Levitra Là Thuốc Gì

  -  
Hồ Chí Minh An Giang Bà Rịa - Vũng Tàu Bạc Liêu Bến Tre Bình Dương Bình Phước Bình Thuận Cà Mau Cần Thơ Đắk Lắk Đắk Nông Đồng Nai Đồng Tháp Hậu Giang Khánh Hòa Kiên Giang Long An Ninc Thuận Sóc Trăng Tây Ninh Vĩnh Long

*

*

*

Levitra 20mg hộp 4 viên thuốc trị rối loạn chức năng cương dương


Thành phần: Hoạt chất:- Viên nén bao phim LEVITRA 5mg: từng viên chứa 5mg Vardenafil (5.926mg Vardenafil monohydroclorid trihydrat).- Viên nén bao phyên ổn LEVITRA 10mg: từng viên cất 10mg Vardenafil (11.852mg Vardenafil monohydroclorid trihydrat).-Viên nén bao phyên ổn LEVITRA 20mg: từng viên đựng 20mg Vardenafil (23.705mg Vardenafil monohydroclorid trihydrat).Tá dược:- Lõi viên thuốc: crospovidon, magnesi stearat, microcrystallin celluthất bại, colloidal Silibé dioxyd (silica colloidal khan).- Bao phim: polyethylen glycol (macrogol 400), hypromelthảm bại (hydroxy-propyl-methylcellulose), titan dioxyd (E171), oxyd Fe kim cương (E172), oxyd Fe đỏ (E172).

Công dụng: Điều trị xôn xao tính năng cưng cửng (không có khả năng đạt hoặc bảo trì sự cưng cửng dương vật đầy đủ nhằm bằng lòng trong giao hợp).


Thành phần

Hoạt chất:

- Viên nén bao phyên LEVITRA 5mg: mỗi viên đựng 5mg Vardenafil (5.926mg Vardenafil monohydroclorid trihydrat).

Bạn đang xem: Levitra là thuốc gì

- Viên nén bao phyên ổn LEVITRA 10mg: mỗi viên chứa 10mg Vardenafil (11.852mg Vardenafil monohydroclorid trihydrat).

-Viên nén bao phim LEVITRA 20mg: từng viên cất 20mg Vardenafil (23.705mg Vardenafil monohydroclorid trihydrat).

Tá dược:

- Lõi viên thuốc: crospovidon, magnesay mê stearat, microcrystallin cellulose, colloidal Silibé dioxyd (silica colloidal khan).

- Bao phim: polyethylen glycol (macrogol 400), hypromelthảm bại (hydroxy-propyl-methylcellulose), titan dioxyd (E171), oxyd Fe quà (E172), oxyd sắt đỏ (E172).


Công dụng (Chỉ định)

Điều trị xôn xao chức năng cương (không có chức năng đạt hoặc bảo trì sự cương sinh dục nam đầy đủ nhằm ưng ý trong giao hợp).


Liều dùng

Cách dùng:

Có thể áp dụng viên bao phyên Levitra cùng với thức ăn uống hoặc không tồn tại thức ăn uống.

Liều lượng:

Liều bắt đầu lời khuyên là một trong những viên Levitra 10mg uống Khi đề nghị, khoảng tầm 25 - 60 phút trước lúc vận động dục tình. Dựa bên trên tác dụng cùng tính dung nạp, liều lượng hoàn toàn có thể tăng đến 1 viên Levitra 20mg vardenafil hay sút mang đến 1 viên Levitra 5mg.

Liều về tối nhiều khuyến cáo là một viên 20mg 1 lần/ngày.

Tối nhiều buộc phải uống 1 lần/ngày.

Trong rất nhiều phân tích lâm sàng, Levitra được minh chứng là gồm hiệu quả khi được áp dụng cho 4 - 5 giờ đồng hồ trước khi họat cồn tình dục. Cần có kích mê thích tình dục để có đáp ứng tự nhiên so với chữa bệnh (Xem phần “Các công dụng dược lực học").

