MONKEY D DRAGON CÓ NĂNG LỰC GÌ

  -  

Monkey D. Dragon là đơn vị chỉ đạo nổi tiếng của Quân đội Cách mạng với được ca tụng là "người lũ ông nguy nan độc nhất trên cố giới". Vậy sức khỏe thật sự của "nhỏ Rồng" này đến từ thể chất tuyệt là năng lực trái ác quỷ?

Monkey D Dragon chính là con trai của phó đô đốc thủy quân lừng danh Monkey D. Garp và là thân phụ của cậu nhỏ nhắn mũ rơm Monkey D. Luffy.Mặc cho dù Mokey D Dragon ko xuất hiện thêm các tuy vậy các lần ông xuất hiện lại hết sức ngầu cùng tuyệt hảo.quý khách hàng đang xem: Monkey d rồng gồm năng lực gì


*

Dường như không những là 1 trong sự trùng thích hợp đột nhiên lúc các lần ông mở ra là 1 trong những lần giông bão nổi lên, mưa to gió béo. Điển hình là lần ông chạm mặt Sabo lần thứ nhất sinh sống vùng cực xám, cùng một lượt không giống là cứu Luffy tại Logue Town ngoài sự chế ước của Smoker.

Bạn đang xem: Monkey d dragon có năng lực gì

hầu hết ý kiến nhận định rằng Dragon vẫn nạp năng lượng trái ác quỷ hệ Zoan có tác dụng tinh chỉnh tiết trời, gió với sấm sét. Thế cơ mà trái ác quỷ này và đúng là gì thì không có ai rất có thể đoán thù ra. Hôm ni chúng ta hãy thuộc đi kiếm gọi vụ việc này nhé.

Chúng ta cũng biết những người dân nạp năng lượng trái hung thần hệ Zoan có tác dụng thay đổi thành loại động vật hoang dã mà trái mang đến năng lực, tương tự như đã có được kĩ năng, kĩ năng của loài động vật ấy mua.


*

Như Sengoku đang ăn trái hung thần quỷ ác Hilớn Hilớn no Mi- một trái hệ Zoan Thần Thoại cho phép người sử dụng chuyển biến thành dạng Phật. Sức táo bạo hầu hết của trái này là góp cho những người áp dụng đưa biến thành Phật to đùng y hệt như một tượng quà. Sức bạo phổi cũng tăng theo sự bất chợt thay đổi của kích thước cơ thể.


*

Hagiống như Phượng Hoàng Marteo, anh tải trái Ilớn Ito no Mi có thể chấp nhận được anh gửi hóa thành 1 con phượng hoàng. Không những thế Marco còn hoàn toàn có thể tạo thành ngọn gàng lửa màu xanh có chức năng chữa lành hầu như gần như dấu thương thơm đến bạn dạng thân cùng cho người khác.

Xem thêm: 1 Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? Quy Đổi: 1 Nhân Dân Tệ


*

Theo nlỗi dự đân oán của tôi thì Mokey D Dragon đang nạp năng lượng trái hung thần có thể trở thành vị thần Zeus. Trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp thì đấy là vị thần của sấm cùng chớp, ông có chức năng tinh chỉnh thiên nhiên, tạo thành mưa giông, gió bão đổi khác hoa màu.

Còn về Việc tại sao Dragon ko đổi khác làm nên nhưng mà vẫn áp dụng những sức mạnh của vị thần này thì hoàn toàn có thể giải thích nhỏng sau.

Mọi người có nhớ trước đó Jinbe đã từng có lần bảo rằng Charlotte Katakuri cài đặt một một số loại trái hung quỷ quan trọng đặc biệt Paramecia đem về cho người dùng năng lực của một một số loại trái hung thần quỷ ác Logia. Hay như trái hung quỷ của Marco Là một trái hung thần quỷ ác hệ Zoan, mà lại nhờ hồ hết tính năng độc đáo của phượng hoàng cơ mà Marco có thêm các năng lực quan trọng đặc biệt của hệ Paramecia với Logia.

Vì vậy rất có thể trái hung quỷ của Dragon cũng là 1 trong các loại Zoan quý giá, giúp ông tất cả có sự linc hoạt của hệ Paramecia, điều đó đã giúp ông vẫn thực hiện được khả năng của trái ma quỷ ở hình dạng Người.

Xem thêm: Thể Loại: Triết Lý Là Gì? ? :: Suy Ngẫm & Tự Vấn :: Chúngta

Và quan trọng Zeus còn được xem là thần của những vị thần, điều đó cho biết thêm trong các tất cả những trái Zoan truyền thuyết thần thoại nhỏng Phượng Hoàng, Rồng...thì sức mạnh của Dragon là bá tốt nhất. Nếu điều đó là đúng thì chắc chắn là đây là trái hung thần quỷ ác mạnh mẽ nhất trong nhân loại hải tặc, khiến cho người nào cũng đề xuất khao khát. Đây rất có thể cũng chính là nguyên do cơ quan chính phủ thế giới lại lo lắng về ông mang lại điều này, new đặt đến ông biệt danh là "người bầy ông nguy hiểm độc nhất vô nhị thay giới".


*

Ban biên tập phunutiepthi.vn:

phunutiepthi.vnChịu trách nát nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Vnạp năng lượng Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng trăng tròn, Tòa bên Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh khô Xuân, Hà Nội.Chuyên ổn mục: