Hướng Dẫn Cách Mua Tiền Ảo Ripple (Xrp), Mua Xrp Bằng Thẻ Tín Dụng

Bạn đang tự hỏi mua Ripple ở đâu? Có lẽ bạn vẫn cần làm rõ một chút về Ripple là gì? Đọc hướng dẫn của chúng tôi về Nơi mua tiền ảo Ripple và tìm hiểu!

Kiểm tra các sàn giao dịch ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO NHẤT

*

phunutiepthi.vn.org Tiêu chuẩn kiểm tra sự thật

Để đảm bảo mức độ chính xác cao nhất và thông tin cập nhật nhất,phunutiepthi.vn.org thường xuyên được kiểm tra và xác minh tính xác thực bằng cách tuân theo các nguyên tắc biên tập nghiêm ngặt. Các quy tắc liên kết rõ ràng được tuân thủ để đáp ứng các tiêu chuẩn tham chiếu uy tín.

Đang xem: Mua tiền ảo ripple

Tất cả nội dung trênphunutiepthi.vn.org đều đáp ứng các tiêu chí sau:

1. Chỉ các nguồn có thẩm quyền như hiệp hội học thuật hoặc tạp chí mới được sử dụng để tham khảo nghiên cứu trong khi tạo nội dung.

2. Nội dung thực sự đằng sau mỗi chủ đề được đề cập phải luôn được tiết lộ cho người đọc.

3. Nếu có sự bất đồng về lợi ích đằng sau một nghiên cứu được tham chiếu, người đọc phải luôn được thông báo.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn tin rằng nội dung đó đã lỗi thời, không hoàn chỉnh hoặc có vấn đề.

Laura M

*

Ripple gây ra rất nhiều nhầm lẫn trong không gian tiền ảo. Tên thường được sử dụng để mô tả chính nền tảng, cũng như đơn vị tiền tệ có nguồn gốc từ mạng. Tuy nhiên, chúng có những điểm khác biệt.

Ưu đãi Coinbase đang hoạt động ngay bây giờ:
Đã xác minh Nhân viên lựa chọn

GET UP TO $132

By Learning – Coinbase Holiday Deal This Coinbase Holiday Deal is special – you can now earn up to $132 by learning about crypto. You can both gain knowledge & earn money with Coinbase!

3,928 Người đã sử dụng
Chỉ còn lại 31
Xếp hạng
5.0
Nhận phiếu giảm giá
×
Đã xác minh Nhân viên lựa chọn
Xếp hạng
5 / 5

GET UP TO $132

By Learning – Coinbase Holiday Deal

This Coinbase Holiday Deal is special – you can now earn up to $132 by learning about crypto. You can both gain knowledge & earn money with Coinbase!

Giảm giá của bạn đã được kích hoạt!

NHẬN LẠI ƯU ĐÃI
3,928 Người đã sử dụng
Chỉ còn lại 31
×
Đã xác minh Nhân viên lựa chọn
Xếp hạng
5 / 5

GET UP TO $132

By Learning – Coinbase Holiday Deal

This Coinbase Holiday Deal is special – you can now earn up to $132 by learning about crypto. You can both gain knowledge & earn money with Coinbase!

Giảm giá của bạn đã được kích hoạt!

NHẬN LẠI ƯU ĐÃI
3,928 Người đã sử dụng
Chỉ còn lại 31

Vì vậy, trước khi tìm hiểu mua Ripple ở đâu, chúng ta hãy tìm hiểu Ripple thực sự là gì. Ripple, giao thức thanh toán, thường bị nhầm lẫn với tiền tệ – XRP. Để tránh nhầm lẫn này trong hướng dẫn ‘mua Ripple ở đâu’ này, tôi sẽ sử dụng thuật ngữ Ripple để chỉ giao thức thanh toán và XRP để chỉ đồng tiền (tiền tệ) làm việc trên mạng.

