Có Bác Nào Nghiện Món Lolotica Là Gì, Lolotica Là Gì

Dân Việt Nam, nhất là lại đàn ông thì đa phần là mê lolotica. Mình chửa thống kê nhưng dám đoán phải 70% thanh niên đã dậy thì đều chén món này. Bọn Tây mũi lõ ngu si thấy bát tiết canh thì chạy vãi cả lông mông dưng cơ mà mấy thằng ở Việt Nam lâu (mà các bạn phóng tinh viên hay gọi là Tây rau muống) thì lại đớp còn ác hơn dân mình, điển hình là thằng cha Doe (Joe) mặt lợn. Tộ sư, tmt!

*

(Ảnh ăn cắp trên mạng)

Mình tất nhiên là cũng khoái món này, lại thêm tinh thần chất chơi không hạn chế nên cũng hay la liếm nhiều quán. Từ gần gần nhà như chỗ đường Bưởi đến chỗ xa ngái nghìn trùng ở tận Pháp Vân mình cũng đã từng in dấu mông. Từ hồi lấy vợ, có quê để về, thỉnh thoảng nhà có việc hoặc lễ Tết, nhạc phụ đại nhân mổ con lợn, mình lại được bữa chén đồ nhà. Ngon, bổ, rẻ, say lòi tù và.

Đang xem: Lolotica là gì

*

(Ảnh ăn cắp trên mạng)

Ngồi ăn lolotica là phải có chén rượu. Mình chưa thấy ông nào ăn lolotica với bia cả. Căn bản ăn tica nó lạnh bụng nên phải tiếp tí cồn vào cho đỡ gặp anh Tào Tháo. Không cẩn thận là anh ý đuổi cho chạy re kèn ngay. Tiên sư anh Tào Tháo! Món này còn tốn cả rau sống nữa. Nhất là húng với mùi tàu. Cũng có người thích ăn ngổ nhưng mình không khoái nên không liệt kê vào đây.

*

(Ảnh ăn cắp trên mạng)

Mà ăn lòng lợn tiết canh thì phải ngồi mấy quán lụp xụp, bẩn bẩn, bàn ăn thấp tè, ghế thì là ghế băng gỗ nhỏ nhỏ, dài bằng bàn thì mới gọi là chuẩn. Giờ có nhiều nhà hàng (tỉ dụ như anh Mường Bi) cũng có lolotica dưng cơ mà mình thật chứ ngồi đó ăn nó không có sướng. Mất cả ngon đi. Sáng thứ bảy hay chủ nhật rảnh rỗi, ngồi ăn ở quán lụp xụp, khề khà chén rượu với mấy đứa bạn, chém ba câu chuyện lăng nhăng, thỉnh thoảng len lén nhếch mông lên đánh quả rắm xịt xong hể hả quan sát đứa ngồi mâm đằng sau mặt nhăn như bị thì đúng là không có thú nào bằng. Nhưng cẩn thận đừng hể hả quá không nó biết nó đánh cho thì lại beep vui tí nào đâu.

*

(Ảnh mình chụp chứ ai :D)

Nhưng có một quán mình nhớ nhất. Đấy là cái quán ở chỗ cổng sau Đại học Sư phạm chỗ Trần Quốc Hoàn. Trước hồi sinh viên mình chung vốn với thằng bạn mở cái quán cóc ở cạnh quán lolotica đấy. Tối nào mà ngủ ở cửa hàng thì sáng ra hay ăn sáng ở quán đấy.

Quán có hai vợ chồng lão chủ với một con bé giúp việc. Thấy lão chồng bảo là cháu, chả biết cháu ruột hay là cháu nuôi để thịt.

*

(Ảnh ăn cắp trên mạng)

Lão chồng dong dỏng cao, da trắng hồng có con sâu róm vắt ngang mõm trông giông giống Chánh Tín, mỗi tội người lão không to như thế. Lão này mình để ý có thói quen rất bựa. Cứ lúc nào rảnh rang, ít khách là lão lại đứng trước gương, cầm cái kéo cắt lòng lợn lên cắt cắt, bấm bấm quả ria sâu róm cho nó gọn gàng hàng lối, rùi tiếp đến những sợi râu trong lỗ mũi cũng được lão chọc mũi kéo cắt lòng lợn vào bấm bấm, ngoáy ngoáy. Bố tổ sư, bẩn bẩn là.

