MUA TRẢ GÓP QUA THẺ TÍN DỤNG LIỆU CÓ GIÚP QUẢN LÝ CHI TIÊU HIỆU QUẢ?

  -  

Chắc hẳn bạn đã từng có lần nghe hiệ tượng mua hàng trả dần dần qua thẻ tín dụng. Dịch vụ thương mại này hiện tại đang xuất hiện ở không hề ít điểm phân phối và ngân hàng khác nhau. Mà lại liệu bạn có thiệt sự thụ hưởng từ mua trả dần qua thẻ tín dụng? Để tất cả cái nhìn được rõ hơn về phương pháp hoạt động cũng giống như các công dụng mà bề ngoài mua trả góp qua thẻ tín dụng, bạn hãy xem qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng là gì?

Khi mua sắm bằng thẻ tín dụng, các bạn sẽ phải trả lại lại số tiền vẫn mượn bank trước ngày cho tới hạn giao dịch thanh toán nếu không sẽ bị tính lãi suất hoặc phí trả chậm. Đây cũng là đk mà ngân hàng đưa ra để bạn được tiếp tục hưởng thời hạn miễn lãi hồi tháng kế tiếp và những ưu đãi đi kèm theo thẻ tín dụng.

Bạn đang xem: Mua trả góp qua thẻ tín dụng liệu có giúp quản lý chi tiêu hiệu quả?

Nếu sản phẩm có cực hiếm quá lớn, chúng ta không thể giao dịch thanh toán hết một lượt thì vẻ ngoài mua hàng trả dần dần qua thẻ tín dụng thanh toán là chọn lựa phù hợp. Với bề ngoài này, bạn có thể tùy chọn giao dịch khoản kia trong một khoảng thời gian nhất định.

Khoản ngân sách trả góp vẫn được tạo thành các phần cân nhau mà bạn cần thanh toán lại cho bank hàng tháng. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng sắp xếp được số tiền và thời hạn cần nhằm thanh toán cho những khoản trả góp.

Nhiều ngân hàng có hợp tác và ký kết với các shop để chỉ dẫn chương trình mua hàng trả góp với lãi suất vay chỉ 0% lãi vay hoặc có lãi vay rất tốt như bank Quốc Tế VIB là 1.2% nhằm cung cấp bạn trong ngân sách mua sắm.

Lợi ích khi mua sắm và chọn lựa trả góp qua thẻ tín dụng là gì?

Khi mua hàng trực con đường và trực tiếp tại cửa hàng, chúng ta không mọi tận dụng được vẻ ngoài trả góp đa dạng chủng loại từ thẻ bên cạnh đó được tận hưởng vô vàn những tiện ích khác.

 • Giảm các khoản giao dịch hàng tháng: chúng ta có thể chi tiêu, mua sắm thoải mái rộng và thanh toán giao dịch theo kỳ hạn với lãi vay rất rẻ hoặc 0% nạm vì bắt buộc trả một lần.
 • Kỳ hạn trả dần dần dài và linh hoạt: Kỳ hạn mua trả góp bằng thẻ tín dụng linh hoạt tự 03, 06, 09, 12 hoặc 24 mon tùy theo cửa hàng và theo công tác của bank bạn đang áp dụng thẻ.
 • Chương trình tích điểm trả tiền: Việc mua trả dần qua thẻ tín dụng cũng giúp bạn tích điểm, hoàn tiền và nhận được khuyến mãi theo chương trình tặng ngay của bank phát hành thẻ.

  Xem thêm: Ý NghĩA ThàNh Ngữ Sơn Hào Hải Vị Nghĩa Là Gì ? Sơn Hào Hải Vị Là Gì

 • Không bao gồm phí vạc sinh: Chương trình trả góp qua thẻ tín dụng không vận dụng lãi suất, hay bất kỳ khoản phí tổn nào khác nếu khách hàng thanh toán khoản mua trả góp đúng hạn.
 • Được hưởng phần nhiều ưu đãi tự thẻ tín dụng: Với công tác đăng ký mua hàng trả góp giao dịch bằng thẻ tín dụng, chúng ta vẫn được tận hưởng đầy đủ các độc quyền riêng của thẻ mang lại ưu đãi áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá khi buôn bán online, thanh toán những dịch vụ quán ăn khách sạn, đồ ăn thức uống hoặc giải trí.

Ví dụ, khi là Mở Thẻ tín dụng thanh toán VIB, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

 • Trả góp 0% lãi suất vay tại hàng trăm ngàn cửa hàng đối tác với kỳ hạn lên đến 24 tháng.
 • Được miễn lãi lên đến từ 45 - 55 ngày mới ban đầu thanh toán khoản mua trả góp đầu tiên.
 • Hoàn tiền lên đến mức 10% khi mua hàng tại ăn uống và các shop tiện lợi.
 • Hoàn tiền không giới hạn 0.1% cho tất cả giao dịch cài sắm
 • Miễn 100% giá thành thường niên trọn đời khi gồm tổng chi tiêu tích lũy thỏa điều kiện.

  Xem thêm: Bỗng Rượu Là Gì, Có Phải Là Mẻ? Dấm Bỗng Là Gì ? Dấm Bỗng Có Phải Là Cơm Mẻ?

 • Giảm đến 3 triệu lúc mua các dòng iPhone 14
 • Giảm 2 triệu VNĐ khi mua sắm tại CellphoneS
 • Giảm 50% khi sử dụng thương mại dịch vụ GrabCar - GrabBike - GrabFood vào toàn bộ các ngày vào tuần và Be car - Be xe đạp - Be Food vào mỗi thứ hai cho thứ sáu hàng tuần
 • Best VIB - Best khuyến mãi 365 ngày cùng với ưu đãi giảm giá đến 30% trên các ngân sách chi tiêu ẩm thực, buôn bán và phượt tại 25 thương hiệu to trên toàn quốc
 • Giảm cho 30% thương mại & dịch vụ ẩm thực cao cấp tại những nhà hàng đẳng cấp bậc nhất
 • Mở khóa độc quyền 2.0;...
 • Giảm đến một nửa ẩm thực, cài đặt sắm, giải trí, sức khỏe khi đi sắm sửa tại những cửa hàng, đối tác doanh nghiệp liên kết

Vậy mua sắm trả góp 0% bởi thẻ tín dụng thanh toán bằng hiệ tượng nào? shop chúng tôi hẹn các bạn ở nội dung bài viết tiếp theo, mời chúng ta cùng đón đọc nhé!