Sinh Năm 1959 Tuổi Gì ? Tuổi Kỷ Hợi Hợp Tuổi Nào, Màu Gì? Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi Nam Mạng Sinh Năm 1959

Ngày nay có rất nhiều người quan tâm tới phong thủy, hành và cả tử vi. Thế nhưng sinh năm 1959 mệnh gì, tương sinh, tương khắc với mệnh nào vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều người. Trong bài viết này hãy cùng Thiên Mộc Hương đi tìm hiểu những thông tin trên.

Đang xem: Năm 1959 tuổi gì

Nội dung chính:

I. 1959 Mệnh gì? Khái quát người sinh năm 1959II. 1959 hợp màu gì?V. Các vật phẩm phong thủy may mắn mệnh Mộc 

I. 1959 Mệnh gì? Khái quát người sinh năm 1959

1. 1959 mệnh gì? Tuổi con gì

Chiếu theo thuyết âm dương ngũ hành, mọi thứ vật chất tồn tại đều được quy thành 5 hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo bảng Can – Chi – Mệnh, những người sinh năm 1959 là năm Kỷ Hợi (tức tuổi con Lợn) mang mệnh Mộc, cụ thể là Bình Địa Mộc. 

2. Khái quát tử vi 1959 

Trong phần trước chúng ta đã cùng tìm hiểu những người sinh năm 1959 mệnh gì. Vậy tử vi người sinh năm 1959 như thế nào, hãy cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu tổng quan tử vi người sinh năm 1959.

Nữ mạng Kỷ Hợi: Nữ mạng sinh 1959 đa phần có cuộc đời khá khó khăn và vất vả ở cả thời kỳ trung vận và tiền vận. Chỉ khi bước đến tuổi già (hậu vận) thì cuộc sống mới có được thảnh thơi, yên ổn, an nhàn.

Tham khảo ngay  Trí Rùa Chồng Ốc Thanh Vân Làm Gì, Trí Rùa Chồng Ốc Thanh Vân Làm Nghề Gì

Khái quát tử vi trọn đời người sinh năm 1959.

Nam mạng Kỷ Hợi: Trái với tử vi của nữ mạng, nam mạng Kỷ Hợi có cuộc sống khá viên mãn. Con đường công danh sự nghiệp và tình duyên tốt, vợ chồng hạnh phúc, tiền tài dồi dào. Tuy nhiên trong thời kỳ tiền vận cuộc sống có gặp chút phiền muộn. Chỉ khi bước sang thời kỳ trung vận và hậu vận thì cuộc sống mới bắt đầu được hưởng phúc thảnh thơi.

3. 1959 hợp mệnh gì?

Bản chất Ngũ hành là một vòng tròn bao gồm các mối quan hệ tương sinh, tương khắc có mối liên hệ mật thiết với nhau. Thế giới không chỉ có tương sinh hoặc tương khắc. 

Mối quan hệ tương sinh được hiểu là sự sinh trưởng, hỗ trợ, làm cho nhau phát triển hơn, cụ thể là:

Thổ sinh KimKim sinh ThủyThủy sinh MộcMộc sinh HỏaHỏa sinh Thổ

Mối quan hệ tương hợp được hiểu là sự hòa hợp, bình đẳng, cân bằng là:

Thổ hợp ThổKim hợp KimThủy hợp ThủyMộc hợp MộcHỏa hợp Hỏa

Khi lựa chọn người yêu, đối tác, bạn đời bằng nguyên lý ngũ hành tương sinh – tương khắc. Chúng ta nên lựa chọn những người có mệnh là mối quan hệ tương sinh và tương hợp, tránh người mệnh tương khắc. 

Đối với người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 thuộc mệnh Mộc, hợp với những người mệnh Thủy, mệnh Hỏa và mệnh Mộc, tương khắc với người mệnh Kim, và mệnh Thổ.