Có lần đang cắt lòng thấy bố phi ngay vào nhà vệ sinh, xong thấy rọc rạch mình đoán chắc đi đái. Xong thấy lão đi ra, tay khô cong, lại một tay cầm lòng một tay cầm kéo cắt cành cạch như thường. May mà đĩa đấy của bàn khác chứ beep phải bàn mình.

Bà vợ thì mặt tròn như cái bánh đa. Chọc đầu kim vào đỉnh mũi rồi quay com pa một vòng là ra ngay cái mặt của bả. Thề luôn! Được cái cũng vui tính, nhanh mồm, quát con như chảo chớp.Căn bản lòng quán này ngon nên mình vẫn vào chiến như thường chứ không mình bỏ quách. Đi ngang quán hít cái mùi lòng dồi là đã chảy cbn nước dãi ra rồi, lại bước vào. Trong lúc ngồi đợi lão cắt lòng mình nhòm mấy bàn bên cạnh ăn mà toàn phải quay mặt đi để nuốt nước bọt. Đến khổ! Giờ ngồi viết lại thôi mà mồm cũng đang lúng búng toàn dãi.Con bé cháu trông cũng xinh xinh, mình với thằng bạn ra ngồi hay trêu. Mình hồi đấy có người yêu rồi nên trêu cho vui thôi (phải viết thế không tối về vợ nó đấm cho thì beep vui tí nào đâu), còn thằng kia thì mình chả biết là có cho vui không hay là có thâm ý gì. Cơ mà thấy em kia cũng có vẻ bồ kết thằng bạn mình. Tất nhiên là thế rồi vì mình thì mặt nhàu như táo tàu, lại rách như tổ đỉa, thằng kia thì cao hơn mình, lại lắm tiền (đi ăn toàn nó giả, cứ lúc thanh toán là mình té mẹ về cửa hàng trước).

Xem thêm: Cách Thử Vàng 18K – Làm Sao Để Nhận Biết Vàng 18K Nhẫn Nữ Thật Giả

Thằng kia cũng bựa. Cứ lúc em ý bê cháo lên lại nắm tay em ý một lúc. Em kia lại (giả vờ) giãy giãy. Gớm chửa, giãy cái beep, thích bỏ mama lên còn lắm nhọt. Chị em là lắm chuyện lắm. Lúc em ý đi rồi hai thằng lại ngồi cười hô hố với nhau.

Thế rồi một hôm hai thằng đang chén cháo thì tự dưng thằng kia buông thìa, vớ chai rượu tu luôn một ngụm rồi phun phè phè vào bát. Mình thấy lạ mới hỏi:

– Sao thế? Hết kem đánh răng nên dùng rượu à?

– Tộ sư, mày nhìn bát tao xem.

Mình nhìn vào bát cháo gần hết của nó thì thấy ngay một cọng lông xoăn tít (là lông gì thì khỏi nói nhé), lăn ra cười gần chết.

– Hố hố, nhất mày nhé. Được em X cho ăn lông.

– Beep beep beep, beep beep beep. Của em ý đã tốt. Mày nhìn lại quán đi. Beep beep beep.

Mình lúc đấy mới nhớ ra hôm nay vợ lão Chánh Tín với đứa giúp việc về quê, còn nhõn lão kia bán hàng. Cười té mẹ ghế.

Xem thêm: Cách Kiếm Tiền Từ Botv – Botv Là Gì Và Cách Kiếm Tiền Với Botv Như Thế Nào

Ối giời ơi, khổ thân bạn mình!!!

Giờ quán bị giải tỏa để làm đường rồi, không biết chuyển đi đâu. Bạn nào đi ăn mà thấy quán nào có ông chủ quán có quả râu Chánh Tín với cả hay dùng kéo cắt lòng để cắt lông mũi thì ới mình với nhé.

Tiện có bạn nào thấy thằng bạn mình đang lưu lạc ở đâu thì cũng ới hộ một câu với nhé

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button