Ripple là một hệ thống thanh toán, dàn xếp và trao đổi toàn cầu. Nó nhằm mục đích cải thiện hệ thống ngân hàng hiện tại. Hai vấn đề với các ngân hàng ngày nay mà Ripple hy vọng sẽ cải thiện là:

Thời gian giao dịch chậmThanh toán xuyên biên giới đắt đỏ

Ripple rất khác với các loại tiền ảo thực sự phi tập trung như Bitcoin. Nó đã được thiết kế để làm việc với các ngân hàng, thay vì để thay thế chúng. Bạn có thể coi giao thức Ripple là mạng internet cho các ngân hàng – nó cho phép tất cả các ngân hàng giao tiếp với nhau bằng một ngôn ngữ chung.

*

SỰ THẬT THÚ VỊ

Tom Channick, một nhân viên của Facebook, cho biết, anh ấy sẽ rời Facebook để tiếp quản comms
Ripple. Điều này đã cho thấy nơi Ripple có thể di chuyển.

Một chút lịch sử về Ripple

Hãy tìm hiểu thêm về Ripple trong hướng dẫn ‘Mua Ripple ở đâu’ này. Ripple có lịch sử lâu đời và bắt đầu ra đời với tên gọi Ripplepay vào năm 2004.

Phiên bản Ripple mà chúng ta biết ngày nay đã được phát hành vào năm 2012. Kể từ năm 2013, nhiều ngân hàng đã bắt đầu sử dụng Ripple để giúp chuyển và trao đổi tiền. Người ta ước tính rằng 80% ngân hàng Nhật Bản hiện đang sử dụng giao thức thanh toán.

Sau một số thay đổi thành viên trong nhóm, ngày nay XRP (đồng tiền gốc của mạng Ripple) là đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ ba về vốn hóa thị trường. Nó đã phát triển thành một công cụ giúp các ngân hàng trao đổi tiền tệ với nhau và cho phép khách hàng của họ thanh toán rất nhanh cho nhau. Sử dụng Ripple, bạn có thể thanh toán cho đồng nghiệp hoặc cộng sự ở bên kia thế giới chỉ trong vài giây bằng nội tệ của họ.

Tham khảo ngay  Nghĩa Của Từ Doggie Là Gì ? (Từ Điển Anh (Từ Điển Anh

Những tìm kiếm được yêu thích nhất

Tìm kiếm thông tin chuyên sâu hơn về các chủ đề liên quan? Chúng tôi đã tập hợp các bài viết tương tự để bạn tiết kiệm thời gian. Hãy xem!

*

tiền ảo

Mua Zcash: Mua ở đâu và như thế nào

Đã nghe nói về Zcash nhưng không biết mua Zcash ở đâu? Theo dõi hướng dẫn này và tìm hiểu không chỉ mua Zcash ở đâu mà còn cách mua nó thế nào.

*

tiền ảo

Litecoin và Bitcoin: Litecoin có tốt hơn Bitcoin không?

Litecoin và Bitcoin: Sự khác biệt giữa Litecoin và Bitcoin là gì? Litecoin có tốt hơn Bitcoin không? Đọc hướng dẫn Litecoin và Bitcoin để tìm hiểu.

*

tiền ảo

Đầu tư Bitcoin như thế nào và Bitcoin có phải là một khoản đầu tư tốt?

Đầu tư Bitcoin như thế nào? Bitcoin có phải là một khoản đầu tư tốt? Nhận tất cả các câu trả lời trong hướng dẫn bên dưới!

Ripple được sử dụng như thế nào

Ripple được sử dụng như một mạng lưới thanh toán toàn cầu. Nó cho phép các ngân hàng (và những người dùng bán lẻ khác) thực hiện thanh toán xuyên biên giới và trao đổi tiền tệ với nhau. Nó cung cấp cho tất cả các ngân hàng sử dụng một ngôn ngữ chung. Điều này có nghĩa là họ có thể giao tiếp dễ dàng hơn với nhau.

