Người Chơi Hệ Ios Có Nên Mua Iphone Chưa Active Trôi Bảo Hành Hay Không? ?

Điện thoại trôi bảo hành là gì?

Điện thoại trôi bảo hành là máy chỉ còn được bảo hành chính hãng trong khoảng thời gian ngắn hoặc đã hết thời gian bảo hành nhưng lại được những đơn vị kinh doanh, cửa hàng cam kết bảo hành cho sản phẩm bán ra.

Đang xem: Có nên mua iphone chưa active trôi bảo hành hay không?

Trên thị trường hiện nay, dòng điện thoại trôi bảo hành chủ yếu ở dòng iPhone. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại Apple đã ngừng kinh doanh dòng máy này. Họ chỉ kinh doanh những sản phẩm mới hoặc được tân trang lại mà thời gian bảo hành còn đến 1 năm.

Hay nói ngắn gọn và dễ hiểu: “ điện thoại trôi bảo hành là dòng máy đã hết thời gian bảo hành hoặc sắp đến thời hạn bảo hành, người dùng bán lại cho cửa hàng. Sản phẩm này thường lỗi ở một số chi tiết, được cửa hàng mua về rồi sửa chữa lại rồi bán ra thị trường còn thời gian bảo hành theo cửa hàng quy định”.

Điện thoại trả bảo hành là gì?

Còn đối với điện thoại trả bảo hành là sản phẩm còn mới 100% nhưng được đổi trả khi sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất. Dòng máy này nằm ở trạng thái chưa kích hoạt lâu, khi kích hoạt lại máy sẽ chuyển thành máy trôi bảo hành.

Máy trả bảo hành được rất nhiều khách hàng lựa chọn mua vì máy mới 100% được bán với giá rẻ hơn máy mới chính hãng 100%.

Thường những máy bị trả bảo hành bị lỗi do quá trình vận chuyển, lỗi do nhà sản xuất hoặc là hàng triển lãm,..

Xem thêm: 10 Điều Con Trai Thích Gì Ở Con Gái Nhất, Con Trai Thích Gì Ở Con Gái Nhất

 

*

Những dòng điện thoại trả bảo hành được bày bán tại các cửa hàng

Có nên mua iPhone trôi bảo hành hay không?

Những dòng máy trôi bảo hành đặc biệt là iPhone thường được bán với giá khá rẻ nhưng về tình trạng máy thì không dám đảm bảo về chất lượng.

Nếu bạn muốn mua iPhone trôi bảo hành thì nên lựa chọn mua tại những đơn vị, cửa kính kinh doanh thiết bị công nghệ uy tín, chuyên nghiệp để mua.

Hoặc bạn có thể tìm đến phunutiepthi.vn để mua. Đây là một trong những hệ thống cửa hàng bán lẻ thiết bị di động uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

 

*

Có nên mua iPhone trôi bảo hành hoặc trả bảo hành hay không?

Một số lưu ý cần biết khi mua điện thoại trôi hay trả bảo hành?

Ngoài việc lựa chọn đơn vị mua điện thoại trôi bảo hành hoặc trả bảo hành uy tín, chuyên nghiệp trên địa bàn thì bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

Nên kiểm tra thời gian kích hoạt máy trên trang Apple.Kiểm tra số IMEI trên máy và trên vỏ hộp có giống nhau hay không?Kiểm tra các chức năng của máy như sau khi lắp sim máy có nhận sóng hay không hoặc nhắn tin, gọi điện được hay không,..Trong quá trình sử dụng nếu thấy máy có vấn đề gì bất ổn thì nên đến trực tiếp tại cửa hàng mà bạn mua để họ kiểm tra miễn phí giúp bạn.

Xem thêm: Top 7 Sữa Cho Bà Bầu 3 Tháng Đầu Tốt Chuyên Gia Khuyên Dùng, Mang Thai 3 Tháng Đầu Nên Uống Sữa Gì

Trên đây là khái niệm về máy trôi bảo hành và máy trả bảo hành. Chắc chắn sau khi tìm hiểu xong, bạn cũng biết được câu trả lời là có nên mua máy trả bảo hành hoặc trôi bảo hành hay không? Hy vọng qua những thông tin chia sẻ này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button