Kiến Thức Crypto Cho Người Mới Bắt Đầu (Crypto 101) » Intra Academy

Axie Infinity là một trò chơi blockchain dựa trên Ethereum lấy cảm hứng từ Pokemon và được cung cấp bởi NFT cho phép người chơi nuôi và chiến đấu với vật nuôi kỹ thuật số được gọi là Axies. Ngoài ra, Axie Infinity cho phép người chơi kiếm được phần thưởng bằng cách chơi trò chơi.

Đang xem: Kiến thức crypto

*

Trong thế giới tiền điện tử, liquidity (tính thanh khoản) là mức độ nhanh chóng mà một đồng xu có thể được chuyển đổi sang các đồng tiền khác hoặc tiền mặt. Liquid Market (Thị trường thanh khoản) giúp việc mua và bán tài sản tiền điện tử trở nên dễ dàng và rẻ hơn.

*

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, sàn giao dịch bắt đầu cung cấp dịch vụ của mình vào ngày 14 tháng 7 năm 2017. Đến giữa năm 2018, nó đã là nền tảng lớn nhất về khối lượng giao dịch. Binance cung cấp rất nhiều sản phẩm cho người dùng, chẳng hạn như: margin trading, lending, stock market và staking…

Binance Smart Chain là một blockchain được phát triển bởi Binance để phát triển một hệ sinh thái các ứng dụng phi tập trung, NFT và tài sản kỹ thuật số. Tương tự như Ethereum, các nhà phát triển có thể triển khai các hợp đồng thông minh gốc trên Binance Smart Chain với mức phí thấp hơn đáng kể so với các blockchain khác trên thị trường hiện nay.

*

Arweave là một nền tảng blockchain hỗ trợ việc lưu trư và sử dụng data như blockstack, sia hay ocean protocol… Việc có nhiều nền tảng cùng chung 1 sứ mệnh khiến cho người dùng khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một nền tảng phù hợp. Trong bài viết này, cùng Blog Tiền Số tìm hiểu về Arweave và đồng tiền điện tử AR nhé.

Binance Smart Chain là một blockchain được phát triển bởi Binance để phát triển một hệ sinh thái các ứng dụng phi tập trung, NFT và tài sản kỹ thuật số. Tương tự như Ethereum, các nhà phát triển có thể triển khai các hợp đồng thông minh gốc trên Binance Smart Chain với mức phí thấp hơn đáng kể so với các blockchain khác trên thị trường hiện nay.

LinuxLa TransmissionTrend MicroWindows SystemCrypto MiningSql ServerCryptocurrency NewsBlockchain CryptocurrencyCrypto Currencies
Các ổ cứng thường được bảo hành từ ba đến năm năm, tuy nhiên việc khai thác CHIA có thể làm mất hiệu lực của những bảo hành đó chỉ trong hơn một tháng.

Trong bài viết này, Blog Tiền Số sẽ hướng dẫn các bạn Đào Chia Coin bằng ổ cứng SSD, HDD một cách chi tiết nhất.

Xem thêm: Centurion Là Gì ? Nghĩa Của Từ Centurion Trong Tiếng Việt Bách Binh Đoàn

Có rất nhiều nền tảng hợp đồng thông minh có sẵn trên thị trường. Nhưng ở đây chúng tôi chỉ tập hợp các lựa chọn thay thế Ethereum tốt nhất.

DeFi Lending (Decentralized Finance Lending) cho phép người dùng cho người khác vay tiền điện tử của họ và kiếm lãi từ khoản vay.

Zero Day AttackCyber SafetyCyber AttackSecurity ServiceTo ReachBusiness GoalsHow To Run LongerStuff To DoNo Response
Cryptojacking là một loại tội phạm mạng trong đó tội phạm bí mật sử dụng sức mạnh tính toán của nạn nhân để tạo ra tiền điện tử.

Financial InclusionFinancial AnalystFinancial InstitutionsDashboard InterfaceCrypto MoneyCloud InfrastructureTechnology WorldMarketing DataBlockchain Technology
Binance Cloud là một nền tảng sáng tạo được tạo ra để hoạt động như một giải pháp cho những khách hàng và đối tác muốn khởi chạy trao đổi tài sản kỹ thuật số

Chainlink đã phát hành một whitepaper mới có tên là Chainlink 2.0: Các bước tiếp theo trong sự phát triển của mạng Oracle phi tập trung.

Ios Application DevelopmentApp DevelopmentRuby On RailsReact NativeBlockchainAndroidTechnologyTechTecnologia
Blockchain Oracle là một dịch vụ của bên thứ ba cung cấp các hợp đồng thông minh với thông tin từ thế giới bên ngoài.

Xem thêm: Trẻ Bị Nóng Trong: Nguyên Nhân Và Cách Giảm Thiểu Triệu Chứng

Love PhotosCool PicturesPortalInvesting In CryptocurrencyExchange RateEx MachinaIdentity TheftPerfect ImageLife Coaching
Bài viết này sẽ thảo luận về Binance Chain, Binance Smart Chain, các giao thức đồng thuận được chúng sử dụng và các tính năng của chúng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button