*

Ngày nay, nhiều ngân hàng vẫn sử dụng các dịch vụ như SWIFT. SWIFT được thiết kế vào những năm 1970. Nó cho phép các ngân hàng gửi tiền từ ngân hàng này sang ngân hàng khác. Tuy nhiên, nó rất chậm và tốn kém. Các giao dịch có thể mất vài ngày hoặc vài tuần bằng SWIFT. Họ cũng có thể tốn một tỷ lệ phần trăm lớn trong tổng số tiền được chuyển.

Ripple hy vọng sẽ thay đổi điều đó. Giống như Internet đã giúp mọi người giao tiếp giữa các quốc gia, Ripple nhằm mục đích cung cấp cho các ngân hàng một cách để truyền đạt giá trị giữa các quốc gia. Làm điều đó nhanh và rẻ (hoặc gần như nhanh và rẻ) như dữ liệu có thể truyền trên internet. Vì vậy, bây giờ bạn có nhiều lý do hơn nữa để tìm kiếm mua Ripple ở đâu.

Hãy nghĩ về việc gửi một tin nhắn tức thì cho một người bạn; Nó đến nhanh hơn bạn có thể nói thông điệp. Ripple hy vọng sẽ cung cấp tốc độ và hiệu quả này cho thế giới tài chính.

Giao thức thanh toán Ripple thường được gọi là “tiền tệ bất khả tri”. Điều này có nghĩa là bạn có thể đưa bất kỳ loại tiền nào vào hệ thống và lấy bất kỳ loại tiền nào ra. Tính năng trao đổi tích hợp này làm cho Ripple rất hữu ích cho các tổ chức tài chính toàn cầu giao tiếp với nhau.

Đó không phải là tất cả. Những gì đã gửi và những gì nhận được hoàn toàn không phải là tiền tệ. Nó có thể là dặm bay, tài sản, vàng, bạc, và nhiều hơn nữa.

Ví dụ: bạn có thể đưa vàng vào giao thức thanh toán Ripple và nhận đô la, euro hoặc bảng Anh ở bên kia thế giới trong vài giây. Vì vậy, bạn có thể thấy lý do tại sao các ngân hàng thích nó!

Vậy bạn đã biết về Ripple, hãy tìm hiểu thêm về XRP (đồng tiền ảo Ripple) trong phần tiếp theo của hướng dẫn ‘Mua Ripple ở đâu’ này.

Cách XRP được sử dụng

XRP là một đồng tiền kỹ thuật số. Nó tồn tại trên mạng Ripple. XRP dự định sẽ được sử dụng như một “đơn vị tiền tệ cuối cùng”. Điều này có nghĩa là nếu không có sự tin cậy nào giữa hai bên, giao dịch có thể được giải quyết bằng đồng tiền chung XRP.

XRP có thể được chuyển rất nhanh chóng. Chỉ mất vài giây để di chuyển giữa người gửi và người nhận. Khi bạn biết mua Ripple ở đâu và sẽ có một số XRP, bạn sẽ tự mình thấy điều đó!

*

XRP cũng được sử dụng làm phí giao dịch và dừng các giao dịch không mong muốn xuất hiện trên mạng. Tất cả các bên muốn cập nhật sổ cái giao thức Ripple phải thanh toán bằng XRP. Đây thường là một số lượng rất nhỏ, chẳng hạn như 0,0001 XRP. Khoản phí này không được giao cho ai và bị đốt cháy, điều này khiến lượng XRP tồn tại giảm liên tục.

Đội ngũ

Ripple có một đội ngũ rất giàu kinh nghiệm đằng sau nó. Nó được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse. Trước khi gia nhập Ripple, Garlinghouse đã làm việc tại một dịch vụ chia sẻ tài liệu và tệp có tên là Hightail. Ông cũng từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng tại AOL và Yahoo!

Tham khảo ngay  Hướng Dẫn Đăng Ký Internet Banking Lienvietpostbank, Lienvietpostbank

Bên dưới Garlinghouse là Asheesh Birla, Phó chủ tịch cấp cao (SVP) về sản phẩm của Ripple. Birla gia nhập nhóm vào năm 2013. Trước đó anh ấy là một doanh nhân ở Thung lũng Silicon. Anh ấy được coi là một chuyên gia trong ngành công nghiệp blockchain.

