MINDS.COM LÀ GÌ

  -  

Minds.com được quảng cáo là 1 “mạng xã hội giành cho giới chơi tiền ảo trên Việt Nam” từng được rất nhiều Facebooker kháo nhau “chuyển nhà” vì chưng tôn vinh tính riêng tứ cùng độ bảo mật thông tin cho những người sử dụng. Tuy nhiên thực tiễn lại không đơn giản dễ dàng. Trong bài viết này, hãy cùng Bitcoin Vietnam News tò mò Minds là gì, biện pháp đăng ký cùng cần sử dụng Minds từ A đến Z nhé.

Bạn đang xem: Minds.com là gì


Minds là gì?

Minds là một mạng xã hội tất cả hình thức chuyển động tựa như phần lớn những social không giống khi có thể chấp nhận được người chia sẻ Để ý đến của chính bản thân mình với những người dân quan sát và theo dõi qua vẻ ngoài update tâm trạng. Mạng buôn bản hội Minds đặt vụ việc bảo mật thông tin của người dùng lên số 1. Nó được lập trình sẵn trọn vẹn bởi mã mối cung cấp mlàm việc và tất cả nguyên lý mã hóa toàn bộ những lời nhắn riêng rẽ bốn được gửi đi giữa người tiêu dùng.

Minds Token là gì?

Trước kia, Minds là một trong những nền tảng blog được kiến tạo vào năm năm ngoái cùng hiện nay tất cả hơn 2 triệu người tiêu dùng.

Bây Giờ vẫn cải cách và phát triển đồng token riêng rẽ được gọi là Minds Token, nó được xây cất bằng giao thức Ethereum ERCđôi mươi với hiện nay đang hoạt động bên trên Testnet, công bố chấp thuận vẫn không được công bố.

Hướng dẫn chế tác tài khoản

Điền thương hiệu đăng nhập, gmail, mật khẩu đăng nhập cùng thừa nhận Sign Up nhằm đăng ký tài khoản

*

Tiếp theo các bạn yêu cầu nhập số Smartphone nhằm xác minh tài khoản, chọn mã giang sơn +84 trường hợp đăng ký từ nước ta.

*

Bạn vẫn nhận ra tin nhắn từ tổng đài cùng với 6 số nhằm kích hoạt tài khoản. Hãy kích hoạt tài khoản qua lời nhắn SMS.

*

Cuối cùng là nhập thêm mật khẩu cho phần lời nhắn Messenger (không giống với mật khẩu đăng nhập đăng nhập).

Xem thêm: Nên Kinh Doanh Gì Mang Lại Lợi Nhuận Cao (P, Top 6 Mặt Hàng Kinh Doanh Lợi Nhuận Cao

do đó là các bạn đang tạo thành thông tin tài khoản thành công xuất sắc, hãy thường xuyên coi khuyên bảo kiếm chi phí từ bỏ Minds nhé.

Hướng dẫn kiếm tiền

Một khả năng rất hấp dẫn cơ mà tạo nên sự khác biệt giữa Minds với Facebook hoặc Twitter là bạn có thể tìm được thông qua các vận động, góp sức của chính bản thân mình trên xã hội của Minds.

Với phần nhiều hoạt động bổ ích của các bạn sẽ được Minds thống kế với tặng ngay cho chính mình một trong những phần ttận hưởng call Minds Token. Với Minds Token bạn cũng có thể áp dụng đến các mục tiêu không giống nhau như thể truyền bá, tăng lượt địa chỉ bài viết hoặc quy đổi ra chi phí.

Truy ctràn lên Wallet bằng phương pháp ấn vào biểu tượng nơi ở hoặc vào trực tiếp liên kết sau https://www.minds.com/wallet/tokens/contributions

Tại trên đây các bạn sẽ thấy thông kê số token nhưng mà các bạn vẫn tìm kiếm được với những hoạt động nhưng chúng ta vẫn thực hiện

*

Chẳng hạn sống hình bên trên các bạn đang thấy được những hoạt động vui chơi của mình sẽ là tiến hành được 1 Votes, 2 Comments, 4 Subcribles, 4 Reminds, 10 Refferals. Tất cả các chuyển động bên trên sẽ được quy đổi thành Minds Token mỗi ngày.

Nếu chúng ta vận động các các, phân tách đang các điều có lợi cho xã hội thì phần thưởng của khách hàng các lớn với bạn sẽ kiếm được rất nhiều Token. Thật là thụ ví đúng không ạ nào ?

Tổng kết

Mình hy vọng dứt bài viết trả lời thực hiện này thì bạn có thể đọc được Minds là gì cùng phương pháp kiếm tiền thế nào rồi. Đây là một trong social tận dụng được xem của ưu việt của blockchain là phân tán với là social của sau này bởi công nghệ blockchain là 1 trong những technology độc đáo và khác biệt với phân phát bản thân béo bệu.

Xem thêm: Rau Hẹ Nấu Với Gì ? Top 5 Loại Nguyên Liệu Cấm Kỵ Top 5 Loại Nguyên Liệu Cấm Kỵ

Mạng xóm hội này hoàn toàn có thể là đối phương xứng đáng gờm của Facebook bởi vừa mới đây Facebook vẫn bám nhiều scandal vào bài toán có tác dụng lộ báo cáo người dùng. Vì social này còn bắt đầu yêu cầu bạn cũng có thể đăng ký ngay một thông tin tài khoản và trở nên những người trước tiên thực hiện social này nhé.