Mina là gì

  -  

Với mục tiêu biến chuyển một gốc rễ Blockchain dịu tốt nhất quả đât, Mina sẽ lôi cuốn được không ít đơn vị đầu tư tới từ khắp địa điểm trên quả đât Lúc lọt top 100 đồng coin bao gồm vốn hóa lớn nhất. Vậy Mimãng cầu coin là gì, ưu yếu điểm của dự án Mina coin cũng tương tự tiềm năng trở nên tân tiến của dự án công trình này ra sao thì bạn hãy coi công bố cụ thể ngay lập tức tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Mina là gì


Mina coin là gì, gồm bắt buộc đầu tư chi tiêu không?

*

Mimãng cầu Protocol là gì?


Mimãng cầu Protocol là 1 gốc rễ blockchain nhẹ duy nhất thế giới, mục tiêu là góp thành lập những Dapps bên trên kia và chế tạo ra cơ sở hạ tầng đến tương lai dân công ty, an toàn tương tự như như Ethereum nhưng khối lượng nhẹ hơn. Đặc biệt Mina rất có thể chạy xe trên cả các vật dụng cầm tay chứ không cần cần dàn máy vi tính cồng kềnh.

Ngoài số lượng giới hạn 22 KB của chính nó, Mina Protocol còn phối hợp một điều khoản mật mã phức tạp được Gọi là Zero-Knowledge Succinct Non-Interactive sầu Argument of Knowledge (zk-SNARK) giúp sút kích thước của blockchain, để người dùng hoàn toàn có thể duy trì một node không hề thiếu ngay cả lúc thực hiện nhiều. Vì dung tích nó vô cùng bé dại nên bất kỳ người tiêu dùng Mina nào thì cũng rất có thể thực hiện một node tương đối đầy đủ trên Smartphone sáng ý của mình.

Giao thức Mina áp dụng thuật toán đồng thuận bắt mối cung cấp từ Ouroboros Praos (qui định đồng thuận PoS của Cardano).

Cơ chế đồng thuận ban sơ đã được sửa đổi nhằm phù hợp cùng với các Điểm lưu ý rõ ràng của Mina, bao gồm cả Việc tích hòa hợp zk-SNARK.

Mina coin là gì?


Mina coin là token bao gồm của Mimãng cầu Protocol, tựa như nhỏng ETH là token của Ethereum, SOL là token của Solana vậy. MINA token được thực hiện mang lại mục tiêu trả tầm giá giao dịch, staking, có tác dụng phần thưởng và duy trì hoạt động của mạng Mina.

Giao thức mina không áp dụng phép tắc chém nhẹm (mất cổ phần) nhằm trừng phạt hành động không nên của validator. Vì vậy, không có khủng hoảng trong bài toán khóa token MINA của công ty hoặc đặt cược ủy quyền.


Thông tin cơ phiên bản về MINA coin:
Mã giao dịch: MINABlockchain: MinaNguồn buổi tối đa: vô hạnNguồn cung lưu hành: 525,799,520Giá ICO: 0,25 USDGiá MINAcoin hôm nay: $ 0.961801

Ai là fan tạo nên ra Mimãng cầu Protocol?

Mina Protocol là dự án được gây dựng vì Evan Shapiro, một fan giỏi nghiệp chuyên ngành khoa học máy tính, từng làm kỹ sữ ứng dụng của Mozilla.

Anh là đồng tạo nên với trước đó từng là CEO tại O (1) Labs, có bởi thạc sĩ cùng với trình độ sâu rộng trong nghành nghề công nghệ ban bố.

*

Những điểm lưu ý nổi bật của dự án Mina coin là gì?

Khả năng phân quyền vượt trội, có chức năng mở rộng vô tận

Mimãng cầu giảm đáng chú ý lượng dữ liệu mà mỗi cá nhân cần sử dụng đề xuất cài xuống.

Người cần sử dụng rất có thể truy cập bất kỳ trang web hoặc hình thức mạng internet như thế nào một biện pháp riêng tứ nhưng mà không yêu cầu sinh sản tài khoản với chuyển nhượng bàn giao dữ liệu cá nhân của mình.

Loại vứt gần như công ty cung ứng các dịch vụ tập trung cùng người dùng sẽ tự mình làm chủ tài liệu của mình.

Blockchain hoàn toàn có thể điều khiển xe trên ngẫu nhiên sản phẩm làm sao, mặc dù cho là điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay.

 Các công ty cải cách và phát triển có thể tích hợp những nguồn dữ liệu công khai minh bạch trường đoản cú Internet vào các áp dụng phi triệu tập của mình nhưng mà không cần thiết phải xin phép.

Đảm bảo những cuộc bầu cử trọn vẹn có thể xác minch và soát sổ được, bên cạnh đó duy trì kín đáo quy trình với đảm bảo an toàn ban bố bỏ phiếu của các cá nhân.