Thông tin thêm bên trên đa số đối tượng người sử dụng người bị bệnh sệt biệt:

Người già

Liều mở đầu là 5mg, rất có thể tăng liều lên 10mg, 20mg lúc quan trọng theo hướng đẫn của bác bỏ sĩ.

Trẻ em với thanh thiếu hụt niên

Không hướng dẫn và chỉ định áp dụng Levitra sống trẻ em.

Giới tính

Không áp dụng.

Sự khác hoàn toàn về chủng tộc

Không áp dụng.

Bệnh nhân gồm tổn tmùi hương gan

Không bắt buộc chỉnh liều ở người bệnh suy gan dịu Child-Pugh A.

Vì độ tkhô hanh thải Vardenafil sút ở người bệnh suy gan vừa và thấp Child-Pugh B, đề xuất sử dụng liều khởi đầu 1 viên Levitra 5mg, rồi rất có thể tăng đến liều tối đa 1 viên Levitra 10mg, dựa vào tính dung nạp với công dụng.

Bệnh nhân gồm tổn định thương thơm thận

Không nên chỉnh liều sinh sống bệnh nhân suy thận nhẹ CrCL > 50 - 80ml/phút ít, trung bình CrCL > 30 - 50ml/phút ít, giỏi nặng nề CrCL 0.1% người bệnh hoặc hi hữu với được xem như là nghiêm trọng theo thực chất của những phản nghịch ứng này.

Loại hệ thống cơ quan

Rất hay gặp 10%

Thường gặp≥ 1% đến ≥ 0.1% mang lại ≥ 0.01% cho thần

Rối loàn giấc ngủ

Rối loạn khối hệ thống thần kinh

Nhức đầu

Choáng váng

Dị cảm và loàn cảm giác

Ngủ gà

Ngất

Chứng quênCo giật

Rối loàn đôi mắt bao gồm các dò hỏi gồm liên quan

Rối loạn thị giácXung máu nhãn cầuLoạn thị màu sắcĐau mắt cùng nặng nề chịuSợ ánh sáng

Tăng áp lực nộinhãn

Rối loàn tai và mê đạo

Ù tai

Cđợi mặt

Rối loàn tyên ổn bao hàm các dò xét bao gồm liên quan

Hồi hộpNhịp tim nhanh

Đau thắt ngựcNhồi tiết cơ timCơn nhịp nhanhbên trên thất

Rối loạn quan trọng bao gồm các thăm dò liên quan

Giãn mạch

Hạ tiết áp

Rối loàn hô hấp, lồng ngực và trung thất

Xung huyết mũi

Khó thở

Xung tiết xoang

Rối loạn tiêu hóa bao gồm các thăm dò bao gồm liên quan

Khó tiêu

Buồn nôn

Đau bụng và tiêu hoáKhô miệng

Tiêu chảy

Bệnh hồi giữ bao tử thực quản

Rối loạn khối hệ thống gan mật

Tăng transaminase

Rối loàn domain authority cùng mô bên dưới da

Ban đỏ

Nổi mẩn

Rối loàn cơ xương và tế bào link bao hàm những thăm dò cóliên quan

Đau lưng

Tăng creatine

phosphokinase

Tăng trương lực cơ với vọp bẻ

Đau cơ

Rối loàn hệ thống chế tác cùng vú

Tăng cưng cửng dương

Chứng đau docương cứng dương

Rối loàn phổ biến cùng các hội chứng căn bệnh tại chỗ dùng thuốc

Cảm thấy không khoẻ

Đau ngực

Nghiên cứu vớt hậu mãi

Nhồi ngày tiết cơ tyên ổn đã được báo cáo hiện có tương tác trong thời điểm tạm thời cùng với Việc thực hiện Vardenafil cùng chuyển động dục tình, tuy vậy cần thiết khẳng định nhồi huyết cơ tlặng có liên hệ thẳng cùng với Vardenafil giỏi với chuyển động tình dục, đối với căn bệnh nền về tlặng mạch của người bệnh tuyệt với sự kết hợp của những nhân tố này.

