Đọc Truyện Lần Nữa Lên Đỉnh Cao Full, Story Rankings

Tên gốc: Trọng đăng điên phongThể loại: Điềm văn, trọng sinh, hiện đại, giải trí, chủ công, hỗ sủng, mạn nhiệt. Edit/ Beta: Ngân MiêuCâu chuyện bắt đầu từ việc minh tinh Tần Dục lại làm mất hình tượng bản thân vì bê bối quấn thân, nghiệp diễn ngày càng xuống dốc, sau khi gặp phải đả kích liên tiếp, hắn bất ngờ bỏ mình. Bạn đang xem: Lần nữa lên đỉnh cao

Danh sách chương Lần Nữa Lên Đỉnh Cao

Chương 1: Tử Vong

1 “Cậucó thể nhìn thấy tôi?”Tần Dục ngồi ở trên mộ bia, nước mưa xuyên qua thân thể trong suốt của hắn, lách tách lách tách rơi xuống mặt đất.

Chương 2: Nhặt Hồn

2 Trong bảy ngày này, Thẩm Diệu Dương cùng Tần Phương Vĩ cùng tiến cùng ra, cùng ở lại biệt thự Tần gia, mà không phải là căn nhà nhỏ của bọn họ. Hào phóng đến đâu, tín nhiệm người yêu đến đâu đi nữa, nhưng nhìn thấy người yêu thân mật như vậy với một người đàn ôngkhác, cho dù người đó có là anh trai của mình, cho dù Tần Dục biết, bây giờ làlúcrối loạn, Diệu Dương cùng anh trai chỉ là chiếu cốlẫn nhau, nhưng trong lòng hắn vẫn cảm thấy có chút khó chịu, không được tự nhiên.

Chương 3: Kết Thúc?

3 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc. “Chào mọi người, tôi là người dẫn chương trình tin giải trí 12 Giờ Trưa – Đỗ Vi Vi, 10 giờ 10 phút sáng ngày hôm nay, tang lễ của minh tinh thần tượng Tần Dục đã được cử hành tại nghĩa trang Vĩnh Yên, tổng tài Tần Phương Vĩ của Giải trí Hoàn Thịnh cùng với các nghệ sĩ công ty, và tất cả bạn bè thân thích của Tần Dục khi còn sống đều có mặt tại buổi tang lễ ngày hôm nay”.

Tham khảo ngay  Hướng Dẫn Sử Dụng Tabtrader, Cách Sử Dụng Tabtrader Trong Trade Coin

Chương 4: Thổ Lộ Tình Cảm

4 Lục Giác ôm tấm áp phích mà hai nhân viên giao cho cậu, tăng nhanh bước chân đuổi theoTần Dục, yên lặng đi theo phía sau hắn, mãi đến tận khi hai người ngồi vào trong xe của Lục Giác, Tần Dục mới liếc nhìn món đồ Lục Giác đang ôm trong ngực, quay đầu, ngữ khí có chút vi diệu: “Thứ này cậu lấy làm gì?”Lục Giác cẩn thậnđem tấm áp phích đặt xuống ghếsau, giống như sợ dùng sức quá sẽ làm hỏng tấm áp phích đã có chút tổn hại này.

Chương 5: Chân Tướng

5 Dựa theo ý nghĩ của Tần Dục, Lục Giác chỉ cần đem hoa đặt trước cổng lớn Tần gia là tốt rồi. Thời điểm người giúp việc mở cửa ra, đem hoa mang vào, Tần Dục chỉ có thể giữcửa, nhìn vào trong.

Chương 6: Trọng Sinh

6 “Em không phải yêu tên khốn nạn tôisao?” Tần Phương Vĩ đem Thẩm Diệu Dương đặt lên cửa sắt, làm cửa sắt lay động phát ra từng tiếng vang. “Anh…” Thẩm Diệu Dương tức giận không thôi.

Chương 7: Ngạo Kiều

7 Thời điểm, Tần Dục từ trong bóng tối tỉnh lại, trước mắt đều là những bóng người lay động mờ ảo, mơ hồ nghe được bọn họ đang nói tỉnh rồi, nhưng rất nhanh, nỗi đau đớn từng trận từng trận lan truyềntừ đầu đến toàn thân củaTần Dục, nhưngmà trong lòng Tần Dục lại vô cùngvui mừng vàkích động.

Chương 8: Viếng Thăm

8 Tần Dục buồn bực ngán ngẩm tiện tay trượt lên trượt xuống danh bạ điện thoại, ngay tại thời điểm dừng lại, vô cùng châm chọc là, trên màn hình đúng lúc hiện lêncái tên mặt trời nhỏ.