Patrick Griffin là SVP về Tăng trưởng Chiến lược của Ripple. Anh ấy là cựu nhân viên của công ty thanh toán trực tuyến Jumio. Ông cũng có kiến ​​thức nền tảng về giao dịch cổ phiếu.

Đứng đầu chiến lược thị trường của Ripple là Cory Johnson. Anh ấy đã làm việc với tư cách là nhà quản lý danh mục đầu tư quỹ đầu cơ tại Kingsford Capital Management trước khi gia nhập Ripple. Ông cũng là một chuyên viên thiết lập tài liệu kỹ thuật cho CNBC và Bloomberg.

Kanaan là SVP Kỹ thuật của Ripple. Anh ấy đã từng quản lý các nhóm tại Yelp và Quantcast.

Xem thêm: Return On Equity Là Gì ? Roae Là Gì? Cách Tính Và Ý Nghĩa Trong Phân Tích Đầu Tư

Đến thời điểm này của hướng dẫn ‘Mua Ripple ở đâu’, bạn có thể đã hiểu được những thông tin cơ bản về Ripple. Hãy đi vào phần trọng tâm trong bài hướng dẫn: Mua Ripple ở đâu?

Mua Ripple ở đâu

Rất tiếc, chúng tôi không thể cho bạn biết mua Ripple ở đâu. Ripple không phải để bán và nếu có, bạn không thể mua được!

Những gì chúng tôi có thể cho bạn biết là nơi tốt nhất để mua đồng tiền gốc của Ripple, XRP!

Có nhiều sàn giao dịch tiền ảo cho phép bạn mua XRP. Tuy nhiên, theo hiểu biết của tôi, không có cách nào để mua tiền ảo Ripple XRP trực tiếp bằng tiền pháp định. Cách mua XRP dễ nhất là trước tiên hãy mua một số Bitcoin hoặc Ethereum.

Mua Bitcoin rất dễ dàng. Có rất nhiều sàn giao dịch khác nhau sẽ bán nó để lấy nội tệ. Phổ biến nhất là một trang web có tên là Coinbase. Các phương pháp khác bao gồm mua ngang hàng bằng dịch vụ như LocalBitcoins hoặc thông qua sàn giao dịch như Bitstamp. Sau khi mua Bitcoin, bạn có thể gửi nó đến một trong các sàn giao dịch altcoin khác nhau, nơi bạn có thể đổi lấy XRP. Ví dụ trong số này là Binance, Bittrex hoặc Poloniex.

Lưu ý: Tiền tệ pháp định dùng để chỉ tiền do ngân hàng trung ương phát hành. Đô la, euro, bảng Anh và yên đều là tiền tệ pháp định.

Chúng tôi sẽ liệt kê các bước để mua Bitcoin và đổi lấy XRP bên dưới. Trong ví dụ này, chúng tôi đang sử dụng Coinbase và Bittrex:

MuaRipple ở đâu: Coinbase

Điền vào trang đăng ký.

*

Khi đăng ký, bạn cần thêm chi tiết tài khoản ngân hàng của mình.Sau đó, để mua Bitcoin, hãy nhấp vào tab “Buy/Sell” (Mua/Bán) như được hiển thị bên dưới.

*

Sau đó, bạn cần nhập số lượng Bitcoin bạn muốn mua.Chọn phương thức thanh toán của bạn và nhập thông tin chi tiết của bạn để hoàn tất việc bán hàng.Nhấp vào tab “Accounts” (Tài khoản) và bạn sẽ thấy số lượng Bitcoin bạn vừa mua trong ví Bitcoin của mình.

Nếu bạn muốn có hướng dẫn chuyên sâu hơn về cách thực hiện việc này, hãy truy cập hướng dẫn của chúng tôi tại đây: Hướng dẫn hoàn chỉnh về cách mua Bitcoin và nơi mua Bitcoin

MuaRipple ở đâu: Bittrex

Điền thông tin chi tiết của bạn vào trang đăng ký tiêu chuẩn.Sau khi đăng ký, hãy nhấp vào “wallet” (ví) trên menu trên cùng.Nhấp vào dấu + nhỏ bên cạnh Bitcoin. Điều này cung cấp cho bạn địa chỉ nhận Bitcoin của bạn.