Bệnh dây thần kinh thị giác phần trước chưa hẳn vày viêm động mạch khiến thiếu thốn tiết cục bộ khiến giảm thị giác bao gồm mù lâu dài đã được report riêng biệt kết hợp với dùng chất ức chế PDE5 một thời hạn, bao hàm cả Levitra. Đa số phần đa người bệnh này còn có đều nguyên tố nguy cơ tiềm ẩn về khung người học tập tuyệt quan trọng phát triển bệnh NAION, gồm những: Phần Trăm lõm đối với đĩa thị lực tốt (“đĩa đầy”), kế bên 50 tuổi, tè dỡ con đường, tăng áp suất máu, bệnh dịch cồn mạch vành, tăng lipid ngày tiết và hút ít thuôc.

Chưa thể khẳng định chắc chắn là liệu hồ hết biến hóa nuốm này còn có liên quan thẳng cho tới câu hỏi cần sử dụng những chất ức chế PDE5, tới nhân tố nguy cơ nền về quan trọng xuất xắc khãn hữu khuyết về khung hình học của người mắc bệnh hoặc kết hợp cả nhì này giỏi bao gồm sự tsi mê gia của các nguyên tố khác.

Rối loàn thị giác bao gồm mất thị giác (tạm thời tuyệt vĩnh viễn) hiếm thấy được báo cáo sau hậu mãi kết hợp với thực hiện dung dịch ức chế PDE5 một thời hạn, bao gồm cả Levitra. Chưa thể khẳng định chắc chắn là liệu hồ hết biến chuyển cầm này còn có tương quan thẳng tới bài toán sử dụng những hóa học ức chế PDE5, cho tới nguyên tố nguy cơ tiềm ẩn nền về huyết mạch tuyệt các yếu tố khác.

Điếc tuyệt mất thính lực bất thần đã được báo cáo với con số nhỏ sau khi giới thiệu Thị Phần và trong các ngôi trường phù hợp nghiên cứu lâm sàng cùng với sử dụng những hóa học khắc chế PDE5, của cả Levitra. Chưa thể khẳng định chắc chắn liệu đầy đủ biến cố này có liên quan thẳng tới Việc dùng Levitra, tới nguyên tố nguy cơ nền khiến sút thính lực, kết hợp những yếu tố này tốt gồm sự tsi gia của những nguyên tố khác.

Xem thêm: Danh Từ Của Short - Nghĩa Của Từ : Short

Thông báo đến chưng sĩ đều công dụng không hề muốn chạm mặt đề nghị khi thực hiện thuốc.


Tương tác cùng với những dung dịch khác

Nitrat, hóa học sinc nitric oxyd

Không ghi nhận kĩ năng làm hạ huyết áp của 0.4mg nitroglycerin ngậm bên dưới lưỡi lúc thực hiện Levitra 10mg sống rất nhiều thời điểm khác nhau 24 tiếng bớt dần mang đến 1 giờ trước lúc sử dụng nitroglycerin trong một nghiên cứu ở 18 bạn phái mạnh tự nguyện trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

Tác dụng hạ áp suất máu của 0.4mg nitrat ngậm dưới lưỡi 1 và 4 giờ sau khoản thời gian sử dụng Levitra 20mg bị tăng lên sống bạn tự nguyện trẻ trung và tràn trề sức khỏe tuổi trung niên. Không ghi dìm công dụng này khi dùng Levitra 20mg 24 giờ trước lúc thực hiện nitroglycerin.

Tuy nhiên, không tồn tại ban bố về tiềm năng làm cho hạ áp suất máu của Vardenafil lúc sử dụng kết hợp với nitrat sinh sống người bị bệnh cùng vì vậy phòng chỉ định và hướng dẫn thực hiện phối hợp (xem phần “Chống chỉ định”).

Thuốc khắc chế CYP

Vardenafil được đưa hóa đa phần qua các enzym trên gan trải qua CYP3A4, với sự góp thêm phần từ bỏ các đồng dạng CYP3A5 với CYP2C. Do kia, dung dịch khắc chế phần lớn enzym này có thể làm cho bớt tkhô cứng thải Vardenafil.

