Lệnh atc khớp như thế nào

  -  

Trong Thị Phần bệnh khoán thù, có tương đối nhiều vẻ ngoài được vận dụng trong khớp lệnh liên tục. Một trong số chính là lệnh ATC siêu quan trọng, được sử dụng trong phiên cuối cùng của quá trình thanh toán giao dịch. Đây là lệnh được triển khai theo giá bán ngừng hoạt động bệnh khoán và tất cả bản chất giống như ATO. Vậy Lệnh ATC là gì? Hãy cùng Shop chúng tôi tìm hiểu chi tiết vào bài viết sau đây!

Lệnh ATC là gì?

Lệnh ATC là gì? Đây được nghe biết là thanh toán được diễn ra nghỉ ngơi mức giá vẫn ngừng hoạt động (bán hoặc mua). Loại lệnh này vào quá trình so khớp lệnh sẽ tiến hành ưu tiên trước so với lệnh số lượng giới hạn và không duy nhất thiết yêu cầu ghi giá rõ ràng. Hệ thống giao dịch thanh toán đã nhập ATC trong vòng thời hạn ra mắt khớp lệnh thời hạn để tìm hiểu được giá đóng cửa. 

hơn nữa, ví như lệnh không tiến hành hoặc giao dịch không xong thì sau khi ngừng hoạt động sẽ ảnh hưởng bỏ quăng quật tự động. Vì vậy, ATC cực kỳ hữu dụng so với nhiều đơn vị đầu tư, nhưng bắt buộc cẩn thận nhằm ko chạm chán cần những rủi ro Lúc bị tải đề xuất giá chỉ cao hoặc xuất kho với nút rất thấp.

Bạn đang xem: Lệnh atc khớp như thế nào

*

Nguyên ổn tắc khớp lệnh ATC là gì?

Trong hệ thống những giao dịch được tiến hành so khớp lệnh thì câu hỏi bán cùng sở hữu chứng khoán theo quy điều khoản ưu tiên thời gian cùng giá thành. Cụ thể nlỗi sau:

Ưu tiên thời gian: Trong ngôi trường hợp lệnh cung cấp với thiết lập tất cả thông thường mức giá thì bài toán nhập lệnh vào các khối hệ thống thanh toán khi thực hiện sẽ tiến hành ưu tiên trướcƯu tiên về giá cả: Nếu mức giá thành của lệnh buôn bán phải chăng rộng, hoặc tầm mang của lệnh download cao hơn nữa thì vấn đề triển khai sẽ tiến hành ưu tiên trước.lúc khẳng định mức ngân sách ngừng hoạt động, các lệnh thanh toán của triệu chứng khoán sẽ được nhập lệ các hệ thống giao dịch thanh toán. Tuy nhiên, ko ghi những mức chi phí nhưng chỉ nhập ATC cùng nội dung tương tự cùng với lệnh số lượng giới hạn.

Xem thêm: Duyên Phận Hay Duyên Nợ Có Thật Không? Muốn Hiểu Duyên Nợ Là Gì Hãy Đọc Bài Viết Này

*

Lưu ý Lúc thực hiện lệnh ATC

Để áp dụng tác dụng lệnh ATC, trước tiên bạn phải nhận ra được một trong những để ý nhỏng sau:

Tổng khớp phiên trên ATC trên bảng được ký hiệu là ULệnh ATC chỉ hoàn toàn có thể thực hiện trên sàn UPCOM chứ đọng quan trọng vận dụng mang lại khớp lệnh liên tụcHãy trả định loại cổ phiếu muốn cài trước lúc đặt bởi lệnh ATC. Điều này bảo đảm lúc giao dịch khớp thì số chi phí tất cả trong thông tin tài khoản vẫn vẫn đầy đủ.Giả sử bên đầu tư đặt lệnh Lo trong phiên ATC thì lệnh đang khớp ví như giá chỉ nhưng mà các bạn đặt cài đặt bởi hoặc cao hơn nữa chốt phiên với ngược lại.Phiên vào ATC cần yếu diệt lệnh hoặc sửa đổi, xẻ sungNếu chỉ tất cả ATC bên trên bảng giá thì giá bán khớp lệnh sẽ không còn thể xác định được. Để được lựa chọn thì mức thông tin tài khoản kia cần đạt chỉ số lớn số 1.ATC là dụng cụ hữu ích được ưu tiên nhằm tránh buôn bán hoặc mua trong những phiên khớp lệnh đóng góp và mở cửa. quý khách hàng đề xuất đưa ATC vào vận dụng nếu giá bán khớp ở mức thấp độc nhất vô nhị cùng ngược trở lại tnhãi phân phối giả dụ cao.

Xem thêm: Chuyên Gia Giải Đáp: Đặt Vòng Tránh Thai Có Ảnh Hưởng Gì Không? ?

*

Tuy nhiên, ATC chỉ nên sử dụng tạm thời gì nó chỉ hoàn toàn có thể vận dụng trong khớp lệnh định kỳ. Nhà đầu tư chi tiêu được ưu tiên thanh toán giao dịch trước, nhưng lại vấn đề phân phối giá thấp cơ mà mua về giá cao lại là 1 trong thiệt thòi. khi đặt ATC vào phiên đóng hoặc mở cửa thì bạn tất yêu bỏ hoặc sửa đổi lệnh này. 

bên cạnh đó, việc kiểm soát điều hành mức giá thành cũng không được như lệnh LO. Bài viết đang giúp đỡ bạn khám phá một giải pháp cụ thể lệnh ATC là gì, hình thức với biện pháp áp dụng lệnh này. Hy vọng qua mọi báo cáo hữu dụng vừa mới được tìm hiểu thêm, sẽ giúp bạn chỉ dẫn được ra quyết định đúng mực tốt nhất cho mình.

Mọi lên tiếng, thông tin xin contact theo hệ trọng mặt dưới:

công ty chúng tôi Cổ phần Tư Vấn và Đầu Tư Bất Động Sản An Khang