Xem thêm: Soledad Là Gì? Ý Nghĩa Của Bài Hát Soledad Nghĩa Là Gì

Diễn vươn lên là giá của đồng Mina coin như thế nào?

Các các bạn xem xét lại biểu đồ vật giá thành của Mina coin vào 3 mon sớm nhất bên dưới đây:


Quý Khách hoàn toàn có thể xem diễn biến theo ngày bằng phương pháp chọn 1D, theo mon bằng phương pháp chọn 1M, 3M, 6M, theo năm bằng cách lựa chọn 1Y hoặc ALL để thấy toàn bộ quy trình. Vì đồng Mina mới chỉ được thanh toán giao dịch trên khác sàn từ giữa năm 2021 đề xuất phunutiepthi.vn sẽ chỉ liệt kê qua vài tình tiết giá chỉ của Mimãng cầu coin nhỏng sau:

+ Lúc được cung cấp công khai trước tiên, giá ICO của một đồng MINA coin là khoảng tầm 0,25 USD.

+ lúc ban đầu được thanh toán trên sàn Kraken hồi tháng 6/2021, giá chỉ của MINA đã tăng lên đến mức 3,2 USD

+ Sau đó Lúc giá bán các coin hàng loạt va lòng vào tháng 7 do có nhiều thông báo xấu đi tác động tới Thị Phần chi phí ảo thì giá bán của MINA cũng bớt chỉ còn khoảng tầm 0,94 USD.

+ Từ tháng 7 cho đến nay, giá trị của đồng MINA đang gồm có sự vững mạnh tích cực Khi theo thứ tự lập các đỉnh ở tại mức 3,3 USD trong thời điểm tháng 8; 6,15 USD trong thời điểm tháng 9.

+ Tháng 10 Mặc dù giá bán có bớt đối với đỉnh tháng 9 nhưng lại quan tâm lâu dài hơn thì đồng MINA coin cũng có sự phát triển tích cực lúc đạt 3,74 USD vào thời điểm cuối tháng 10; 5,88 USD trong thời điểm tháng 11.

+ Giá của MINA coin hiện thời là $ 0.961801


=> Từ tình tiết giá bán của MINA coin, chúng ta có thể thấy đồng tiền ảo này đang xuất hiện sự lớn lên so với lúc mới được ICO. Tuy nhiên Ngân sách tất cả dịch chuyển rất to lớn, bị tác động những do giá chỉ Bitcoin.

Có nên chi tiêu vào MINA coin tốt không?

Để biết tất cả bắt buộc đầu tư chi tiêu vào đồng Mimãng cầu hay không, chúng ta đã so với đa số ưu yếu điểm cơ mà đồng coin này đang có:

Ưu điểm của Mina coin là gì?

♥ Chạy một node không thiếu dù là trên điện thoại thông minh di động, ko từng trải cao về phần cứng

♥ Nhẹ cùng với dung lượng chỉ gồm 22kb 1 kăn năn cùng có công dụng mở rộng cao

♥ cũng có thể truy cập tài liệu trái đất từ thực bất kỳ website làm sao để áp dụng bên trên chuỗi.

♥ Kiểm tra tính trọn vẹn của tập dữ liệu nhưng mà không cần biết các chi tiết liên quan

♥ Dễ dàng xác minch độ đúng đắn của những phxay tính dài

Nhược điểm của Mimãng cầu coin là gì?

♦ Nguồn cung của MINA coin là vô hạn cho nên việc tăng giá trị vẫn nhờ vào vào hệ sinh thái xanh của MINA phệ mang đến đâu, ví như Ethereum dù không tồn tại nguồn cung tuy nhiên vì chưng tương đối nhiều Dapps chạy trên đó yêu cầu đang làm cho tăng giá trị của đồng ETH. Ví nlỗi Bitcoin thì nguồn cung cấp chỉ có 21 triệu BTC được đúc bắt buộc lâu dài sẽ làm đồng coin này đội giá trị.

♦ Chưa được cấp cho phiên bản quyền về công nghệ nên có thể có khả năng sẽ bị xào nấu technology cùng tạo ra những dự án công trình tương tự để cạnh tranh cùng với chủ yếu nó.

♦ Mới ra mắt chưa lâu buộc phải dự án vẫn còn đấy non nớt cùng bắt buộc các thời gian nhằm chứng minh.