Cimetidin, 400mg 2 lần/ngày, là một trong những dung dịch khắc chế cytochrom P450 ko quánh hiệu, không tồn tại công dụng bên trên AUC và Cmax của Vardenafil khi áp dụng chung với Levitra viên 20mg ở bạn tình nguyện khoẻ mạnh bạo.

Erythromycin, 500mg 3 lần/ngày, một dung dịch khắc chế CYP3A4, làm tăng AUC của Vardenafil 4 lần (300%) cùng tăng Cmax của Vardenafil 3 lần (200%) Lúc sử dụng tầm thường với Levitra viên 5mg ngơi nghỉ fan tự nguyện trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

Ketoconazol (200mg), một thuốc ức chế CYP3A4 bạo dạn, có tác dụng tăng AUC của Vardenafil 10 lần (900%) và tăng Cmax của Vardenafil 4 lần (300%) Lúc sử dụng phổ biến với Levitra 5mg sống tín đồ tình nguyện trẻ khỏe.

Indinavir (800mg 3 lần/ngày), là một dung dịch ức chế HIV protease, khi dùng bình thường cùng với Levitra 10mg có tác dụng tăng AUC của Vardenafil 16 lần (1500%) cùng tăng Cmax của Vardenafil 7 lần (600%). Sau Lúc sử dụng 24 giờ đồng hồ, mật độ trong tiết tkhô cứng của Vardenafil vào khoảng 4% mật độ Vardenafil tối nhiều vào máu tkhô hanh (Cmax).

Ritonavir (600mg 2 lần/ngày), là 1 trong dung dịch ức chế HIV protease với ức chế khỏe mạnh CYP3A4, làm cho tang Cmax của Vardenafil 13 lần, cùng có tác dụng tăng AUC0-24 của Vardenafil 49 lần lúc sử dụng phổ biến với Levitra 5mg. Ritonavir kéo dài đáng kể thời gian chào bán hủy của Levitra mang đến 25.7 giờ đồng hồ.

Thuốc chen alpha

Vì thuốc chứa altrộn đối chọi điều trị rất có thể làm giảm áp suất máu đáng kể, nhất là hạ huyết áp tứ nạm và bất tỉnh nhân sự, những phân tích can dự cùng với Levitra đã có triển khai.

Hạ áp suất máu vào một vài ngôi trường hòa hợp có triệu chứng, được ghi nhận nghỉ ngơi một trong những trường hòa hợp đáng kể khi sử dụng kết hợp với viên Levitra đối với tín đồ tự nguyện khoẻ bạo phổi tất cả áp suất máu thông thường đề xuất chuẩn chỉnh độ trong 14 ngày hoặc thấp hơn so với thuốc chứa altrộn Tamsulosin hoặc Terazosin liều cao.

Lúc viên Levitra 5, 10 hoặc 20mg được mang đến trên toàn cảnh trị liệu bất biến cùng với Tamsulosin, không gây ra giảm áp suất máu về tối đa vừa đủ trên lâm sàng. Sử dụng Levitra 5mg kèm Tamsulosin 0.4mg; 2 trong số 21 người mắc bệnh cho biết thêm huyết áp trung tâm thu sống tứ nỗ lực đứng sút max so với khi sử dụng cách nhau 6 giờ đồng hồ. Do đây là đông đảo phân tích được thực hiện với những người tự nguyện khoẻ mạnh khỏe sau chỉnh độ buộc phải chứa hẹn alpha lên liều cao (những người không ổn định với khám chữa chứa alpha) do đó số đông tương quan lâm sàng rất có thể giảm bớt.