Tham khảo ngay  Cvr Là Gì - Những Cách Giúp Tăng Cvr Mà Marketer Cần Biết

Chương 9: Phúc Hắc

Chương 10: Cậu Thích Không?

10 Trong buổi liên hoan đó, hai người đã hàn huyênnhững gì, biểu tình trên mặt củaLục Giác như thế nào, Tần Dục đã không cònnhớ không rõ, hắn chỉ nhớ đến quyển từ điển nặng trình trịch kia.

Đang xem: Lần nữa lên đỉnh cao

Xem thêm: Cần Làm Gì Khi Bị Sốt Virus, Cần Làm Ngay Những Điều Này!, Cách Chăm Sóc Người Bị Sốt Virus Tại Nhà Hiệu Quả

Xem thêm: Trước Khi Tốt Nghiệp, Sinh Viên Mới Ra Trường Cần Chuẩn Bị Những Gì ?

Chương 11: Công Việc

11 Nhiều lần dò hỏi Lục Giác khiến Tần Dục ý thức được chính hắn hiện tại rất bất an, có lẽ là lo lắng mấy ngày biến thành quỷ chỉ làảo giác của mình, cho nên hắn luôn muốn Lục Giác cho mình một đáp án khẳngđịnh, nhưng mà rõ ràng như vậy là quá nóng vội, Tần Dục kéo kéo khóe miệng, không nghĩ tới hắn cũng sẽ có một ngày lotrước lo sau.

Chương 12: Dụng Tâm

12 ‘Tiểu Giai Phóng Đàm’cùng ‘Tinh Quang Dạ Thoại’đều là loại chương trình phỏng vấn, hiện tại hắn từ đầu đến chân đều là đề tài, loại chương trình này không thể nghi ngờ là rất có lực bạo phát.

Chương 13: Thăm Dò

13 Lục Giác đến thật giống như đưa tới luồng nắng sớm, chiếu thẳng đến tim Tần Dục. Bất quá cảm động như vậy chỉ là chuyện trong nháy mắt, rất nhanhTần Dục liền co rúmthân thể, không nhịn được cười to: “Cậuđây là tới thăm bệnh hay là tỏ tình vậy ha ha ha ha ha ha!”Tần Dục cười đến vui vẻ, từ đáy lòng sớmđãnhư nở hoa.

Chương 14: Gặp Gỡ

14 Trước kiaTriệu Tân là trợ lý của một nữ minh tinh tên là Cam Điềm Điềm, lúc đó Tần Dục vàCam Điềm Điềm cùng chung một đoànphim, mơ hồ nghe nói Cam Điềm Điềm có hậu thuẫn, cho nên mặc dù côchỉ là một người mới trong đoàn phimnhưng cũng hoành hành rất bá đạo, ngoại trừ đạo diễn cùng người sản xuất phim, không đem bất luận người nào để vào mắt.

Tham khảo ngay  Sự Khác Biệt Giữa Horizontal Line Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Chương 15: Thẳng Thắn

15 Tần Dục ăn xong bữa sáng lại để cho Lục Giác đọc tin tức cho hắn nghe, theo lý việc này hẳn phải do Triệu Tân làm, thế nhưng Triệu Tân rất thức thời, đi mua tiểu thuyết liền một đi không trở lại.

Chương 16: Lá Mặt Lá Trái

16 (Ý chỉ những người đối xử với người khác bằng hư tình giả ý, ứng phó cho có lệ)Trong kế hoạch của Tần Dục, Tưởng Mạn Thù chỉ có tác dụng giật dây bắc cầu, không có bao nhiêu tác dụng mấu chốt, mà đối thủ này cũng không có bao nhiêu lợi thế cho Tần Dục, nhưng có chút ít còn hơn không.

Chương 17: Hợp Tác

17 Khi người sản xuất chương trình‘Mật Thất Đào Sinh’Vương Hải mang theo quà tặng xuất hiện ở phòng bệnh, Tần Dục không ngạc nhiên một chút nào.

Chương 18: Gây Xích Mích

18 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc. Khi Thẩm Diệu Dương nhận được điện thoại của tổ chương trình ‘Mật Thất Đào Sinh’, hắn mới biết Tần Dục đã đem chuyện này định xong, bây giờ hắn có muốn cự tuyệt cũng không được.

Chương 19: Oan Gia Tụ Hợp

19 “Tần ca, anh vừa mới xuất hiện ở phi trường mười mấy phút thì đã có cả vạn lời bình”. Triệu Tân vừahưng phấn, vừaxem bình luận, vui vẻ nói: “Có thật nhiều lời bình nói sẽ ủng hộ anh”.

Chương 20: Chủ Động Ôm Ấp Yêu Thương ?

20 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button