NĂM 1959 TUỔI GÌ

  -  

Ngày nay có khá nhiều người quyên tâm cho tới phong thủy, hành và cả phong thủy. Thế dẫu vậy sinh vào năm 1959 mệnh gì, tương sinh, khắc chế và kìm hãm cùng với mệnh làm sao vẫn là nỗi do dự của đa số bạn. Trong bài viết này hãy thuộc Thiên Mộc Hương đi kiếm hiểu rất nhiều thông tin trên.

Bạn đang xem: Năm 1959 tuổi gì


Nội dung chính:

I. 1959 Mệnh gì? Khái quát lác fan sinh vào năm 1959II. 1959 hòa hợp màu gì?V. Các vật dụng phđộ ẩm tử vi phong thủy như mong muốn mệnh Mộc 

I. 1959 Mệnh gì? Khái quát tháo bạn sinh vào năm 1959

1. 1959 mệnh gì? Tuổi con gì

Chiếu theo tngày tiết âm khí và dương khí năm giới, đông đảo máy trang bị chất tồn tại phần đông được quy thành 5 hành: Kyên, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo bảng Can – Chi – Mệnh, phần đa tín đồ sinh năm 1959 là năm Kỷ Hợi (tức tuổi nhỏ Lợn) mang mệnh Mộc, ví dụ là Bình Địa Mộc. 

2. Khái quát tháo phong thủy 1959 

Trong phần trước chúng ta đang cùng khám phá những người sinc năm 1959 mệnh gì. Vậy tử vi phong thủy tín đồ sinh năm 1959 ra làm sao, hãy thuộc Thiên Mộc Hương khám phá tổng quan lại tử vi phong thủy bạn sinh vào năm 1959.

Nữ mạng Kỷ Hợi: Nữ mạng sinc 1959 đa phần bao gồm cuộc đời khá khó khăn và vất vả sinh sống cả thời kỳ trung vận với tiền vận. Chỉ khi bước tới tuổi tác cao (hậu vận) thì cuộc sống đời thường mới đã đạt được thanh nhàn, lặng ổn định, an nhàn.

Khái quát tháo phong thủy trọn đời fan sinh năm 1959.

Nam mạng Kỷ Hợi: Trái với tử vi phong thủy của con gái mạng, phái mạnh mạng Kỷ Hợi gồm cuộc sống khá thỏa mãn. Con đường sự nghiệp sự nghiệp và tình duyên ổn tốt, bà xã ông xã hạnh phúc, tiền tài dồi dào. Tuy nhiên trong thời kỳ chi phí vận cuộc sống đời thường gồm gặp gỡ chút phiền khô muộn. Chỉ Lúc bước quý phái thời kỳ trung vận cùng hậu vận thì cuộc sống bắt đầu ban đầu được hưởng phúc thanh nhàn.

3. 1959 hợp mệnh gì?

Bản chất Ngũ hành là một trong vòng tròn bao hàm những mối quan hệ tương sinch, tương khắc và chế ngự có côn trùng liên hệ mật thiết cùng nhau. Thế giới không chỉ gồm tương sinc hoặc chế ngự. 

Mối quan hệ giới tính tương sinh được hiểu là sự sinh trưởng, cung cấp, tạo cho nhau phát triển rộng, ví dụ là:

Thổ sinh KimKim sinh ThủyTbỏ sinh MộcMộc sinc HỏaHỏa sinc Thổ

Mối quan hệ cân xứng được đọc là việc liên hiệp, bình đẳng, thăng bằng là:

Thổ vừa lòng ThổKlặng phù hợp KimTdiệt thích hợp ThủyMộc hợp MộcHỏa hợp Hỏa

lúc tuyển lựa người yêu, đối tác doanh nghiệp, bạn đời tri kỷ bởi nguyên lý năm giới tương sinc – khắc chế. Chúng ta đề xuất sàng lọc những người gồm mệnh là quan hệ tương sinc và tương xứng, rời tín đồ mệnh chế ngự. 

Đối với bạn tuổi Kỷ Hợi sinh vào năm 1959 trực thuộc mệnh Mộc, phù hợp với những người dân mệnh Tdiệt, mệnh Hỏa và mệnh Mộc, chế ngự với người mệnh Kim, và mệnh Thổ.