3 nghiên cứu và phân tích về thúc đẩy dung dịch cũng được triển khai cùng với viên Levitra trên bệnh nhân phì đại tiền liệt con đường (BPH) sẽ khám chữa bình ổn với dung dịch chứa alpha bao hàm Alfuzosin, Tamsulosin hoặc Terazosin. Uống Levitra 5mg hoặc 10mg 4 giờ sau thời điểm uống Alfuzosin. Khoảng liều 4 tiếng được lựa chọn gợi nhắc liên can buổi tối đa rất có thể bao gồm. Không thấy bao gồm sự giảm thêm áp suất máu về tối đa mức độ vừa phải bên trên lâm sàng qua khoảng cách hơn 10 tiếng sau khi dùng viên Levitra 4 tiếng sau khoản thời gian uống. Có nhị người bị bệnh, một người tiêu dùng viên Levitra 5mg với bạn tê dùng viên Levitra 10mg, bị bớt áp suất máu trung khu thu bốn cụ so với ban sơ > 30mmHg. Không gồm ngôi trường thích hợp huyết áp trọng điểm thu tứ ráng đứng max của Vardenafil.

Sử dụng đôi khi dung dịch đơn trúc thể H2 ranitidin 150mg 2 lần/ngày không làm thay đổi khả dụng sinh học của viên Vardenafil 20mg.

Viên Levitra 10mg và 20mg ko ảnh hưởng mang đến thời hạn tiết tan Khi thực hiện lẻ loi xuất xắc kết hợp với acid acetylsalicylic liều rẻ (81mg x2 lần).

Nồng độ rượu (0.5g/kilogam cân nặng: dao động 40 mL độ đụng tuyệt đối hoàn hảo bên trên bạn 70 kg) cùng Vardenafil trong ngày tiết tương không trở nên biến đổi Khi đến đôi khi với nhau. Viên Levitra (20mg) không làm cho tăng tính năng hạ áp suất máu của rượu Khi khảo sát vào 4 giờ bên trên fan tự nguyện trẻ khỏe uống dung dịch với rượu (0.5g/kg/cân nặng nặng).

Khảo liền kề các tài liệu dược hễ học vào dân sinh ngơi nghỉ nghiên cứu và phân tích phase III cho biết thêm không có tính năng đáng kể của acid acetylsalicylic, thuốc ức chế men chuyển, thuốc chứa beta, dung dịch ức chế yếu hèn CYP. 3A4, thuốc lợi tiểu cùng số đông dung dịch khám chữa tè dỡ đường, Sulfonylurea với Metformin, bên trên dược cồn học tập của Vardenafil.

Lúc sử dụng mặt khác viên Levitra 20mg cùng với Glibenclamid 3.5mg, Glyburid, thì sinc khả dụng kha khá của Glibenclamid không bị tác động. Không gồm minh chứng về câu hỏi dược cồn học của Vardenafil bị đổi khác khi sử dụng kèm với Glibenclamid.

Không thấy tất cả liên can về dược lý học tập nhỏng thời hạn prothrombin cùng yếu tố máu tụ II, VII và X Lúc thực hiện đồng thời cùng với warfarin 25mg cùng với viên Levitra 20mg. Dược rượu cồn học của Vardenafil không xẩy ra tác động khi thực hiện bình thường với warfarin.

Không thấy bao gồm tương tác đáng kể về dược lực học tập tốt dược rượu cồn học tập Khi sử dụng mặt khác viên Levitra 20mg cùng với nifedipin 30 giỏi 60mg. So sánh với trả dược, Levitra làm sút huyết áp thêm 5.9mmHg với 5.2mmHg đối với áp suất máu vai trung phong thu với trọng điểm trương ở tứ thế nằm ngửa lưng, theo sản phẩm từ.

Xem thêm: 6 Tác Dụng Của Lá Dứa Có Công Dụng Gì, Mua Lã¡ DứA Á»Ÿ đâU Tp Hcm


Bảo quản

Bảo cai quản nghỉ ngơi ánh sáng không thật 30°C


Lái xe

Do choáng váng và rối loạn thị lực đã làm được báo cáo trong các phân tích lâm sàng cùng với Vardenafil đề xuất người bệnh cần phải biết cơ thể họ bội nghịch ứng như thế nào với Vardenafil trước lúc tài xế giỏi điều khiển và tinh chỉnh trang thiết bị.