Lần Nữa Lên Đỉnh Cao

  -  
Tên gốc: Trọng đăng điên phongThể loại: Điềm văn uống, trọng sinc, tân tiến, vui chơi, cốt yếu, hỗ sủng, mạn nhiệt độ. Edit/ Beta: Ngân MiêuCâu cthị xã bước đầu từ việc minh tinh Tần Dục lại làm mất đi hình mẫu bạn dạng thân vị bê bối quấn thân, nghiệp diễn càng ngày càng down, sau khi gặp mặt đề nghị công kích liên tiếp, hắn bất thần chầu ông vải. Quý Khách sẽ xem: Lần nữa lên đỉnh cao

Danh sách cmùi hương Lần Nữa Lên Đỉnh Cao

Chương thơm 1: Tử Vong

1 “Cậuhoàn toàn có thể thấy được tôi?”Tần Dục ngồi nghỉ ngơi trên chiêu mộ bia, nước mưa xuyên qua thân thể trong veo của hắn, lách bóc tách lách bóc tách rơi xuống khía cạnh khu đất.

Chương thơm 2: Nhặt Hồn

2 Trong bảy ngày nay, Thđộ ẩm Diệu Dương cùng Tần Phương Vĩ thuộc tiến thuộc ra, cùng làm việc lại Nhà biệt thự Tần gia, nhưng mà chưa hẳn là căn nhà nhỏ dại của đàn bọn họ. Hào phóng mang đến đâu, tin tưởng người yêu cho đâu đi nữa, tuy vậy thấy được người yêu thân thiết như thế với cùng một bạn bọn ôngkhông giống, cho dù bạn đó có là anh trai của chính mình, mặc dù Tần Dục biết, bây giờ làlúcnáo loạn, Diệu Dương cùng anh trai chỉ nên chiếu cốlẫn nhau, tuy vậy trong lòng hắn vẫn cảm giác gồm chút tức giận, ko được tự nhiên.

Cmùi hương 3: Kết Thúc?

3 *Chương này có văn bản ảnh, nếu như khách hàng ko thấy văn bản cmùi hương, vui vẻ nhảy chế độ hiện tại hình hình ảnh của trình để ý nhằm phát âm. “Chào mọi bạn, tôi là fan dẫn chương trình tin vui chơi 12 Giờ Trưa – Đỗ Vi Vi, 10 tiếng 10 phút ít sáng sủa ngày từ bây giờ, tang lễ của minc niềm tin tượng Tần Dục đã được cử hành trên nghĩa trang Vĩnh Yên, tổng tài Tần Phương thơm Vĩ của Giải trí Hoàn Thịnh với những người nghệ sỹ chủ thể, và tất cả bạn bè thân thích của Tần Dục khi còn sống hầu hết có mặt tại buổi tang lễ ngày hôm nay”.

Chương thơm 4: Thổ Lộ Tình Cảm

4 Lục Giác ôm tấm áp phích mà nhị nhân viên cấp dưới giao mang đến cậu, tăng nhanh hao bước chân đuổi theoTần Dục, vắng lặng đi theo vùng phía đằng sau hắn, mãi cho tận Khi nhị người ngồi vô trong trong xe cộ của Lục Giác, Tần Dục new liếc chú ý sản phẩm Lục Giác đã ôm trong ngực, quay đầu, ngữ khí có chút vi diệu: “Thứ đọng này cậu lấy làm cho gì?”Lục Giác cẩn thậnđem tấm áp phích đặt xuống ghếsau, giống như hại dùng mức độ quá đã có tác dụng hư tấm áp phích vẫn tất cả chút ít tổn định sợ này.

Chương thơm 5: Chân Tướng

5 Dựa theo ý suy nghĩ của Tần Dục, Lục Giác chỉ cần mang hoa đặt trước cổng mập Tần gia là giỏi rồi. Thời điểm bạn góp vấn đề xuất hiện ra, mang hoa sở hữu vào, Tần Dục chỉ có thể giữcửa ngõ, chú ý vào trong.

Cmùi hương 6: Trọng Sinc

6 “Em chưa phải yêu tên khốn nạn tôisao?” Tần Pmùi hương Vĩ mang Thđộ ẩm Diệu Dương bỏ lên cửa Fe, có tác dụng cửa ngõ Fe lay cồn phân phát ra từng giờ vang. “Anh…” Thẩm Diệu Dương giận dữ không đỡ bệnh.

Chương 7: Ngạo Kiều

7 Thời điểm, Tần Dục từ bỏ vào nhẵn buổi tối thức giấc lại, trước đôi mắt hầu như là các trơn người lay hễ mờ ảo, mơ hồ nước nghe được bọn bọn họ sẽ nói tỉnh rồi, nhưng mà rất nhanh, nỗi âu sầu từng trận từng trận lan truyềntừ trên đầu mang lại toàn thân củaTần Dục, nhưngnhưng mà trong trái tim Tần Dục lại vô cùngvui tươi vàkích rượu cồn.

Chương thơm 8: Viếng Thăm

8 Tần Dục bã ngán ngđộ ẩm luôn thể tay tđuổi lên trượt xuống danh bạ điện thoại cảm ứng, tức thì tại thời khắc tạm dừng, vô cùng châm chọc là, bên trên screen đúng vào khi hiện tại lêncái brand name khía cạnh ttách bé dại.

Chương 9: Phúc Hắc

Chương 10: Cậu Thích Không?