♦ Ví tàng trữ token MINA ngày nay không nhiều với MINA vẫn không links được cùng với những ví năng lượng điện tử thịnh hành hiện giờ như Ledger, Atomic, Trezor…

♦ Nó quan yếu cách xử trí những thanh toán giao dịch cùng một dịp. Theo tín đồ gây dựng kiêm CEO Evan Shapiro của Mimãng cầu, Mina bao gồm vận tốc chỉ 22 TPS. Mặc mặc dù tốt rộng một ít đối với Bitcoin, tuy nhiên kĩ năng cách xử lý của nó không giống xa đối với các blockchain như Ripple (XRP) (1.500 TPS thanh toán giao dịch từng giây) xuất xắc Solamãng cầu (SOL) (50.000 TPS).


=> Việc đưa ra quyết định coi có bắt buộc đầu tư vào MINA coin hay không thì yêu cầu phụ thuộc vào đánh giá của mỗi bên đầu tư. Vì Thị trường tiền ảo dịp như thế nào cũng đều có khủng hoảng mà không người nào biết trước được. Hiện tại dự án công trình Mimãng cầu về cơ bạn dạng đang có sự cải cách và phát triển lành mạnh và tích cực, tuy vậy vẫn tồn tại khá trẻ trung yêu cầu giả dụ chi tiêu bạn chỉ nên dùng số vốn liếng bé dại nhưng mà thôi. Nếu Mina hoàn toàn có thể hạn chế và khắc phục được sự việc về tốc độ cách xử trí giao dịch tựa như nlỗi Ripple tốt Solamãng cầu hoặc gần bởi những điều đó thì đang là 1 trong nền tảng gốc rễ tốt mang lại câu hỏi đầu tư lâu năm.

Mua đồng Mina coin ở đâu, sàn nào?

Tin vui mang đến gần như bạn là bạn cũng có thể thanh toán đồng MINA coin vào rất nhiều sàn giao dịch thanh toán tiền năng lượng điện tử không giống nhau như Binance, Coindanh sách, OKEx, Gate.io, MEXC,…Trong mọi sàn này thì sàn Binance là sàn giao dịch thanh toán tiền ảo lớn nhất trái đất hiện thời với nhiều nhiều loại tiền ảo khác nhau, tkhô cứng khoản cao nhưng mà bạn nên sàng lọc.

*

Ví lưu trữ token Mina

Các ví tàng trữ token Mina bây chừ kia là:

Clorio: thực hiện để tàng trữ token MINA trên trình cẩn thận hoặc laptop desktop

StakingPower: ví tàng trữ token Mimãng cầu giành riêng cho năng lượng điện thoại

Auro: áp dụng cho tất cả điện thoại cảm ứng thông minh và app bên trên trình duyệt


Bây Giờ thì các ví phổ biến nhỏng Ledger, Trezor, Math Wallet, Trust Wallet, Atomic wallet…vẫn chưa liên kết cùng với MINA, đó cũng là một trong những mặt tiêu giảm nhưng mà Mimãng cầu cần được search giải pháp bắt tay hợp tác nhằm thuận lợi rộng cho tất cả những người sử dụng.
TỔNG KẾT:♦ Mimãng cầu Protocol là một nền tảng blockchain khôn cùng nhẹ, chỉ 22kb cho 1 block♦ Mimãng cầu áp dụng thuật toán thù mật mã phức hợp sẽ giúp kích cỡ khối luôn chỉ khoảng 22kb cho dù màng lưới tất cả bự cho thế nào.♦ Mimãng cầu có thể chạy một node rất đầy đủ ngay cả trên vật dụng di động♦ Mimãng cầu hiện đang sẵn có giá trị vốn hóa thị phần là $
506.16 M, xếp hạng vốn hóa máy 108♦ Nhược điểm của MINA là cấp thiết giải pháp xử lý nhiều giao dịch cùng một thời điểm (chỉ 22 TPS)♦ Có yêu cầu chi tiêu vào MINA giỏi không? Thực sự nhằm nói thì dự án này vẫn tồn tại non nớt nên không thể đân oán trước được tương lai ra sao. Tuy nhiên Lúc nó lọt top 100 vốn hóa cũng cho thấy một biểu hiện tích cực và lành mạnh của cộng đồng vào dự án. Nhìn thông thường chúng ta có thể chi tiêu nhưng chưa đến số vốn nhỏ thôi nhằm chống rủi ro khủng hoảng.

Xem thêm: Mặt Nạ Bơ Có Tác Dụng Của Đắp Mặt Nạ Bơ Và 5 Cách Đắp Mặt Nạ Bơ Hiệu Quả NhấtQua phía trên, ao ước rằng các bạn vẫn đọc MINA coin là gì cũng như mọi ưu điểm với phương diện tiêu giảm của đồng coin này. Nếu nlỗi các bạn có ngẫu nhiên vướng mắc xuất xắc ý kiến gì tương quan cho tới Mimãng cầu coin, lưu giữ để lai phản hồi nhằm hầu hết fan cùng hội đàm. Chúc bạn có ra quyết định đầu tư chi tiêu chính xác và thành công.