Tham khảo ngay  Sinh Ngày 1/4 Là Cung Gì ? Mệnh Gì? Tính Cách, Sự Nghiệp Sinh Ngày 1 Tháng 4 Là Cung Hoàng Đạo Nào

II. 1959 hợp màu gì?

1. Màu sắc hợp mệnh

Những người sinh năm 1959 mệnh gì và phù hợp với những màu sắc, con số nào là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. 

Những màu tương sinh với người tuổi Kỷ Hợi 1959.

Đối với người mệnh Mộc thì Thủy sinh Mộc (nước nuôi dưỡng cây). Vậy nên người mệnh Mộc sử dụng màu của mệnh Thủy (xanh dương, đen) là điều kiện tốt nhất cho mệnh Mộc. Người mệnh Mộc, tất nhiên các màu sắc thuộc hành Mộc cũng sẽ rất tốt. Màu sắc may mắn cho hành Mộc là màu xanh lá cây.

2. Màu sắc kỵ/khắc

Người tuổi Kỷ Hợi nên tránh màu trắng vì màu này tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Ngoài ra người tuổi Kỷ Hợi 1959 nên tránh xa những màu thuộc hành Thổ như: vàng, nâu vì Mộc khắc Thổ. Họ cũng nên tránh dùng vật phẩm, phụ kiện, quần áo có màu nâu, vàng. Những màu này sẽ dẫn đến xung khắc, kìm hãm sự may mắn, giàu sang cho người hành Mộc.

Xem thêm: Trước Và Sau Khi Nặn Mụn Đầu Đen Nên Làm Gì ? Nặn Mụn Đầu Đen Xong Nên Làm Gì

1. Hướng hợp

Đối với nam mạng sinh năm 1959, hướng hợp gồm các hướng: Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) – Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức).

Đối với nữ mạng sinh năm 1959 hướng hợp bao gồm: Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) – Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức).

Hướng tương sinh với người tuổi Kỷ Hợi 1959.

2. Hướng khắc

Khi đã biết tuổi Kỷ Hợi 1959 mệnh gì thì ta cần biết tuổi này không hợp hướng nào. Trong xuất hành, xây nhà,… quý độc giả nên chú ý tới các hướng không tốt này.

Tham khảo ngay  Uống Nước Râu Ngô Chữa Bệnh Gì? Râu Ngô Có Tác Dụng Gì

Bắc (Tuyệt Mệnh) – có nguy hại đến tính mạng và tài sản.Đông (Hoạ Hại) – làm việc, học tập chỉ dẫn đến thất bại, xui rủi.Đông Nam(Ngũ Quỷ) – công việc không tốt, tiền tài hao vơi.Nam (Lục Sát) – chuyện tình rạn nứt, gia đình không yên.

IV. Con số may mắn cho năm sinh 1959

Những con số có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc sống, kể cả trong phong thủy. Dưới đây là những con số may mắn cho những người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959:

Đối với nam mạng Kỷ Hợi rất hợp với số 5. Đối với nữ mạng Kỷ Hợi lại hợp với số 1.

*

Những con số may mắn cho người sinh năm 1959.

V. Các vật phẩm phong thủy may mắn mệnh Mộc 

1. Vòng tay trầm hương

Vòng tay trầm hương là chuỗi hạt dù làm từ gỗ có công dụng chủ yếu của là định tâm, tâm an thì khi làm việc mới có thể tập trung và đạt được hiệu quả cao.

Xem thêm: Chàm Bội Nhiễm Là Gì ? Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Cách Chữa Chàm Bội Nhiễm

Vòng tay trầm hương được cho là mang ý nghĩa phong thuỷ và công dụng tốt nhất hiện nay. Điều này được chứng minh thông qua việc những người thành đạt, những nhà kinh doanh, giới nghệ sĩ đeo loại vòng này rất nhiều.

Vòng tay trầm hương hợp giúp gia chủ khỏe mạnh và tập trung hơn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button