Lãi Vay Ngân Hàng Vietinbank 2022, Lãi Suất Ngân Hàng Vietinbank 2022

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietinbank với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6%/năm, hạn mức vay lên tới 80% giá trị tài sản đảm bảo, thời hạn vay linh hoạt.

Đang xem: Lãi vay ngân hàng vietinbank

Là một trong những ngân hàng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng, ngân hàng Vietinbank đưa ra gói vay thế chấp với lãi suất ưu đãi. Vậy để được xét duyệt vay thế chấp ngân hàng Vietinbank thì điều kiện và thủ tục là gì? Hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Lợi ích khi vay thế chấp tại ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank cho vay thế chấp với lợi ích vượt trội so với nhiều ngân hàng tại Việt Nam. Cụ thể như sau:

Hạn mức cho vay cao, tối đa lên đến 80% nhu cầu vay vốn.Thời hạn cho vay dài, lên đến 20 năm.Phương thức hoàn trả khoản vay đa dạng, do khách hàng và ngân hàng thỏa thuận tùy thuộc vào khả năng tài chính của khách hàng.Lãi suất cho vay thế chấp tại Vietinbank cạnh tranh, linh hoạt và phụ thuộc vào quy định hoặc chương trình khuyến mãi của ngân hàng từng thời điểm.Thủ tục cho vay thế chấp đơn giản, thuận tiện, giải quyết hồ sơ nhanh chóng.Đội ngũ nhân viên tín dụng của Vietinbank năng động nhiệt tình và chuyên nghiệp. Sẵn sàng giải đáp cũng như hướng dẫn khách hàng thực hiện quy trình vay vốn.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietinbank năm 2022

Với mục tiêu: “Cùng bạn thực hiện hóa những mong muốn và ước mơ của bạn và gia đình trong cuộc sống”, ngân hàng Vietinbank xây dựng một danh mục các sản phẩm cho vay thế chấp khá đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu về vốn của khách hàng.

*

Khách hàng đến vay vốn thế chấp tại Vietinbank

Mức lãi suất cho vay thế chấp ngân hàng Vietinbank ưu đãi dao động ở mức 6-8%/năm. Sau khi kết thúc ưu đãi, mức lãi suất này sẽ thả nổi và được tính bằng công thức:

Tham khảo ngay  Mua Và Sử Dụng Hóa Đơn Khống Là Gì, Quy Định Xử Lý Vi Phạm Xuất Hóa Đơn Khống

Mức lãi suất trên phụ thuộc vào LSTK (*), thường sẽ dao động trong khoảng 10-12%/năm. Ở thời điểm hiện tại LSTK 36T của ngân hàng Vietinbank là: 6%. Tương ứng lãi suất sau ưu đãi là 9.5%/năm.

Bảng lãi suất vay thế chấp ngân hàng Công Thương Vietinbank năm 2022:

Sản phẩm vay Lãi suất (năm) Vay tối đa Thời hạn vay
Vay sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ 7.5% 3 tỷ 7 năm
Vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà ở và nhận quyền sử dụng đất ở 7.7% 200 triệu 7 năm
Vay sản xuất kinh doanh siêu nhỏ 7.5% 200 triệu 7 năm
Vay sản xuất kinh doanh siêu nhỏ 7.5% 200 triệu 7 năm
Vay mua xe ô tô tiêu dùng 7.7% 80% giá trị xe 5 năm
Vay chứng minh tài chính 7.7% 100% nhu cầu Linh hoạt
Vay phát triển nông nghiệp nông thôn 7% 80% nhu cầu Linh hoạt
Vay du học nước ngoài 7.7% 80% chi phí 10 năm
Vay cá nhân kinh doanh tại chợ 7.5% 70% giá trị sạp chợ 7 năm
Vay kinh doanh nhà hàng, khách sạn 7.5% 80% nhu cầu 7 năm
Vay mua nhà dự án 7.7% 80% giá trị vốn 20 năm
Vay mua ô tô kinh doanh 7.5% 80% giá trị xe 5 năm

Bảng lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietinbank năm 2022

*Lưu ý: Bảng lãi suất trên áp dụng cho các khoản vay ngắn hạn và trung hạn. Đối với các gói vay dài hạn thì mức lãi suất thường cao hơn từ 1-1.5%/năm. Bảng lãi suất chỉ mang tính chất tham khảo và có thể được ngân hàng thay đổi theo từng giai đoạn.

Bạn cũng có thể tham khảo bảng lãi suất vay thế chấp các ngân hàng để có sự so sánh tương quan giữa ngân hàng Vietinbank với các ngân hàng khác.

Chương trình “Vay ưu đãi, lãi tri ân” tại Vietinbank năm 2022

Chương trình được áp dụng đối với khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp siêu vi mô và chủ doanh nghiệp tư nhân có nhu cầu vay vốn phục vụ nhu cầu đời sống và/hoặc sản xuất kinh doanh.

Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi lãi suất đa dạng, linh hoạt. Với chính sách lãi suất thả nổi, khách hàng sẽ được vay ưu đãi với lãi suất chỉ từ 6%/năm, thời gian vay lên tới 12 tháng.

*

Chương trình ưu đãi lãi suất: “Vay ưu đãi, lãi tri ân”

Tham khảo ngay  Kích Hoạt Lại Smart Otp Của Vietcombank, Vietcombank Smart Otp Là Gì

Với chính sách lãi suất cho vay cố định, lãi suất vay vốn dành cho khách hàng chỉ từ 7%/năm, thời gian vay dưới 6 tháng. Không những thế, Vietinbank cũng dành 10.000 tỷ đồng cho các khách hàng vay vốn trung dài hạn với lãi suất chỉ từ 8,1%/năm, thời gian ưu đãi lên tới 24 tháng.

