Kip Là Gì ? Tiến Trình Xác Định Một Nhóm Kip Và Điều Khiển Thảo Luận

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của KIP? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của KIP. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của KIP, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Kip là gì

Ý nghĩa chính của KIP

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của KIP. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa KIP trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Cây Bòng Bong: Bật Mí Công Dụng Của Hoa Sứ, Cây Hoa Sứ Trắng Chữa Bệnh Tài Tình Thế Nào

Tất cả các định nghĩa của KIP

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của KIP trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Ví Payeer Là Gì? Cách Sử Dụng Ví Payeer Mới Nhất 28/07/2021

từ viết tắtĐịnh nghĩa
KIP Dệt kim ở nơi công cộng
KIP Giao thức giao diện chính
KIP Giữ nó riêng
KIP Hôn nhau trong khu vực
KIP Hồ sơ giao diện chính
KIP Kampong cải thiện chương trình
KIP Kilopound
KIP Kiến thức là sức mạnh
KIP Konceived trong nhà tù
KIP Quan điểm quốc tế Kelley
KIP Vị trí tình báo quan trọng
KIP Ảnh hưởng chính người

KIP đứng trong văn bản

Tóm lại, KIP là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách KIP được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của KIP: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của KIP, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của KIP cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của KIP trong các ngôn ngữ khác của 42.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button