Giờ LàM ViệC Ngân HàNg Maritime Bank Có Làm Việc Thứ 7 Không

Việc nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng Maritime Bank trong năm 2018 sẽ giúp mọi người thuận tiện và chủ động hơn mỗi khi giao dịch.

Đang xem: Maritime bank có làm việc thứ 7 không

Nếu ai đang sử dụng những hình thức giao dịch tại đây thì hãy tham khảo ngay bài chia sẽ tại blog tài lanh chanh để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

*

Thông tin về ngân hàng maritime bank

Hiện tại Maritime bank có hơn 300 chi nhánh và phòng giao dịch tại Tphcm & Hà Nội, ngoài ra ngân hàng còn tăng cường đặt thêm 500 trụ ATM trên toàn quốc để giúp việc giao dịch rút tiền hoặc chuyển tiền của quý khách hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Số điện thoại ngân hàng Maritime bank: 1800 59 9999 hoặc 024 39 44 55 66.

Nội Dung Bài Viết

1 Lịch – Giờ làm việc của ngân hàng Maritime bank tại Tphcm & Hà Nội 2018

Lịch – Giờ làm việc của ngân hàng Maritime bank tại Tphcm & Hà Nội 2018

Hiện tại ngân hàng TMCP hàng hải Việt Nam có lịch làm việc từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần với 2 khung giờ làm việc được áp dụng tại các chi nhánh trên toàn quốc cho nên mọi người hãy lưu ý kỹ thời gian và đến giao dịch nhé.

Ca sáng: 7h30 – 11h30.

Ca chiều: 13h – 16h30.

Tuy nhiên tại 1 số chi nhánh vẫn có nơi làm muộn hơn 30 phút, để biết những chi nhánh đó nằm ở đâu mọi người hãy liên hệ ngay tổng đài để được hỗ trợ thông tin nhé.

Ca sáng: 8h – 12h.

Ca chiều: 13h30 – 17h.

Xem thêm: Chủ Đề Chành Xe Tiếng Anh Là Gì ? Ý Nghĩa Của Chành Xe Trong Vận Tải

Ngân hàng Maritime Bank có làm việc thứ 7 không?

Hiện tại có khá nhiều bận bịu trong công việc nên thường không rãnh vào các ngày trong tuần vì thế mọi người thường chọn những ngày cuối tuần để giao dịch cho nhanh chóng và thuận tiện hơn cho công việc của mình.

Trả lời: Có, hiện ngân hàng Maritime Bank đã tăng cường khá nhiều chi nhánh làm việc sáng thứ 7 (chiều và chủ nhật nghĩ) để giúp cho việc giao dịch của khách hàng được tốt nhất.

Giờ làm việc: 7h30 hoặc 8h – 11h30 hoặc 12h ( tùy chi nhánh ). Để biết thêm nhiều địa điểm phòng giao dịch gần nơi bạn sống để tiện cho việc giao dịch mời mọi người gọi đến tổng đài 1800 59 9999 để được hỗ trợ nhé.

Vì là những ngày cuối trong tuần cho nên lượng khách đến giao dịch khá đông cho nên chúng tôi khuyên mọi người nên đi sớm nhé.

Những lưu ý dành cho khách hàng lần đầu giao dịch

– Nên xác định giờ giao dịch vào buổi nào sáng hay chiều.

– Nên đi sớm hơn dự kiến 10 phút để lấy số thứ tự.

– Luôn mang theo hộ chiếu và CMND để thực hiện mọi giao dịch tại ngân hàng.

– Những thắc mắc liên quan đến rút tiền, vay tiền …. mọi người hãy gọi ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Tìm Hiểu Các Vòng Gọi Vốn Của Startup: Series A / B / C Là Gì?

Trên đây là những giải đáp khá chi tiết về lịch – thời gian làm việc của ngân hàng Maritime Bank trong năm 2018, hy vọng qua bài chia sẽ trên mọi người sẽ nắm rõ thời gian và khung giờ làm việc tại ngân hàng của mình đang sử dụng để thuận tiện hơn trong việc giao dịch hằng ngày.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button