10 Trong buổi liên hoan kia, nhì bạn đã hàn huyênsố đông gì, biểu tình cùng bề mặt củaLục Giác ra sao, Tần Dục dường như không cònlưu giữ ko rõ, hắn chỉ lưu giữ cho quyển từ điển nặng trĩu trình trịch tê.


Bạn đang xem: Lần nữa lên đỉnh cao


Xem thêm: Cần Làm Gì Khi Bị Sốt Virus, Cần Làm Ngay Những Điều Này!, Cách Chăm Sóc Người Bị Sốt Virus Tại Nhà Hiệu QuảXem thêm: Trước Khi Tốt Nghiệp, Sinh Viên Mới Ra Trường Cần Chuẩn Bị Những Gì ?

Chương thơm 11: Công Việc

11 hầu hết lần điều tra Lục Giác khiến cho Tần Dục ý thức được bao gồm hắn bây giờ cực kỳ bất an, có lẽ là lo lắng mấy ngày trở thành quỷ chỉ làảo giác của bản thân mình, cho nên vì thế hắn luôn mong mỏi Lục Giác cho doanh nghiệp một lời giải khẳngđịnh, nhưng cơ mà rõ ràng những điều đó là quá nôn nóng, Tần Dục kéo kéo khóe miệng, không nghĩ tới hắn cũng trở nên gồm một ngày lotrước lo sau.

Cmùi hương 12: Dụng Tâm

12 ‘Tiểu Giai Pđợi Đàm’thuộc ‘Tinc Quang Dạ Thoại’đều là một số loại lịch trình chất vấn, ngày nay hắn từ đầu cho chân hầu hết là đề bài, một số loại chương trình này sẽ không thể nghi ngờ là vô cùng gồm lực bạo vạc.

Chương 13: Thăm Dò

13 Lục Giác mang đến thiệt giống hệt như đưa tới luồng nắng sớm, chiếu thẳng đến tim Tần Dục. Bất quá cảm hễ như vậy chỉ là cthị trấn vào nháy đôi mắt, khôn xiết nhanhTần Dục ngay tức khắc teo rúmthân thể, ko nhịn được cười to: “Cậuđây là tới thăm bệnh hay là tỏ tình vậy ha ha ha ha ha ha!”Tần Dục cười đến sung sướng, từ lòng lòng sớmđãnlỗi nsinh sống hoa.

Cmùi hương 14: Gặp Gỡ

14 Trước kiaTriệu Tân là trợ lý của một nàng minch tinh thương hiệu là Cam Điềm Điềm, cơ hội đó Tần Dục vàCam Điềm Điềm thuộc phổ biến một đoànphyên, mơ hồ nước nghe nói Cam Điềm Điềm bao gồm hậu thuẫn, vì vậy mặc dù côchỉ là một bạn new vào đoàn phimtuy thế cũng hoành hành vô cùng bá đạo, quanh đó đạo diễn cùng tín đồ cung cấp phyên, không rước bất luận tín đồ làm sao để vào đôi mắt.

Chương 15: Thẳng Thắn

15 Tần Dục ăn ngừng bữa sáng lại khiến cho Lục Giác thông báo tức mang đến hắn nghe, theo lý bài toán này hẳn đề xuất do Triệu Tân có tác dụng, thế nhưng Triệu Tân cực kỳ thức thời, đi mua tè tmáu liền một đi ko quay trở lại.

Chương 16: Lá Mặt Lá Trái

16 (Ý chỉ những người dân đối xử với người khác bằng hư tình giả ý, đối phó cho bao gồm lệ)Trong planer của Tần Dục, Tưởng Mạn Thù chỉ bao gồm chức năng giật dây bắc cầu, không có bao nhiêu tác dụng chủ yếu, nhưng mà kẻ địch này cũng không có từng nào ưu thế cho Tần Dục, cơ mà gồm đôi chút còn hơn không.

Chương thơm 17: Hợp Tác

17 Khi tín đồ cấp dưỡng chương trình‘Mật Thất Đào Sinh’Vương Hải với theo đá quý khuyến mãi ngay xuất hiện thêm ngơi nghỉ chống dịch, Tần Dục không không thể tinh được một một chút nào.

Cmùi hương 18: Gây Xích Mích

18 *Chương này còn có ngôn từ hình ảnh, nếu như bạn ko thấy ngôn từ chương thơm, sung sướng bật cơ chế hiện nay hình hình họa của trình coi xét nhằm gọi. Lúc Thđộ ẩm Diệu Dương nhận thấy Smartphone của tổ chương trình ‘Mật Thất Đào Sinh’, hắn new biết Tần Dục vẫn mang chuyện này định hoàn thành, bây chừ hắn cũng muốn cự xuất xắc cũng ko được.

Cmùi hương 19: Oan Gia Tụ Hợp

19 “Tần ca, anh vừa mới mở ra sinh sống tàu sân bay mười mấy phút ít thì vẫn gồm cả vạn lời bình”. Triệu Tân vừahạnh phúc, vừacoi bình luận, niềm phần khởi nói: “Có thật những lời bình nói đã ủng hộ anh”.

Chương thơm 20: Chủ Động Ôm Ấp Yêu Thương ?

đôi mươi *Chương thơm này còn có ngôn từ ảnh, nếu khách hàng ko thấy ngôn từ chương, phấn kích bật cơ chế hiện hình ảnh của trình duyệt y nhằm gọi.