơi game với canh tác năng suất DeFi. Người chơi có thể có được Mobox NFT, còn được gọi là MOMO thông qua việc ra mắt Binance NFT Mystery Box hoặc thị trường thứ cấp Binance NFT . 

Người chơi có thể xây dựng trang trại, chiến đấu và tạo ra phần thưởng tiền điện tử với MOMO NFT của họ. Nền tảng này cũng cho phép người chơi giao dịch MOMO bằng cách đặt cược chúng để lấy được token MBOX hoặc sử dụng chúng làm tài sản thế chấp trong MOBOX metaverse. 

Mobox cung cấp lối chơi đơn giản kết hợp cơ chế chơi miễn phí và chơi để kiếm tiền. Trò chơi ưu tiên khả năng tương tác NFT, cho phép người chơi sử dụng đồng thời tài sản MOBOX của họ trên đa dạng các game.

My Neighbor Alice

My Neighbor Alice là một trò chơi nhiều người chơi với mục tiêu xây dựng thế giới tốt đẹp. Một trải nghiệm hấp dẫn cho những người chơi thông thường và một hệ sinh thái cho các nhà kinh doanh và thu thập NFT. 

Người chơi sẽ mua và sở hữu các mảnh đất ảo dưới dạng token NFT từ Alice hoặc thị trường. Nguồn cung đất khan hiếm nên giá cả biến động trên thị trường. Nếu bạn là một chủ đất xuất sắc, bạn sẽ nhận được các lợi ích thông qua hệ thống danh tiếng trong trò chơi. Ngoài đất đai, người chơi có thể mua và sử dụng các tài sản trong game như nhà cửa, động vật, rau, đồ trang trí hoặc đồ mỹ phẩm cho hình đại diện của họ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thanh Toán Tiền Điện Qua Momo Nhanh Chóng, Thanh Toán Hóa Đơn

Đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi là Alice token, cũng có sẵn để mua trên Binance. Alice token được sử dụng cho các giao dịch trong trò chơi, như mua đất và các dịch vụ DeFi cụ thể như đặt cược, thế chấp và mua lại.

Năm mới đến, thời đại 5.0 sắp mở cửa, anh em học dần về NFT từ từ để sau này còn kiếm tiền thật từ metaverse nhé!

Rate this post
Tham khảo ngay  Mua Perfect Money (Usd) - Những Sàn Mua Bán Perfect Money (Pm) Uy Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button