*

Sao chép địa chỉ này và quay lại Coinbase.Khi bạn đã đăng nhập vào Coinbase, hãy nhấp vào tab “Accounts” (Tài khoản).

*

Trong “Your Accounts” (Tài khoản của bạn), bạn sẽ thấy ví Bitcoin của mình. Đây là nơi bạn sẽ thấy số lượng Bitcoin bạn đã mua trên Coinbase. Bạn cần nhấp vào “Send” (Gửi) như hình dưới đây. (Đối với ví dụ này, chúng tôi đã không mua bất kỳ Bitcoin nào. Đó là lý do tại sao tùy chọn “Send” (Gửi) có màu xám. Nếu bạn có Bitcoin ở đây, bạn sẽ có thể nhấp vào nó.)

*

Khi bạn đã nhấp vào “Send” (Gửi), bạn sẽ thấy hộp sau

*

Trong hộp Recipient (Người nhận), bạn cần dán địa chỉ Bittrex mà bạn đã sao chép trước đó.Nhập số lượng Bitcoin bạn muốn chuyển vào ví Bittrex của mình.Nhấp vào “Send funds” (Gửi tiền)Trong vài phút nữa, bạn sẽ nhận được BTC của mình tại Bittrex.Quay lại Bittrex và nhấp vào nút ở đầu trang có biểu tượng Bitcoin với từ “market” (thị trường) bên cạnh.Nhập “XRP” vào hộp xuất hiện và nhấp vào liên kết.Ở bên trái màn hình, bạn sẽ thấy các tùy chọn mua. Nhập số lượng Bitcoin bạn muốn chi tiêu trên Ripple và nhấp vào liên kết “Price” (Giá).Sau đó, nhấp vào “Ask” (Hỏi). Đây là cách nhanh nhất để điền đơn hàng trên sàn giao dịch. Sử dụng “Ask” (Hỏi) không được khuyến khích cho các đơn đặt hàng lớn nhưng với số lượng ít hơn và cho các mục đích của ví dụ này, điều đó tốt.

Tham khảo ngay  Tỷ Giá Vnd Và Yên Nhật (Jpy) Hôm Nay, Tỷ Giá Yên Nhật (Jpy) Hôm Nay

*

Có thể mất vài phút để hoàn thành đơn đặt hàng của bạn. Khi hoàn tất, XRP của bạn sẽ xuất hiện trong phần ví.

Và bây giờ bạn đã biết mua Ripple ở đâu và cách mua XRP.

Nơi lưu trữ Ripple (XRP)

Vì vậy, cuối cùng bạn đã đưa ra quyết định làm theo các hướng dẫn cách mua XRP được cung cấp ở trên và mua một số đồng Ripple. Xin chúc mừng! Bây giờ, câu hỏi là … Tôi nên giữ tiền Ripple của mình ở đâu?

Tất nhiên, bạn có thể giữ nó trên cùng một sàn giao dịch mà bạn đã mua tiền ảo Ripple, nhưng đây không phải là cách được khuyến nghị. Các sàn giao dịch tiền ảo có xu hướng không an toàn về mặt lưu trữ tiền ảo vì đã có nhiều trường hợp sàn giao dịch bị tấn công và tất cả các khoản tiền ảo lưu trữ bị đánh cắp.

Vì lý do này, bạn nên giữ XRP trong một ví Ripple đã chọn. Trên thực tế, có rất nhiều loại ví tiền ảo khác nhau để bạn lựa chọn: bạn có thể lưu trữ Ripple trong ví phần cứng, ví trên máy tính để bàn, ví phần mềm hoặc ví di động. Mỗi loại này đều có ưu và nhược điểm riêng nên đôi khi có thể gây nhầm lẫn. Do đó, hãy xem hướng dẫn về ví Ripple này để tìm hiểu thêm về các loại ví Ripple khác nhau và khám phá ví Ripple nào sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Đào Ripple?

