Sinh Năm 1968 Mệnh Gì? Tử Vi Cuộc Đời Người Tuổi Mậu Thân Sinh Năm 1968 Mệnh Gì

(phunutiepthi.vn) Sinh năm 1968 mệnh gì: Mệnh Đại Trạch Thổ, cung mệnh nam là Khốn Thổ, nữ là Khảm Thủy. Can chi niên mệnh là Mậu Thân…

Đang xem: Sinh năm 1968 mệnh gì? tử vi cuộc đời người tuổi mậu thân

Tử vi TÀI LỘC TUỔI THÂN năm 2019: Kiếm tiền vất vả, phải kiên trì tới cùng mới thành công Chi tiết TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI THÂN 2019: Mỗi sự thành công đều có cái giá của nó
Mục lục (Ẩn/Hiện)
1. Sinh năm 1968 tuổi con gì?2. Sinh năm 1968 mệnh gì?3. Sinh năm 1968 có cung mệnh là gì?4. Sinh năm 1968 hợp màu gì?5. Năm 1968 hợp con số may mắn nào?6. Sinh năm 1968 hợp tuổi nào?7. Sinh năm 1968 hợp hướng nào?8. Phật bản mệnh tuổi Mậu Thân 19689. Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân nam mạng, nữ mạng10. Tử vi 2019 tuổi Mậu Thân nam mạng, nữ mạng
Tuổi Mậu Thân có nhanh nhạy trong việc xử lý các vấn đề. Ở những người tuổi này có sự kiên định và không bao giờ bị dao động trước những khó khăn mà luôn tìm ra cách để giải quyết nhanh nhất.
Nếu sinh vào giờ tốt, người tuổi Mậu Thân có chức có quyền, hoặc cũng là người được quý nhân trọng đãi và được người đời yêu mến, nể nang. Tuổi này có thể phải thay đổi nhà cửa nhiều lần và phải sống xa quê thì mới tốt.
Cuộc đời của người Mậu Thân nhìn chung được no đủ bậc trung. Cuộc sống gia đình có thể gặp một vài trở ngại khiến vợ chồng xung khắc và có đôi chút vất vả đường con cái.
Tuổi Mậu Thân cũng rất thông hiểu lý tình, ham học hỏi. Người tuổi này cần chú tâm làm điều thiện tích đức để được hưởng an lành về già.

Tham khảo ngay  Các Món Ngon, Bài Thuốc Từ Thịt Chim Bồ Câu Có Tác Dụng Gì ?

Xem thêm: Tác Dụng Của Rượu Tắc Kè Đối Với Bệnh Phòng The, Tác Dụng Của Tắc Kè Đối Với Sức Khỏe Con Người

Nam giới tuổi Mậu Thân có cuộc đời không được tốt đẹp vào tuổi nhỏ, tiền vận nhiều lao đao, thời kỳ trung vận mới có khởi sắc trở nên tốt đẹp và đủ đầy tiền bạc. Thời kỳ hậu vận cũng được an nhàn hơn chút nhưng có nhiều điều phải lo nghĩ, khổ tâm.
Nữ giới tuổi Mậu Thân có cuộc đời sung sướng và hưởng nhiều điều tốt đẹp. Thời tiền vận có nhiều vất vả, trung vận được hưởng phúc lành sung sướng nhưng hậu vận có điều lo buồn. Gia đạo của họ khá êm ấm.
Người sinh năm 1968 là mệnh gì? Theo tử vi, người sinh năm 1968 tuổi Thân và thuộc mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ tức “Đất đầm lầy”.
Những người mệnh Đại Trạch Thổ có tính khí khá tùy duyên, hành xử thuận tiện, không gò bó theo một khuôn mẫu có sẵn nào.
Ưu điểm của người mệnh này là sự cơ trí, linh hoạt, tháo vát, có nhiều kế hoạch và sẵn sàng thay đổi theo chiều hướng mang lại nhiều lợi ích tối đa nhất. Chính vì cá tính linh động nên họ thường rất được yêu mến vì thoải mái, dễ tính và có năng lực đạt hiệu quả cao trong thời kỳ biến động.
Tuy vậy, nhược điểm của họ là chính vì khá tùy duyên, tùy thời nên bản mệnh dễ bị dao động tâm tư, lập trường và nguyên tắc không nhất quán như những người anh em mệnh Thổ khác.

Tham khảo ngay  Có Nên Sử Dụng Sim Trả Sau Là Gì ? Ưu Điểm Khi Sử Dụng Thuê Bao Trả Sau

Xem thêm: Nâng Mũi Có Ảnh Hưởng Gì Không ? Cách Đề Phòng

Trong giao tiếp, mệnh Đại Trạch Thổ luôn có thái độ ôn hòa, điềm tĩnh đặc trưng của mệnh Thổ. Kết hợp với sự linh hoạt, giỏi ứng biến nên người mệnh này rất khéo ăn nói, dễ nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button