Xem thêm: Trâu Xanh Trâu Đỏ Là Gì – Phân Loại Và So Sánh 2 Loại Trâu Cày

Đây được xem là những động thái kịp thời của ngân hàng này nhằm hỗ trợ khách hàng kinh doanh vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.

Điều kiện vay thế chấp ngân hàng Vietinbank năm 2022

Dựa vào quy định pháp luật và một số đặc thù của ngân hàng mình, Vietinbank đưa ra một số điều kiện cụ thể như sau để khách hàng có thể được cấp khoản vay thế chấp sổ đỏ như sau:

Khách hàng có quốc tịch Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc trong phạm vi ngân hàng Vietinbank hoạt động.Thời điểm kết thúc vay vốn khách hàng không quá 55 tuổi (với nữ) và 60 tuổi (với nam).Có đủ năng lực tài chính đảm bảo khả năng trả nợ.Có sổ đỏ, sổ hồng hoặc các loại giấy tờ có giá khác làm tài sản thế chấp.Mục đích vay rõ ràng, hợp pháp.

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietinbank 2022

Để tiến hành vay vốn tại Vietinbank khách hàng cần chuẩn bị một số hồ sơ, thủ tục như sau:

Đơn đề nghị được vay vốn thế chấp sổ đỏ ngân hàng theo mẫu của Vietinbank.Hồ sơ cá nhân của người đi vay: CMND/Hộ chiếu, Sổ hộ khẩu/KT3.Hồ sơ tài chính: Bảng lương, Hợp đồng lao động.Hồ sơ khoản vay: Mục đích vay, số tiền muốn vay, phương thức trả nợ khách hàng mong muốn.Hồ sơ về tài sản đảm bảo: Sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của khách hàng vay hoặc của bên bảo lãnh vay…

*

Vietinbank được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

Quy trình vay vốn thế chấp tại ngân hàng Vietinbank năm 2022

Quy trình vay vốn thế chấp sổ đỏ, sổ hồng tại ngân hàng Công Thương Việt Nam được diễn ra như sau:

Bước 1: Nhân viên tín dụng tư vấn khoản vay và lập hồ sơ vay vốn.Bước 2: Thu thập hồ sơ khách hàng.Bước 3: Thẩm định hồ sơ vay vốn và hồ sơ tài sản đảm bảo.Bước 4: Xác định mức cho vay và xin quyết định giải ngân từ cấp trên.

Tham khảo ngay  Roa Là Gì? Chỉ Số Roa Bao Nhiêu Là Tốt ? Chỉ Số Roa Bao Nhiêu Là Tốt

Thời gian để giải quyết một bộ hồ sơ vay vốn tại Vietinbank thông thường mất từ 2-3 ngày.

Một số lưu ý khi vay vốn thế chấp tại Vietinbank

Khách hàng nên tìm hiểu lựa chọn so sánh lãi suất, các chương trình ưu đãi của ngân hàng trong từng thời kỳ vì mỗi một thời kỳ ngân hàng sẽ có những ưu đãi về lãi suất khác nhau.Hồ sơ đi vay của bạn sẽ được phân ra thành các loại: Hồ sơ VIP, hồ sơ chuẩn, hồ sơ dưới chuẩn, hồ sơ bị loại và mỗi loại hồ sơ sẽ được áp dụng với mức lãi suất cho vay.Giá trị của tài sản đảm bảo như sổ đỏ, sổ hồng không được nhỏ hơn giá trị khoản vay.Khách hàng cần chuẩn bị đúng nguồn trả nợ để giúp bạn cân đối tài chính trả nợ hợp lý mà không phải khó khăn trong việc trả nợ dẫn tới nợ xấu, nợ khó đòi.

Đôi nét về ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam – Vietinbank ra đời năm 1988, với trụ sở chính tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Là một trong 4 ngân hàng lớn và uy tín nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Cho đến nay, Vietinbank đã sở hữu hệ thống hơn 1150 chi nhánh, phòng giao dịch trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Và là ngân hàng có số chi nhánh, phòng giao dịch nhiều thứ 2 trong hệ thống ngân hàng chỉ sau Agribank.

*

Ngân hàng Vietinbank – Nâng tầm giá trị cuộc sống

Với mong muốn trở thành ngân hàng số 1 Việt Nam về cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiệu quả đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Vietinbank đã không ngừng hoàn thiện danh mục các sản phẩm của mình.

Chính những nỗ lực đó đã mang về cho Vietinbank những bằng khen, giải thưởng danh giá như:

Top 2000 doanh nghiệp (DN) lớn nhất thế giới năm 2015 do Tạp chí Fobes xếp hạng.Top 10 giải thưởng Sao vàng Đất Việt năm 2015.

Xem thêm: Tỷ Giá Vitae Hôm Nay 31/07, Giá Vitae, Giá Vitae Hôm Nay, Diễn Biến Phức Tạp

Mới đây nhất, vào tháng 4/2018, Vietinbank đã nhận được các giải thưởng: Ngân hàng hợp tác bền vững nhất (Japan Award); Top ngân hàng có doanh số thanh toán cao nhất (Leading Licensee in Merchant Sales).

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button