LIVETIN-EP LÀ THUỐC GÌ

  -  

phunutiepthi.vn xin ra mắt đến các bạn Thuốc livetin EPhường có chức năng hỗ trợ cùng khám chữa các bệnh dịch về gan. Ngoài ra, những bạn có thể xem thêm một trong những dung dịch gan-mật-thận khác

*
Thuốc Livetin EP

THÀNH PHẦN: livetin EP

Cardus Marianus Ext: 200.00 mg( As Sylimarin 140 mg, Silybin 60 mg )Thiamine Nitrate (Vitamin B1): 4.00 mgPyridoxine HCL (Vitamin B6): 4.00 mgNicotinaminde (Vitamin PP): 12.00 mgCalcium Pantothenat: 8.00 mgCyanocobalamin (Vitamin B12): 1,25 mgTá dược : Dầu rửa, Sáp ong, Dầu đậu nành, Gelatin, Glycerin, Ethyl vanillin, Tichảy dioxide, Food xanh No. 1, Food yellow No. 5, Food red No.40, Methyl- p- hydroxy benzoate, Propyl- p- hydroxy benzoate, purified water.

Bạn đang xem: Livetin-ep là thuốc gì

 CÔNG DỤNG: livetin EP

 Hỗ trợ cùng khám chữa những ngôi trường thích hợp :Rối loàn chức năng gan gây mệt mỏi ngán nạp năng lượng.Viêm gan kinh niên, gan lây nhiễm mỡ chảy xệ, xơ gan và lan truyền độc gan.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN:

Cho đến thời điểm này chưa tồn tại report về tác dụng phụ của LIVETIN- EP lúc được kê toa. Tuy nhiên, ví như chạm chán bất kể triệu triệu chứng phi lý nào khi dùng thuốc xin hãy báo cáo mang lại BS hoặc dược sỹ biết.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH:

Bệnh nhân tất cả tiểu sử từ trước thừa mẫn cảm cùng với bất kể nhân tố làm sao của dung dịch, suy thận hoặc suy gan nặng nề, đụng ghê.Điều trị dung dịch ức chế miễn dịch gần đây.

Xem thêm: Bệnh Tiểu Đường Ăn Gì Thay Cơm Là Tốt Nhất? Người Bị Tiểu Đường Nên Ăn Gì Thay Cơm

LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG:

Liều lượng thường thì cho những người Khủng là uống 1 viên mõi lần, 2-3 lần hàng ngày.Liều dùng có thể được điều chỉnh tương xứng theo tầm tuổi, triệu chứng bệnh án và theo sự khuyên bảo của bác sỹ.Tphải chăng em cần sử dụng theo sự hướng dẫn của bác sỹ.

THẬN TRỌNG: 

Trong trường đúng theo dễ dung động với những nhân tố của thuốc cần xong thực hiện dung dịch cùng hỏi chủ ý BS xuất xắc dược sỹ.Trẻ em dùng thuốc theo hướng dẫn của BS sau sự đo lường và tính toán của fan bự.Bệnh nhân vẫn chữa bệnh bởi biện pháp đặc biệt, thanh nữ bao gồm tnhì và mang đến nhỏ bú sữa dùng dung dịch theo sự hướng dẫn của BS.

QUÁ LIỀU:

Lúc bị thừa liều cần theo dõi người mắc bệnh cùng áp dụng phương án chữa bệnh cung ứng thông thường giả dụ phải.

Xem thêm: Binance Coin ( Bnb Coin Là Gì ? Tạo Ví Và Mua Bán Bnb Token Ở Đâu? Có

TƯƠNG TÁC THUỐC:

Khả năng liên quan, gửi hóa của thuốc phải chăng bởi dung dịch được vứt bỏ hầu hết vị lọc tiểu cầu thận với loại trừ hoàn toàn qua nước tiểu. Không Chắn chắn có những xúc tiến mang ý nghĩa lâm sàng đáng kể.LIVETIN- EPhường không liên can dược động học tập cùng với thuốc điều ttrij viêm gan rất vi B kinh niên nlỗi alfa- interferon xuất xắc Lamivudine khi dùng với 1 trong các hai laoij thuốc này. Không gồm chức năng phú mang ý nghĩa sâu sắc lâm sàng đáng chú ý vày cửa hàng tạo ra nghỉ ngơi bệnh nhân uống livetin- ep mặt khác với dung dịch khắc chế miễn kháng ( ví dụ như cyclosposin A)Cho đến lúc này chưa xuất hiện report về tác động dung dịch hoặc thực phẩm với Livetin- ep. Nhưng bệnh nhân cũng cần được nói với thầy thuốc nếu như muốn dùng Livetin-ep với thuốc nào đó.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

Hộp 10 vỉ * 10 viên nang mềm

XUẤT XỨ:

Hàn Quốc

NHÀ SẢN XUẤT:

Korea E-Pharm INC

Thương hiệu:

Korea E-P