Không giống như Bitcoin, tất cả các đồng XRP đã được tạo ra. Nếu không có tiền mới được tạo ra, chúng tôi không thể cho bạn biết cách đào Ripple. Rất nhiều người nghĩ rằng có thể đào XRP. Họ đã sai. Vì vậy, nếu đào Ripple hoặc thích hợp hơn, đào XRP của bạn là không thể. Nếu bạn là một thợ đào, có thể bạn sẽ quan tâm hơn đến việc tìm hiểu về cách đào Ripple thay vì mua Ripple ở đâu.

Khi Ripple được tạo, nhóm đã tạo ra 100.000.000.000 đồng XRP. Chúng đã được chia sẻ giữa các mức lãi khác nhau.

Nhóm Ripple chịu trách nhiệm nắm giữ hàng tỷ XRP. Một số trong số này cuối cùng sẽ được phát hành ra thị trường mở, nhưng 20% ​​tổng nguồn cung được giữ bởi những người tạo ra giao thức. Ngoài các vấn đề khác nhau về tập trung, đây là một trong những vấn đề lớn nhất với dự án Ripple.

Giống như Bitcoin và các dự án blockchain khác dựa vào “thợ đào” để xác thực các giao dịch trên mạng, giao thức Ripple sử dụng các node xác nhận. Các node xác thực này ngăn chặn việc chi tiêu gấp đôi XRP.

Không giống như các thợ đào của Bitcoin, các node xác thực trong Ripple không nhận được phần thưởng cho việc xác thực các giao dịch. Tuy nhiên, họ kiếm được quyền biểu quyết trên mạng. Các node xác thực này được chọn bởi công ty đứng sau Ripple. Do đó, Ripple được cho là tập trung hơn các dự án blockchain khác.

Ripple thực sự có một chương trình để tạo ra sự phi tập trung hơn nữa cho các trình xác thực này trong tương lai.

Tiềm năng của Ripple

Các nhà đầu tư trong không gian tiền ảo nghe nói rằng Ripple có liên kết với các ngân hàng và ngay lập tức họ nhìn thấy dấu hiệu đô la. Rốt cuộc, các ngân hàng có rất nhiều tiền để chơi!

Tuy nhiên, liệu Ripple có thực sự là một khoản đầu tư tốt và bạn có nên mua Ripple hay không lại là một vấn đề khác.

Có một số điều về nó sẽ khiến bạn phải suy nghĩ kỹ trước khi “đổ toàn bộ” vào Ripple. Chúng ta hãy xem những điều cần lưu ý khi mua XRP.

Chúng tôi sẽ bắt đầu với những điều mà chắc chắn Ripple hoặc XRP là một khoản đầu tư tiềm năng tốt:

Ưu điểm

*

✓ Các ngân hàng đã sử dụng cả giao thức Ripple và XRP.

✓ XRP bị đốt cháy khi nó được sử dụng để thanh toán cho một giao dịch. Đây chỉ là một lượng nhỏ nhưng số lượng XRP tồn tại đang ngày càng thu hẹp. Nếu có nhu cầu về XRP, giá trị của mỗi đồng tiền sẽ tăng lên.

✓ Nó thực hiện thanh toán và trao đổi quốc tế rất dễ dàng. Ripple có khả năng trở thành trụ cột của nền kinh tế toàn cầu.

Nhược điểm

*

✗ Khó biết chính xác bao nhiêu XRP đang được sử dụng.

✗ Thực tế là Ripple, công ty, có thể đột ngột giảm toàn bộ thị trường bằng cách phát hành các đồng tiền mà họ giữ lại sẽ là một mối lo ngại.

Xem thêm: Thẻ Visa Vietcombank Có Rút Tiền Từ Thẻ Visa Vietcombank Visa

✗ Để được chính phủ chấp thuận, Ripple cho phép đóng băng số dư. Điều này sẽ khiến tất cả những ai yêu thích bản chất phi tập trung của Bitcoin và tất cả các loại tiền ảo khác sợ hãi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button