II. 1959 vừa lòng màu gì?

1. Màu sắc hợp mệnh

Những người sinh năm 1959 mệnh gì cùng tương xứng cùng với phần nhiều màu sắc, con số nào là thắc mắc được rất nhiều tín đồ quan tâm. 

Những màu tương sinc với người tuổi Kỷ Hợi 1959.

Đối với những người mệnh Mộc thì Tdiệt sinch Mộc (nước nuôi chăm sóc cây). Vậy yêu cầu bạn mệnh Mộc sử dụng màu sắc của mệnh Thủy (xanh dương, đen) là ĐK rất tốt đến mệnh Mộc. Người mệnh Mộc, tất nhiên các Color ở trong hành Mộc cũng biến thành tốt nhất. Màu dung nhan như mong muốn mang đến hành Mộc là màu xanh lá cây lá cây.

2. Màu sắc đẹp kỵ/khắc

Người tuổi Kỷ Hợi đề nghị rời white color vì chưng color này thay thế cho hành Kyên mà lại Klặng thì tự khắc Mộc. Dường như tín đồ tuổi Kỷ Hợi 1959 cần tránh xa đều màu sắc thuộc hành Thổ như: xoàn, nâu bởi vì Mộc xung khắc Thổ. Họ cũng cần rời cần sử dụng trang bị phẩm, phú khiếu nại, quần áo hiện có gray clolor, vàng. Những color này sẽ dẫn mang lại xung tự khắc, giam cầm sự như mong muốn, phong phú cho tất cả những người hành Mộc.

Xem thêm: Trước Và Sau Khi Nặn Mụn Đầu Đen Nên Làm Gì ? Nặn Mụn Đầu Đen Xong Nên Làm Gì

1. Hướng hợp

Đối cùng với phái nam mạng sinh năm 1959, hướng hòa hợp bao gồm những hướng: Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) – Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức).

Đối với nữ giới mạng sinh năm 1959 hướng đúng theo gồm những: Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) – Đông Nam (Sinc Khí) – Nam (Phúc Đức).

Hướng tương sinc với người tuổi Kỷ Hợi 1959.

2. Hướng khắc

Khi đang biết tuổi Kỷ Hợi 1959 mệnh gì thì ta cần phải biết tuổi này không hợp phía như thế nào. Trong khởi hành, xây nhà ở,… quý người hâm mộ đề xuất chú ý cho tới các phía ko giỏi này.

Bắc (Tuyệt Mệnh) – có nguy hại mang đến tính mạng và tài sản.Đông (Hoạ Hại) – làm việc, tiếp thu kiến thức hướng dẫn mang lại không thắng cuộc, xui rủi.Đông Nam(Ngũ Quỷ) – các bước ko tốt, tiền tài hao vơi.Nam (Lục Sát) – cthị xã tình nứt rạn, mái ấm gia đình không im.

IV. Con số suôn sẻ cho năm sinh 1959

Những số lượng có ý nghĩa sâu sắc cực kì quan trọng trong cuộc sống, kể cả trong tử vi. Dưới đấy là phần nhiều số lượng suôn sẻ mang đến mọi fan tuổi Kỷ Hợi sinh vào năm 1959:

Đối cùng với phái mạnh mạng Kỷ Hợi vô cùng phù hợp với số 5. Đối cùng với nàng mạng Kỷ Hợi lại phù hợp với hàng đầu.
*
Những con số may mắn cho người sinh vào năm 1959.

V. Các thứ phẩm phong thủy suôn sẻ mệnh Mộc 

1. Vòng tay trầm hương

Vòng tay trầm hương thơm là chuỗi phân tử mặc dù làm từ mộc bao gồm công dụng hầu hết của là định trọng điểm, tâm an thì Lúc làm việc mới hoàn toàn có thể triệu tập và đã đạt được hiệu quả cao.

Xem thêm: Chàm Bội Nhiễm Là Gì ? Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Cách Chữa Chàm Bội Nhiễm

Vòng tay trầm hương biết đến sở hữu ý nghĩa phong thuỷ và chức năng rất tốt hiện nay. Vấn đề này được minh chứng trải qua việc những người dân thành công, mọi bên kinh doanh, giới người nghệ sỹ treo một số loại vòng này không hề ít.

Vòng tay trầm hương hòa hợp góp gia công ty mạnh bạo cùng tập trung rộng.